Khóa học SEO website tại Hà Nội đưa từ khóa lên tóp 1 Google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thường được gọi là SEO, đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển trang web. Đây là quá trình tập trung vào việc cải thiện nội dung và cấu trúc trên trang web của bạn, giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu và xếp hạng trang web của bạn một cách phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Internet.

Mục tiêu chính của việc thực hiện SEO website là đưa trang web của bạn lên những vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là một trong những vị trí thuộc Top 10. Khi trang web của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO một cách chuyên nghiệp và đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, điều này sẽ giúp thu hút một lượng lớn lượt truy cập, nâng cao khả năng sản phẩm, dịch vụ… của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Khóa học SEO website Tại Hà Nội đem lại cho bạn những lợi ích gì? học xong khóa học SEO website bạn có thể tự triển khai dự án để đưa từ khóa trên website của mình lên Top được không? ai sẽ là người hướng dẫn trực tiếp 1-1 cho bạn?… hãy cùng tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Khóa học SEO Website tại Hà Nội
SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Những lý do bạn nên tham gia khóa học SEO website tại Hà Nội

Nắm bắt những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO website – đưa từ khóa lên Top

Khóa học SEO website tại Hà Nội sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức và nguyên tắc cơ bản, áp dụng những phương pháp tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực SEO website. Trong khóa học này, học viên sẽ được học về các bước tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO, sử dụng thành thạo các công cụ tìm kiếm từ khóa, xây dựng liên kết bên trong và bên ngoài website và các yếu tố khác nhằm mục đích nâng cao thứ hạng từ khóa và nâng cao độ uy tín website của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Khóa học SEO Website tại Hà Nội
Khóa học SEO Website tại Hà Nội – giúp học viên Nắm bắt những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO website – đưa từ khóa lên Top

Nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

 • Trên môi trường kinh doanh online có độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay, SEO website đóng vai trò đặc biệt quan trọng để xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm, tạo sự nổi bật và tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng.
 • Khóa học Seo website tại Hà Nội sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật SEO, từ đó nâng cao vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm. Và khi từ khóa của bạn được xếp ở vị trí cao nó sẽ là công cụ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Khi từ khóa đạt thứ hạng cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo

 • Tham gia khóa học SEO website tại Hà Nội cùng với chuyên gia sẽ giúp các học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì các bạn sẽ nhận được hướng dẫn trực tiếp từ một chuyên gia đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO Website.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tìm hiểu, thử nghiệm và ứng dụng từng phương pháp một. Đồng thời, việc áp dụng những kỹ thuật SEO website đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo trên nền tảng trực tuyến, mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài cho bạn khi từ khóa của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Khi đó khách hàng sẽ tìm kiếm và tiếp cận với bạn dễ dàng hơn, qua đó sẽ nâng cao được lượng khách hàng và doanh số của bạn sẽ tăng nhanh.
Khóa học SEO Website tại Hà Nội
Khóa học SEO Website tại Hà Nội giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo

Cập nhật kiến thức và xu hướng mới nhất về lĩnh vực SEO website

 • SEO website là một lĩnh vực yêu cầu bạn luôn phải cập nhật kiến thức và không ngừng học hỏi để phát triển. Tham gia khóa học Coaching 1-1 SEO website từ chuyên gia sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới nhất và những thay đổi trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm.
 • Khi học tập và nắm vững những kiến thức mới, bạn sẽ áp dụng những kiến thức chuyên sâu đã học để tạo ra chiến lược hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng với các thay đổi trong ngành SEO website.

Xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu

SEO website, đưa từ khóa lên Top tìm kiếm không chỉ đơn thuần là việc tối ưu hóa trang web để từ khóa có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, mà còn giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu của bạn. Bằng cách sáng tạo nội dung thu hút và chất lượng, tăng tương tác trên nhiều nền tảng mạng xã hội và xây dựng nhiều liên kết trong và ngoài website chất lượng, bạn sẽ phủ rộng thương hiệu của mình và xuất hiện trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và giúp bạn tạo được niềm tin từ khách hàng.

Giới thiệu về Văn Thế Web người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và SEO website

 • Văn Thế Web hiện đang là chủ sở hữu của kênh Youtube ” Văn Thế Web ”. Là kênh chuyên chia sẻ đam mê và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và SEO website. Ngoài ra, kênh Youtube “Văn Thế Web” còn hướng dẫn cho anh em và cộng đồng các phương pháp kiếm tiền online, xây dựng và quảng bá thương hiệu trên nền tảng trực tuyến.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực digital Marketing, 06 năm trong lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết và 11 năm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website WordPress chuẩn SEO, Thế tự hào mình đã tích lũy được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và đã trực tiếp hướng dẫn rất nhiều học viên hoàn thành các dự án SEO website và đưa từ khóa lên Top 1 Google.
 • Thế đã hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn, giúp các các nhân, tổ chức và doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa từ khóa chuyên ngành của mình lên Top đầu tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng rất lớn trên môi trường trực tuyến.
Khóa học SEO Website tại Hà Nội
Khóa học SEO Website tại Hà Nội được hỗ trợ 1-1 bởi Văn Thế Web

Video chia sẻ hữu ích về SEO Website của chuyên gia Văn Thế Web

Những lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi tham gia Khóa học SEO website tại Hà Nội

Truyền đạt đầy đủ các phương pháp và kỹ thuật đỉnh cao để tối ưu SEO Website

Tham gia khóa học SEO Website tại Hà Nội học viên được hỗ trợ 1-1 từ Văn Thế Web, bạn sẽ được chia sẻ và hướng dẫn đầy đủ các phương pháp đỉnh cao trong lĩnh vực SEO website, đưa từ khóa lên top tìm kiếm hiện nay. Khóa học chuyên sâu về SEO website này cung cấp cho bạn một loạt các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với từng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của mỗi cá nhân, giúp bạn tìm ra phương pháp làm nội dung độc đáo để thu hút khách hàng và thành công trong lĩnh vực kinh doanh online của bạn thông qua Website.

Xây dựng nội dung chuẩn SEO – Schema nâng cao

 • Trong khóa học Seo website đưa từ khóa lên top tìm kiếm, bạn không chỉ học được cách SEO website đúng kỹ thuật mà còn được chuyên gia Văn Thế Web hướng dẫn cách xây dựng nội dung đầy đủ và chuẩn nhất để website của bạn đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.
 • Ngoài ra, trong khóa học này, Thế sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu và biết rõ về Schema nâng cao – một yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong SEO website.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Schema Pro website WordPress giúp từ khóa lên tóp 1

Khóa học SEO Website tại Hà Nội
Khóa học SEO Website tại Hà Nội hướng dẫn cho học viên Xây dựng nội dung chuẩn SEO

Chiến lược On-page và Off-page tạo sức mạnh vượt trội cho website

Bên trong khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn áp dụng kỹ thuật on-page và off-page – hai kỹ thuật quan trọng trong mọi dự án SEO website. Áp dụng đầy đủ cả hai kỹ thuật này, sẽ giúp cho từ khóa và website của bạn tăng cao vị trí và xuất hiện nhiều trên công cụ tìm kiếm. Khi đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Kỹ thuật index tự động lên công cụ tìm kiếm

 • Khi học cùng chuyên gia bạn sẽ được hướng dẫn cách làm cho các sản phẩm và nội dung trên website của bạn được chấp nhận và lập chỉ mục nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Các công cụ tìm kiếm nổi bật và được truy cập nhiều nhất hiện nay như Google, Bing và Yahoo sử dụng các trình tìm kiếm để duyệt và thu thập dữ liệu từ các website.

Thuật toán đưa từ khóa và website lên tóp google

Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ Văn Thế Web về cách tối ưu hóa website để đạt vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Nhờ nắm bắt được những kỹ thuật và thuật toán này, từ khóa của bạn sẽ có đầy đủ sức mạnh để xuất hiện ở nhiều nơi và vị trí mà bạn mong muốn.

Khóa học SEO Website tại Hà Nội
Khóa học SEO Website tại Hà Nội giúp học viên nắm bắt được các kỹ thuật và Thuật toán đưa từ khóa và website lên tóp google

Kỹ thuật Backlink và social

Trong lĩnh vực Seo website có hai yếu tố quan trọng là Backlink và Social giúp website của bạn có thêm sức mạnh để đưa từ khóa lên tóp. Tạo những backlink chất lượng và chia sẻ trên các trang mạng xã hội liên quan đến website của bạn sẽ tăng khả năng xuất hiện và nâng cao thứ hạng của website trong các trang kết quả tìm kiếm.

Khóa học SEO Website tại Hà Nội
Khóa học SEO Website tại Hà Nội hỗ trợ Kỹ thuật Backlink và social giúp nâng cao thứ hạng website

Cam kết của Khóa học SEO website tại Hà Nội

Nắm vững 100% kiến thức và kỹ thuật của ngành SEO website

Sau khi hoàn thành Khóa học SEO website tại Hà Nội do Văn Thế Web hướng dẫn 1-1, học viên sẽ nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành, những khái niệm trong lĩnh vực SEO website. Nắm vững được tất cả các kiến thức liên quan đến ngành SEO hiện nay.

Tự triển khai SEO website cho mọi dự án

Học tập và nắm bắt được các kỹ thuật chuyên sâu trong khóa học này, học viên sẽ tự mình triển khai dự án SEO một cách tự tin và hiệu quả mà không cần đến sự hỗ trợ từ chuyên gia nào khác.

Xem thêm: Hướng dẫn 4 kỹ thuật viết Content Chuẩn SEO 100 điểm với Rank Math giúp từ khóa lên top 1 Google

Không sử dụng các phương pháp vi phạm luật của Google

 • Khi tham gia khoá học SEO Website tại Hà Nội do Văn Thế Web trực tiếp hướng dẫn, bạn sẽ hiểu cách đưa Website của mình lên top tìm kiếm mà không cần phải sử dụng những “chiêu trò” vi phạm luật của Google.
 • Trong khoá học SEO website chuyên sâu này, mọi kỹ thuật được thực hiện đúng luật và hoàn toàn an toàn cho Website của bạn. Giúp từ khóa của bạn đạt vị trí cao một cách bền vững.

Hỗ trợ Coaching 1-1 không thông qua người khác

Khóa học SEO website sẽ được hướng dẫn 1-1 bởi Văn Thế Web. Học với chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ về các kiến thức để áp dụng vào thực tế một cách chính xác nhất, quá trình học nếu có thắc mắc bạn dễ dàng trao đổi và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ Thế. Giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh chóng và ghi nhớ lâu hơn.

Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh cho học viên trọn đời

Văn Thế Web cam kết hỗ trợ vĩnh viễn và trọn đời cho tất cả học viên đã tham gia khóa học SEO Website chuyên sâu của Thế. Sau khi hoàn thành khóa học, trong quá trình áp dụng vào thực tế Thế sẽ hỗ trợ bạn mà không có bất kỳ phát sinh thêm chi phí nào.

Cung cấp tất cả các công cụ trả phí và phần mềm SEO website cho học viên dùng

Khóa học SEO website tại Hà Nội học 1-1 với Văn Thế Web đảm bảo sẽ hỗ trợ tất cả học viên với đầy đủ các phần mềm và công cụ trả phí. Điều này giúp các bạn tiếp cận nhanh chóng những kiến thức và công nghệ mới nhất, tối ưu nhất trong lĩnh vực SEO website khi bạn bắt tay áp dụng những kiến thức đã học vào thực chiến.

Thời gian học và học phí của Khóa học SEO website tại Hà Nội

Thời gian tham gia khóa học SEO website tại Hà Nội do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 03 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 03 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng cộng 06 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lược phát triển trọn đời từ Văn Thế Web
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 20 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ để được tư vấn về Khóa học SEO website tại Hà Nội

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 033.9515.486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Cảm nhận và đánh giá của học viên về Khóa học SEO website Coaching 1-1 của Văn Thế Web

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Đăng ký học Thế khóa MMO qua tiếp thị liên kết từ đó tư duy và kiến thức mảng marketing dần bổ sung. Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển blog, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Hoa hồng Việt Nam và quốc tế đã đổ về đều đặn hơn nhiều so với 3 tháng mới làm

Phạm Đình Trung / Youtuber

Mình cũng từng đi mượn tiền để học, mục tiêu là vừa đi làm công ty vừa kiếm tiền kiếm thức để xây dựng thêm kênh kiếm tiền. Học và làm với Thầy Thế không chỉ học được về tiếp thị số mà còn được tư vấn giải pháp đầu tư các nguồn tiền. Cân đối và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả trong ngày. Thật biết ơn giá trị bạn Thế đem lại, chúc Thế sức khỏe nhiều thành công hơn và chia sẻ nhiều kiến thức cho Việt Nam và quốc tế phát triển.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Mình dân bds giai đoạn này bds khó khăn. Muốn tìm thêm nguồn thu nhập tình cờ xem kênh youtube của Văn Thế Web chia sẻ thật tâm, nhiệt tình. Mình học và làm theo cũng khá ổn. Muốn có một người chỉ đường dẫn lối đi cho nhanh quyết định học Coaching 1-1 luôn. Học xong 2 tuần đủ kiến thức chiến đấu. Ban đầu học 1 tháng cứ nhắn tin hỏi được Sếp Thế hỗ trợ trực tiếp liên tục. Giờ đủ kiến thức chiến đấu rồi rất vui, hiểu được hết quy trình rồi, giờ bắt đầu chiến đấu liên tục. Cám ơn Văn Thế Web chia sẻ thật tâm.

Anh Ngọc / công ty BDS

Tham khảo một số khóa học khác của Văn Thế Web tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)