Khóa học affiliate Marketing tại Bình Dương – Cầm tay chỉ việc

Khóa học Affiliate Marketing tại Bình Dương uy tín chất lượng cao
Khóa học Affiliate Marketing tại Bình Dương uy tín chất lượng cao

Internet là một trong những công cụ hữu ích giúp chúng ta kiếm tiền trên mạng. Làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một trong những cách hiệu quả nhất để kinh doanh trên internet. Với việc không cần nhập sản phẩm, không tốn nhiều vốn, và vẫn có thể kiếm được lợi nhuận từ 30% đến 200%, affiliate marketing là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tạo ra thu nhập thụ động trên mạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và có hoa hồng cao, khóa học Affiliate Marketing tại Bình Dương của Văn Thế Web là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa học này cung cấp cho các bạn tư duy và phương pháp để tìm được những ngách sản phẩm phù hợp và triển khai chúng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho các bạn các kỹ thuật xây dựng kênh YouTube, viết blog, SEO để tăng hiệu quả kinh doanh của bạn trên internet. Đặc biệt hơn nữa, trong khóa học này, Thế sẽ chia sẻ cho các bạn các công thức sử dụng content AI, đặc biệt là Chat GPT, giúp bạn viết bài một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Khóa học Affiliate Marketing tại Bình Dương của Văn Thế Web sẽ giúp bạn đi từ cơ bản đến nâng cao, với sự hướng dẫn chi tiết từ Thế. Dù bạn là một newbie hoặc đã làm affiliate marketing trong một thời gian dài nhưng chưa đạt được kết quả như ý, khóa học này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy đăng ký ngay để được hướng dẫn từng bước một và kiếm được thu nhập thụ động trên internet.

Người đồng hành cùng bạn trong khóa học Affiliate Marketing tại Bình Dương

Văn Thế Web là chủ sở hữu kênh YouTube Văn Thế Web, chuyên chia sẻ về marketing, kiếm tiền online và xây dựng thương hiệu trên internet. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, 6 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết và 11 năm lập trình website WordPress, Văn Thế Web đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình kiếm tiền ở Việt Nam và thị trường quốc tế. Văn Thế Web tự hào luôn sử dụng các phương pháp bền vững, an toàn và chất lượng, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affilate Marketing. Nhờ đó, Văn Thế Web đã xây dựng được một nguồn thu nhập thụ động và bền vững theo thời gian. Với 6 năm kinh nghiệm kiếm tiền thông qua các hình thức từ cơ bản đến nâng cao, Văn Thế Web rất vui mừng được giúp đỡ các bạn bè, anh em và quý khán giả ở Việt Nam và quốc tế có một lộ trình học và kiếm tiền chuyên nghiệp. Văn Thế Web đã từng hướng dẫn hơn 300+ học viên từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc… về kỹ thuật kiếm tiền qua khóa học Coaching Affilate Marketing. Nhờ đó, học viên đã có được kiến thức thực tế và triển khai rất hiệu quả. Chúc các bạn thành công và hy vọng được gặp các bạn trong khóa học VIP.

Bạn nhận được gì trong Khóa học Coaching kiếm tiền đỉnh cao với

Affilate Marketing

Cùng Văn Thế kiến tạo dòng tiền thụ động

Nếu bạn thật sự nghiêm túc để làm việc với bản thân và đặc ra mục tiêu là 3 – 12 tháng phải xây dựng nhiều dòng tiền thụ động, có thu nhập từ 300 – 2000 usd/ tháng thì hãy đăng ký khóa học Coaching Afffiliate Marketing của Thế Nhé.

Cam kết nội dung Khóa học kiếm tiền tiếp thị liên kết của Văn Thế Web

Các video chia sẻ hữu ích về Affiliate Marketing của Văn Thế Web

Học viên nói gì trong  Khóa học Coaching Affilate Marketing bởi Văn Thế Web

Chất lượng – uy tín – tư duy chuẩn tạo nên khóa học khác biệt trên thị trường.

Mình cũng từng đi mượn tiền để học, mục tiêu là vừa đi làm công ty vừa kiếm tiền kiếm thức để xây dựng thêm kênh kiếm tiền. Học và làm với Thầy Thế không chỉ học được về tiếp thị số mà còn được tư vấn giải pháp đầu tư các nguồn tiền. Cân đối và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả trong ngày. Thật biết ơn giá trị bạn Thế đem lại, chúc Thế sức khỏe nhiều thành công hơn và chia sẻ nhiều kiến thức cho Việt Nam và quốc tế phát triển.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Đăng ký học Thế khóa MMO qua tiếp thị liên kết từ đó tư duy và kiến thức mảng marketing dần bổ sung. Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển blog, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Hoa hồng Việt Nam và quốc tế đã đổ về đều đặn hơn nhiều so với 3 tháng mới làm

Phạm Đình Trung / Youtuber

Mình dân bds giai đoạn này bds khó khăn. Muốn tìm thêm nguồn thu nhập tình cờ xem kênh youtube của Văn Thế Web chia sẻ thật tâm, nhiệt tình. Mình học và làm theo cũng khá ổn. Muốn có một người chỉ đường dẫn lối đi cho nhanh quyết định học Coaching 1-1 luôn. Học xong 2 tuần đủ kiến thức chiến đấu. Ban đầu học 1 tháng cứ nhắn tin hỏi được Sếp Thế hỗ trợ trực tiếp liên tục. Giờ đủ kiến thức chiến đấu rồi rất vui, hiểu được hết quy trình rồi, giờ bắt đầu chiến đấu liên tục. Cám ơn Văn Thế Web chia sẻ thật tâm.

Anh Ngọc / công ty BDS

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Hành động ngay để kiếm tiền ngay hôm nay với Affilate Marketing với chuyên gia Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học Thiết Kế Web không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ
tư vấn miễn phí zalo 0386019486
HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE
hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:
  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • Tổng 6 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác
Học phí
  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 800 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
5/5 - (3 bình chọn)