Cách kiếm tiền thông qua nền tảng Affiliate Marketing đã trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây, đặc biệt trong vòng 5 năm qua. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về lĩnh vực này, việc tìm kiếm hướng dẫn chi tiết, thực tế và các cơ sở về cách làm việc với tiếp thị liên kết có thể không dễ dàng chút nào. Khóa học Affiliate Marketing tại Long An sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức đầy đủ, giúp bạn khởi đầu đầy tự tin và đạt được những thành tựu, thu được những hoa hồng đầu tiên từ lĩnh vực này.

Vậy khi tham gia Khóa học Affiliate Marketing tại Long An mang lại cho học viên những lợi ích gì? Ai sẽ là người hướng dẫn trực cho bạn? cam kết của khóa học như thế nào?….các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin trên ở phần tiếp theo của bài viết này nhé!!!

Khóa học Affiliate Marketing tại Long An

Giới thiệu về Văn Thế Web

Văn Thế Web là một chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, 6 năm trong lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing và 11 năm lập trình và thiết kế website WordPress.
 
Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, Thế đã giúp đỡ nhiều bạn bè, anh em trong cộng đồng và khán giả từ cả Việt Nam đến Quốc tế trong việc xây dựng và phát triển lộ trình học tập và kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến chuyên nghiệp.
 
Thế luôn hướng dẫn học viên sử dụng các phương pháp chính thống, bền vững, an toàn và chất lượng. Học viên sau khi tham gia khóa học của Thế đều đã tiếp thu được nhiều kiến thức chất lượng và áp dụng triển khai vào thực tế mang lại kết quả vượt mong đợi.
 
Với sự giúp đỡ của Thế, các học viên sẽ có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến. Chúc các bạn thật nhiều thành công và hẹn gặp lại các bạn trong Khóa học Affiliate Marketing tại Long An.
Khóa học Seo website tại Long An

Khóa học Affiliate Marketing tại Long An

Các video chia sẻ về Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết của Văn Thế Web

Những lợi ích bạn sẽ nhận được trong Khóa học Affiliate Marketing tại Long An

Nếu bạn thật sự nghiêm túc để tập trung vào việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động và đặc ra mục tiêu là từ 03 đến 12 tháng phải xây dựng nguồn thu nhập thu nhập từ 300 – 2000 usd/ tháng thì hãy đăng ký khóa học Affiliate Marketing tại Long An – kiếm tiền với tiếp thị liên kết cùng Thế Nhé.

Cam kết nội dung Khóa học Affiliate Marketing của Văn Thế Web

Khóa học Affiliate Marketing tại Long An

Khóa học Affiliate Marketing tại Long An

Học viên nói gì trong  Khóa học Coaching Affilate Marketing bởi Văn Thế Web

Chất lượng – uy tín – tư duy chuẩn tạo nên khóa học khác biệt trên thị trường.

Mình cũng từng đi mượn tiền để học, mục tiêu là vừa đi làm công ty vừa kiếm tiền kiếm thức để xây dựng thêm kênh kiếm tiền. Học và làm với Thầy Thế không chỉ học được về tiếp thị số mà còn được tư vấn giải pháp đầu tư các nguồn tiền. Cân đối và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả trong ngày. Thật biết ơn giá trị bạn Thế đem lại, chúc Thế sức khỏe nhiều thành công hơn và chia sẻ nhiều kiến thức cho Việt Nam và quốc tế phát triển.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Đăng ký học Thế khóa MMO qua tiếp thị liên kết từ đó tư duy và kiến thức mảng marketing dần bổ sung. Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển blog, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Hoa hồng Việt Nam và quốc tế đã đổ về đều đặn hơn nhiều so với 3 tháng mới làm

Phạm Đình Trung / Youtuber

Mình dân bds giai đoạn này bds khó khăn. Muốn tìm thêm nguồn thu nhập tình cờ xem kênh youtube của Văn Thế Web chia sẻ thật tâm, nhiệt tình. Mình học và làm theo cũng khá ổn. Muốn có một người chỉ đường dẫn lối đi cho nhanh quyết định học Coaching 1-1 luôn. Học xong 2 tuần đủ kiến thức chiến đấu. Ban đầu học 1 tháng cứ nhắn tin hỏi được Sếp Thế hỗ trợ trực tiếp liên tục. Giờ đủ kiến thức chiến đấu rồi rất vui, hiểu được hết quy trình rồi, giờ bắt đầu chiến đấu liên tục. Cám ơn Văn Thế Web chia sẻ thật tâm.

Anh Ngọc / công ty BDS

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Hành động ngay để kiếm tiền ngay hôm nay với Affilate Marketing với chuyên gia Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học Thiết Kế Web không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ
tư vấn miễn phí zalo 0386019486
HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE
hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:
  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • Tổng 6 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác
Học phí
  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 800 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
5/5 - (1 bình chọn)