Khóa học Affiliate Marketing Tại TPHCM thực chiến cao

Văn Thế Web xây dựng Khóa học Affiliate Marketing Tại TPHCM, nơi cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một chuyên gia thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến, việc áp dụng hiệu quả chiến lược tiếp thị liên kết trở nên vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn phát triển và tăng thêm nguồn thu nhập, hãy tham gia cùng Văn Thế Web – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Tại đây, bạn sẽ được khám phá các công cụ, chiến thuật và nguyên tắc hoạt động của Affiliate Marketing, giúp tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Khóa học Affiliate Marketing Tại TPHCM
Khóa học Affiliate Marketing Tại TPHCM

Giới thiệu về Văn Thế Web và khóa học Affiliate Marketing tại TPHCM của Thế

Văn Thế Web là chủ sở hữu kênh Youtube Văn Thế Web chuyên chia sẻ về marketing, kiếm tiền online và cách xây dựng thương hiệu trên internet.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing, 6 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, 11 năm lập trình website WordPress. Từng trải nghiệm rất nhiều chương trình kiếm tiền bằng các phương pháp ở Việt Nam và Thị Trường Quốc Tế.

Thế tự hào luôn sử dụng phương pháp bền vững, an toàn, chất lượng, đem lại giá trị thật sự cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affilate Marketing. Từ đó xây dựng được dòng tiền thụ động, bền vững theo thời gian.

Với 6 năm kinh nghiệm kiếm tiền thông qua các hình thức cơ bản đến nâng cao. Thế rất hân hạnh được giúp đỡ các bạn bè, anh em, quý khán giả Việt Nam và Quốc Tế có được một lộ trình học và kiếm tiền chuyên nghiệp.

Mình từng kèm hơn 300+ học viên từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc… các kỹ thuật kiến tiền với Khóa Học Coaching Affilate Marketing. Từ đó học viên có được lượng kiến thức thực tế, đi vào triển khai rất hiệu quả. Xin chúc các bạn thành công và hẹn gặp các bạn trong khóa học VIP.

Khóa học affiliate Marketing tại TPHCM mang lại lợi ích gì cho học viên?

Áp dụng phương pháp thực chiến trong Affiliate Marketing

Trong khóa học Affiliate Marketing tại TPHCM, bạn sẽ được học chi tiết về các phương pháp tiếp thị liên kết tối ưu. Chương trình này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp nhất với bạn và giúp bạn tìm ra cách thức hiệu quả để có một sự nghiệp bền vững trong lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Các nguồn hoa hồng cao lên đến 200%

Không chỉ học được phương pháp kiếm thu nhập từ mức 30% thông thường, mà bạn còn được chia sẻ về các nguồn tiếp thị liên kết trong và ngoài nước với mức hoa hồng vượt trội lên đến 200%. Dù nghe có vẻ không tin được, nhưng đó là sự thật, và tất cả đều được chứng minh là đúng.

Lộ trình chi tiết về các ngách trong Affiliate Marketing

Khóa học Affiliate Marketing sẽ giúp bạn nhận ra thế mạnh của mình và tìm ra một lối đi riêng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Bất kể bạn là nông dân, bác sĩ, kỹ sư, giáo viên hay người làm công việc chăm sóc trẻ nhỏ, Văn Thế Web sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tốt nhất để xây dựng kênh Affiliate bền vững và thành công.

Lợi ích khóa học Affiliate Marketing tại TPHCM mang lại
Lợi ích khóa học Affiliate Marketing tại TPHCM mang lại

Cam kết khóa học kiếm tiền tiếp thị liên kết của Văn Thế Web

Hiểu toàn bộ khái niệm của Affiliate Marketing

Sau khi học xong bạn sẽ hiểu rõ các thuật ngữ, khái niệm, keyword để mở rộng phạm vi tìm kiếm sản phẩm có hoa hồng tốt. Tự mở rộng thêm ngành hàng, các luồng sản phẩm giá trị bền vững trong tương lai gia tăng thu nhập đều đặn.

Học xong là đã áp dụng ra tiền

Trong các phương pháp ở khóa học Coaching tiếp thị liên kết bạn sẽ được hướng dẫn cầm tay chỉ việc phương pháp làm tiếp thị số với sản phẩm quốc tế. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được số lượng khách mua hàng và bắt đầu đem về hoa hồng đầu tiên.

Tặng Website trị giá 15 triệu để kiếm tiền

Khi học 1-1 với Văn Thế về khóa tiếp thị liên kết đỉnh cao. Bạn sẽ được tặng 1 bộ source code Website trị giá lên đến 15 triệu đồng. Chuẩn SEO để bạn có kênh đăng nội dung lên kiếm tiền và không tốn thêm bất kì chi phí nào hết. Website sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng lớn trên internet nhờ đó sẽ gia tăng được doanh thu gấp nhiều lần từ Website.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Có nhiều khóa học ngoài kia không được hướng dẫn trực tiếp mà thông qua nhân viên hoặc video quay sẵn. Với khóa học Coaching Affilate Marketing tại TPHCM 1-1 bởi Văn Thế Web bạn sẽ học trực tiếp với mình mà không phải nhân viên hoặc một người khác. Việc này sẽ giúp bạn học những kiến thức chất lượng, cốt lõi và trọng tâm để thực hành và bắt tay vào kiếm tiền.

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 qua Zoom / Google meet

Ưu điểm Google Meet Và Zoom là chúng ta sẽ học được ở bất kì vị trí địa lý nào. Bạn ở Mỹ, Anh, Úc, Việt Nam hay bất kì nơi đâu cũng học tập và làm việc được với Thế. Bạn sẽ được nhận video sau mỗi buổi học, giúp việc thực hành và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển, chủ động được thời gian học tập .

Cố vấn chiến lược và hỗ trợ trọn đời

Khi bạn bắt đầu với một lĩnh vực khác điều đầu tiên bạn phải cần một người tham gia hướng dẫn chi tiết và đồng hành cùng bạn. Khi học xong với Thế mình sẽ tạo 1 nhóm riêng chỉ có 3 người Thế, kỹ thuật viên và bạn, mình sẽ hỗ trợ từng người một để đảm bảo các bạn làm tốt việc và có người đồng hành theo thời gian.

Cam kết khóa học kiếm tiền tiếp thị liên kết của Văn Thế Web
Cam kết khóa học kiếm tiền tiếp thị liên kết của Văn Thế Web

Thời gian học và học phí của khóa học affiliate Marketing

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • Tổng 6 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 800 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học Affiliate Marketing

Các học viên nói về khóa học Affiliate Marketing tại TPHCM của Văn Thế Web

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô
5/5 - (2 bình chọn)