Khóa học SEO website tại Long An

Khóa học Seo website tại Long An
Khóa học Seo website tại Long An
Trong thời đại công nghệ số, mọi người đều có thể dễ dàng truy cập internet và tìm kiếm thông tin về bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Điều này khiến cho SEO website trở thành một công cụ vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng và cải thiện thương hiệu.
 
SEO website là quá trình tối ưu hóa website để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Khi website của bạn được xếp hạng cao, nó sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 
Bạn đang quan tâm hoặc đang tìm kiếm khóa học SEO website để giúp từ khóa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm? bạn cần một chuyên gia cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từng bước để giúp bạn hoàn thành dự án SEO website của mình? Thì khóa học SEO website tại Long An dành cho bạn, bạn sẽ được chuyên gia về lĩnh vực SEO website hỗ trợ từ kiến thức cơ bản đến nâng cao để giúp bạn hoàn thành giấc mơ đưa từ khóa của mình lên Top 1 Google.
Khóa học Seo website tại Long An

Giới thiệu về Văn Thế Web

Thế là chủ sở hữu của kênh Youtube Văn Thế Web, chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về SEO website, thiết kế website, kiếm tiền online, xây dựng và quảng bá thương hiệu trên nền tảng trực tuyến.

Văn Thế Web có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, 6 năm trong lĩnh vực affiliate marketing và 11 năm trong lĩnh vực lập trình website WordPress chuẩn SEO.

Các video hướng dẫn của Văn Thế Web không chỉ giúp người xem hiểu rõ về cách thiết kế và SEO website mà còn hướng dẫn các phương pháp kiếm tiền online hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng lớn trên môi trường trực tuyến.

Văn Thế Web đã trực tiếp hướng dẫn và tư vấn cho hàng nghìn học viên và doanh nghiệp, giúp họ đạt được những thành công trong lĩnh vực SEO website và kiếm tiền online. Chúc các bạn nhiều thành công và hẹn gặp lại các bạn bên trong khóa học SEO website tại Long An được hướng dẫn trực tiếp bởi Thế nhé.

Khóa học Seo website tại Long An

Khóa học Seo website tại Long An

Video chia sẻ hữu ích về SEO Website trên Youtube của chuyên gia Văn Thế Web

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia Khóa học SEO website tại Long An

Cùng Văn Thế Web SEO Website của bạn lên Top

Bạn đang kinh doanh online trên nền tảng trực tuyến và bạn đang muốn nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ của mình hơn nữa để tăng doanh thu bán hàng? Hãy đăng ký tham gia ngay khoá SEO Website học 1-1 cùng Thế để tìm hiểu cách xây dựng và phát triển Website của bạn một cách bền vững bằng phương pháp SEO .

Cam kết của Khóa học SEO website tại Long An của Văn Thế Web

Học viên nói gì trong  Khóa học Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Chất lượng – uy tín – tận tâm tạo nên 1 khóa học khác biệt

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty

Mình sống tại Mỹ làm Spa nhiều năm. Nay mình có nhiều học viên cần học muốn làm website để quảng cáo khóa học. Nhờ học với Thế bạn ý dạy thực chiến tận tình,mình học và làm theo dễ. Việc kiếm khách qua mạng của mình cũng phát triển nhiều hơn. Mình sẽ dành thời gian học thêm khóa Youtube và đồ họa trong thời gian sắp tới để có kiến thức toàn diện. Cám ơn Thầy Văn Thế nhiều

Thanh Phan / Chủ Spa USA

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Mình làm nhà nước, có thời gian rãnh tranh thủ học với Thầy Thế một số buổi để nắm được kiến thức, mở mang được nhiều thứ về website. Mình học cũng chưa kinh doanh hay áp dụng liền nhưng sắp tới sẽ có những dự định riêng. Học càng sớm càng tốt,. Sợ sau này lớn tuổi học theo công nghệ không được. Nay  nắm hết kiến thức về mảng website cũng thấy tự tin về phần này, nhờ Thầy chỉ tận tình từng phần một..

Anh Cường Hà Nội / Cảnh sát điều tra

Hành động ngay để làm việc với chuyên gia WordPress Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học Thiết Kế Web không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ

tư vấn miễn phí zalo 0386019486

HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE

hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • Tổng 3 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 10 triệu đã bao gồm VAT
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

5/5 - (1 bình chọn)