Khóa học SEO website tại Nha Trang Khánh Hòa Uy Tín

Với sự bùng nổ không ngừng của các trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu để đạt thành công trong kinh doanh. Để tạo cơ hội phát triển cho cá nhân và doanh nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa, Văn Thế Web tự hào giới thiệu khóa học SEO website tại Nha Trang Khánh Hòa với sự chuyên sâu và thực tiễn.

Khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản về SEO, mà còn trang bị cho bạn những chiến lược và công cụ hiệu quả để đưa website của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Hãy khám phá những bí quyết của SEO website và nhanh chóng đưa doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn trên con đường thành công thông qua khóa học chuyên sâu này.

Giới thiệu về chuyên gia lĩnh vực SEO Website – Văn Thế Web

Văn Thế Web là chủ sở hữu của kênh Youtube mang cùng tên, chuyên chia sẻ về marketing, kiếm tiền online và xây dựng thương hiệu trên internet. Thế có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing, 6 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, và 11 năm lập trình website WordPress. Với nhiều năm kinh nghiệm này, Văn Thế Web đã tham gia nhiều chương trình kiếm tiền ở Việt Nam và cả thị trường quốc tế.

Văn Thế Web tự hào sử dụng phương pháp Content trong Affilate Marketing để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Phương pháp này đảm bảo bền vững, an toàn và chất lượng, giúp tạo ra dòng thu nhập thụ động và bền vững theo thời gian. Với 6 năm kinh nghiệm kiếm tiền thông qua các hình thức từ cơ bản đến nâng cao, Văn Thế Web rất vui được hỗ trợ bạn bè, anh em và quý khán giả Việt Nam cũng như quốc tế trong việc xác lập một lộ trình học tập và kiếm tiền chuyên nghiệp.

Thế đã hướng dẫn hơn 300+ học viên từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc về kỹ thuật kiếm tiền qua Khóa Học Coaching Affilate Marketing. Nhờ khóa học này, học viên đã thu nhận được kiến thức thực tế và triển khai hiệu quả. Văn Thế Web xin chúc các bạn thành công và mong được gặp lại trong khóa học VIP.

Bạn nhận được gì trong Khóa học Coaching SEO chuyên sâu

Cùng Văn Thế SEO Website của bạn lên top !

Bạn đang kinh doanh online và bạn đang muốn nhiều người biết đến Website của bạn hơn nữa để tăng doanh thu bán hàng ?  Hãy đăng ký học ngay khoá SEO Website học với Văn Thế Web để tìm hiểu và phát triển Website của bạn bằng phương pháp SEO .

Cam kết nội dung Khóa học SEO Website của Văn Thế Web

Học viên nói gì trong  Khóa học Coaching SEO Website bởi Văn Thế Web

Chất lượng – uy tín – tư duy chuẩn tạo nên khóa học khác biệt trên thị trường.

Mình cũng từng đi mượn tiền để học, mục tiêu là vừa đi làm công ty vừa kiếm tiền kiến thức để xây dựng thêm kênh kiếm tiền. Học và làm với Thầy Thế không chỉ học được về tiếp thị số mà còn được tư vấn giải pháp đầu tư các nguồn tiền. Cân đối và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả trong ngày. Thật biết ơn giá trị bạn Thế đem lại, chúc Thế sức khỏe nhiều thành công hơn và chia sẻ nhiều kiến thức cho Việt Nam và quốc tế phát triển.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Đăng ký học Thế khóa MMO qua tiếp thị liên kết từ đó tư duy và kiến thức mảng marketing dần bổ sung. Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển blog, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Hoa hồng Việt Nam và quốc tế đã đổ về đều đặn hơn nhiều so với 3 tháng mới làm

Phạm Đình Trung / Youtuber

Mình dân bds giai đoạn này bds khó khăn. Muốn tìm thêm nguồn thu nhập tình cờ xem kênh youtube của Văn Thế Web chia sẻ thật tâm, nhiệt tình. Mình học và làm theo cũng khá ổn. Muốn có một người chỉ đường dẫn lối đi cho nhanh quyết định học Coaching 1-1 luôn. Học xong 2 tuần đủ kiến thức chiến đấu. Ban đầu học 1 tháng cứ nhắn tin hỏi được Sếp Thế hỗ trợ trực tiếp liên tục. Giờ đủ kiến thức chiến đấu rồi rất vui, hiểu được hết quy trình rồi, giờ bắt đầu chiến đấu liên tục. Cám ơn Văn Thế Web chia sẻ thật tâm.

Anh Ngọc / công ty BDS

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Hành động ngay để kiếm tiền ngay hôm nay với SEO Website tại Nha Trang Khánh Hòa với chuyên gia Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học Thiết Kế Web không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ
tư vấn miễn phí zalo 0386019486
HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE
hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • 6 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 800 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
3.7/5 - (3 bình chọn)