Khóa học SEO website tại Ninh thuận 1-1 cầm tay chỉ việc

Các website phát triển ngày càng nhiều, vì vậy việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trở thành yếu tố quan trọng đối với sự thành công của mọi doanh nghiệp. Với mong muốn giúp các doanh nghiệp và cá nhân tại Ninh Thuận nắm bắt cơ hội phát triển trong lĩnh vực này, Văn Thế Web tự hào giới thiệu khóa học SEO website tại Ninh Thuận chuyên sâu và thực tế.

Khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản về SEO, mà còn đưa ra những chiến lược và công cụ hiệu quả để giúp bạn đưa website lên top kết quả tìm kiếm. Hãy cùng khám phá những bí mật của SEO website và nhanh chóng đưa doanh nghiệp của bạn vươn xa hơn nữa trên con đường thành công trong khóa học chuyên sâu này nhé.

Khóa học SEO website tại Ninh thuận
Khóa học SEO website tại Ninh thuận

Lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học SEO website tại Ninh Thuận của Văn Thế Web

Văn Thế Web là chủ sở hữu kênh Youtube Văn Thế Web chuyên chia sẻ về marketing, kiếm tiền online và cách xây dựng thương hiệu trên internet. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing, 6 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, 11 năm lập trình website WordPress.

Từng trải nghiệm rất nhiều chương trình kiếm tiền bằng các phương pháp ở Việt Nam và Thị Trường Quốc Tế. Thế tự hào luôn sử dụng phương pháp bền vững, an toàn, chất lượng, đem lại giá trị thật sự cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affilate Marketing. Từ đó xây dựng được dòng tiền thụ động, bền vững theo thời gian.

Với 6 năm kinh nghiệm kiếm tiền thông qua các hình thức cơ bản đến nâng cao. Thế rất hân hạnh được giúp đỡ các bạn bè, anh em, quý khán giả Việt Nam và Quốc Tế có được một lộ trình học và kiếm tiền chuyên nghiệp. Mình từng kèm hơn 300+ học viên từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc… các kỹ thuật kiến tiền với Khóa Học Coaching Affilate Marketing. Từ đó học viên có được lượng kiến thức thực tế, đi vào triển khai rất hiệu quả. Xin chúc các bạn thành công và hẹn gặp các bạn trong khóa học VIP.

Lợi ích bạn nhận được trong khóa học SEO website bởi Văn Thế Web cung cấp

Dạy các kỹ thuật tối ưu SEO Website

Bạn sẽ được học chi tiết bộ phương pháp đỉnh cao trong khóa học SEO Website. Phương pháp này sẽ gồm nhiều chương trình phù hợp với bạn nhất và tìm ra được một cách thức phù hợp để đi lâu dài trên con đường kinh doanh online bằng Website.

Xây dựng nội dung chuẩn – Schema nâng cao

Bạn không chỉ học được phương pháp SEO Website không mà còn được hướng dẫn cách làm như nào để có thể xây dựng một nội dung chuẩn để dễ dàng đưa Website của bạn lên top. Và trong khoá học này bạn cũng sẽ được tìm hiểu về Schema nâng cao.

Kỹ thuật On-page và Off-page

Trong khoá học SEO của Văn Thế  bạn sẽ biết được kỹ thuật on-page và off-page , hai kỹ thuật quan trọng trong SEO website . Khi kết hợp cả hai kỹ thuật, bạn có thể tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập đông đảo đến trang web của mình.

Kỹ thuật index tự động

Bạn sẽ học được cách làm thế nào để các trang web của bạn được chấp nhận và lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo sử dụng các trình tìm kiếm để duyệt và thu thập thông tin từ các trang web.

Thuật toán lên tóp google

Bạn sẽ học được cách là sao để tối ưu hóa website để được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google thông qua khoá học này của Văn Thế . Nhờ thuật toán này Website của bạn sẽ đủ sức mạnh để có thể xuất hiện ở mọi nơi bạn muốn.

Kỹ thuật Backlink và social

Backlink và Social đều quan trọng trong SEO website. Việc tạo ra các backlink chất lượng và thực hiện các hoạt động xã hội liên quan đến trang web của bạn có thể giúp tăng khả năng xuất hiện của trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Cam kết của Văn Thế Web về khóa học SEO website tại Ninh Thuận

Nắm 100% kiến thức ngành SEO

Sau khi học xong bạn sẽ hiểu rõ các thuật ngữ, khái niệm, keyword trong ngành SEO . Những điều này sẽ giúp bạn có thể tự tay SEO Website của chính bạn lên top mà không cần phải nhờ các chuyên gia.

Tự SEO cho mọi dự án

Trong các phương pháp ở khóa học Coaching bạn sẽ được hướng dẫn cầm tay chỉ việc phương pháp làm tiếp thị số với sản phẩm quốc tế. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được Website của bạn đang thật sự leo tóp.

Không sử dụng các phương pháp sai luật của Google

Khi học khoá học SEO Website với Văn Thế Web bạn sẽ biết được cách làm thế nào để đưa Website của bạn lên top mà không cần phải sử dụng những “chiêu trò” sai luật . Ở khoá hcọ này mọi thứ điều đúng luật và hoàn toàn an toàn cho trang Website của bạn.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Có nhiều khóa học ngoài kia không được hướng dẫn trực tiếp mà thông qua nhân viên hoặc video quay sẵn. Với khóa học SEO Website 1-1 bởi Văn Thế Web bạn sẽ học trực tiếp với mình mà không phải nhân viên hoặc một người khác. Việc này sẽ giúp bạn học những kiến thức chất lượng, cốt lõi và trọng tâm để thực hành và bắt tay vào làm việc.

Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh cho học viên trọn đời

Văn Thế Web cam kết hỗ trợ vĩnh viễn và trọn đời các phát sinh cho những học viên đã học khoá học SEO Website của Thế . Nên các bạn không cần lo lắng hay phân vân về các hỗ trợ hay sự cố gì trong quá trình học cùng Thế.

Cung cấp mọi công cụ trả phí và phần mềm SEO cho học viên dùng

Văn Thế Web sẽ hỗ trợ tất cả các học viên học khoá SEO Website các phần mềm và cả các công cụ trả phí để giúp các bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được những công nghệ mới nhất và tối ưu nhất khi bạn thực chiến.

Khóa học SEO website tại Ninh thuận
Khóa học SEO website tại Ninh thuận

Thời gian học và học phí khóa học SEO website tại Ninh Thuận của Văn Thế Web

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • 6 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 800 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin tư vấn đăng ký khóa học SEO website tại Ninh Thuận của Văn Thế Web

Học viên đánh giá về khóa học SEO website tại Ninh Thuận của Văn Thế Web

Mình cũng từng đi mượn tiền để học, mục tiêu là vừa đi làm công ty vừa kiếm tiền kiếm thức để xây dựng thêm kênh kiếm tiền. Học và làm với Thầy Thế không chỉ học được về tiếp thị số mà còn được tư vấn giải pháp đầu tư các nguồn tiền. Cân đối và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả trong ngày. Thật biết ơn giá trị bạn Thế đem lại, chúc Thế sức khỏe nhiều thành công hơn và chia sẻ nhiều kiến thức cho Việt Nam và quốc tế phát triển.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Đăng ký học Thế khóa MMO qua tiếp thị liên kết từ đó tư duy và kiến thức mảng marketing dần bổ sung. Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển blog, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Hoa hồng Việt Nam và quốc tế đã đổ về đều đặn hơn nhiều so với 3 tháng mới làm

Phạm Đình Trung / Youtuber

Mình dân bds giai đoạn này bds khó khăn. Muốn tìm thêm nguồn thu nhập tình cờ xem kênh youtube của Văn Thế Web chia sẻ thật tâm, nhiệt tình. Mình học và làm theo cũng khá ổn. Muốn có một người chỉ đường dẫn lối đi cho nhanh quyết định học Coaching 1-1 luôn. Học xong 2 tuần đủ kiến thức chiến đấu. Ban đầu học 1 tháng cứ nhắn tin hỏi được Sếp Thế hỗ trợ trực tiếp liên tục. Giờ đủ kiến thức chiến đấu rồi rất vui, hiểu được hết quy trình rồi, giờ bắt đầu chiến đấu liên tục. Cám ơn Văn Thế Web chia sẻ thật tâm.

Anh Ngọc / công ty BDS
5/5 - (3 bình chọn)