Khóa học SEO website tại TPHCM cầm tay chỉ việc từ A-Z

Với sự gia tăng không ngừng của các trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với sự thành công của mọi doanh nghiệp. Nhằm mang đến cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp và cá nhân tại TPHCM, Văn Thế Web tự hào giới thiệu khóa học SEO website tại TPHCM chuyên sâu và thực tiễn nhất.

Khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản về SEO, mà còn trang bị cho bạn những chiến lược và công cụ hiệu quả nhằm giúp đưa website của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Hãy cùng khám phá những bí quyết của SEO website và nhanh chóng đưa doanh nghiệp của bạn vươn xa hơn trên con đường thành công qua khóa học chuyên sâu này.

Khóa học SEO website tại TPHCM
Khóa học SEO website tại TPHCM

Giới thiệu về Văn Thế Web

Văn Thế Web là một chuyên gia thiết kế website, chia sẻ video trên Youtube và huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website WordPress. Thế đã giúp đỡ nhiều học viên tại Việt Nam và cả Quốc Tế để phát triển các kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.

Thế có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong thiết kế website, từ cơ bản đến nâng cao, từ thiết kế giao diện đến lập trình. Mình còn có khả năng giảng dạy và chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Ngoài ra, Văn Thế Web cũng là một chuyên gia chia sẻ video trên YouTube, với hàng trăm video về các chủ đề liên quan đến thiết kế website và kinh doanh trực tuyến. Những video này không chỉ mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng mạng mà còn giúp đỡ rất nhiều người muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình.

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học SEO website tại TPHCM

Dạy các kỹ thuật tối ưu SEO Website

Bạn sẽ được học chi tiết bộ phương pháp đỉnh cao trong khóa học SEO Website tại TPHCM. Phương pháp này sẽ gồm nhiều chương trình phù hợp với bạn nhất và tìm ra được một cách thức phù hợp để đi lâu dài trên con đường kinh doanh online bằng Website.

Xây dựng nội dung chuẩn – Schema nâng cao

Bạn không chỉ học được phương pháp SEO Website không mà còn được hướng dẫn cách làm như nào để có thể xây dựng một nội dung chuẩn để dễ dàng đưa Website của bạn lên top. Và trong khoá học này bạn cũng sẽ được tìm hiểu về Schema nâng cao.

Kỹ thuật On-page và Off-page

Trong khoá học SEO tại TPHCM của Văn Thế  bạn sẽ biết được kỹ thuật on-page và off-page , hai kỹ thuật quan trọng trong SEO website . Khi kết hợp cả hai kỹ thuật, bạn có thể tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập đông đảo đến trang web của mình.

Kỹ thuật index tự động

Bạn sẽ học được cách làm thế nào để các trang web của bạn được chấp nhận và lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo sử dụng các trình tìm kiếm để duyệt và thu thập thông tin từ các trang web.

Thuật toán lên tóp google

Bạn sẽ học được cách là sao để tối ưu hóa website để được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google thông qua khoá học này của Văn Thế . Nhờ thuật toán này Website của bạn sẽ đủ sức mạnh để có thể xuất hiện ở mọi nơi bạn muốn.

Kỹ thuật Backlink và social

Backlink và Social đều quan trọng trong SEO website. Việc tạo ra các backlink chất lượng và thực hiện các hoạt động xã hội liên quan đến trang web của bạn có thể giúp tăng khả năng xuất hiện của trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Lợi ích khóa học SEO website tại TPHCM
Lợi ích khóa học SEO website tại TPHCM

Cam kết của Văn Thế Web về khóa học SEO website tại TPHCM

Nắm 100% kiến thức ngành SEO

Sau khi học xong bạn sẽ hiểu rõ các thuật ngữ, khái niệm, keyword trong ngành SEO . Những điều này sẽ giúp bạn có thể tự tay SEO Website của chính bạn lên top mà không cần phải nhờ các chuyên gia.

Tự SEO cho mọi dự án

Trong các phương pháp ở khóa học Coaching bạn sẽ được hướng dẫn cầm tay chỉ việc phương pháp làm tiếp thị số với sản phẩm quốc tế. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được Website của bạn đang thật sự leo tóp.

Không sử dụng các phương pháp sai luật của Google

Khi học khoá học SEO Website tại TPHCM với Văn Thế Web bạn sẽ biết được cách làm thế nào để đưa Website của bạn lên top mà không cần phải sử dụng những “chiêu trò” sai luật . Ở khoá hcọ này mọi thứ điều đúng luật và hoàn toàn an toàn cho trang Website của bạn.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Có nhiều khóa học ngoài kia không được hướng dẫn trực tiếp mà thông qua nhân viên hoặc video quay sẵn. Với khóa học SEO Website 1-1 bởi Văn Thế Web bạn sẽ học trực tiếp với mình mà không phải nhân viên hoặc một người khác. Việc này sẽ giúp bạn học những kiến thức chất lượng, cốt lõi và trọng tâm để thực hành và bắt tay vào làm việc.

Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh cho học viên trọn đời

Văn Thế Web cam kết hỗ trợ vĩnh viễn và trọn đời các phát sinh cho những học viên đã học khoá học SEO Website tại TPHCM của Thế . Nên các bạn không cần lo lắng hay phân vân về các hỗ trợ hay sự cố gì trong quá trình học cùng Thế.

Cung cấp mọi công cụ trả phí và phần mềm SEO cho học viên dùng

Văn Thế Web sẽ hỗ trợ tất cả các học viên học khoá SEO Website các phần mềm và cả các công cụ trả phí để giúp các bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được những công nghệ mới nhất và tối ưu nhất khi bạn thực chiến.

Cam kết Khóa học SEO website tại TPHCM
Cam kết Khóa học SEO website tại TPHCM

Thời gian học và học phí khóa học SEO website tại TPHCM của Văn Thế Web

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • 6 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 800 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin tư vấn đăng ký khóa học SEO website tại TPHCM của Văn Thế Web

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học SEO website không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

Học viên đánh giá về khóa học SEO website tại TPHCM của Văn Thế Web

Mình cũng từng đi mượn tiền để học, mục tiêu là vừa đi làm công ty vừa kiếm tiền kiếm thức để xây dựng thêm kênh kiếm tiền. Học và làm với Thầy Thế không chỉ học được về tiếp thị số mà còn được tư vấn giải pháp đầu tư các nguồn tiền. Cân đối và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả trong ngày. Thật biết ơn giá trị bạn Thế đem lại, chúc Thế sức khỏe nhiều thành công hơn và chia sẻ nhiều kiến thức cho Việt Nam và quốc tế phát triển.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Đăng ký học Thế khóa MMO qua tiếp thị liên kết từ đó tư duy và kiến thức mảng marketing dần bổ sung. Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển blog, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Hoa hồng Việt Nam và quốc tế đã đổ về đều đặn hơn nhiều so với 3 tháng mới làm

Phạm Đình Trung / Youtuber

Mình dân bds giai đoạn này bds khó khăn. Muốn tìm thêm nguồn thu nhập tình cờ xem kênh youtube của Văn Thế Web chia sẻ thật tâm, nhiệt tình. Mình học và làm theo cũng khá ổn. Muốn có một người chỉ đường dẫn lối đi cho nhanh quyết định học Coaching 1-1 luôn. Học xong 2 tuần đủ kiến thức chiến đấu. Ban đầu học 1 tháng cứ nhắn tin hỏi được Sếp Thế hỗ trợ trực tiếp liên tục. Giờ đủ kiến thức chiến đấu rồi rất vui, hiểu được hết quy trình rồi, giờ bắt đầu chiến đấu liên tục. Cám ơn Văn Thế Web chia sẻ thật tâm.

Anh Ngọc / công ty BDS
5/5 - (3 bình chọn)