Khóa học Thiết Kế Website Chuẩn SEO tại Vũng Tàu Coaching với Văn Thế Web

Có phải bạn đang cần thuê dịch vụ thiết kế website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Thế biết bạn cũng đã tìm hiểu nhiều nơi, nhiều công ty thiết kế web nhưng giá cả thì quá cao mặc dù yêu cầu thì vô cùng đơn giản. Vì mới bắt đầu kinh doanh bạn biết mình cần phải tiết kiệm tối đa, nên do đó chi phí thiết kế cao cũng là trở ngại cho bạn phải không nào?

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế một website chuyên nghiệp, đặc biệt website đạt chuẩn SEO mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí chạy quảng cáo hoặc đơn giản bạn là sinh viên mà muốn học nghề hot nhất hiện nay.

Đây là thời điểm là cơ hội giúp bạn có thể biến những ý tưởng thiết kế website của bạn thành hiện thực. Khóa học thiết kế website chuẩn SEO tại Vũng Tàu cầm tay chỉ việc của Văn Thế Web dành cho người mới bắt đầu giúp bạn có ngay một website chuyên nghiệp với tiêu 3 tiêu chí: không cần biết lập trình, không phải dân IT, và không cần thuê dịch vụ SEO website.

Bạn yên tâm, đến với khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một cách xây dựng trang web kinh doanh trên internet với hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp mắt và đặt biệt hơn hết bạn sẽ tự mình quản trị trang web của mình mà không cần nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ. Hãy đăng ký ngay khóa học thiết kế website chuẩn SEO tại Vũng Tàu để được Thế cầm tay chỉ việc nhé.

Văn Thế Web là ai?

Văn Thế Web là một chuyên gia thiết kế website, chia sẻ video trên Youtube và huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website WordPress. Thế đã giúp đỡ nhiều học viên tại Việt Nam và cả Quốc Tế để phát triển các kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.

Thế có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong thiết kế website, từ cơ bản đến nâng cao, từ thiết kế giao diện đến lập trình. Mình còn có khả năng giảng dạy và chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Ngoài ra, Văn Thế Web cũng là một chuyên gia chia sẻ video trên YouTube, với hàng trăm video về các chủ đề liên quan đến thiết kế website và kinh doanh trực tuyến. Những video này không chỉ mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng mạng mà còn giúp đỡ rất nhiều người muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình.

Bạn nhận được gì trong  Khóa học Thiết Kế Website Chuẩn SEO tại Vũng Tàu

Cùng bạn xây dựng doanh nghiệp online

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho tương lai và muốn phát triển một doanh nghiệp online thực sự thì hãy tham gia ngay vào chương trình coaching 1:1 của Thế để nhận được những giá trị bên dưới đây

Cam kết nội dung Khóa học thiết kế website chuẩn SEO tại Vũng Tàu Coaching bởi Văn Thế Web

Học viên nói gì trong  Khóa học Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Chất lượng – uy tín – tận tâm tạo nên 1 khóa học khác biệt

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty

Mình sống tại Mỹ làm Spa nhiều năm. Nay mình có nhiều học viên cần học muốn làm website để quảng cáo khóa học. Nhờ học với Thế bạn ý dạy thực chiến tận tình,mình học và làm theo dễ. Việc kiếm khách qua mạng của mình cũng phát triển nhiều hơn. Mình sẽ dành thời gian học thêm khóa Youtube và đồ họa trong thời gian sắp tới để có kiến thức toàn diện. Cám ơn Thầy Văn Thế nhiều

Thanh Phan / Chủ Spa USA

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Mình làm nhà nước, có thời gian rãnh tranh thủ học với Thầy Thế một số buổi để nắm được kiến thức, mở mang được nhiều thứ về website. Mình học cũng chưa kinh doanh hay áp dụng liền nhưng sắp tới sẽ có những dự định riêng. Học càng sớm càng tốt,. Sợ sau này lớn tuổi học theo công nghệ không được. Nay  nắm hết kiến thức về mảng website cũng thấy tự tin về phần này, nhờ Thầy chỉ tận tình từng phần một..

Anh Cường Hà Nội / Cảnh sát điều tra

Hành động ngay để làm việc với chuyên gia WordPress Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học Thiết Kế Web không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ

tư vấn miễn phí zalo 0386019486

HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE

hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • Tổng 3 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 10 triệu đã bao gồm VAT
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
5/5 - (3 bình chọn)