Khóa học Thiết Kế Website tại Bình Phước – Học 1-1 với chuyên gia

Khóa học thiết kế website tại Bình Phước
Khóa học thiết kế website tại Bình Phước
Khóa học Thiết kế Website tại Bình Phước được dạy trực tiếp 1-1 từ chuyên gia Văn Thế Web là một chương trình đào tạo với những kiến thức chuyên sâu và chất lượng, dành cho những bạn có niềm đam mê với công việc thiết kế và mong muốn xây dựng kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.
 
Khóa học Thiết kế Website tại Bình Phước không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức về lập trình và thiết kế giao diện chuyên nghiệp chuẩn SEO, thu hút khách hàng, mà còn giúp học viên hiểu rõ về quá trình tạo dựng trang web từ ý tưởng ban đầu đến việc triển khai, vận hành và duy trì trang web trong thời gian dài.
 
Vậy sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Bình Phước với sự hỗ trợ bởi Văn Thế Web sẽ mang lại những lợi ích gì dành cho bạn? khóa học thiết kế website chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu được hỗ trợ từ chuyên gia sẽ diễn ra trong bao lâu?… hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu những nội dung trên ngay sau đây nhé!!!

Giới thiệu về Văn Thế Web

 • Văn Thế Web là một chuyên gia về lập trình và thiết kế website, có kiến thức chuyên sâu về thiết kế website WordPress. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thế đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm đa dạng, từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao.
 • Văn Thế Web có đam mê chia sẻ kiến thức với khả năng giảng dạy, truyền đạt và chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Với sự hỗ trợ 1-1 của Thế, nhiều học viên trong và ngoài nước đã áp dụng và phát triển kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Ngoài vai trò là chuyên gia thiết kế website, Văn Thế Web còn đam mê chia sẻ kiến thức về thiết kế website, kinh doanh online và bán hàng trực tuyến qua kênh YouTube. Với hàng trăm video hướng dẫn chi tiết và chuyên sâu, những video trên kênh youtube của Thế không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích cho cộng đồng mạng, mà còn giúp được nhiều bạn muốn học tập và rèn luyện để nâng cao kỹ năng của bản thân mình.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia thiết kế website đầy kinh nghiệm và đam mê chia sẻ kiến thức, giúp bạn có một nền tảng vững chắc, hãy liên hệ với Văn Thế Web ngay hôm nay để được hướng dẫn để bạn sớm tự tay mình thiết kế ra một website theo mong muốn của mình.

Khóa học thiết kế Website tại Bình Phước được hướng dẫn 1-1 bởi Văn Thế Web

Một số video chia sẻ về thiết kế website của Thế trên Youtube

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào khóa học thiết kế website tại Bình Phước với Văn Thế Web

Cùng bạn xây dựng doanh nghiệp online

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào tương lai và phát triển một doanh nghiệp online thực sự, thì chương trình coaching 1:1 của Văn Thế Web là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy đăng ký ngay để được hưởng những giá trị đáng giá như:

Hãy nhanh tay đăng ký chương trình coaching 1:1 với khóa học thiết kế website tại Bình Phước của Văn Thế Web để có thể đầu tư vào tương lai, phát triển một doanh nghiệp online thành công.

Xem thêm: Khóa học Youtube Pro Tại Bình Phước học thực chiến 1-1 cùng chuyên gia Youtube

Cam kết của Khóa học thiết kế website tại Bình Phước được Coaching 1-1 bởi Văn Thế Web

Học viên nói gì trong  Khóa học Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Chất lượng – uy tín – tận tâm tạo nên 1 khóa học khác biệt

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty

Mình sống tại Mỹ làm Spa nhiều năm. Nay mình có nhiều học viên cần học muốn làm website để quảng cáo khóa học. Nhờ học với Thế bạn ý dạy thực chiến tận tình,mình học và làm theo dễ. Việc kiếm khách qua mạng của mình cũng phát triển nhiều hơn. Mình sẽ dành thời gian học thêm khóa Youtube và đồ họa trong thời gian sắp tới để có kiến thức toàn diện. Cám ơn Thầy Văn Thế nhiều

Thanh Phan / Chủ Spa USA

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Mình làm nhà nước, có thời gian rãnh tranh thủ học với Thầy Thế một số buổi để nắm được kiến thức, mở mang được nhiều thứ về website. Mình học cũng chưa kinh doanh hay áp dụng liền nhưng sắp tới sẽ có những dự định riêng. Học càng sớm càng tốt,. Sợ sau này lớn tuổi học theo công nghệ không được. Nay  nắm hết kiến thức về mảng website cũng thấy tự tin về phần này, nhờ Thầy chỉ tận tình từng phần một..

Anh Cường Hà Nội / Cảnh sát điều tra

Hành động ngay để làm việc với chuyên gia WordPress Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học Thiết Kế Web không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ

tư vấn miễn phí zalo 0339515486

HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE

hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần 3 buổi
 • 1 buổi 90 phút
 • Tổng 3 buổi
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

 • 10 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
5/5 - (4 bình chọn)