Khóa học thiết kế website tại Long An, học 1-1 trực tiếp với chuyên gia

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn bắt đầu việc kinh doanh online trên môi trường trực tuyến và đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu thì khóa học thiết kế website tại Long An là phương án dành cho bạn. Khi tham gia vào khóa học này sẽ giúp bạn sẽ đưa được sản phẩm của mình hoặc những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến được với nhiều người hơn và qua đó bạn sẽ nâng cao được doanh thu của chính bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học cùng mình để bắt đầu tạo một website bán hàng chuyên nghiệp bằng chính sự sáng tạo và chính đôi tay của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế Website, Thế sẽ từng bước hướng dẫn và giúp cho bạn đi từ con số 0 đến lúc tạo ra được website chuyên nghiệp và bắt đầu kinh doanh, hiểu được cách thức vận hành và các phầm mềm hỗ trợ cho việc SEO website bán hàng để giúp bạn tăng thêm thu nhập.

Vậy bạn đang thắc mắc Thế là ai? sau khi học cùng Thế liệu rằng bạn có tự tay mình thiết kế ra được một website chuyên nghiệp hay không? Khóa học thiết kế website tại Long An sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?…hãy cùng Thế tìm hiểu các câu hỏi trên ở nội dung phía dưới nhé!!!

Khóa học thiết kế website tại Long An
Khóa học thiết kế website tại Long An

Giới thiệu về Văn Thế Web

Khóa học thiết kế website tại Long An
Khóa học thiết kế website tại Long An do Văn Thế Web giảng dạy
 • Văn Thế Web là một chuyên gia chuyên về lĩnh vực thiết kế website, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế khi đã thiết kế website cho rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam và cả Quốc tế.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website WordPress, Thế có khả năng hỗ trợ cho nhiều học viên tại Việt Nam và Quốc Tế để xây dựng và phát triển các kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Với kiến thức đa dạng trong thiết kế website, từ cơ bản đến nâng cao, từ thiết kế giao diện đến lập trình, Thế có thể giúp các học viên hiểu rõ hơn về các khái niệm và phương pháp thiết kế website.
 • Ngoài việc hoàn thành các dự án thiết kế website, Thế còn có khả năng giảng dạy và chia sẻ kiến thức cho các học viên một cách dễ hiểu nhất.
 • Với đam mê chia sẻ kiến thức của mình, Văn Thế là một chuyên gia chia sẻ trên YouTube và là chủ sở hữu của kênh youtube ” Văn Thế Web” với hàng trăm video về các chủ đề liên quan đến hướng dẫn từng bước thiết kế website và kinh doanh trực tuyến.
 • Nội dung trong các video của Thế không chỉ mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng mạng mà còn giúp đỡ rất nhiều bạn muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng thiết kế website của mình.

Một số video chia sẻ về thiết kế website của Thế trên Youtube

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào khóa học thiết kế website tại Long An với Văn Thế Web

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho một tương lai tươi sáng và mong muốn phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thực sự thì hãy tham gia ngay vào chương trình học cùng chuyên gia 1:1 của Thế để nhận được những giá trị bên dưới đây:

Quy trình thiết kế website chuẩn

Bạn sẽ học được quy trình các bước thiết kế website chuẩn của Văn Thế Web bao gồm: phân tích yêu cầu, thiết kế giao diện website, tối ưu hóa và triển khai. Với quy trình các bước rõ ràng và chuyên nghiệp, bạn sẽ biết được đầy đủ các yếu tố để tạo nên một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO.

Phong cách thiết kế chuẩn

Trong khóa học thiết kế website tại Long An bạn sẽ được truyền đạt các phương pháp logic để thiết kế các kiểu giao diện từ header, foorter, body… cũng như các tiêu chuẩn thiết kế để tạo ra giao diện website chuyên nghiệp, thu hút người dùng, sử dụng được trên tất cả các thiết bị và đặc biệt là bạn không cần biết đến lập trình.

Phương pháp viết bài chuẩn SEO

Không chỉ được đào tạo và học về thiết kế website mà Thế còn dành một phần thời gian bên trong khóa học để chia sẻ cho các học viên chi tiết từng bước về cách sử dụng Content AI kết hợp với thiết kế website chuẩn SEO để tạo ra những nội dung chất lượng. Sẽ là công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực và giúp bạn bùng nổ về doanh số.

Khóa học thiết kế website tại Long An
Khóa học thiết kế website tại Long An hướng dẫn cho bạn Phương pháp viết bài chuẩn SEO

Cam kết của Khóa học thiết kế website tại Long An được hỗ trợ 1-1 từ Văn Thế Web

Tự thiết kế website theo ý muốn của mình

 • Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế Web chuẩn SEO của Văn Thế Web, học viên có thể tự tin thiết kế website theo ý muốn với những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
 • Học viên sẽ thỏa sức sáng tạo, tùy chỉnh và quản lý website của mình một cách thuận lợi và dễ dàng nhất, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn SEO cho website của mình.

Hoàn thành khóa học sẽ làm được ngay 1 website theo ý

 • Với các kiến thức được đúc kết hơn 10 năm làm trong nghề thiết kế website chuẩn SEO sẽ được Thế hướng dẫn chi tiết cho bạn. Thế đảm bảo rằng, bên trong khóa học bạn sẽ học được phương pháp đặc biệt mà ít ai bên ngoài chia sẻ cho bạn.
 • Với những kiến thức được hướng dẫn đảm bảo bạn sẽ tự tay mình dựng nên một website để bán hàng, làm thương hiệu, kiếm tiền… và nhiều loại website khác theo phong cách của bạn.

Hỗ trợ phần mềm và plugin bản quyền

Khi học 1-1 với Thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì tất cả các plugin và công cụ sử dụng để thiết kế website, tạo nên một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, mình đều cung cấp bản quyền miễn phí cho bạn sử dụng.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Với khóa học thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO 1-1 bởi Văn Thế Web bạn sẽ được học trực tiếp với mình mà không phải thông nhân viên hoặc người nào khác. Việc này giúp cho kiến thức và chất lượng giảng dạy cũng như nội dung bên trong khóa học sẽ đạt chất lượng cao nhất.

Khóa học thiết kế website tại Long An
Khóa học thiết kế website tại Long An được Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 qua Zoom / Google meet

 • Ưu điểm Google Meet Và Zoom là chúng ta sẽ học được ở bất kì vị trí địa lý nào. Bạn ở Mỹ, Anh, Úc, Việt Nam hay bất kì nơi đâu cũng học tập và làm việc được với Thế.
 • Bạn sẽ được nhận video sau mỗi buổi học, giúp việc thực hành và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển, chủ động được thời gian học tập.

Cố vấn chiến lược phát triển và vận hành website, hỗ trợ cho học viên trọn đời

Trong quá trình áp dụng những kiến thức bên trong khóa học thiết kế website tại Long An vào thực tế công việc, Thế sẽ luôn đồng hành cùng bạn, nếu bạn cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc hay khó khăn thì Thế sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, mục tiêu cuối cùng là bạn sẽ áp dụng kiến thức đã học một cách thuần thục vào thực tế và đạt kết quả cao nhất.

Thời gian học và học phí của khóa học thiết kế website tại Long An

Thời gian tham gia khóa học thiết kế website tại Long An do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 3 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 3 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng 3 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 10 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học thiết kế website tại Long An

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 033.9515.486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Cảm nhận của học viên về khóa học thiết kế website tại Long An của Văn Thế Web

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty
5/5 - (1 bình chọn)