Khóa học Thiết Kế Website Tại Ninh Thuận chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu một website chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp, cá nhân gắn kết với khách hàng, mà còn tạo ra những cơ hội mới và tiềm năng phát triển vượt bậc.

Hôm nay, vantheweb.com xin chia sẻ đến bạn khóa học thiết kế website tại Ninh Thuận chuyên nghiệp chuẩn SEO. Đến với khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thực tế, đầy tính ứng dụng và được hỗ trợ 1-1 trực tiếp bởi Văn Thế Web giàu kinh nghiệm, đồng thời tiếp cận những công cụ, phương pháp thiết kế website hiện đại và chuyên nghiệp. Hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá khóa học thiết kế website tại Ninh Thuận và tự tin trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này nhé!

Khóa học Thiết Kế Website Tại Ninh Thuận
Khóa học Thiết Kế Website Tại Ninh Thuận

Lý do tại sao bạn nên học thiết kế website với Văn Thế Web

Văn Thế Web là một chuyên gia thiết kế website, chia sẻ video trên Youtube và huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website WordPress. Thế đã giúp đỡ nhiều học viên tại Việt Nam và cả Quốc Tế để phát triển các kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.

Thế có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong thiết kế website, từ cơ bản đến nâng cao, từ thiết kế giao diện đến lập trình. Mình còn có khả năng giảng dạy và chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Ngoài ra, Văn Thế Web cũng là một chuyên gia chia sẻ video trên YouTube, với hàng trăm video về các chủ đề liên quan đến thiết kế website và kinh doanh trực tuyến. Những video này không chỉ mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng mạng mà còn giúp đỡ rất nhiều người muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình.

Lợi ích nhận được khi tham gia khóa học thiết kế web chuẩn SEO

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho tương lai và muốn phát triển một doanh nghiệp online thực sự thì hãy tham gia ngay vào chương trình coaching 1:1 của Thế để nhận được những giá trị bên dưới đây.

Quy trình thiết kế website chuẩn

Bạn sẽ học được quy trình thiết kế website chuẩn của Văn Thế Web bao gồm các bước: phân tích yêu cầu, thiết kế giao diện, tối ưu hóa và triển khai. Với quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp, sẽ biết được từng phần để tạo nên một website chuẩn SEO.

Phong cách thiết kế chuẩn

Trong khóa học bạn sẽ nắm được các phương pháp logic để thiết kế các kiểu giao diện từ header, foorter, body cũng như các quy luật thiết kế để tạo ra giao diện website đẹp mắt, chạy tốt trên các thiết bị và đặc biệt là không cần biết lập trình.

Phương pháp viết bài chuẩn SEO

Không chỉ học về thiết kế website mình còn dành 1 phần trong khóa học để chia sẻ cho các học viên chi tiết về cách sử dụng Content AI kết hợp với website chuẩn SEO để tạo ra những nội dung chất lượng. Giúp bạn kinh doanh tốt hơn, bùng nổ doanh số.

Cam kết khóa học thiết kế website chuẩn SEO bởi Văn Thế Web

Tự thiết kế website theo ý muốn

 • Sau khi học xong khóa thiết kế Web chuẩn SEO của Văn Thế Web, học viên có thể tự tin thiết kế website theo ý muốn với những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
 • Bạn có thể sáng tạo, tùy chỉnh và quản lý website của mình một cách dễ dàng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu hóa và chuẩn SEO cho website của mình.

Học xong làm được ngay 1 website theo ý

 • Với Phương pháp hướng dẫn hơn 10 năm làm trong nghề thiết kế website chuẩn SEO. Thế sẽ đảm bảo trong khóa học bạn sẽ học được phương pháp đặc biệt mà ít ai bên ngoài chia sẻ cho bạn.
 • Đảm bảo bạn sẽ tự tay dựng nên một site để bán hàng, đăng tin, kiếm tiền và nhiều loại website khác theo phong cách riêng bạn muốn.

Hỗ trợ phần mềm và plugin bản quyền

 • Khi học 1-1 bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí vì tất cả các plugin và công cụ mình đều cung cấp bản quyền miễn phí cho bạn sử dụng.
 • Với cách này bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn sử dụng được các công cụ chất lượng đúng và phù hợp nhất hiện nay.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

 • Có nhiều khóa học ngoài kia không được hướng dẫn trực tiếp mà thông qua nhân viên hoặc video quay sẵn.
 • Với khóa học thiết kế website chuẩn SEO 1-1 bởi Văn Thế Web bạn sẽ học trực tiếp với mình mà không phải nhân viên hoặc một người khác.
 • Việc này đảm bảo kiến thức và chất lượng giảng dạy cũng như nội dung học sẽ chất lượng rất nhiều.

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 qua Zoom / Google meet

 • Ưu điểm Google Meet Và Zoom là chúng ta sẽ học được ở bất kì vị trí địa lý nào. Bạn ở Mỹ, Anh, Úc, Việt Nam hay bất kì nơi đâu cũng học tập và làm việc được với Thế.
 • Bạn sẽ được nhận video sau mỗi buổi học, giúp việc thực hành và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển, chủ động được thời gian học tập .

Cố vấn chiến lược và hỗ trợ trọn đời

 • Khi bạn bắt đầu với một lĩnh vực khác điều đầu tiên bạn phải cần một người tham gia hướng dẫn chi tiết và đồng hành cùng bạn.
 • Khi học xong với Thế mình sẽ tạo 1 nhóm riêng chỉ có 3 người Thế, kỹ thuật viên và bạn, mình sẽ hỗ trợ từng người một để đảm bảo các bạn làm tốt việc và có người đồng hành theo thời gian.
Khóa học Thiết Kế Website Tại Ninh Thuận
Khóa học Thiết Kế Website Tại Ninh Thuận

Thời gian học và học phí khóa học thiết kế website chuẩn SEO

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần 3 buổi
 • 1 buổi 90 phút
 • Tổng 3 buổi
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

 • 10 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học thiết kế website tại Ninh Thuận với Văn Thế Web

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO 0386019486

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Các học viên nói về khóa học thiết kế website chuẩn SEO

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty

5/5 - (4 bình chọn)