Với khóa học này bạn sẽ học được

Giới thiệu về diễn giả Văn Thế Web

Văn Thế Web là một chuyên gia Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thế cũng là chủ sở hữu kênh Youtube mang tên Văn Thế Web, nơi chia sẻ về các chủ đề như kiếm tiền online, xây dựng thương hiệu trên internet và các chiến lược tiếp thị hiệu quả khác.

Với 6 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, Thế đã có nhiều kinh nghiệm về các phương pháp kiếm tiền online tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Thế tự hào sử dụng các phương pháp bền vững và an toàn để đem lại giá trị thật sự cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affilate Marketing.

Khóa Học Coaching Affilate Marketing của Thế đã giúp hơn 300+ học viên từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada và Úc, tiếp cận với các kỹ thuật kiếm tiền từ tiếp thị liên kết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thế rất vui khi giúp đỡ các bạn trong hành trình kiếm tiền của mình và mong muốn chúc cho các bạn thành công.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề liên quan đến Marketing và kiếm tiền online, hãy tham gia khóa học VIP của Thế để có được lộ trình học tập chuyên sâu và chất lượng.

Doanh thu khủng từ Youtube

Dễ làm & Thực tế

Cơ bản bạn chỉ cần đi theo lộ trình từng bước của khoá học

01

Học và phát triển kỹ năng

02

Xây dựng kênh youtube

03

Phát triển kênh

04

Kiếm thu nhập 

Các video chia sẻ đam mê của Thế trên Youtube

Học viên nói gì trong khóa học Youtube Mastery Money bởi Văn Thế Web

Chất lượng – uy tín – tư duy chuẩn tạo nên khóa học khác biệt trên thị trường.

Mình thực sự cảm thấy quyết định học cùng thầy Thế là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Thầy Thế không chỉ dạy bằng cả tâm huyết mà còn rất nhiệt tình hỗ trợ mình trong suốt quá trình học. Khi hoàn thành Khóa Học YouTube Mastery Money của thầy Văn Thế, mình đã có thể tự kiếm tiền từ kênh YouTube của mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia khác. Kể từ khi kết thúc khóa học, kênh YouTube của mình đã phát triển vượt bậc. Đây quả là một bước tiến lớn trên hành trình của mình với YouTube!

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Ban đầu, mình biết đến thầy Thế qua lời giới thiệu sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website. Với kỹ năng tự tạo website trong tay, mình tiếp tục đăng ký Khóa Học YouTube Mastery Money của Thế. Tự hào có thể nói rằng, đến hôm nay, mình đã không chỉ xây dựng được nội dung độc đáo cho kênh của mình mà còn nắm vững các kỹ thuật phát triển kênh, quảng cáo trên YouTube và nhiều phương pháp khác. Nhờ những kiến thức và kỹ năng này, thu nhập từ kênh YouTube của mình đã trở nên ổn định hơn và đồng thời, mình cũng nâng cao được ảnh hưởng của mình trên nền tảng này. Quả thực, học với thầy Thế là một chặng đường đáng giá trong hành trình YouTube của mình!

Phạm Đình Trung / Youtuber

Tôi thấy khóa học này rất hữu ích và chứa đựng nhiều thông tin giá trị về cách kiếm thêm thu nhập từ video trên YouTube. Văn Thế đã giải thích rất chi tiết về các yếu tố cần thiết để tại ra thu nhập trên YouTube, bao gồm cách lựa chọn từ khóa, cách phân tích và quản lý nội dung, cách tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn, và cách thực hiện kiếm tiền trên kênh của chính bản thân tôi , tôi rất đánh giá cao khoá học này.

Anh Tâm / Blogger

Khóa Học Youtube Mastery Money của Văn Thế Web là một khóa học rất chất lượng và đầy đủ các kiến thức cần thiết để kiếm tiền từ video trên kênh YouTube. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức về cách lựa chọn từ khóa phù hợp, tạo nội dung hấp dẫn và tối ưu hóa video để thu hút lượt xem và tương tác từ khán giả.Khóa học này được giảng dạy một cách dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa giúp tôi dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. 

Anh Tính / Chuyên gia Marketing

Tôi nhận thấy rằng khóa học này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng thông qua kênh YouTube.Thông qua khóa học, tôi đã hiểu rõ hơn về cách tạo ra thu nhập trên YouTube để thu hút lượt xem và tương tác từ khách hàng. Điều này có thể giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Anh Long / Doanh nhân

Khóa Học Youtube Mastery Money của Văn Thế Web cũng rất dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa thực tế giúp tôi dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học được vào thực tế. Ngoài ra, hỗ trợ sau khóa học của Văn Thế cũng rất tốt và tôi luôn có thể nhờ sự trợ giúp của anh Thế khi cần thiết. Kênh youtube của tôi qua đó cũng phát triển rất nhiều tạo cho tôi những thu nhập lớn hơn và điều đặn hơn và là cuộc sống tôi thêm đầy đủ.

Nhung Phạm / Youtuber

BẠN ĐANG TỰ HỎI: LIỆU CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Khoá học này dành cho

Những ai đang muốn tạo thêm 1 nguồn thu nhập mới mà không cần dừng lại công việc hiện tại.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu thì trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn cách để kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng trên youtube ngay cả khi bạn không giỏi máy tính và không có bất cứ tài năng gì đặc biệt, bạn vẫn có thể làm được một cách dễ dàng bằng chính những thời gian rảnh rỗi của bạn mỗi ngày.

Những ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Youtube.

Nếu như bạn đang có sở trường, đam mê hay bạn giỏi trong một chuyên môn lĩnh vực nào đó thì trong khoá học bạn sẽ học được cách biến những chuyên môn, sở trường đam mê đó của bạn thành tiền thông qua youtube và đồng thời mang lại cho bạn 1 thương hiệu cá nhân được nhiều người yêu quý và biết đến.

Những ai đang bán một sản phẩm dịch vụ nào đó và muốn có thêm nhiều khách hàng.

Nếu như bạn đang bán ra thị trường một sản phẩm dịch vụ nào đó thì trong khoá học tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách mà tôi đã sử dụng Youtube để tạo ra hàng nghìn đơn hàng giá trị cao mỗi năm mà không phải chi trả bất cứ đồng nào cho việc chạy quảng cáo. Và bạn cũng hoàn toàn có thể làm như vậy với sản phẩm dịch vụ của bạn.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ

zalo: 0386019486

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0386.019.486

Đăng ký ngay để kiếm tiền trên Youtube với khoá học Youtube Mastery Money của chuyên gia Văn Thế Web

Giá gốc: 5.000.000

599.000

  • 1 tuần 3 buổi
  • 1 buổi 90 phút
  • Tổng 3 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
Đăng ký ngay hôm nay
Mời bạn đánh giá