Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận trọn gói cho người mới

Khóa học YouTube Pro Tại Ninh Thuận” do Văn Thế Web tổ chức – nơi giúp bạn khám phá những bí quyết để trở thành một YouTuber chuyên nghiệp, từ đó tận dụng tối đa tiềm năng của mình trên thị trường nội dung số đang phát triển không ngừng.

Bằng việc tham gia khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy thú vị và bổ ích, từ việc khởi tạo ý tưởng cho kênh, sản xuất nội dung hấp dẫn, đến việc thu hút lượt xem và kiếm tiền từ YouTube. Hãy cùng Văn Thế Web – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, giúp bạn vượt qua những rào cản và thách thức để chinh phục ước mơ của mình trên mạng xã hội YouTube nhé!

Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận
Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận

Khóa học Youtebe Pro tại Ninh Thuận dành cho ai?

 • Người dùng YouTube đang mong muốn phát triển kênh Youtube, tăng lượt xem, thu hút người đăng ký và kiếm tiền với YouTube
 • Bất kỳ ai muốn tạo kênh YouTube của riêng mình, những ai chưa từng tạo kênh Youtube và không có bất kỳ kinh nghiệm nào về video hoặc YouTube
 • Doanh nghiệp, doanh nhân, giáo viên, giảng viên, diễn viên, … bất kỳ ai muốn xây dựng thương hiệu của riêng mình

Lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học Youtube Pro tại Ninh Thuận với Văn Thế Web?

Văn Thế Web là chủ sở hữu kênh Youtube Văn Thế Web chuyên chia sẻ về marketing, kiếm tiền online và cách xây dựng thương hiệu trên internet.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing, 6 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, 11 năm lập trình website WordPress. Từng trải nghiệm rất nhiều chương trình kiếm tiền bằng các phương pháp ở Việt Nam và Thị Trường Quốc Tế.

Thế tự hào luôn sử dụng phương pháp bền vững, an toàn, chất lượng, đem lại giá trị thật sự cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affilate Marketing. Từ đó xây dựng được dòng tiền thụ động, bền vững theo thời gian.

Với 6 năm kinh nghiệm kiếm tiền thông qua các hình thức cơ bản đến nâng cao. Thế rất hân hạnh được giúp đỡ các bạn bè, anh em, quý khán giả Việt Nam và Quốc Tế có được một lộ trình học và kiếm tiền chuyên nghiệp.

Mình từng kèm hơn 300+ học viên từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc… các kỹ thuật kiến tiền với Khóa Học Coaching Affilate Marketing. Từ đó học viên có được lượng kiến thức thực tế, đi vào triển khai rất hiệu quả. Xin chúc các bạn thành công và hẹn gặp các bạn trong khóa học VIP.

Những lợi ích khách hàng nhận được trong Khóa học Coaching SEO Youtube Nâng Cao

Nếu bạn thật sự nghiêm túc trong việc tối ưu hóa các video trên YouTube để đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm và được nhiều người xem thì khoá học SEO YouTube nâng cao cùng Văn Thế Web sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực SEO YouTube và giúp bạn xây dựng một kênh YouTube thành công. Hãy đăng ký khoá học Coaching SEO Youtube nâng cao ngay hôm nay với Văn Thế Web.

Tư duy làm Youtuber

Bạn sẽ được học chi tiết bộ phương pháp đỉnh cao trong khoá học SEO Youtuber nâng cao . Phương pháp này sẽ gồm : tư duy sáng tạo và đột phá, tư duy tập trung và khả năng tự tin và kỹ năng giao tiếp,qua đó nâng cao sự kiên trì và khả năng phát triển nội dung để tạo ra những video độc đáo, hấp dẫn và giá trị cho người xem.

Phương pháp SEO kênh

Bạn sẽ được học các phương pháp SEO kênh Youtuber nâng cao cùng Thế . Cùng các bước tìm kiếm , tối ưu từ khoá , tên kênh , mô tả tên kênh , các thẻ video và cách xây dựng danh sách phát như thế nào để cho kênh Youtube của bạn cải thiện thứ hạng , tầm ảnh hưởng và có chỗ đứng cao trong cộng đồng Youtuber.

Tối ưu SEO Video

Bạn sẽ biết được làm thế nào để tối ưu Video trên kênh Youtuber của bạn một cách tối đa nhất có thể  . Qua đó giúp tăng lượng người xem trên kênh Youtube của bạn và lượt tương tác của người dùng trên nền tảng . Văn Thế Web sẽ cầm tay chỉ việc và chia sẻ với bạn các bước tối ưu video qua khoá học này.

Chiến lược traffic

Bạn sẽ được hướng dẫn các bước và quy trình để có thể hiểu và áp dụng các kỹ thuật và công cụ khác nhau để tăng lượng truy cập và tương tác của người dùng đến kênh của mình trên YouTube. Qua đó tạo ra lượng lưu lượng truy cập kênh của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật và công cụ khác nhau.

Phương pháp nghiên cứu từ khóa

Bạn sẽ học được các phương pháp nghiên cứu từ khoá hiệu quả và chuẩn xác. Qua đó biết cách tìm kiếm các từ khóa phù hợp với nội dung của video của bạn để tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và thẻ của video để giúp video của bạn xuất hiện nhiều hơn trên Youtube và được nhiều người biết đến hơn nữa.

Các công cụ kiếm tiền từ Youtube

YouTube là một trong những nền tảng video lớn nhất trên thế giới và có thể giúp người dùng kiếm tiền thông qua việc tạo nội dung và chia sẻ video trên kênh của họ. Khoá học của Văn Thế Web sẽ giúp cho bạn biết được những kiến thức bổ ích về các công cụ kiếm tiền trên Youtube , nhờ thế làm tăng thu nhập của chính bản thân bạn.

Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận
Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận

Cam kết nội dung khóa học Youtube Pro của Văn Thế Web

Nắm 100% kiến thức ngành SEO Youtuber

Sau khi học xong bạn sẽ hiểu rõ các thuật ngữ, khái niệm, keyword về mảng SEO Yotube. Đấy là nền tảng cơ bản và vững chắc để giúp bạn có thể tự mình thực hiện quá trình SEO Youtube bằng chính kiến thức của bạn , qua đó tạo thêm được những thu nhập qua nền tảng Youtube.

Tự SEO cho mọi dự án

Con gì hơn khi mà tự tay mình thực hiện những dự án của mình để tạo ra thu nhập qua nền tảng Youtube . Chắc chắn rằng sau khi học xong khoá học SEO Youtube của Văn Thế bạn sẽ không còn gặp thêm khó khăn nào nữa trong quá trình SEO Youtube.

Nói không với các phương pháp sai luật Youtube

Khi học SEO Youtube nâng cao với Văn Thế bạn sẽ được học các phương pháp chính thống và hoàn toàn đúng luật , đúng cách để tăng lượt xem và truy cập kênh Youtube của bạn . Những phương pháp mà mình hướng dẫn điều  từ những kinh nghiệm thực chiến mình đã trải qua và gặp phải trong quá trình là việc , nên bạn cứ yên tâm về các phương pháp này.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Có nhiều khóa học ngoài kia không được hướng dẫn trực tiếp mà thông qua nhân viên hoặc video quay sẵn. Với khóa học SEO Youtube bởi Văn Thế Web bạn sẽ học trực tiếp với mình mà không phải nhân viên hoặc một người khác. Việc này sẽ giúp bạn học những kiến thức chất lượng, cốt lõi và trọng tâm để thực hành và bắt tay vào kiếm tiền trên Youtube.

Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh cho học viên trọn đời

Văn Thế Web cam kết hỗ trợ vĩnh viễn và trọn đời các phát sinh cho những học viên đã học khoá học SEO Youtube của Thế . Nên các bạn không cần lo lắng hay phân vân về các hỗ trợ hay sự cố gì trong quá trình học cùng Thế. 

Cung cấp mọi công cụ trả phí và phần mềm SEO cho học viên dùng

Văn Thế Web sẽ hỗ trợ tất cả các học viên học khoá SEO Youtube các phần mềm và cả các công cụ trả phí để giúp các bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được những công nghệ mới nhất và tối ưu nhất khi bạn thực chiến.

Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận
Khóa học Youtube Pro Tại Ninh Thuận

Nội dung 4 buổi khóa học Youtube Pro

 • Ngày 1: Định hướng tư duy làm Youtube
 • Ngày 2: Hướng dẫn làm video với AI
 • Ngày 3: Hướng dẫn đăng video AI
 • Ngày 4: Hướng dẫn phát triển kênh

Thời gian học và học phí khóa học Youtube Pro của Văn Thế Web

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần 2 buổi
 • 1 buổi 90-120 phút
 • Tổng 4 buổi
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

 • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 600 usd)
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học thiết kế website tại Ninh Thuận với Văn Thế Web

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO 0386019486

HỖ TRỢ TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Các học viên nói về khóa học Youtube Pro của Văn Thế Web

Khóa học SEO Youtube của Văn Thế Web là một khóa học rất chất lượng và đầy đủ các kiến thức cần thiết để tối ưu hóa video trên kênh YouTube. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức về cách lựa chọn từ khóa phù hợp, tạo nội dung hấp dẫn và tối ưu hóa video để thu hút lượt xem và tương tác từ khán giả.Khóa học này được giảng dạy một cách dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa giúp tôi dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. 

Anh Tính / Chuyên gia Marketing

Tôi nhận thấy rằng khóa học này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng thông qua kênh YouTube.Thông qua khóa học, tôi đã hiểu rõ hơn về cách tối ưu hóa video trên YouTube để thu hút lượt xem và tương tác từ khách hàng. Điều này có thể giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Anh Long / Doanh nhân

Khóa học SEO Youtube của Văn Thế Web cũng rất dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa thực tế giúp tôi dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học được vào thực tế. Ngoài ra, hỗ trợ sau khóa học của Văn Thế cũng rất tốt và tôi luôn có thể nhờ sự trợ giúp của anh Thế khi cần thiết. Kênh youtube của tôi qua đó cũng phát triển rất nhiều tạo cho tôi những thu nhập lớn hơn và điều đặn hơn và là cuộc sống tôi thêm đầy đủ.

Nhung Phạm / Youtuber
5/5 - (4 bình chọn)