• 20 triệu đã bao gồm VAT ( 600 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
[/ux_text] [/col_inner] [/row_inner] [/col] [/row] [/section]

Khóa học Youtube Pro tại Vũng Tàu Coachinh với văn thế web

Khóa học YouTube Pro tại Vũng Tàu của Văn Thế Web là một chương trình đào tạo chuyên sâu về quảng bá và phát triển kênh Youtube. Với sự hướng dẫn tận tình và am hiểu sâu sắc về nền tảng Youtube từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra những video chất lượng và thu hút lượng lượt xem cao trên Youtube.

Các nội dung chính của khóa học bao gồm: Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Youtube, các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của kênh Youtube; Hướng dẫn cách lên ý tưởng, kịch bản, quay phim và biên tập video chuyên nghiệp trên Youtube; Cách tối ưu hóa video, tìm kiếm từ khóa và các chiến lược quảng bá kênh trên Youtube; Các kỹ năng cần thiết để tạo ra những nội dung thu hút và tương tác với khán giả trên Youtube…

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng: Nắm vững các kiến thức cơ bản về hoạt động của Youtube; Biết cách tạo ra những video chất lượng, thu hút lượng lượt xem cao trên Youtube; Áp dụng các kỹ năng tối ưu hóa video và quảng bá kênh để đạt được hiệu quả kinh doanh và tiếp cận khán giả tối đa trên Youtube…

Khóa học YouTube Pro tại Vũng Tàu của Văn Thế Web là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê và muốn tìm hiểu về lĩnh vực quảng bá và phát triển kênh Youtube. Đăng ký ngay để học cùng Thế nhé.

Giới thiệu về diễn giả Văn Thế Web

Văn Thế Web là một chuyên gia Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thế cũng là chủ sở hữu kênh Youtube mang tên Văn Thế Web, nơi chia sẻ về các chủ đề như kiếm tiền online, xây dựng thương hiệu trên internet và các chiến lược tiếp thị hiệu quả khác.

Với 6 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, Thế đã có nhiều kinh nghiệm về các phương pháp kiếm tiền online tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Thế tự hào sử dụng các phương pháp bền vững và an toàn để đem lại giá trị thật sự cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affilate Marketing.

Khóa Học Coaching Affilate Marketing của Thế đã giúp hơn 300+ học viên từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada và Úc, tiếp cận với các kỹ thuật kiếm tiền từ tiếp thị liên kết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thế rất vui khi giúp đỡ các bạn trong hành trình kiếm tiền của mình và mong muốn chúc cho các bạn thành công.

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề liên quan đến Marketing và kiếm tiền online, hãy tham gia khóa học VIP của Thế để có được lộ trình học tập chuyên sâu và chất lượng.

Bạn nhận được gì trong Khóa học Coaching SEO Youtube Nâng Cao

Cùng Văn Thế tìm hiểu về SEO Youtube nâng cao !

Nếu bạn thật sự nghiêm túc trong việc tối ưu hóa các video trên YouTube để đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm và được nhiều người xem thì khoá học SEO YouTube nâng cao cùng Văn Thế Web sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực SEO YouTube và giúp bạn xây dựng một kênh YouTube thành công. Hãy đăng ký khoá học Coaching SEO Youtube nâng cao ngay hôm nay với Văn Thế Web.

Cam kết nội dung Khóa học của Văn Thế Web

Học viên nói gì trong  Khóa học SEO Youtube nâng cao bởi Văn Thế Web

Chất lượng – uy tín – tư duy chuẩn tạo nên khóa học khác biệt trên thị trường.

Mình nói thật học với thầy Thế thật sự là một trong những quyết định sáng suốt của mình . Thầy dạy tâm huyết và rất chịu khó hỗ trợ mình trong suốt quá trình.Học xong khoá học SEO Youtube của thầy Văn Thế thì mình đã có thể tự tay SEO kênh Youtube của mình lên trên top mà ko cần phải nhờ những chuyên gia khác nữa . Kênh của mình đã phát triển lên rất nhiều kể từ khi học xong khoá học.

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Biết đến bạn Thế thông qua giới thiệu mình học xong khóa thiết kế website, tự làm website xong rồi. Sau đó đăng ký học thêm khoá SEO Youtube của Thế . Hôm nay mình tự hào đã xây dựng được content riêng biệt, biết cách phát triển kênh Youtube, ads, youtube và nhiều phương pháp khác. Thu nhập của mình đã điều đặn hơn từ kênh Youtube và mình cũng có thêm nhiều ảnh hưởng trên nền tảng Youtube

Phạm Đình Trung / Youtuber

Tôi thấy khóa học này rất hữu ích và chứa đựng nhiều thông tin giá trị về cách tối ưu hóa video trên YouTube. Văn Thế đã giải thích rất chi tiết về các yếu tố cần thiết để tối ưu hóa video trên YouTube, bao gồm cách lựa chọn từ khóa, cách phân tích và quản lý nội dung, cách tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn, và cách thực hiện SEO trên kênh của chính bản thân tôi , tôi rất đánh giá cao khoá học này.

Anh Tâm / Blogger

Khóa học SEO Youtube của Văn Thế Web là một khóa học rất chất lượng và đầy đủ các kiến thức cần thiết để tối ưu hóa video trên kênh YouTube. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức về cách lựa chọn từ khóa phù hợp, tạo nội dung hấp dẫn và tối ưu hóa video để thu hút lượt xem và tương tác từ khán giả.Khóa học này được giảng dạy một cách dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa giúp tôi dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế. 

Anh Tính / Chuyên gia Marketing

Tôi nhận thấy rằng khóa học này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận đến khách hàng thông qua kênh YouTube.Thông qua khóa học, tôi đã hiểu rõ hơn về cách tối ưu hóa video trên YouTube để thu hút lượt xem và tương tác từ khách hàng. Điều này có thể giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Anh Long / Doanh nhân

Khóa học SEO Youtube của Văn Thế Web cũng rất dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa thực tế giúp tôi dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học được vào thực tế. Ngoài ra, hỗ trợ sau khóa học của Văn Thế cũng rất tốt và tôi luôn có thể nhờ sự trợ giúp của anh Thế khi cần thiết. Kênh youtube của tôi qua đó cũng phát triển rất nhiều tạo cho tôi những thu nhập lớn hơn và điều đặn hơn và là cuộc sống tôi thêm đầy đủ.

Nhung Phạm / Youtuber

Hành động ngay để kiếm tiền trên Youtube ngay hôm nay với khoá học SEO Youtube của chuyên gia Văn Thế Web

Đăng ký học ngay

Bạn đã sẵn sàng để học được những bí kíp và các kiến thức chuyên sâu với Thế rồi đúng không, bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ để mình hỗ trợ nhé. Học SEO Youtuber không chỉ giúp cho bạn mà còn là cơ hội để phát triển doanh số trong năm 2023 trở đi.

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ
tư vấn miễn phí zalo 0386019486
HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE
hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486

Thời gian học và học phí

Thời gian học do học viên chủ động lựa chọn sáng – trưa – tối:

  • 1 tuần 2 buổi
  • 1 buổi 90-120 phút
  • Tổng 4 buổi
  • Hỗ trợ trọn đời
  • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí khác

Học phí

  • 20 triệu đã bao gồm VAT ( 600 usd)
  • Xuất hóa đơn công ty nếu cần
5/5 - (3 bình chọn)