Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai – uy tín số 1

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

Nhóm ngành thương mại điện tử đang phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi dịch bệnh kéo dài đã tạo điều kiện để thúc đẩy xu hướng mua sắm online tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp muốn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng thông qua các kênh online thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai vừa đáp ứng được tính chuyên nghiệp lại vừa phù hợp với ngân sách đề ra là một vấn đề đặt ra hiện nay.

Công ty TKW Thế Đạt cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến chất lượng với mức giá hợp lý và tối ưu chuẩn SEO. Dành cho cá nhân, cửa hàng, công ty và doanh nghiệp, các trang web bán hàng do Thế Đạt đảm nhiệm cam kết tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết trong cho khách hàng, giúp website bán hàng của bạn tiếp cận hàng triệu người mua trực tuyến mà không cần phải có cửa hàng hay mặt bằng.

Thiết kế website bán hàng mang lại lợi ích không tưởng cho khách hàng

1. Nhanh chóng tiếp cận nhu cầu mua sắm của người dùng trên Internet

Khảo sát mới nhất tại Việt Nam cho thấy có tới 30% dân số tham gia mua sắm trực tuyến, và doanh số bán hàng qua Internet đạt mức 10,08 tỷ USD mỗi năm. Nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, tạo nên một thị trường tiềm năng rộng lớn cho các ngành hàng kinh doanh. Vì vậy, việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO hiệu quả trở thành yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và làm gần dần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai
Thiết kế website uy tín giá rẻ tại Đồng Nai

2. Tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ người dùng

Để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi người dùng thành đơn hàng, “vạn người mua” trên thị trường trực tuyến có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng, cuối cùng trở thành những khách hàng thân thiết. Lúc này, trang web của bạn đóng vai trò quan trọng như một gian hàng đặc sắc, giúp thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm và nhanh chóng hoàn tất đơn hàng. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế trang web bán hàng đẹp mắt sẽ góp phần quan trọng vào thành công của việc chuyển đổi này.

3. Tối ưu hóa lợi nhuận thông qua việc tiết kiệm chi phí

Thiết kế một gian hàng trực tuyến chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận. Bạn không cần phải trả tiền thuê mặt bằng, không gánh chi phí cố định hay chi phí nhân sự như cửa hàng truyền thống. Những dịch vụ chi trả khác liên quan đến cửa hàng offline cũng được loại bỏ. Chỉ cần sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể kinh doanh suôn sẻ và tối đa hóa lợi nhuận cuối cùng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khởi nghiệp và làm việc trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Đồng Nai
Thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại Đồng Nai

4. Duy trì chăm sóc, tiếp cận và tương tác với người dùng suốt 24/7

Hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua trang web sẽ giúp bạn tiếp cận và tương tác với người dùng một cách liên tục, 24/7. Không giống như một nhân viên tận tâm, hệ thống này không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng. Qua đó, dịch vụ sẽ luôn hoạt động 24/24, suốt 24/07, cho phép khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng có thể tiếp cận với cửa hàng trực tuyến của bạn. Nhờ tính tiện lợi này, bạn có thể quản lý và nắm bắt nhu cầu khách hàng nhanh chóng, tương tác trực tiếp và giải quyết mọi vấn đề “nhanh như chớp”.

5. Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thế Đạt cam kết cung cấp thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai đạt chuẩn SEO cao, đảm bảo bảo mật SSL, và sử dụng mã nguồn mở WordPress chất lượng. Đây là tiêu chuẩn chung được áp dụng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Website được tối ưu cho bộ máy tìm kiếm Google (SEO, Adwords), giúp thương hiệu của bạn xuất sắc trong các chiến dịch marketing dài và ngắn hạn. Đây là công cụ hỗ trợ vượt trội để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

6. Dễ dàng đo lường và kiểm tra chất lượng bán hàng trực tuyến

Sau khi hoạt động, website bán hàng trực tuyến sẽ cho phép bạn tiến hành đo lường và kiểm tra chất lượng bằng cách xác định lượng truy cập thực tế và mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng thực tế của khách hàng và từ đó đề xuất các cải tiến và điều chỉnh cần thiết để nâng cao chất lượng kinh doanh.

7. Bán được nhiều hàng, doanh số càng tăng cao

Mở rộng kinh doanh trực tuyến sẽ làm tăng độ phủ của bạn, từ đó sản phẩm sẽ bán được nhiều hơn và doanh thu sẽ đạt mức cao hơn. Trong cuộc đua với cửa hàng kinh doanh truyền thống, website bán hàng vượt trội với nhiều yếu tố thuận lợi như chi phí khởi điểm thấp, khả năng tiếp cận mở rộng, không giới hạn về việc trưng bày sản phẩm, khả năng tiếp cận khách hàng bằng nhiều cách khác nhau và hỗ trợ các phương thức thanh toán đa dạng. Đạt được doanh thu tăng gấp đôi hoặc gấp ba không còn chỉ là ước mơ.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai
Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

8. Khẳng định vị thế của bạn trên thị trường

Sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai là cách tuyệt vời để khẳng định giá trị thương hiệu của bạn. Dù bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, thành công trong kinh doanh bắt đầu từ sự chân thành, cẩn trọng và bài bản. Thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng và thể hiện vị thế rõ ràng của thương hiệu trên thị trường trực tuyến đa dạng và sôi động này.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai giúp bạn…

✅ Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp giá chỉ 5.999.000đ
✅ Kho giao diện phong phú giúp bạn có thêm ý tưởng
✅ Tối ưu hóa SEO, nền tảng vững chắc đưa website lên top
✅ Hỗ trợ 24/7, hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

Các gói thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Tiêu chí thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Dù bạn muốn tìm kiếm địa chỉ thiết kế website bán hàng giá rẻ, bạn vẫn cần một giao diện website hiện đại và thân thiện với trải nghiệm người dùng. Bên cạnh việc bạn tự có ý tưởng, đơn vị thiết kế website bạn chọn cũng nên có một kho giao diện bắt mắt để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Thiết kế website luôn thay đổi theo xu hướng thời gian, mỗi năm xuất hiện những màu sắc và hình ảnh đại diện cho các phong cách mới. Điều này đòi hỏi công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ cần cập nhật và thay đổi để đáp ứng xu hướng hiện đại. Chính vì vậy, yêu cầu về chỉnh sửa màu sắc và cách bài trí trên website cần được thực hiện dễ dàng và tùy biến để cập nhật theo yêu cầu mới.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ cần tích hợp những ứng dụng và tính năng bổ trợ để tối ưu hóa quá trình bán hàng, chẳng hạn như giỏ hàng, tìm kiếm thông minh, flash sale, các cổng thanh toán điện tử, và các đơn vị vận chuyển.

Lấy một ví dụ đơn giản như, khi khách hàng truy cập vào website và đối diện với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, nếu không có cách để họ lọc và tìm thấy những sản phẩm phù hợp, họ sẽ mất kiên nhẫn và rời khỏi trang của bạn. Điều này không chỉ khiến bạn mất điều khách hàng tiềm năng mà còn ảnh hưởng đến thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Một tiêu chí quan trọng khác để đánh giá đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai là khả năng cập nhật công nghệ mới, đặc biệt là tính năng quản lý đơn hàng và thông tin khách hàng.

Quản lý đơn hàng và thông tin khách hàng là yếu tố quan trọng giúp chủ cửa hàng hiểu rõ nhu cầu về hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ thông qua các đơn hàng đã đặt. Đồng thời, việc theo dõi lịch sử đặt hàng của khách hàng cũng giúp hiểu rõ hơn về thị hiếu và sở thích của họ. Điều này cung cấp thông tin hữu ích trong quá trình chăm sóc khách hàng sau này.

Phần lớn các dịch vụ thiết kế website bán hàng, bất kể chuyên nghiệp hay giá rẻ, đã tích hợp sẵn báo cáo phân tích trong trang quản trị. Điều này giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt tình hình tăng trưởng của website.

Các chỉ số quan trọng cần theo dõi trong báo cáo analytic bao gồm lưu lượng truy cập (traffic), tương tác của khách hàng với nội dung, các vị trí tạo ra nhiều chuyển đổi, doanh thu hàng ngày, và doanh thu từ các chiến dịch quảng cáo.

Có các số liệu này, cửa hàng hay doanh nghiệp có thể thực hiện các điều chỉnh kịp thời để tăng cường hiệu quả và chính xác trong quá trình chuyển đổi trên website. Tận dụng triệt để báo cáo analytic là chìa khóa quan trọng giúp thay đổi cục diện doanh thu cho toàn bộ cửa hàng.

Việc quản trị website trực tiếp trên các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại di động là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này đảm bảo tính linh hoạt và cung cấp một công cụ đắc lực để giải quyết những vấn đề quan trọng bất kể thời gian và địa điểm.

Thường thì, các đơn vị chuyên nghiệp thiết kế website bán hàng giá rẻ sẽ phát triển ứng dụng dành riêng cho việc quản trị này, nhằm tối ưu hoá quá trình làm việc của chủ cửa hàng.

Một website được thiết kế chuẩn SEO và phù hợp với tiêu chí đánh giá và xếp hạng của Google sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn bao giờ hết cho quá trình thăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm (SERPs).

Nhờ điều này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận tới tập khách hàng tiềm năng trên internet, cải thiện tính cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, đồng thời thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web và tăng khả năng bán hàng cho website của bạn.

Một đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ, mà có sẵn đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chứng tỏ họ quan tâm đến khách hàng một cách tận tâm. Chỉ khi đội ngũ chăm sóc khách hàng thấu hiểu nhu cầu của bạn, họ mới có thể giúp bạn xây dựng những tính năng hữu ích cho website của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên này còn đảm nhận vai trò hỗ trợ bạn trong việc xây dựng và tối ưu hóa website, cùng cách vận hành website một cách hiệu quả nhất.

Tiêu chí thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thế Đạt giúp bạn thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Không cần biết thiết kế hay lập trình bạn vẫn có thể tạo website bán hàng với nhiều tiện ích hiện đại với dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai của Thế Đạt

Giao diện web của Thế Đạt được đầu tư tỉ mỉ và đa dạng, phục vụ nhu cầu làm trang web bán hàng và thiết kế website chuyên nghiệp cho hơn 30 ngành nghề kinh doanh khác nhau. Tất cả các giao diện này được áp dụng công nghệ Responsive, giúp hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Cho dù khách hàng truy cập từ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động, website vẫn hiển thị đẹp mắt và dễ dàng tương tác.

Thế Đạt cung cấp hệ thống Báo cáo Analytics trên trang quản trị, giúp chủ shop dễ dàng theo dõi các dữ liệu truy cập và hành vi của khách hàng trên website, với nhiều tính năng ưu việt:

  • Báo cáo đầy đủ, chi tiết và dễ theo dõi từ hoạt động thực của khách hàng trên website, bao gồm thông tin về số lượt truy cập, thời gian hoạt động nhiều nhất trên website, thiết bị sử dụng (điện thoại hay máy tính), và sản phẩm/bài viết được quan tâm nhiều nhất.
  • Không cần cài đặt, Báo cáo Analytics có sẵn trên trang quản trị, dễ dàng sử dụng.
  • Cung cấp báo cáo truy cập real-time chính xác.

Bằng việc theo dõi và kiểm soát tốt các chỉ số này, bạn có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả của website và kịp thời đưa ra các chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và quảng cáo phù hợp.

Là một công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai chuyên nghiệp, Thế Đạt cam kết giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website chỉ trong vòng 50 giây và hoàn toàn miễn phí. Nhờ điều này, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối của HTTPS và SSL, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đảm bảo thông tin khách hàng của bạn được bảo mật và tránh nguy cơ tấn công từ virus hay hacker.

Thế Đạt hỗ trợ tối đa cho các website thương mại điện tử bằng cách kết nối với các đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu như Paypal, Napas, OnePay… Điều này giúp người mua hàng có thể thanh toán ngay trên website 24/7. Bên cạnh đó, website bán hàng của Thế Đạt còn liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng đầu như Giao hàng nhanh, Viettel, VNPost… Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng.

Thế Đạt giúp bạn thiết kế website bán hàng tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Bằng cách nào để có hàng trăm đơn hàng từ website và mang về nhiều doanh thu?

Thế Đạt giúp bạn tối ưu SEO và quảng cáo hiệu quả

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai chuyên nghiệp của Thế Đạt được tối ưu hỗ trợ cho SEO một cách tối đa. Bạn không cần phải là một chuyên gia SEO vẫn có thể đưa website của mình lên top 1 trên Google. Cấu trúc website của Thế Đạt đã được tối ưu để đáp ứng các tín hiệu xếp hạng mới của Google, đặc biệt là về trải nghiệm người dùng trên trang (Core Web Vitals & Page Experience). Ngoài ra, Thế Đạt hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố SEO on-page như tiêu đề, thẻ mô tả, URL, alt ảnh… và cung cấp khả năng theo dõi và tối ưu các chỉ số báo cáo về Core Web Vitals (LCP, FID, CLS) một cách hiệu quả.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Thế Đạt không chỉ hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, mà còn mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời để tối ưu hiệu quả quảng cáo trả phí trên các nền tảng như Google Adwords và Facebook Ads. Phương pháp này giúp website nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và đồng thời hỗ trợ tăng cường hiệu quả của các chiến dịch quảng bá tự nhiên.

Hỗ trợ quảng cáo Google Smart Shopping tự động

Với tích hợp Google Smart Shopping trên website, bạn dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo mua sắm thông minh, mang lại hiệu quả cao hơn 35% so với các hình thức quảng cáo thông thường. Hệ thống tự động hiển thị quảng cáo thông minh tới tập khách hàng tiềm năng, xuất hiện trên nhiều kênh (Google Search, Google Display Network, Email, Youtube), tự động thầu từ khóa để tối ưu chi phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao hiệu suất quản lý chiến dịch.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối đồng bộ sản phẩm trên website với Google Merchant Center và đăng sản phẩm miễn phí lên Google Mua sắm một cách dễ dàng. Tất cả báo cáo cũng sẽ được hiển thị ngay trên trang quản trị website của bạn, không cần phải đăng nhập vào hệ thống báo cáo phức tạp của Google.

Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Thế Đạt giúp bạn thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai hoạt động 24/7

Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai

Tích hợp phần mềm chat trực tiếp (live chat)

Khách hàng sẽ nhận được hồi đáp nhanh chóng cho mọi thắc mắc, giúp bạn tạo ấn tượng tốt và cải thiện khả năng chốt đơn hàng. Trang web bán hàng của đã tích hợp sẵn với các phần mềm chat trực tiếp hàng đầu như Zopim, Subiz… giúp chủ cửa hàng trò chuyện với khách hàng ngay trên trang web bất kể thời gian nào.

Quy trình đặt hàng tự động

Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc đặt hàng trên website của bạn bất cứ khi nào. Với trang web bán hàng có quy trình đặt hàng hoàn toàn tự động, họ chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để sở hữu món đồ ưa thích, mà không cần tốn thời gian gọi điện hay nhắn tin cho chủ cửa hàng.

Tăng tỉ lệ hoàn thành đơn hàng với tính năng Abandoned Checkout

Với tính năng Abandoned Checkout, sẽ giúp bạn thu thập thông tin của khách hàng ngay cả khi họ chưa hoàn tất đơn hàng. Từ những thông tin này, bạn có thể sử dụng email marketing, coupons khuyến mại và các phương tiện khác để “thúc giục” khách hàng hoàn tất đơn đặt hàng.

Website bán hàng do Thế Đạt thiết kế cam kết…

Thiết kế website tại Đồng Nai
Thiết kế website tại Biên Hòa
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở Đồng Nai

Một số lợi ích khác mà website do Thế Đạt thiết kế mang lại cho khách hàng

Quản lý kho hàng

Việc quản lý kho hàng hiệu quả giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với website bán hàng. Sản phẩm trong kho được kiểm soát chi tiết từng mẫu mã, màu sắc, kích thước và chất liệu, giúp bạn dễ dàng nhận biết sản phẩm còn hay đã hết.

Hệ thống website quản lý kho tự động cộng/trừ số lượng sản phẩm mỗi khi có giao dịch phát sinh, đảm bảo việc kiểm soát hàng tồn kho chính xác và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng theo dõi mặt hàng nào đang sắp hết hoặc tồn kho quá lâu, từ đó lập kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

Thiết kế website tại Biên Hòa
Thiết kế website tại Biên Hòa Đồng Nai

Quản lý đơn hàng

Quy trình hoàn hảo từ tạo đơn hàng cho đến xử lý đơn được thiết kế linh hoạt, có thể tùy chỉnh phù hợp với từng quy mô của các cửa hàng, lớn hay nhỏ.

Điều đáng chú ý là chủ shop vẫn có thể hoạt động và tạo đơn hàng một cách bình thường ngay cả khi mạng gặp sự cố. Bởi tất cả dữ liệu liên quan sẽ tự động lưu trữ và đồng bộ lên phần mềm website ngay khi kết nối Internet được khôi phục.

Ngoài ra, tính năng quản lý đơn trả hàng cung cấp sự kiểm soát chính xác về các đơn hàng hoàn trả và lý do hủy/ trả hàng, giúp cửa hàng xử lý một cách hiệu quả và nhanh chóng các tình huống trả hàng phát sinh.

Quản lý giao hàng

Nhờ tích hợp và kết nối với các đối tác vận chuyển, web bán hàng mang đến cho bạn sự tiện lợi khi so sánh phí ship và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng, làm cho việc bán hàng online trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi thông tin về trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật tự động vào phần mềm quản lý giao hàng trên web, cho phép bạn dễ dàng quản lý và kiểm tra tình trạng của đơn hàng, bao gồm cả thông tin về việc đã vận chuyển hay chưa.

Tính năng đối soát COD và phí ship với các đối tác vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng và minh bạch. Tất cả thông tin đối soát sẽ được tự động đồng bộ vào báo cáo công nợ, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về tình hình tài chính của cửa hàng.

Công ty thiết kế web tại Đồng Nai
Đơn vị thiết kế website bán hàng tại Đồng Nai giá rẻ

Quản lý từ xa

Ứng dụng quản lý bán hàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với khả năng tạo đơn hàng nhanh chóng thông qua việc quét mã vạch bằng camera điện thoại. Bạn còn có thể kết nối điện thoại với máy in để in hóa đơn cho khách hàng ngay lập tức, tạo sự tiện lợi và chuyên nghiệp trong giao dịch.

Website bán hàng trên điện thoại cung cấp thông tin chi tiết về doanh thu từng mặt hàng và lịch sử giao dịch một cách tức thì. Điều này giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh hiện tại và có những quyết định quan trọng dựa trên số liệu chính xác. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng và nhân viên từ xa, tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả trong quản lý.

Dễ dàng theo dõi báo cáo doanh thu, lãi lỗ chi tiết mọi lúc mọi nơi

Hệ thống báo cáo trên phần mềm quản lý bán hàng được thể hiện dưới dạng các biểu đồ trực quan và dễ hiểu, giúp chủ shop dễ dàng theo dõi tức thì doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng.

Thông qua phần mềm quản lý cửa hàng, bạn có thể dễ dàng quản lý sổ quỹ, công nợ của khách hàng và nhà cung cấp, đồng thời theo dõi dòng tiền vào ra chính xác.

Phần mềm cung cấp khả năng so sánh hiệu quả kinh doanh theo từng sản phẩm, thời gian, và kênh bán hàng. Nhờ đó, bạn có thể phân tích và tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

Các bước thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đồng Nai ở Thế Đạt

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử

Thế Đạt còn hỗ trợ thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website bất động sản tại Đồng Nai

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

  • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
  • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )
5/5 - (3 bình chọn)