Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Trong những năm gần đây, kinh doanh nhà hàng đã trở thành một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp. Ngày nay, khách hàng thường lựa chọn địa điểm ăn uống bằng cách tìm kiếm thông tin trực tuyến trước khi đến thực tế. Khách hàng muốn xem thông tin chi tiết, hình ảnh rõ ràng và đánh giá thực tế trước khi quyết định ghé thăm nhà hàng.

Chính vì vậy, việc xây dựng một trang web cung cấp đầy đủ thông tin về nhà hàng, menu món ăn, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi là rất quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành này. Khi có một trang web nhà hàng, việc quảng bá thương hiệu, chia sẻ hình ảnh về nhà hàng và món ăn trên các nền tảng trực tuyến các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google,… trở nên dễ dàng và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, hãy liên hệ với thiết kế website Thế Đạt qua hotline: 038.6019.486 để được tư vấn lựa chọn phương án thiết kế website nhà hàng tối ưu nhất.

Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh với giao diện chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Những tiêu chí của một website nhà hàng chuyên nghiệp

Website nhà hàng chuyên nghiệp phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Website nhà hàng cần phải được thiết kế theo phong cách lịch sự, sang trọng, màu sắc hài hòa.
 • Website nhà hàng chuyên nghiệp cần phải được đầu tư chuyên nghiệp về mặt hình ảnh và nội dung.
 • Trang giới thiệu nhà hàng, trang giới thiệu các món ăn ngon và dịch vụ liên quan… phải được cập nhật đầy đủ về nội dung, hình ảnh bắt mắt, video giới thiệu về món ăn hoặc giới thiệu về nhà hàng một cách đơn giản.
 • Tính năng đặt bàn, tìm kiếm món ăn, tính năng thanh toán dễ dàng thực hiện để giúp khách hàng tìm kiếm nhanh chóng.
 • Tốc độ truy cập nhanh để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin khác trên website nhà hàng của bạn khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Website nhà hàng chuyên nghiệp phải được tích hợp đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO để website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh

Những lợi ích mà website nhà hàng mang lại cho doanh nghiệp

Khi mua sắm trên nền tảng mạng xã hội và môi trường trực tuyến phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, việc thiết kế website nhà hàng khách sạn đã trở thành nhu cầu thiết yếu và quan trọng trong việc gia tăng doanh số. Một số lợi ích vượt trội mà website nhà hàng mang lại cho doanh nghiệp phải kể đến như:

 • Khẳng định được vị trí, đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến.
 • Website nhà hàng chuyên nghiệp giúp quảng bá dịch vụ nhà hàng mà bạn đang kinh doanh nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến.
 • Website giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng hơn, có thể dễ dàng đặt bàn trực tuyến, ngoài ra website nhà hàng còn là nơi cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho khách hàng.
 • Sở hữu website nhà hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp triển khai các chương trình giảm giá, ưu đãi, giới thiệu những món ăn mới nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí so với việc quảng cáo các chương trình này trên các kênh truyền thống như trước đây.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Tây Ninh nhanh chóng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh

Website nhà hàng chuyên nghiệp phải cần có những tính năng quan trọng nào?

Chức năng tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm trên trang web nhà hàng giúp khách hàng tìm thông tin một cách nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần nhập từ khóa liên quan vào thanh tìm kiếm. Hơn nữa, với tính năng tìm kiếm nâng cao, khách hàng có thể lọc kết quả theo giá bán, loại món ăn, và nhiều tiêu chí khác. Một vài cú kích chuột đơn giản là trang web sẽ hiển thị thông tin chính xác các thông tin mà khách hàng đang muốn tìm kiếm.

Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh tích hợp chức năng tìm kiếm vào website nhà hàng
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh tích hợp chức năng tìm kiếm vào website nhà hàng

Chức năng đặt bàn trực tuyến

Để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp, website nhà hàng cần tích hợp tính năng đặt bàn và đặt món trực tuyến. Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng đặt bàn cho bữa ăn của gia đình thông qua một biểu mẫu trực tuyến. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không cần phải xếp hàng khi đến quán. Đồng thời, tính năng này cũng giúp cho nhà hàng dễ dàng quản lý số lượng đặt bàn và cung cấp hỗ trợ và tư vấn khi cần thiết.

Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh với tính năng đặt bàn trực tuyến

Chức năng thanh toán online

 • Một trang web nhà hàng được đánh giá cao cần phải tích hợp nhiều tính năng quan trọng, trong đó bao gồm tính năng hỗ trợ phương thức thanh toán online khác nhau. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi thanh toán, tuỳ theo sở thích và nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.
 • Khi chức năng thanh toán online được tích hợp vào website, việc đặt hàng và thanh toán trở nên thuận tiện và linh hoạt, đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng trang web một cách dễ dàng và tiện lợi. Hoàn thành việc đặt bàn online một cách nhanh chóng nhất.

Khu vực để khách hàng bình luận và đánh giá

Website nhà hàng cần có chức năng cho phép khách hàng gửi phản hồi, đánh giá và bình luận về các dịch vụ của nhà hàng, tính năng này giúp cho nhà hàng phát huy những ưu điểm hiện tại và xem xét, khắc phục những hạn chế của nhà hàng.

Trang giới thiệu

 • Đối với website nhà hàng, đặc biệt là website của những nhà hàng nổi tiếng, trang giới thiệu là một trang quan trọng không thể bỏ qua. Phần này giúp thực khách hiểu nắm rõ các thông tin về nhà hàng, bao gồm thông tin về quá trình hình thành và phát triển, ý nghĩa thương hiệu, quy mô, và triết lý kinh doanh…
 • Giúp cho khách hàng hiểu rõ về nhà hàng và góp phần tạo niềm tin và nâng cao được uy tín của nhà hàng trong lòng khách hàng.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh
Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh – trang giới thiệu cung cấp thông tin về nhà hàng

Trang liên hệ

 • Trang thông tin liên hệ không chỉ giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện, mà còn giúp khách hàng cảm thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhà hàng.
 • Để tăng tính tiện lợi cho khách hàng, nhà hàng có thể tích hợp chatbot hỗ trợ trực tuyến trên trang web của mình. Điều này giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin cần thiết hoặc đặt câu hỏi một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Ngoài ra, trang thông tin liên hệ cũng nên tích hợp công cụ Google Maps để giúp khách hàng dễ dàng xác định vị trí chính xác của nhà hàng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm địa điểm của nhà hàng.

Thế Đạt – Công ty thiết kế website nhà hàng tại Tây Ninh chuyên nghiệp, uy tín số 1

Công ty Thiết kế website Thế Đạt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thành hơn +2,600 dự án website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn, tại Tây Ninh và trên toàn quốc, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trực tuyến thông qua các trang web chuyên nghiệp.

thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh
Công ty Thiết kế website Nhà Hàng tại Tây Ninh uy tín chuyên nghiệp số 1

Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế website nhà hàng của quý khách hàng. Dù yêu cầu của bạn có khó khăn đến đâu, đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ làm được.

Thiết kế website Thế Đạt sẽ giúp bạn:

Tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Tư vấn toàn diện, thiết kế website nhà hàng chất lượng được thực hiện với Thế Đạt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, hoàn thành nhiều dự án và có chuyên môn cao.

Cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng cao

Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn và tiến hành đúng quy trình. Đảm bảo thiết kế web nhà hàng được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác như yêu cầu mà mỗi khách hàng mong muốn.

Giúp Khách hàng sở hữu website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng

Hoàn thiện web nhà hàng với đầy đủ các tính năng cần thiết để đưa vào sử dụng với mục đích giúp cho nhà hàng đạt doanh số cao nhất.

Đa dạng các gói thiết kế website

Đảm bảo dịch vụ được cung cấp với mức giá phải chăng, cân đối với mức chi phí trên thị trường giúp khách hàng sở hữu website nhà hàng chất lượng, tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật và chính sách bảo hành trọn đời

Chúng tôi sẽ có hướng dẫn chi tiết để bạn sử dụng và vận hành website nhà hàng một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Ngoài ra trong suốt quá trình vận hành website nếu xảy ra sự cố chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của nhà hàng.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website nhà hàng tại Tây Ninh

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Tây Ninh

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Tây Ninh Thế Đạt

 • Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu mong muốn của khách hàng: chúng tôi tiếp nhận thông tin và tìm hiểu những gì khách hàng muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn về các phương án thiết kế website nhà hàng phù hợp với ngành nghề và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Thống nhất phương án và ký hợp đồng: Sau khi chúng tôi và khách hàng đã đồng thuận về phương án thiết kế website, chúng tôi sẽ thống nhất và ký hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Thiết kế website nhà hàng: Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế trang web dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Bàn giao website: Khi trang web đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ chuyển giao cho khách hàng và cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách vận hành.
 • Thanh toán còn lại: Sau khi nhận được bàn giao website, khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bảo hành: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành trang web nhà hàng, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng mọi sự cố kỹ thuật, giúp hoạt động kinh doanh của nhà hàng đạt kết quả cao nhất.

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn nên xem

Tham khảo thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Tây Ninh của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing Tại Tây Ninh

5/5 - (1 bình chọn)