Thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa – Uy tín

Công ty thiết kế website Thế Đạt cung cấp dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa chất lượng cao, với sự kết hợp của nhiều tính năng và tiện ích thông minh, đảm bảo an toàn bảo mật và dễ dàng quản trị cho trang web của bạn. Thiết kế website tin tức chống tấn công DDoS và cung cấp hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp miễn phí tên miền và dịch vụ lưu trữ không giới hạn dung lượng trong vòng một năm và còn nhiều ưu đãi khác nữa. Đăng ký ngay gói thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa để được hưởng nhiều quyền lợi từ Thế Đạt nhé.

Trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế website tin tức của doanh nghiệp và cá nhân đã và đang tăng lên đáng kể. Điều này phản ánh mức độ quan trọng của việc đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của mọi người trong thời đại kỹ thuật số như thế này.

Từ đó, một cuộc đua để thu hút độc giả đến trang web tin tức đã trở nên ác liệt hơn bao giờ hết. Để có thể cạnh tranh, các trang web tin tức cần đầu tư mạnh vào các khía cạnh kỹ thuật như thiết kế giao diện hấp dẫn, tối ưu hóa tương tác người dùng, tích hợp nhiều tính năng nhằm tăng trải nghiệm của độc giả khi sử dụng trang web, cùng với việc áp dụng các kỹ thuật tìm kiếm hiệu quả. Vì vậy, việc thiết kế các trang web tin tức cần được thực hiện bởi đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tin tức chuẩn SEO ấn tượng tại Nha Trang Khánh Hòa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Công ty Thế Đạt; Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí cho bạn.

Thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa
Thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

2 kiểu website tin tức cơ bản phổ biến

Dựa vào nghiên cứu trên Internet, ta có thể nhận thấy rằng có một sự đa dạng về chủ đề và đối tượng đọc giả mà các website tin tức được xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, tùy nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà có thể phân loại các trang web tin tức thành hai loại cơ bản như sau:

Website tin tức chuyên ngành, lĩnh vực cụ thể

 • Trong quá trình thiết kế website tin tức, bạn có thể tạo ra một trang web chuyên ngành để đăng tải và cập nhật các tin tức liên quan đến lĩnh vực chuyên môn mà bạn đang theo đuổi. Đây không phải là một trang web tổng hợp, mà tập trung vào sự đa dạng và chất lượng của các thông tin được đăng.
 • Có một số trang web chuyên ngành nổi tiếng có thể tham khảo như cafeland.vn, tập trung vào tin tức bất động sản; elle.com, chuyên về thời trang; cafebiz.vn, tập trung vào doanh nhân; cùng với những trang web như genk.vn, mashable.com, techcrunch.com, tập trung vào tin tức công nghệ…

Website tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực

 • Trái ngược với các trang web tin tức chuyên ngành, trang web đa ngành là nơi cung cấp một lượng lớn thông tin hàng ngày. Những trang web này liên tục cập nhật thông tin đa dạng từ cuộc sống, kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, du lịch, giải trí,… để người dùng có thể thoải mái chọn đọc các chủ đề mà họ quan tâm.
 • Những trang web tin tức đa ngành thường là các trang báo trực tuyến, trang thông tin điện tử như vnexpress.net, tuoitre.vn, vietnamnet.vn, thanhnien.com.vn, kenh14.vn…

Chung quy lại, quá trình làm website tin tức sẽ phụ thuộc vào kiểu trang web mà doanh nghiệp muốn xây dựng. Các công ty thiết kế web uy tín ở Nha Trang Khánh Hòa sẽ lựa chọn các kỹ thuật khác nhau để tối ưu việc đăng tải và quản lý tin tức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những ai nên thiết kế website tin tức ngay bây giờ

Ngày nay, việc xây dựng website tin tức đã trở thành một xu hướng phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều công ty và doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, vì đặc thù là một trang web tin tức, cho nên nó sẽ phù hợp hơn với những đơn vị sau đây:

 • Cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu thiết kế website tin tức để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.
 • Tổ chức hoặc cơ quan báo chí chuyên nghiệp mong muốn tạo ra một trang web tin tức hoặc báo điện tử nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng Internet, bổ sung cho hình thức truyền thông truyền thống qua báo giấy.
 • Cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn cung cấp thông tin để thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu và tăng cường hiệu quả kinh doanh trên môi trường trực tuyến.
 • Nói như vậy thì không phải chỉ các đơn vị trên mới có thể thiết kế website tin tức, mà bất cứ ai hoạt động trong ngành nghề lĩnh nào… cũng có thể xây dựng một trang web tin tức riêng cho mình đấy nhé.

Việc thiết kế một trang web tin tức không chỉ mang lại lợi ích cho những đối tượng này, mà còn giúp tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực của họ trên thị trường trực tuyến. Để làm rõ hơn về các ưu điểm cũng như là lợi ích mà website tin tức mang lại, cùng theo dõi tiếp nội dung sau đây.

Những lợi ích khi sở hữu website tin tức

Thiết kế website tin tức không chỉ là một trang web cung cấp thông tin thông thường, mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như sau:

Khả năng quảng bá thương hiệu

 • Trang web tin tức cũng giống như với các loại trang web trong các lĩnh vực khác, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng và công chúng.
 • Điều này bởi vì trang web không bị hạn chế bởi không gian và thời gian, do đó cho phép tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

 • Trang web tin tức chuyên nghiệp không chỉ hướng tới việc cung cấp tin tức và thông tin giải trí thông thường, mà còn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Khác với các trang web tổng hợp, những trang web chuyên biệt thu hút một đối tượng khách hàng cụ thể và tạo điều kiện thuận lợi để tương tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng có tiềm năng sẵn sàng tiếp nhận sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Mở rộng nguồn thu nhập bền vững

 • Khi một trang web tin tức đã hoạt động trong một khoảng thời gian và thu hút một lượng lớn người truy cập ổn định, các quản trị viên có thể tận dụng điểm mạng này để tăng thêm nguồn thu nhập thụ động thông qua việc đặt quảng cáo.
 • Như vậy, nhà quản trị trang web có thể xem xét khả năng cho thuê quảng cáo trực tiếp trên trang web khi có lượng truy cập đáng kể. Thông thường, trang web tin tức sẽ cung cấp các vị trí đặt banner quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, logo công ty hoặc bài PR cho doanh nghiệp,….

Ngoài những phương thức trên, bạn cũng có thể kiếm lợi bằng cách nhận viết bài và đăng chúng trên trang web, kèm theo liên kết đến các sản phẩm liên quan. Tất cả những cách này đều đóng góp vào việc tạo ra thu nhập đáng kể cho bạn.

Lợi ích về mặt xã hội

 • Trang web tin tức chính là kênh giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin xã hội một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
 • Vì vậy, việc thiết kế một trang web tin tức không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần vào lợi ích xã hội.
 • Tuy nhiên, bạn cần chịu trách nhiệm đảm bảo rằng thông tin được đăng tải lên là chính xác và trung thực.
 • Đồng thời, phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định về thông tin và truyền thông theo luật pháp hiện hành.
Thiết kế website tin tức giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng, đỉnh cao
Thiết kế website tin tức giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng, đỉnh cao

Lưu ý trước khi thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

Để quá trình thiết kế website diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn cần thực hiện những chuẩn bị sau đây. Bằng cách xác định rõ nhu cầu của mình, bạn có thể tiếp tục trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế web để bắt đầu triển khai dự án. Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị:

Xác định chủ đề và đối tượng độc giả của website

 • Dù bạn đang thiết kế website bán hàng hay một website tin tức – tạp chí, việc xác định đối tượng người dùng mục tiêu là vô cùng quan trọng. Khi đã xác định rõ điều này, bạn có thể hướng phong cách thiết kế và đầu tư nội dung để thu hút người đọc một cách tốt nhất.
 • Ví dụ, một website tin tức – tạp chí có thể hướng đến đối tượng là giới trẻ, người kinh doanh, nhân viên văn phòng hay các lãnh đạo cấp cao, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Ví dụ, Kênh14 tập trung vào tin tức về đời sống, showbiz, làm đẹp,… dành cho giới trẻ, trong khi bransvietnam là một trang chuyên cung cấp thông tin và kiến thức về marketing, hướng đến đối tượng là những nhà tiếp thị hoặc chủ doanh nghiệp.

Đối tượng người dùng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nội dung, bố cục website, lựa chọn màu sắc và hướng dẫn hành vi người dùng trên trang web, …

Chuẩn bị nội dung trang web sẵn sàng

 • Trước khi bắt đầu thiết kế website, hãy chuẩn bị sẵn một số nội dung cần thiết để khi hoàn thành, bạn có thể công bố ngay. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh trường hợp trang web trống rỗng sau khi hoàn thiện thiết kế.
 • Cung cấp các mẫu nội dung dự kiến cho đơn vị thiết kế cũng có thể giúp họ hiểu rõ hơn về hướng dẫn nội dung và tạo ra các ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Lập ngân sách xây dựng website

 • Trước khi bắt đầu xây dựng website, hãy lập ngân sách cho dự án.
 • Ngân sách sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của trang web, có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào mức độ của ngân sách.
 • Trang web với nhiều tính năng sẽ có chi phí cao hơn. Nếu bạn muốn tích hợp các tính năng đặc biệt, bạn cần có ngân sách phù hợp để thực hiện.

6 Lý do bạn nên chọn Công ty Thế Đạt để thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

Thế Đạt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn sở hữu một trang web chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến giải pháp tốt nhất, phù hợp với tài chính của mọi khách hàng, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh mà không cần lo lắng về chi phí thông qua các lợi ích sau.

Hỗ trợ nhanh chóng

 • Tại Thế Đạt, không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.
 • Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời, để đảm bảo website hoạt động ổn định và hiệu quả.

Nhân viên chuyên nghiệp

 • Thế Đạt tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm website độc đáo, ấn tượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xuất hóa đơn VAT theo quy định

 • Bên cạnh đó, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật và cam kết xuất hóa đơn VAT đầy đủ, chính xác cho khách hàng.
 • Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm về mặt pháp lý mà còn thể hiện sự minh bạch và trách nhiệm của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa.

Bảo hành nhanh chóng

 • Chúng tôi hiểu rằng thời gian là rất quý giá trong kinh doanh. Vì vậy, Thế Đạt cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi gặp sự cố.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh nhất, để đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định.

Hệ thống backup dữ liệu đảm bảo thông tin

 • Thế Đạt luôn đặc biệt chú trọng vào việc bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống backup dữ liệu định kỳ, để đảm bảo an toàn thông tin và khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
 • Với hệ thống backup chuyên nghiệp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của thông tin và dữ liệu trên trang web của mình.
Công ty thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa
Công ty thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

Các tiêu chí thiết kế website tin tức chuyên nghiệp có tại Công ty Thế Đạt

Giao diện thân thiện với người dùng

 • Với vai trò là một nguồn thông tin đáng tin cậy, giao diện của website tin tức cần mang tính thân thiện, dễ sử dụng cho người đọc.
 • Trong quá trình thiết kế, chủ sở hữu website có thể tham khảo các xu hướng phổ biến và màu sắc ưa chuộng để áp dụng vào trang của mình.
 • Tuy nhiên, quan trọng nhất là giao diện phải đơn giản, hiện đại và vẫn thu hút sự chú ý của người dùng.

Bố cục hợp lý, dễ nhìn

 • Bố cục của website tin tức đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân người đọc và khám phá thêm thông tin.
 • Bố cục cần được tổ chức khoa học và hợp lý, với các chuyên mục được phân chia và sắp xếp rõ ràng.
 • Các bài viết chính nên được đặt ở vị trí nổi bật.
 • Tổng thể, bố cục của trang web phải giúp người đọc dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những website tin tức đa ngành, đa lĩnh vực.

Tính tương thích với mọi thiết bị

 • Smartphone, laptop, ipad… ngày càng tràn lan và được sử dụng nhiều, người đọc có thể truy cập và cập nhật tin tức từ nhiều thiết bị di động khác nhau.
 • Vì vậy, việc đảm bảo giao diện của website tin tức tương thích với mọi thiết bị người dùng sử dụng là vô cùng quan trọng.
 • Nếu giao diện không thích ứng tốt với các thiết bị này, người đọc sẽ gặp khó khăn và cảm thấy không thoải mái khi đọc tin.
 • Hơn nữa, nhiều người sẽ nhanh chóng rời bỏ và không quay lại trang web đó. Do đó, việc tạo ra một thiết kế website tin tức tương thích mọi thiết bị là ưu tiên hàng đầu của các trang tin tức và báo điện tử ngày nay.

Tốc độ tải trang nhanh

 • Trong thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, tốc độ tải trang đóng vai trò quan trọng để đáp ứng trải nghiệm của người xem.
 • Với nhu cầu cập nhật tin tức nhanh chóng, một trang web có thời gian tải trang quá lâu sẽ làm người xem không hài lòng và chán chường.
 • Điều này dẫn đến việc họ có thể rời khỏi trang web ngay lập tức. Do đó, trong điều kiện kết nối mạng ổn định, tốc độ tải trang được đề xuất là dưới hai giây.

Hệ thống quản trị web đơn giản và thông minh

 • Sau khi hoàn thành thiết kế website tin tức, chủ sở hữu sẽ được trang bị các công cụ quản lý tiện ích để theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động diễn ra trên trang web của mình.
 • Công cụ này bao gồm quản lý nội dung hiệu quả, lên kế hoạch đăng bài, phân quyền dễ dàng, kiểm duyệt bình luận và thống kê số lượt truy cập.
 • Với hệ thống quản trị web đơn giản và thông minh, việc quản lý trang web tin tức trở nên thuận tiện và hiệu quả.

Website tối ưu SEO

 • Thiết kế website tin tức tối ưu SEO giúp trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó nâng cao thứ hạng và thu hút đến nhiều độc giả hơn.
 • Với nội dung chất lượng và thông tin cung cấp, người xem thường tìm kiếm từ nguồn thông tin đa dạng để so sánh.
 • Tuy nhiên, khi chỉ cần đọc tin tức thông thường, người xem thường chọn những trang web xuất hiện đầu tiên trên Google. Vì vậy, tối ưu hóa SEO sẽ giúp trang web tin tức của bạn có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường.

Tất cả các tiêu chí trên và nhu cầu thiết kế website tin tức chất lượng của khách hàng đều có tại dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa của Công ty Thế Đạt. Đăng ký ngay để được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp phải tối ưu SEO và tương thích mọi thiết bị
Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp phải tối ưu SEO và tương thích mọi thiết bị

Chức năng của website tin tức chuyên nghiệp được thiết kế bởi Công ty Thế Đạt

Các tính năng tối ưu cho website tin tức và báo điện tử tại Công ty Thế Đạt được lên kế hoạch và triển khai thông qua các mục sau:

Module trang chủ:

 • Hiển thị các tin bài mới nhất và tin bài đáng quan tâm.
 • Sắp xếp tin bài theo các phân loại chủ đề.
 • Thiết kế trang khoa học, dễ dàng theo dõi.
 • Sử dụng màu sắc trang nhã, tương thích với màu sắc thương hiệu.
 • Sử dụng banner đổi hình bằng công nghệ Javascript.
 • Có khả năng tắt/mở các module nội dung và module chính, linh hoạt thay đổi tên menu trong trang quản trị.

Module Giới thiệu về website tin tức:

 • Hiển thị nội dung giới thiệu về website tin tức.
 • Giới thiệu tầm nhìn và sứ mệnh của trang web.
 • Hiển thị nội dung bằng văn bản, hình ảnh hoặc video.
 • Không giới hạn phân mục để phân loại nội dung.

Tin tức:

 • Tạo nhiều chuyên mục để phân loại tin theo chủ đề.
 • Linh hoạt thêm, xóa, sửa nội dung chuyên trang.
 • Đánh số trang và hỗ trợ phân loại tin mới và tin cũ.
 • Cho phép tải tin về dưới dạng file Word và đánh dấu tin trên các trang mạng xã hội.
 • Phân loại tin bằng cách sử dụng thẻ tag.
 • Hiển thị thời gian đăng tin.

Bình luận tin tức

Banner quảng cáo:

 • Cung cấp các vị trí hiển thị banner đa dạng.
 • Tự do tùy chỉnh kích thước của banner.
 • Liên kết mở khi người dùng nhấp vào banner.

Chức năng thăm dò ý kiến:

 • Tạo biểu mẫu để thu thập ý kiến từ khách hàng.
 • Giúp bạn tiếp nhận các cải tiến để cải thiện website của mình.

Thống kê truy cập:

 • Bạn có thể theo dõi số lượt truy cập vào website của mình theo ngày, tuần hoặc tháng.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thông tin về số lượt bình luận và chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook cho mỗi bài viết.

Liên hệ:

 • Chúng tôi cung cấp thông tin liên hệ và mẫu form để bạn có thể liên lạc, hỗ trợ hoặc gửi góp ý.
 • Chân trang của website hiển thị các chuyên mục tin tức cụ thể và thông tin liên lạc quan trọng.

Đường dây nóng hỗ trợ: Bạn sẽ tìm thấy số hotline của đường dây nóng, nơi cung cấp hỗ trợ cho đọc giả và cộng tác viên. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Chia sẻ cộng đồng: Chức năng chia sẻ với cộng đồng được tích hợp trên website của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như Like và Share.

Tìm kiếm: Website của chúng tôi cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến các bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua danh mục tin tức để tìm kiếm nâng cao.

Chức năng quản trị website:

 • Bạn có thể tạo tài khoản, đăng nhập, thay đổi mật khẩu và thoát khỏi hệ thống một cách dễ dàng.
 • Giao diện quản trị cho phép bạn quản lý toàn bộ nội dung trên website một cách thuận tiện. Có thể chỉnh sửa, xóa và thêm mới các bài viết, hình ảnh và thông tin khác.
 • Theo dõi thống kê sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hoạt động của website. Bạn có thể theo dõi số lượt truy cập, thời gian trung bình trên trang, các nguồn traffic và nhiều chỉ số khác.
 • Giao diện tiếng Việt và dễ sử dụng.
Công ty Thế Đạt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Nha Trang Khánh Hòa và trên toàn quốc
Công ty Thế Đạt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Nha Trang Khánh Hòa và trên toàn quốc

Bảng giá thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

Quy trình thiết kế website tin tức trọn gói giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Nha Trang, Khánh Hòa, đã được Thế Đạt xây dựng một cách chi tiết và cam kết đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ Thế Đạt sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thực hiện khảo sát và tư vấn dịch vụ, cùng với việc cung cấp báo giá.
 • Bước 2: Sau khi hai bên đã thảo luận và đồng ý với các điều khoản, công ty sẽ ký kết hợp đồng thiết kế website tin tức cho khách hàng.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thiết kế website dựa trên giao diện đã được thống nhất và lập trình theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ thiết kế banner, tải lên các sản phẩm thử nghiệm và gửi bản giao diện demo cho khách hàng xem xét và phê duyệt.
 • Bước 5: Nếu cần, chúng tôi sẽ điều chỉnh, nâng cấp và bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cấu hình website để đảm bảo hoạt động tốt trên Internet.
 • Bước 6: Khi website đã hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao và hướng dẫn khách hàng về việc quản trị trang web một cách thông thạo. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ cập nhật nội dung để website của khách hàng có thể được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Bước 7: Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tư vấn cho khách hàng về các giải pháp sử dụng và phát triển website sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Bước 8: Sau giai đoạn hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình khách hàng sử dụng website.
Đội ngũ chuyên viên Thế Đạt lên kế hoạch thiết kế website tin cho khách hàng
Đội ngũ chuyên viên Thế Đạt lên kế hoạch thiết kế website tin cho khách hàng

Thông tin liên hệ thiết kế website tin tức giá rẻ Nha Trang Khánh Hòa

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Video hướng dẫn thiết kế website miễn phí trên Youtube

5/5 - (3 bình chọn)