Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

Thông qua Internet, thông tin ngày càng trở nên bùng nổ, vì vậy các trang tin tức trực tuyến càng có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Website tin tức cập nhật tin tức nhanh chóng, tiện lợi, giúp người dùng xem thông tin mọi lúc, mọi nơi. Các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp thông tin và nhà báo cũng dễ dàng, nhanh chóng cập nhật các tin tức mới nhất. Do đó, sử dụng các trang thông tin trực tuyến là cần thiết để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của khán giả.

Trang web tin tức uy tín, với nội dung chất lượng, đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và xếp hạng cao. Điều này giúp trang web tin tức thu hút nhiều người đọc và tạo nguồn lợi nhuận rất lớn từ việc quảng cáo. Tuy nhiên, việc xây dựng và thiết kế trang web tin tức đòi hỏi nhiều yếu tố, như phong cách thiết kế, tốc độ truy cập, tính thẩm mỹ… Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp cần đáp ứng được các tiêu chuẩn này. Nếu bạn đang tìm kiếm một Công ty thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An uy tín và chuyên nghiệp, Thế Đạt là một lựa chọn dành cho bạn.

Hãy liên hệ với thiết kế website Thế Đạt qua hotline: 038.6019.486 để được tư vấn về phương án thiết kế website tin tức tối ưu nhất dành cho bạn.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An với giao diện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thu hút khán giả

Những tiêu chí giúp cho website tin tức thu hút khán giả

Website tin tức chuyên nghiệp là nền tảng kết nối người đọc với các thông tin được cung cấp. Để thu hút và giữ chân người dùng, website tin tức cần đáp ứng các yếu tố sau:

 • Giao diện hấp dẫn: Banner, hình ảnh và thông tin phải chính xác, rõ ràng, sắc nét, sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động.
 • Phân loại bài viết rõ ràng: Các bài viết được chia thành từng chủ đề cụ thể, nội dung phải liên quan đến nhau.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Người dùng truy cập vào website tin tức của bạn, khi xem thông tin từ bài viết này sang bài viết khác đừng để người dùng phải chờ đợi quá lâu, thường thì tốc độ tải trang dưới 03 giây là lý tưởng.
 • Bố cục và giao diện website tin tức dễ sử dụng: Bố cục website nên được sắp xếp thiết kế Logic và tiện lợi để người đọc tìm kiếm tin tức một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tích hợp SEO: Đáp ứng được các tiêu chuẩn SEO để nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Với việc đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm sẽ có rất nhiều lợi ích như: tiếp cận nhanh chóng với khán giả, website có độ uy tín cao, dễ dàng cho việc đặt các banner quảng cáo vào bên trong nội dung các bài viết…
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An với Những tiêu chí giúp cho website thu hút khán giả

Website tin tức chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Dưới đây là một số lợi ích mà việc sở hữu website tin tức mang lại cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp:

 • Khả năng truyền tải thông tin: Website tin tức là một kênh truyền thông hiệu quả để truyền tải lượng thông tin được cập nhật liên tục hằng ngày, vô cùng to lớn đến với đông đảo người đọc.
 • Tạo dựng thương hiệu: Website tin tức có thể giúp các cá nhân, tổ chức xây dựng thương hiệu của mình trong lòng công chúng. Với việc cập nhật những tin tức thường xuyên với nội dung rõ ràng, chính xác…sẽ giúp tạo niềm tin từ người đọc, khi đó hình ảnh và thương hiệu của bạn được lan truyền một cách nhanh chóng và ngày càng rộng rãi hơn.
 • Kiếm tiền: Website tin tức có thể được sử dụng để kiếm tiền thông qua các hình thức như:quảng cáo, cho người dùng đặt banner, bán sản phẩm, dịch vụ,…
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

Tuy nhiên, việc sở hữu website tin tức cũng có một số thách thức như: Thời gian và độ kiên trì: để duy trì hoạt động của một website tin tức, bạn cần dành thời gian để cập nhật nội dung thường xuyên, để xây dựng được một cồng đồng khán giả trung thành đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và kiên trì thực hiện nhiều năm mới lan tỏa được thương hiệu rộng rãi và xây dựng được một cộng đồng đông đảo khán giả theo dõi trang tin tức của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Long An nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những tính năng cần có của một website tin tức chuyên nghiệp

Website tin tức chuyên nghiệp phải cần có những tính năng quan trọng sau nhằm giúp trải nghiệm và chất lượng truy cập của khán giả được tốt nhất:

Tính năng tìm kiếm

Người dùng cần dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm thông tin trên website. Với việc tích hợp Tính năng tìm kiếm sẽ giúp người dùng tìm thấy nội dung mà họ quan tâm một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An với tính năng tìm kiếm được tích hợp ở vị trí khán giả dễ dàng tìm kiếm

Tính năng tương tác

Người dùng cần có thể tương tác với website, chẳng hạn như bình luận, chia sẻ, và đăng ký nhận thông báo. Tính năng tương tác sẽ giúp website trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

Tính năng chia sẻ

Tính năng chia sẻ qua các mạng xã hội như: zalo, Facebook…sẽ giúp khán giả chia sẻ nhanh chóng đường liên kết hoặc nội dung hữu ích với bạn bè hoặc người thân, qua đó sẽ giúp website và thương hiệu của bạn lan truyền một cách rộng rãi và nhanh chóng.

Tốc độ tải trang nhanh

Người dùng không bao giờ muốn phải chờ đợi lâu để đợi website tải trang. Tốc độ tải trang nhanh sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tỷ lệ giữ chân người đọc, giúp người đọc xem thông tin nhanh chóng hơn.

Được thiết kế responsive

Website tin tức cần hiển thị đầy đủ nội dung trên tất cả các thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại, và máy tính bảng sẽ giúp cho khán giả xem được đầy đủ nội dung mà trang tin tức muốn cung cấp cho khán giả.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An với giao diện sử dụng được trên tất cả các loiạ thiết bị

Nội dung chất lượng: Đây là yếu tố quan trọng nhất của một website tin tức. Nội dung cần chính xác, cập nhật, và được viết bởi người viết được đào tạo bài bản và có chuyên muôn về lĩnh vực tin tức.

Thế Đạt – đơn vị thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An sẽ giúp bạn những gì?

Thế Đạt – Công ty thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An sẽ giúp bạn sở hữu một website tin tức chuyên nghiệp, đẹp mắt và chất lượng.

 • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giao diện website tin tức độc đáo và đẹp mắt, được xây dựng với bố cục khoa học và hợp lý. Trang web của bạn sẽ có phong cách chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng, giúp tiếp cận nhanh với khách hàng.
 • Chúng tôi cũng sẽ tối ưu hóa cơ sở dữ liệu để hỗ trợ nhiều truy cập cùng một lúc mà không gặp tắc nghẽn. Đồng thời, chúng tôi sẽ tích hợp giải pháp bộ nhớ đệm và hệ thống chống hack DDOS để đảm bảo an toàn cho trang web tin tức của bạn.
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng tích hợp tính năng lấy tin tự động để bạn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Trang web của bạn sẽ luôn cung cấp cho người đọc những thông tin mới nhất.
 • Trang web tin tức chuyên nghiệp của bạn cũng sẽ được tích hợp các chức năng tương tác như đăng ký thành viên, bình luận, chia sẻ,… để người đọc có thể tham gia đóng góp và chia sẻ thông tin với nhau.
 • Chúng tôi sẽ lập trình trang web của bạn bằng công nghệ mới nhất HTML5 và CSS3, đảm bảo tính hiện đại và tương thích trên nhiều loại thiết bị khác nhau.
 • Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một website với đầy đủ các tiêu chí chuẩn SEO để nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Thế Đạt cũng sẽ hỗ trợ khách hàng nâng cấp phiên bản website mới nhất miễn phí để website của bạn cập nhật những tính năng mới nhất.
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An sẽ giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng

Những lý do khách hàng nên chọn Thế Đạt để thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

Thế Đạt – Đơn vị thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An được đông đảo khách hàng tại Long An tin tưởng và hợp tác để thiết kế website vì những lý do sau:

Đa dạng gói thiết kế, phù hợp mọi nhu cầu

Tại Thế Đạt, chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế website tin tức khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chọn phương án thiết kế website phù hợp với mục tiêu công việc và khả năng tài chính của khách hàng nhằm giúp khách hàng sở hữu một website tin tức phù hợp với nhu cầu và mang lại hiệu quả cao nhất.

Áp dụng Công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt nhất

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ thiết kế website mới nhất, giúp website của bạn luôn hoạt động ổn định và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7

Sau khi bàn giao website tin tức cho khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ và bảo hành trọn đời, luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/24 giúp khách hàng thuận lợi nhất trong công việc.

Liên hệ với Thế Đạt: 038.6019.486 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về phương án thiết kế website tin tức phù hợp nhất dành cho bạn.

Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An
Công ty Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

Bảng báo giá thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình các bước cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An của Thế Đạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu mong muốn của khách hàng, đưa ra phương án thiết kế website tin tức tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng và thanh toán: Sau khi cùng khách hàng trao đổi và thống nhất về phương án thiết kế, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Thiết kế website tin tức: Thế Đạt sẽ tiến hành thiết kế giao diện và lập trình trang web tin tức theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Bàn giao và hướng dẫn: Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao trang web cho bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và quản lý trang web tin tức.

Bước 5: Thanh toán còn lại: Sau khi nhận bàn giao website tin tức, khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại của hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành: Thế Đạt với chính sách bảo hành trọn đời, trong quá trình vận hành và sử dụng website tin tức nếu cần sự hỗ trợ từ Thế Đạt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng 24/24.

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế website tin tức giá rẻ tại Long An

Sau khi hoàn thiện trang web tin tức cho khách hàng, Thế Đạt sẽ bàn giao đầy đủ bộ code web.

Việc nâng cấp trang web do Thế Đạt thực hiện rất dễ dàng mà không ảnh hưởng đến dữ liệu cũ và thông tin trên website. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Chi phí cho quá trình nâng cấp sẽ được nhân viên kinh doanh cung cấp một báo giá chính xác, dựa trên các tính năng mới và giao diện mới mà quý khách yêu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể cho dịch vụ nâng cấp trang web của bạn.

Thời gian hoàn thiện và bàn giao một trang web tin tức hoàn chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Trung bình, việc hoàn thiện một trang web theo yêu cầu cá nhân sẽ mất từ 5-7 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án và quy mô của trang web. Đối với trang web được thiết kế dựa trên các mẫu có sẵn, thì thời gian thiết kế sẽ ngắn hơn.

Để xây dựng một trang web tin tức, bạn cần chuẩn bị tên miền (domain), dịch vụ lưu trữ (hosting) và nội dung, hình ảnh để cập nhật lên trang web. Hiện nay, Thế Đạt đang cung cấp một ưu đãi đặc biệt cho khách hàng: miễn phí thuê dịch vụ lưu trữ trong 1 năm và tặng kèm tên miền tích hợp sẵn trong các gói thiết kế web của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn miễn phí và bắt đầu xây dựng trang web tin tức của bạn.

Thiết kế website tin tức đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng và công chúng, cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo lợi nhuận từ việc cho thuê quảng cáo. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho xã hội bằng cách cung cấp kênh tiếp cận tin tức xã hội nhanh chóng và đơn giản cho người dùng.

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website tin tức chuyên nghiệp trên Youtube mà bạn nên xem

Tham khảo một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Long An của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Long An

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Long An

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Long An

Dịch vụ thiết kế Website thương mại điện tử tại Long An

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Long An

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Long An

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Long An

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Long An

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Long An

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Long An

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Long An

5/5 - (1 bình chọn)