6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT | Biết Sớm Giàu Sớm

6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT

6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT | Biết Sớm Giàu Sớm của vantheweb.com chia sẻ cho bạn 6 cách kiếm tiền nổi bật nhất của ứng dụng Chatgpt. Chúng ta có thể áp dụng ngay trong cuộc sống và nâng cao được hiệu quả công việc hiện tại.

Đặc biệt áp dụng những ứng dụng nổi bật nhất của Chat GPT chúng ta vừa có thể kiếm được nguồn thu nhập chủ động và vừa kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động. Với những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng Chatgpt mang lại. Chịu khó học tập và áp dụng vào thực tế sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Bài viết này sẽ chia sẻ 6 cách kiếm tiền nổi bật nhất với ứng dụng của Chat GPT , các bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu về những cách kiếm tiền này nhé.

Đăng ký tài khoản Chat GPT

Trước khi dùng Chat GPT để học tập, sáng tạo nội dung và dùng để kiếm tiền thì bạn cần phải có một tài khoản Chat GPT để đăng nhập vào và sử dụng.

Xem thêm: Video hướng dẫn tạo tài khoản Chat GPT

Bạn cần mua tài khoản Chat GPT để sử dụng cho nhanh:

6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT

1.Xây dựng blog kiếm tiền từ adsense

 • Kiếm tiền từ adsense bằng cách bạn liên kết với google và đặt những mẫu quảng cáo như banner, đường liên kết lên website của bạn. Khi khách hàng vào đọc nội dung bên trong website của bạn với việc nhấp vào những mẫu quảng cáo hoặc banner thì chúng ta sẽ có thêm nguồn thu nhập từ adsense.
 • Với việc sử dụng Chat GPT để tạo ra content nhanh chóng, chúng ta tận dụng để viết bài, làm video để đăng lên website. Và khi có lượng truy cập vào trang của bạn nhiều đồng nghĩa với việc nguồn tiền từ adsense sẽ tăng lên và bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập từ đây.
chat gpt kiếm tiền từ google adsense
Với việc người dùng truy cập vào blog của chúng ta và khi người dùng nhấp vào những mẫu banner quảng cáo thì chúng ta sẽ có thêm nguồn thu nhập từ adsense

2.Kiếm tiền Affiliate Marketing

 • Cùng với việc tạo blog để kiếm tiền từ adsense, chúng ta sẽ đi xây dựng nhiều content và viết nhiều bài chia sẻ giá trị.
 • Khi người dùng vào đọc bài viết của chúng ta để tham khảo một mặt hàng hay sản phẩm nào đó. Bằng việc chúng ta sẽ tích hợp sản phẩm của tiki, lazada hay shopee hoặc một khóa học nào đó vào bài viết của chúng ta. Nếu khách hàng kích vào mặt hàng đó xem và mua thì chúng ta sẽ có thêm nguồn thu nhập từ chương trình affiliate.
chat gpt kiếm tiền affiliate
gắn thêm nhiều mặt hàng và sản phẩm lên blog của chúng ta
chat gpt kiếm tiền affiliate
Khi khách hàng xem thông tin và đi đến quyết định mua hàng thì chúng ta sẽ có thêm nguồn thu nhập từ affiliate

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Chatgpt Toàn Tập

3.Tạo video youtobe cực nhanh với AI

 • Chat GPT giúp cho chúng ta tạo ra được nhiều kịch bản và chủ đề video cực kỳ nhanh chóng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chúng ta.
 • Lúc trước cùng với một khoảng thời gian chúng ta sẽ tạo ra được ít video hơn nhưng hiện nay áp dụng Chat GPT vào chúng ta sẽ rút ngắn được thời gian và cũng trong khoảng thời gian đó chúng ta sẽ sản xuất ra được hàng loạt video với nhiều chủ đề khác nhau.
chat gpt làm video với công nghệ ai
nhập chủ đề mà bạn muốn Chat GPT trả lời
chat gpt làm video với công nghệ ai
Chat GPT sẽ tạo ra nhiều content và ý tưởng để chúng ta áp dụng để làm video


4.Viết nội dung SEO bán sản phẩm

 • Chúng ta chỉ cần nhập vào chủ đề thì Chat GPT sẽ tạo ra một lượng content nhanh chóng cho chúng ta.
 • Đặc biệt nội dung của Chat GPT tạo ra không trùng lặp. Giúp bài viết của chúng ta đạt chất lượng và từ khóa nhanh lên top google.
CHAT GPT VIẾT NỘI DUNG SEO BÁN SẢN PHẨM
Chat GPT giúp tạo ra nội dung nhanh chóng và không trùng lặp

5.Dịch thuật văn bản

Hiện nay Chat GPT đã dịch thuật khá tốt so với giai đoạn mới xuất hiện. Chúng ta có thể tận dụng sự hỗ trợ của Chat GPT để kiếm tiền trên các trang dịch thuật hoặc những cộng đồng dịch thuật.

chat gpt dịch thuật văn bản
Trang web và những cộng đồng dịch thuật để chúng ta tham gia kiếm tiền từ dịch thuật văn bản

6.Nhận dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Nhờ vào dự hỗ trợ của Chat GPT về content nhanh chóng, cùng một thời gian trước đây chúng ta viết một ngày 2 – 3 bài. Hiện tại có Chat GPT hỗ trợ chúng ta có thể viết nhanh hơn lên đến 4 – 5 bài mà vẫn đảm bảo được về nội dung. Giúp chúng ta tăng được nguồn thu nhập cho bản thân.

Tổng kết về bài viết 6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT | Biết Sớm Giàu Sớm 

Qua bài viết “6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT | Biết Sớm Giàu Sớm ” của Văn Thế Web các bạn sẽ biết được thêm những cách kiếm tiền từ ứng dụng của Chat GPT. Tùy theo công việc và sở trường của mỗi người chúng ta sẽ áp dụng cách kiếm tiền riêng cho bản thân.

Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với ChatGPT một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: Sử Dụng Chatgpt4 Miễn Phí trên Canva Magic Để Tăng Tốc Độ Viết Nội Dung Chuẩn SEO

✅ Bạn đang tìm một lộ trình để kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết? Bạn đang cần tìm một mentor hướng dẫn cầm tay chỉ việc và bạn muốn tạo thêm nhiều nguồn thu nhập trên internet thông qua affiliate marketing. Hãy tham gia khóa học tiếp thị liên kết của Văn Thế Web Bạn sẽ nhận được:

 • Bạn sẽ hiểu rõ lĩnh vực Affiliate Marketing là gì?
 • Cách thức để triển khai 1 chiến dịch thành công từ các phương pháp Marketing?
 • Làm sao để biến Affiliate Marketing thành công việc fulltime để xây dựng dòng tiền thụ động?

Cam kết trong khóa học:

 • Nắm 100% kiến thức ngành Affiliate Marketing
 • Tự triển khai mọi chiến dịch
 • Sử dụng phương pháp tuân thủ luật
 • Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh trọn đời trực tiếp bởi Văn Thế MMO
 • Hỗ trợ phần mềm và công cụ sử dụng bên trong khóa học
 • Tham gia nhóm kín để hỏi đáp trực tiếp với Văn Thế MMO
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *