Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Tiếp Thị Quốc Tế Hoa Hồng Cao Với Bigcommerce

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Tiếp Thị Quốc Tế Hoa Hồng Cao Với Bigcommerce

Bạn đang tìm 1 nguồn affiliate marketing quốc tế hoa hồng cao mà đang loay hoay chưa tìm ra được, thì đây là giải pháp giúp bạn đăng ký chương trình aff quốc tế lên tới 200% từ BIGCOMMERCE. Bài viết này Thế sẽ chỉ bạn cách bạn đăng ký, hay bắt đầu ngày hôm nay để kiếm thu nhập khủng từ Aff sản phẩm số nhé.

Video hướng dẫn cách đăng ký chương trình tiếp thị quốc tế hoa hồng cao với Bigcommerce

Lý do nên đăng ký chương trình tiếp thị quốc tế hoa hồng cao với Bigcommerce

Việc tham gia chương trình tiếp thị quốc tế hoa hồng cao với Bigcommerce có nhiều lợi ích đáng kể mà bạn không ngờ đến:

  • Hoa hồng cao: Chương trình tiếp thị quốc tế của Bigcommerce cung cấp mức hoa hồng cao hơn so với các chương trình khác trên thị trường có thể lên đến từ 60 → 200%, giúp bạn có thể kiếm được nhiều hơn từ việc tiếp thị sản phẩm.
  • Khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu: Khi tham gia chương trình tiếp thị quốc tế của Bigcommerce, bạn có thể tiếp cận được với thị trường toàn cầu một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn mở rộng tầm nhìn kinh doanh và tăng doanh số bán hàng.
  • Hỗ trợ từ Bigcommerce: Bigcommerce cung cấp cho bạn một số công cụ hữu ích để giúp bạn quản lý chương trình tiếp thị của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để theo dõi doanh số bán hàng, quản lý các chiến dịch tiếp thị và nhiều hơn nữa.
  • Tính linh hoạt: Chương trình tiếp thị quốc tế của Bigcommerce rất linh hoạt và cho phép bạn tùy chỉnh các chiến dịch tiếp thị của mình sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể chọn sản phẩm để tiếp thị, mức hoa hồng và nhiều hơn nữa.
  • Đánh giá và phản hồi: Bigcommerce cung cấp cho bạn các công cụ để kiểm tra hiệu quả của chiến dịch tiếp thị của mình và nhận phản hồi từ khách hàng. Điều này giúp bạn cải thiện chiến dịch tiếp thị của mình và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Tiếp Thị Quốc Tế Hoa Hồng Cao Với Bigcommerce

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn: https://vantheweb.com/big

Hoặc bấm nút đăng ký ở dưới nha.

Sau khi bạn truy cập vào đường dẫn trên, nó sẽ dẫn bạn đến trang của bigcommerce và bạn cần đọc thể lệ của trang nhằm phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình trước khi tiến hành đăng ký.

Sau khi đọc xong thể lệ, bạn kéo xuống cuối trang, bạn bấm vào nút đăng ký ngay hôm nay.

Đọc thể lệ chương trình tiếp thị và đăng ký

Sau đó bạn điền thông tin đăng ký vào Như tên, họ, địa chỉ email, tên đăng nhập, mật khẩu, tên hiển thị tài khoản, website, quốc gia, địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại. --> Sau đó bạn check vào đồng ý điều khoản rồi bấm vào nút nộp hồ sơ.

Nhập thông tin đăng ký làm tiếp cho cho chương trình Bigcommerce

Sau khi nộp hồ sơ, bạn quay lại trang và bấm vào nút Sign in ở phía bên phải. Bạn điền thông tin vừa đăng ký để đăng nhập.

Nhập thông tin đăng nhập

Đăng nhập xong rồi, nó sẽ dẫn bạn đến 1 trang khác, bạn kéo xuống dưới bấm vào chỗ “tôi chấp nhận lệnh chèn và muốn tiếp tục”

Tiếp tục quá trình đăng ký

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn bấm vào biểu tượng liên kết để bắt đầu quá trình tiếp thị liên kết của mình nhé.

Bấm vào biểu tượng liên kết để tạo link tiếp thị

Kết luận

Qua các bước trên, thì cơ bản Thế đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký chương trình tiếp thị liên kết quốc tế với Bigcommerce để giúp bạn có cơ hội kiếm tiền với hệ thống online và giá tăng doanh số bán hàng của mình hơn trong tương lại. Chúc bạn thực hiện thành công.

Để có thể hiểu sâu hơn cách triển khai và cách kiếm tiền thực chiến hiệu quả nhất với các nền tảng tiếp thị quốc tế hoa hồng cao điển hình như trên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thế để được tư vấn và tham gia khóa học Affiliate Marketing của Thế nhé.

Khóa học Coaching kiếm tiền đỉnh cao với Affiliate Marketing

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web, sửa lỗi website, hoặc là cần học các khóa về thiết kế web, SEO web, làm Youtube và học affiliate marketing thì hãy liên hệ với bên Thế. Thế sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ Thế để bên dưới, mọi thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho Thế nhé:

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

  • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
  • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *