Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi giảm giá 10%

Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi

Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi giảm giá 10% của vantheweb.com chia sẻ cho bạn từng bước làm sao để bạn đăng ký và sử dụng được một hosting Azdigi giảm giá 10% và không bị giới hạn về băng thông.

Khi các bạn tạo ra một website để dùng cho công việc như là kinh doanh, làm thương hiệu cá nhân, giới thiệu sản phẩm… thì các bạn phải định hướng rằng trong tương lai chúng ta sẽ làm rất nhiều nội dung về hình ảnh, video cũng như là đưa dữ liệu lên cho website vận hành và lưu trữ. Nên chúng ta phải sử dụng một hosting không giới hạn về băng thông và lượng lưu trữ đủ lớn để chúng ta sử dụng lâu dài và tiết kiệm được chi phí trong tương lai.

Vậy làm sao để chúng ta có được gói hosting không giới hạn này để mà chúng ta đăng được nhiều sản phẩm, tin tức, nhiều bài viết cộng với Hosting được chương trình giảm giá. Các bạn hãy cùng Văn Thế Web tiến hành thực hiện từng bước nhé.

MÃ GIẢM GIÁ HOSTING AZDIGI 10% 10%
MÃ GIẢM GIÁ HOSTING AZDIGI 10%
Hosting
Giảm giá 10% cho đơn hàng sử dụng Mã giảm giá này!
VTWEB_10OFF

Giới thiệu về Azdigi và lợi ích của việc đăng ký Hosting Azdigi

1.Giới thiệu về Azdigi

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting đáng tin cậy và hiệu quả, thì Azdigi là một lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Azdigi cung cấp những dịch vụ hosting chất lượng cao với giá cả hợp lý.
 • Dịch vụ hosting của Azdigi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân với nhiều tùy chọn linh hoạt và đa dạng.
 • Bên cạnh đó, Azdigi còn có những tính năng bảo mật cao cấp để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin của bạn. Hãy trải nghiệm dịch vụ hosting của Azdigi để tận hưởng sự thuận tiện và tin cậy mà nó mang lại.
 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi
Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi

2.Khi đăng ký hosting Azdigi bạn sẽ được những lợi ích gì?

 • Tốc độ truy cập nhanh: Azdigi sử dụng công nghệ SSD và CloudLinux để cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn cho website của bạn.
 • Bảo mật cao: Với các tính năng bảo mật như chống tấn công DDoS, quản lý Firewall, Anti-Virus và Anti-Spam, Azdigi giúp bảo vệ website của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Dễ dàng quản lý: Giao diện quản trị của Azdigi rất dễ sử dụng và bạn có thể quản lý website của mình một cách dễ dàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ tốt: Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn được hỗ trợ khi có vấn đề với website của mình.
 • Giá cả phải chăng: Azdigi cung cấp các gói hosting với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người sử dụng.
MÃ GIẢM GIÁ HOSTING AZDIGI 10% 10%
MÃ GIẢM GIÁ HOSTING AZDIGI 10%
Hosting
Giảm giá 10% cho đơn hàng sử dụng Mã giảm giá này!
VTWEB_10OFF

Các bước đăng ký hosting Azdigi

Bạn truy cập vào đường dẫn vantheweb.com/dkhosting để tiến hành từng bước đăng ký.

Sau khi truy cập vào giao diện chính của Azdigi, các bạn chọn vào Web Hosting —>chọn tiếp AZ Pro Hosting.

 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi

Tiếp theo sẽ xuất hiện ra rất nhiều gói hosting để các bạn lựa chọn. Tùy vào dung lượng các bạn cần lưu trữ ít hay nhiều mà các bạn chọn gói cho phù hợp.

Ở đây mình sẽ chọn gói AZ Pro 3.

 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi được giảm giá

Sau khi quyết định chọn gói nào các bạn bấm vào dùng thử để đi đến bước tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hosting TINO giảm 30% Không giới hạn dung lượng

Nếu các bạn đã có tên miền rồi thì các bạn chọn vào tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhật. Những bạn nào mới, nếu các bạn chưa có tên miền thì các bạn nên đăng ký mua tên miền tại Azdigi luôn cho dễ xử lý về sau. Các bạn bấm vào Đăng ký tên miền mới tại Azdigi.

 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi được giảm giá
Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi
 • Sau đó bạn điền vào tên miền bạn muốn mua và bấm vào check để hệ thống Azdigi kiểm tra xem tên miền đó có còn hay không.
 • Nếu tên miền bạn chọn còn thì hệ thống sẽ báo là tên miễn đang có sẵn và giá của tên miền.
 • Các bạn sẽ bấm vào thêm vào giỏ hàng và bấm tiếp tục.
 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi

Tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn tới trang thời gian thanh toán, trong phần thời gian thanh toán có nhiều thời gian cho bạn chọn như: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm…

Trong phần thông tin đơn hàng sẽ có tên gói sản phẩm bạn chọn và số tiền bạn phải thanh toán. Nếu đồng ý mua bạn chọn vào tiếp tục.

 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi
Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi

Hệ thống Azdigi sẽ đưa bạn tới trang đặt hàng, và bạn chọn tiếp tục.

 Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi

Xem thêm: Hướng dẫn Đăng ký Hosting Tên Miền Inet giảm 30%

Bạn sẽ đi tới trang Xác nhận và thanh toán. Tại đây bạn kiểm tra lại thông tin, chọn phương thức thanh toán và nhấn vào nút thanh toán để tiếp tục.

hướng dẫn đăng ký hosting azdigi
hướng dẫn đăng ký hosting azdigi
Chọn phương thức thanh toán
hướng dẫn đăng ký hosting azdigi
Tiếp theo bạn chọn thanh toán ngay
hướng dẫn đăng hosting Azdigi
Bạn quét mã Qr để hoàn thành thanh toán

Sau khi các bạn thanh toán thành công thì hệ thống Azdigi sẽ gửi thư về Email để chúng ta kích hoạt tên miền và Hosting để sử dụng.

Video hướng dẫn thiết kế website với hosting Azdigi

Dưới đây video hướng dẫn các bạn thiết kế website cực kỳ nhanh chóng. Xem xong video bạn sẽ biết cách từng bước đăng ký và mua được Hosting và tên miền Azdigi để hoàn thành một Website đầy đủ các tính năng để bán hàng và giới thiệu sản phẩm.

Tổng kết về bài viết Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi giảm giá 10%

Qua bài viết “Hướng dẫn đăng ký hosting Azdigi giảm giá 10%” của Văn Thế Web hướng dẫn cho bạn từng bước để bạn đăng ký sử dụng Hosting Azdigi một cách chi tiết nhất. Bạn sẽ có được một hosting chất lượng và tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng website để giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng.

Với việc đăng ký và sử dụng Hosting Azdigi bạn sẽ chủ động được trong các công việc:

 • Tự quản lý và kiểm soát dịch vụ: Với Hosting Azdigi, người dùng có thể tự quản lý và kiểm soát các tài nguyên như băng thông, dung lượng lưu trữ, email và cơ sở dữ liệu của mình, giúp họ hoạt động hiệu quả hơn trong kinh doanh trực tuyến.
 • Bảo mật thông tin: Hosting Azdigi cung cấp các giải pháp bảo mật và đảm bảo an toàn cho các trang web của bạn. Giúp bạn bảo vệ thông tin khách hàng và tránh những rủi ro an ninh trên mạng.

Khóa học kiếm tiền với tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

✅ Bạn đang tìm một lộ trình để kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết? Bạn đang cần tìm một mentor hướng dẫn cầm tay chỉ việc và bạn muốn tạo thêm nhiều nguồn thu nhập trên internet thông qua affiliate marketing. Hãy tham gia khóa học tiếp thị liên kết của Văn Thế Web Bạn sẽ nhận được:

 • Bạn sẽ hiểu rõ lĩnh vực Affiliate Marketing là gì?
 • Cách thức để triển khai 1 chiến dịch thành công từ các phương pháp Marketing?
 • Làm sao để biến Affiliate Marketing thành công việc fulltime để xây dựng dòng tiền thụ động?

Cam kết trong khóa học:

 • Nắm 100% kiến thức ngành Affiliate Marketing
 • Tự triển khai mọi chiến dịch
 • Sử dụng phương pháp tuân thủ luật
 • Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh trọn đời trực tiếp bởi Văn Thế MMO
 • Hỗ trợ phần mềm và công cụ sử dụng bên trong khóa học
 • Tham gia nhóm kín để hỏi đáp trực tiếp với Văn Thế MMO
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *