Hướng dẫn Thiết Kế Website Bán Sim Số Chuẩn SEO

hướng dẫn Thiết Kế Website bán sim

Bài viết “Hướng dẫn Thiết Kế Website Bán Sim Số Chuẩn SEO” của vantheweb.com sẽ giúp bạn biết được những tính năng nổi bật và cần có cho một website Bán Sim Số chuẩn SEO.

Từ trước đến nay bạn có cửa hàng bán sim điện thoại, bạn cần phải thuê mặt bằng, thuê nhân viên vận hành và bán sim cho bạn. Hôm nay, khi đọc xong bài viết này bạn sẽ biết được cách để đưa những sản phẩm sim số của mình lên nền tảng online. Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng chỉ thông qua một click là khách hàng đã chọn và mua được sản phẩm Sim Số của bạn. Một Website bán sim số sẽ giúp bạn làm được những việc nêu trên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu về các bước tạo nên một website bán sim số qua bài viết “Hướng dẫn Thiết Kế Website Bán Sim Số Chuẩn SEO” này nhé!

Ai nên thiết kế website bán sim số?

Một website bán sim số có thể giúp cho cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh sim số tiết kiệm được chi phí vận hành, thuê nhân viên, quảng bá hình ảnh…. Những cá nhân và đơn vị nên thiết kế website Sim Số chuẩn SEO để giúp thúc đẩy doanh số và tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn như:

 • Các nhà bán lẻ sim số: Những đơn vị kinh doanh sim số phải cần một website để giới thiệu và bán các sản phẩm của mình. Một website chuyên nghiệp và thu hút khách hàng có thể giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng.
 • Các nhà mạng: Các nhà mạng sẽ tận dụng được sức mạnh website để bán sim số của mình. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và mua được các gói cước và dịch vụ đi kèm.
 • Các đại lý sim số: Các đại lý sim số có thể sử dụng website để quảng bá sản phẩm của mình và thu hút khách hàng. Ngoài ra, việc có một website cũng giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm và đặt mua sim số một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Những cá nhân đang bán, sửa chữa, bảo hành điện thoại di dộng kết hợp bán sim số có thể đưa sản phẩm của mình lên website để tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, nhiều hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn.
hướng dẫn Thiết Kế Website bán sim
Giao diện chính của website bán sim số

Cách tạo website bán sim

Để một website bán sim số hoạt động tốt và có đầy đủ các tính năng để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và mua hàng của người dùng. Website cần có những yếu tố chính sau đây:

 • Tên miền: Đây là địa chỉ duy nhất của website và là địa chỉ đại diện cho thương hiệu cá nhân, công ty, cửa hàng của bạn trên internet.

Để tiết kiệm được chi phí cho bạn khi mới bắt đầu thiết kế website. Bạn truy cập vào đường dẫn vantheweb.com/inet để mua cho mình một tên miền uy tín với mức giá cực kỳ ưu đãi:

Bấm để nhận Coupon giảm giá 30%
 • Hosting: là không gian lưu trữ trên máy chủ cho các trang web hoặc ứng dụng trên internet. Người dùng có thể đăng tải các hình ảnh, video, tệp tin và dữ liệu lên website và lưu trữ ở hosting.
Bấm để nhận Coupon giảm giá 30%

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hosting Hawkhost giá rẻ Nhất 2023

 • Giao diện là bộ mặt của website. Một giao diện tốt không chỉ giúp trang web của bạn trông chuyên nghiệp và hấp dẫn mà còn giúp cho trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tùy chỉnh giao diện website như là font chữ, hình ảnh…theo ý của mình.

Đăng ký giao diện đầy đủ tính năng chính hãng để bạn sử dụng:

Bạn có thể xem mẫu giao diện demo của website bán sim số tại đây: sim.themes.vantheweb.com/

hướng dẫn Thiết Kế Website bán sim
Hướng dẫn Thiết Kế Website bán sim

Ngoài ra, khi thiết kế website bán sim số bạn có thể sử dụng công cụ Canva để hỗ trợ trong việc thiết kế Logo, Slider, banner cho website wordpess của mình.

Để thiết kế ra logo, hình ảnh, banner cho website đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn truy cập vào vantheweb.com/canva để tạo cho mình tài khoản Canva Pro sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Logo Trên Canva Cực Đẹp Miễn Phí chỉ 5 phút

Video hướng dẫn Thiết Kế Website bán sim số


Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế website bán sim số chuẩn SEO tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo ra một website bán sim số có đầy đủ các tính năng như:

 • Hệ thống tìm kiếm đa dạng và kết quả chuẩn nhất khi tìm Sim
 • Tính năng quản lý sim nâng cao siêu vip
 • Tính năng quản lý khách hàng mua siêu API google sheet
 • Hệ thống seeding bán hàng
 • Tính năng hỗ trợ SEO…

Hãy liên hệ với Văn Thế Web để được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ TPHCM: 117 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Ninh Thuận: Trường Thọ, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận
 • Tel: 038.6019.486
 • Email: vantheweb@gmail.com

Tổng kết về bài viết Hướng dẫn Thiết Kế Website Bán Sim Số Chuẩn SEO

Qua bài viết “Hướng dẫn Thiết Kế Website Bán Sim Số Chuẩn SEO” của Văn Thế Web giúp bạn biết được những thành phần chính để tạo nên một website bán sim số. Nếu bạn là người mới bắt đầu với thiết kế website thì bạn có thể đăng ký sử dụng tên miền, hosting và giao diện chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Sẽ giúp tiết kiệm cho bạn tối đa chi phí khi bước đầu bạn bắt tay thiết kế website bán sim số.

Mong rằng qua bài viết “Hướng dẫn Thiết Kế Website Bán Sim Số Chuẩn SEO” sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình hoàn thành một website bán sim số chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng để tiếp cận được nhiều khách hàng và phục vụ tốt cho công việc của các bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *