Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi Ai cũng làm được

hướng dẫn Thiết Kế Website dịch vụ Taxi

Bài viết “Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi Ai cũng làm được” của vantheweb.com sẽ giúp bạn biết được những tính năng nổi bật và cần có cho một website dịch vụ taxi.

Nhu cầu di chuyển của con người là liên tục, trong thời đại công nghệ số hiện nay, khi một khách hàng cần di chuyển từ nhà đến cơ quan làm việc hay đến những địa điểm ăn uống thì xe ôm công nghệ hoặc taxi dịch vụ là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ taxi, xe công nghệ của các hãng với mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Khi bạn sở hữu một dịch vụ taxi hay bạn đang chạy xe công nghệ… làm thế nào để bạn tích hợp được tất cả các tính năng như: cho phép tính tiền tự động, đo lường số km, cho phép khách chọn loại xe nào? thiết lập được phí vận chuyển theo từng km và từng loại xe… để khách hàng của bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để quyết định đặt chuyến xe thông qua dịch vụ của bạn. Lúc này bạn cần phải có một website dịch vụ taxi để tích hợp tất cả các tính năng trên để bạn cạnh tranh được với các đối thủ trong ngành và gia tăng doanh số cho bạn. Bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu về các bước tạo nên một website dịch vụ taxi qua bài viết “Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi” này nhé!

Ai nên thiết kế website dịch vụ Taxi?

Việc sử dụng website dịch vụ taxi sẽ giúp các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động về lĩnh vực vận chuyển người, vận chuyển hàng hóa…nâng cao uy tín, tạo niềm tin và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những cá nhân và đơn vị nên thiết kế website dịch vụ taxi chuẩn SEO để giúp thúc đẩy doanh số và tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn như:

 • Các công ty cung cấp dịch vụ taxi truyền thống: Những công ty này cần có một website giới thiệu về các dịch vụ của mình, cho phép khách hàng đặt xe trực tuyến và thanh toán qua mạng.
 • Các đơn vị kinh doanh dịch vụ gọi xe: Các ứng dụng gọi xe trực tuyến cũng cần có một website để quảng bá thương hiệu và thu hút người dùng.
 • Các đơn vị đại lý, môi giới: Các đại lý, môi giới cũng có thể cần sử dụng website để giới thiệu về các dịch vụ taxi mà mình cung cấp và thu hút khách hàng mới.
 • Những cá nhân đang hoạt động về lĩnh vực vận tải như: tài xế xe công nghệ, tài xế xe taxi, tài xế xe vận tải hàng hóa…
hướng dẫn Thiết Kế Website dịch vụ Xe Taxi
Hướng dẫn Thiết Kế Website dịch vụ Taxi

Cách tạo website dịch vụ Taxi

Để một website dịch vụ Taxi hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, cần có những yếu tố chính sau đây:

 • Tên miền: Đây là địa chỉ duy nhất của website và cần được đăng ký trên một dịch vụ đáng tin cậy.

Bạn truy cập vào đường dẫn vantheweb.com/inet để tiến hành đăng ký cho mình một tên miền với giá cực kỳ ưu đãi:

Bấm để nhận Coupon giảm giá 30%
 • Hosting: Để đưa website lên mạng, cần có một dịch vụ lưu trữ để lưu trữ các tệp của website và đảm bảo truy cập nhanh chóng cho người dùng.
Bấm để nhận Coupon giảm giá 30%

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hosting Hawkhost giá rẻ Nhất 2023

 • Thiết kế giao diện: giao diện là bộ mặt của website. Các bạn có thể tùy chỉnh giao diện, kéo thả, tinh chỉnh về nội dung và màu sắc theo ý của bạn.

Đăng ký giao diện đầy đủ tính năng chính hãng để bạn sử dụng:

Bạn có thể xem mẫu giao diện demo của website dịch vụ Taxi tại đây: themes.vantheweb.com/taxitinhphi

Ngoài ra bạn có thể sử dụng nền tảng Canva để hỗ trợ thiết kế Logo, Slider, banner cho website wordpess.

Bạn truy cập vào vantheweb.com/canva để tạo cho mình tài khoản Canva Pro sử dụng miễn phí. Canva giúp bạn tạo ra những hình ảnh và logo đẹp mắt, làm cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Logo Trên Canva Cực Đẹp Miễn Phí chỉ 5 phút

hướng dẫn Thiết Kế Website dịch vụ Xe Taxi
Hướng dẫn Thiết Kế Website dịch vụ Taxi

Video hướng dẫn Thiết Kế Website dịch vụ Taxi


Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế website taxi giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo ra một website dịch vụ taxi có đầy đủ các tính năng như:

 • Cho phép tính tiền tự động
 • Đo lường số km
 • Cho phép khách chọn loại xe
 • Thiết lập được phí vận chuyển theo từng km và từng loại xe…

Hãy liên hệ với Văn Thế Web để được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ TPHCM: 117 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Ninh Thuận: Trường Thọ, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận
 • Tel: 038.6019.486
 • Email: vantheweb@gmail.com

Tổng kết về bài viết Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi Ai cũng làm được

Qua bài viết “Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi Ai cũng làm được” của Văn Thế Web giúp bạn biết được thành phần cốt lõi để cấu tạo nên một website dịch vụ taxi. Bạn có thể đăng ký sử dụng tên miền, hosting và giao diện chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Sẽ tiết kiệm cho bạn tối đa chi phí khi bước đầu bạn thực hiện công cuộc thiết kế website dịch vụ taxi.

Mong rằng qua bài viết “Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi” sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình hoàn thành một website dịch vụ taxi chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng để phục vụ tốt cho công việc của các bạn.

Chúc các bạn thành công!!!

3.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *