Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền online đã tồn tại lâu đời và mang lại nguồn thu nhập ổn định và thụ động cho nhiều người. Điểm đáng chú ý là tỷ lệ hoa hồng cho các chương trình tiếp thị liên kết thường nằm trong khoảng từ 30% đến 200%. Tương lai của Affiliate Marketing tại Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ với nhiều thay đổi mới, đòi hỏi từ người tham gia có tư duy nhanh nhạy và khả năng thích nghi cao.

Tham gia vào Khóa học Affiliate Marketing Tại Đà Lạt sẽ mang lại cho học viên những lợi ích gì? Những Cam kết sau khi tham gia khóa học kiếm tiền với Affiliate Marketing? chuyên gia nào sẽ là người cùng đồng hành hỗ trợ Coaching 1-1 cho học viên. Hãy tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Giới thiệu về Văn Thế Web chuyên gia đào tạo Affiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

 • Văn Thế Web là chủ sở hữu kênh YouTube mang tên Văn Thế Web và là một chuyên gia chia sẻ kiến thức về lĩnh vực marketing, kiếm tiền online và xây dựng thương hiệu trên internet. Thế đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online, 06 năm trong lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing và 11 năm lập trình và thiết kế website WordPress.
 • Mình đã tiếp cận và trải qua nhiều chương trình kiếm tiền ở cả Việt Nam và Thị trường Quốc tế, Thế luôn tự hào về việc sử dụng các phương pháp bền vững, an toàn và chất lượng. Cam kết mang lại giá trị thực sự và bền vững lâu dài cho học viên khi áp dụng phương pháp Content AI vào Affiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết.
 • Với kinh nghiệm hơn 06 năm kiếm tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết từ cơ bản đến nâng cao, Thế rất hân hạnh được giúp đỡ bạn bè, anh em và khán giả từ cả Việt Nam và Quốc tế trong việc có một lộ trình học tập và kiếm tiền chuyên nghiệp.
 • Trong quá trình làm việc, Thế đã kèm hơn +350 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với khóa học Coaching Affiliate Marketing 1-1. Học viên đã học được nhiều kiến thức chất lượng và áp dụng vào triển khai hiệu quả. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công và hẹn gặp lại các bạn trong khóa học kiếm tiền với Affiliate Marketing – học cùng chuyên gia.
Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt
Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt – kiếm tiền với tiếp thị liên kết – học cùng chuyên gia

Những lợi ích khi Tham gia khóa học Affiliate Marketing Tại Đà Lạt của Văn Thế Web

Áp dụng phương pháp thực chiến trong Affiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Trong Khóa học Affiliate Marketing tại Đà Lạt, bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều kiến thức và những phương pháp tiếp thị liên kết chi tiết và hiệu quả nhất. Chương trình đào tạo này đa dạng và cung cấp nhiều sự lựa chọn cho từng cá nhân, giúp bạn khám phá thế mạnh của bản thân và xây dựng một hướng đi, một nền tảng bền vững trong lĩnh vực kiếm tiền qua Affiliate Marketing.

Tiếp cận với nhiều nguồn hoa hồng cao lên đến 200%

Không chỉ học được cách kiếm hoa hồng từ mức 30% thông thường, mà Thế sẽ chia sẻ những nguồn kiếm tiền với tiếp thị liên kết cả trong và ngoài nước với mức hoa hồng cực kỳ cao và hấp dẫn, lên đến 200%. Dù điều này nghe có thể khó thể tin, nhưng đó là sự thật đã được chứng minh trong thực tế.

Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt
Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt giúp bạn tiếp cận với nhiều nguồn hoa hồng cao

Tiếp cận các ngách kiếm tiền với Affiliate Marketing

Trong khóa học Affiliate Marketing – kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết, bạn sẽ khám phá tiềm năng đặc biệt của bản thân và tìm ra hướng đi riêng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Dù bạn đang làm việc trong bất kỳ ngành nghề và lĩnh vực nào, chẳng hạn như nông nghiệp, y học, kỹ thuật, giáo dục hay chăm sóc trẻ, Văn Thế Web sẽ đồng hành và tư vấn, giúp bạn phát triển chiến lược tối ưu nhất để xây dựng một kênh Affiliate bền vững và mang lại thành công cho bạn.

Xem thêm: 6 cách kiếm tiền online với Affiliate Marketing mới nhất 2023 cho người mới bắt đầu

Cam kết sau khi tham gia khóa học Affiliate Marketing Tại Đà Lạt – học cùng chuyên gia Văn Thế Web

Hiểu toàn bộ khái niệm của lĩnh vực Affiliate Marketing

 • Sau khi hoàn thành khóa học tiếp thị liên kết với chuyên gia, học viên sẽ hiểu biết rõ về các thuật ngữ, khái niệm và từ khóa chuyên ngành cần thiết để mở rộng phạm vi tìm kiếm các nguồn sản phẩm với mức hoa hồng cao hơn và hấp dẫn hơn.
 • Áp dụng những kiến thức chuyên sâu trong quá trình học bạn sẽ có khả năng tự mở rộng sang các ngành hàng và lĩnh vực khác, khám phá những luồng sản phẩm có mức hoa hồng cao và giá trị bền vững và từ đó gia tăng thu nhập một cách thụ động trong tương lai.

Học xong áp dụng kiến thức là ra tiền ngay

Khóa học tiếp thị liên kết Coaching 1-1 do chuyên gia Văn Thế Web đào tạo, cung cấp những phương pháp đặc biệt giúp bạn tiếp cận việc làm tiếp thị số với các sản phẩm quốc tế. Thế cam kết hướng dẫn bạn một cách chi tiết và từng bước, giúp bạn thấy được tăng trưởng đáng kể trong số lượng khách hàng quan tâm và mua hàng. Thu về những doanh thu đầu tiên của mình.

Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt
Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt học xong áp dụng kiếm tiền ngay

Tặng Website tiếp thị liên kết chuyên nghiệp chuẩn SEO trị giá 15 triệu để kiếm tiền

 • Khi bạn tham gia học 1-1 với Văn Thế về Affiliate Marketing – khóa học tiếp thị liên kết đỉnh cao, bạn sẽ được tặng một Website bán hàng với đầy đủ tính năng và chuẩn SEO có giá trị lên đến 15 triệu đồng.
 • Website này giúp bạn có công cụ để đăng tải nội dung về lĩnh vực của bạn đang tham gia và kiếm tiền mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO nó sẽ giúp bạn tiếp cận rất nhiều khách hàng trên môi trường internet và qua đó, số tiền mà bạn kiếm được sẽ tăng lên nhanh chóng.

Xem thêm: Khóa học thiết kết Website bán hàng và Website tin tức WordPress A-Z 

Hỗ trợ giảng dạy 1-1 không thông qua người khác

 • Trên thị trường Có rất nhiều khóa học và chương trình đào tạo được hướng dẫn bởi nhân viên hoặc đã được quay sẵn video để bạn xem và làm theo. Tuy nhiên, khóa học Affiliate Marketing tại Đà Lạt lại đi theo hướng Coaching 1-1 trực tiếp bởi Văn Thế Web, mà không phải qua bất kỳ ai khác.
 • Việc học 1-1 giúp cho bạn học được những kiến thức cốt lõi và chất lượng nhất, từ đó bạn có thể bắt tay vào thực hành kiếm tiền ngay với Affilate Marketing.

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 bởi Văn Thế Web qua Zoom / Google meet

 • Một trong những lợi ích của việc sử dụng Google Meet và Zoom cho khóa học là bạn có thể tham gia học từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Bất kể bạn ở Mỹ, Pháp, Úc, Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác, bạn đều có thể tham gia học tập và làm việc cùng Thế.
 • Sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được video ghi lại quá trình học, giúp việc thực hành và ghi nhớ kiến thức đã học trở nên dễ dàng hơn. Giúp bạn linh hoạt lựa chọn khung giờ để học tập và tiết kiệm chi phí đi lại.
Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt
Khóa học affiliate Marketing Tại Đà Lạt học trực tiếp với chuyên gia

Cố vấn chiến lược phát triển và hỗ trợ trọn đời

Khi bạn bắt đầu trong một lĩnh vực mới, điều quan trọng đầu tiên là có một người đồng hành hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ bạn trên mỗi chằng đường đầu tiên của mình. Sau khi hoàn thành khóa học tiếp thị liên kết với Thế, Thế sẽ tạo ra một nhóm đặc biệt gồm ba thành viên: Thế, một kỹ thuật viên và bạn. Điều này cam kết cung cấp sự hỗ trợ cá nhân cho từng thành viên tham gia khóa học, đảm bảo rằng bạn có người đồng hành và hỗ trợ trên suốt quá trình kiếm tiền với Affilate Marketing và đạt được thành công trong công việc của mình.

Thời gian học và học phí của khóa học Affiliate Marketing Tại Đà Lạt

Thời gian tham gia khóa học Affiliate Marketing tại Đà Lạt do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 03 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 03 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng cộng 06 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời từ Văn Thế Web
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 20 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ để được tư vấn về khóa học Affiliate Marketing tại Đà Lạt – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 033.9515.486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Các video chia sẻ hữu ích về Affiliate Marketing của Văn Thế Web

Cảm nhận của học viên sau khi học xong khóa học Affiliate Marketing được hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia Văn Thế Web

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Tham khảo một số khóa học tại Đà Lạt của Văn Thế Web

5/5 - (1 bình chọn)