Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả

tiếp thị liên kết là gì?

Bài viết Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả của vantheweb.com sẽ giúp bạn làm rõ khái niệm tiếp thị liên kết là gì và có những kênh tiếp thị liên kết nào để giúp bạn kiếm được tiền trên nền tảng internet. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền thụ động từ chương trình tiếp thị liên kết thì đây là một hình thức cực kỳ tuyệt vời giúp các bạn ở nhà vẫn kiếm được tiền từ những nền tảng online.

Vậy các bạn hãy cùng Thế tìm hiểu về tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp kiếm tiền từ tiếp thị liên kết và các kênh kiếm tiền tiếp thị liên kết hiệu quả phía dưới bài viết này nhé!

Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết thành công

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing. Là một hình thức tiếp thị trực tuyến, trong đó một người bán hàng trả tiền cho một đối tác liên kết để quảng cáo sản phẩm của họ. Đối tác liên kết sẽ nhận được một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được tạo ra thông qua liên kết(đường link) của họ. Điều này làm cho tiếp thị liên kết trở thành một cách hiệu quả để các doanh nghiệp quảng bá và bán được nhiều sản phẩm của mình, đồng thời tạo ra thu nhập cho những người tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

Ví dụ: Thế giới di động bán tủ lạnh, bạn lấy đường link tiếp thị liên kết và đăng lên Facebook của mình. Khi bạn bè hoặc khách hàng nhấn vào đường link để xem và quyết định mua tủ lạnh thông qua đường link của bạn. Khi đó bạn sẽ có được hoa hồng từ việc làm đối tác liên kết với Thế giới di động.

tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gì?

Phương pháp làm tiếp thị liên kết thành công

  • Để thành công kiếm tiền trong lĩnh vực tiếp thị liên kết nói riêng hay bất kỳ lĩnh vực nào ngoài cuộc sống thì bạn phải đầu tư thời gian và sự tập trung cho nó.
  • Cùng với đó các bạn hãy tìm ra một thị trường ngách của các bạn. Phù hợp với điểm mạnh và phù hợp với phong cách của bạn để bạn có thể tận dụng những ưu điểm này phát huy tối đa sức mạnh của mình, các bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, khi đó bạn sẽ chia sẻ được nhiều giá trị cho cộng đồng xung quanh và đổi lại bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm.
tiếp thị liên kết là gì?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sàn Impact để kiếm tiền tiếp thị liên kết với Canva

Các Kênh giúp bạn làm tiếp thị liên kết có thu nhập cao

Tạo và tham gia các nhóm mạng xã hội

Tạo ra diễn đàn hoặc nhóm trên mạng xã hội và chia sẻ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa đường dẫn tới trang web của đối tác.

tiếp thị liên kết là gì?

Ví dụ tiếp thị liên kết với Shopee bán ghế trang điểm thông qua Zalo cá nhân hoặc đăng thông tin sản phẩm lên hội nhóm zalo, Facebook…

Bước 1: Lấy đường link liên kết tiếp thị với Shopee

Bước 2: Viết mô tả về sản phẩm là chiếc ghế trang điểm và gắn link tiếp thị liên kết vào để gửi thông tin cho khách hàng hoặc đăng lên nhật ký zalo để bạn bè và khách hàng biết được thông tin sản phẩm đang được giảm giá.

Bước 3: Nếu khách hàng đọc qua thông tin sản phẩm của bạn và quyết định mua hàng thông qua đường link liên kết tiếp thị của bạn thì bạn sẽ được hoa hồng từ Shopee.

tiếp thị liên kết là gì?
Soạn nội dung và gắn liên kết tiếp thị vào bên trong bài viết giới thiệu sản phẩm
tiếp thị liên kết là gì?
Khách hàng nhấp vào xem thông tin và quyết định mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng

Xem thêm: 5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing thu nhập cao

Tạo content trên Website hoặc kênh youtube, Tiktok

  • Tạo nội dung chất lượng trên blog hoặc kênh Youtube của bạn, thu hút lượng lớn người xem và thúc đẩy họ mua sản phẩm thông qua các liên kết liên kết bạn cung cấp.
  • Tạo ra các video ngắn để đăng lên Facebook hoặc youtobe, tiktok để khách hàng xem video từ những nền tảng này họ vào website của bạn và mua hàng.
tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gì?

Ví dụ bạn muốn làm Tiếp thị liên kết bán khóa học cho Unica thông qua bài viết trên Website của bạn.

Bước 1: Lấy đường link tiếp thị liên kết : https://unica.vn/facebook-marketing-tu-a-z?aff=651254

Bước 2: Sau khi có đường Link bạn sẽ tiến hành viết bài về khóa học Facebook Marketing từ A – Z và gắn đường Link tiếp thị khóa học vào bên trong nội dung bài viết trên Website của bạn.

Bước 3: Khách hàng vào website của bạn đọc nội dung bạn viết giới thiệu về khóa học Facebook Marketing từ A – Z và quyết định nhấn vào và mua khóa học thông qua đường link của bạn thì khi đó bạn sẽ được tiền hoa hồng từ Unica.

tiếp thị liên kết là gì?
Viết bài và gắn đường link tiếp thị của bạn vào bài viết
tiếp thị liên kết là gì?
Khách hàng xem thông tin và mua khóa học thông qua liên kết của bạn thì bạn sẽ được hoa hồng từ Unica

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website bán khóa học WordPress để tạo thu nhập thụ động online

Sử dụng Email Marketing

Sử dụng Email marketing để gửi thông tin đến danh sách khách hàng của bạn về các sản phẩm mới hoặc các ưu đãi đặc biệt, kèm theo các liên kết tiếp thị liên kết để khuyến khích họ mua hàng.

tiếp thị liên kết là gì?
Gửi email cho khách hàng

Ví dụ bạn muốn làm liên kết tiếp thị với Tiki bán tủ gỗ lắp ghép

Bước 1: Lấy đường link liên kết tiếp thị với Tiki

Bước 2: Viết mô tả về sản phẩm là tủ lắp ghép, mô tả về giá, ưu đãi, thông tin…và kêu gọi khách hàng vào đường link tiếp thị liên kết của bạn để xem hình ảnh thực tế, các loại tủ gỗ…

Bước 3: Nếu khách hàng xem qua thông tin sản phẩm và quyết định mua hàng thông qua đường link liên kết tiếp thị của bạn thì bạn sẽ được hoa hồng từ Tiki.

tiếp thị liên kết là gì?
Viết nội dung về sản phẩm và gắn link tiếp thị liên kết
tiếp thị liên kết là gì?
Khi khách hàng truy cập vào đường link và quyết định mua sản phẩm thì bạn sẽ có hoa hồng.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website tiếp thị liên kết WordPress Kiếm Tiền Affiliate Marketing

Chia sẻ kết quả đạt được từ tiếp thị liên kết của Văn Thế Web

tiếp thị liên kết là gì?
Kết quả đạt được từ tiếp thị liên kết
tiếp thị liên kết là gì?
Kết quả đạt được từ tiếp thị liên kết
tiếp thị liên kết là gì?
Kết quả đạt được từ tiếp thị liên kết

Video giải thích Tiếp thị liên kết là gì? và Các Hình thức làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Kết luận

Qua bài viết “Tiếp thị liên kết là gì? và Các Hình thức làm tiếp thị liên kết hiệu quả” của Văn Thế Web giúp bạn hiểu rõ về tiếp thị liên kết là gì? và các phương pháp làm tiếp thị liên kết kiếm được hoa hồng cao. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Mong rằng qua bài viết “Tiếp thị liên kết là gì? và Các Hình thức làm tiếp thị liên kết hiệu quả” các bạn sẽ tìm kiếm cho mình được phương pháp riêng để làm tiếp thị liên kết và sẽ giúp cho bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động.

Chúc các bạn thành công!!!

✅Bạn đang muốn tìm hiểu sâu về tiếp thị liên kết và tìm kiếm một lộ trình để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng online. Bạn cần một mentor có kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn từng bước để kiếm tiền với lĩnh vực Affiliate Marketing? Bạn đang muốn tạo ra thêm nguồn thu nhập thụ động thông qua nền tảng Affiliate Marketing. Hãy tham gia khóa học Affiliate Marketing của Văn Thế MMO.

Cam kết trong khóa học:

  • Bạn sẽ nắm vững 100% kiến thức về lĩnh vực Affiliate Marketing.
  • Bạn sẽ tự tin triển khai các chiến dịch để kiếm tiền với Affiliate Marketing.
  • sử dụng phương pháp tuân thủ luật để tránh vi phạm các quy định liên quan đến Affiliate Marketing.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh trọn đời trực tiếp bởi Văn Thế MMO.
  • Bạn sẽ được cung cấp các phần mềm và công cụ sử dụng bên trong khóa học để thực hành kiếm tiền với Affiliate Marketing.
  • Bạn sẽ được tham gia nhóm kín để hỏi đáp và giải quyết thắc mắc trực tiếp với Văn Thế MMO.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *