Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh

Kiếm tiền với nền tảng Affiliate Marketing là phương pháp trở nên rất phổ biến trong vòng 5 năm gần đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, việc tìm kiếm hướng dẫn chi tiết, thực tế và bài bản về cách làm này sẽ không hề dễ dàng. Khóa học Affiliate Marketing tại Tây Ninh sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp bạn bắt đầu và đạt được những kết quả, kiếm được những dòng tiền đầu tiên từ lĩnh vực Affiliate Marketing.

Vậy khi tham gia Khóa học Affiliate Marketing tại Tây Ninh sẽ mang lại cho học viên những lợi ích gì? Ai sẽ là người hướng dẫn trực tiếp bên trong khóa học? cam kết sau khi tham gia khóa học như thế nào?….các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin phía trên ở phần tiếp theo của bài viết này nhé!!!

Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh
Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh

Giới thiệu về Văn Thế Web chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing – kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết

Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh
Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh do Văn Thế Web trực tiếp giảng dạy
 • Văn Thế Web là chủ sở hữu của kênh YouTube “Văn Thế Web” và là một chuyên gia có đam mê chia sẻ kiến thức về lĩnh vực marketing online, kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến và xây dựng thương hiệu trên internet.
 • Thế tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online, 06 năm trong lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing và 11 năm lập trình và thiết kế website WordPress.
 • Với việc tham gia nhiều dự án thực tế cộng với kinh nghiệm hơn 06 năm kiếm tiền từ các chương trình Affiliate Marketing tiếp thị liên kết từ cơ bản đến nâng cao, Thế thực sự rất hân hạnh vì đã được giúp đỡ nhiều bạn bè, anh em trong cộng đồng và khán giả từ cả Việt Nam đến Quốc tế trong việc xây dựng và phát triển cho mình một lộ trình học tập và kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến chuyên nghiệp.
 • Thế luôn hướng dẫn học viên sử dụng các phương pháp chính thống, bền vững, an toàn và chất lượng áp dụng cho công việc của mình. Vì vậy, khi áp dụng phương pháp Content AI vào Affiliate Marketing – kiếm tiền với nền tảng tiếp thị liên kết, học viên được cam kết sẽ mang lại những giá trị thực sự và bền vững, lâu dài.
 • Trong suốt quá trình làm việc, Thế đã kèm 1-1 hơn +380 học viên đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau với khóa học Coaching Affiliate Marketing 1-1. Học viên sau khi tham gia khóa học đã tiếp thu được nhiều kiến thức chất lượng và áp dụng triển khai vào thực tế mang lại kết quả vượt mong đợi.
 • Với sự giúp đỡ của Thế, các học viên sẽ có cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống, hẹn gặp lại các bạn trong khóa học kiếm tiền với Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết – học cùng chuyên gia.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Các video chia sẻ hữu ích về Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết của Văn Thế Web trên Youtube

Những lợi ích khi Tham gia khóa học Affiliate Marketing – kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tại Tây Ninh

Nếu bạn thật sự nghiêm túc để tập trung vào việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động và đặc ra mục tiêu là từ 03 đến 12 tháng phải xây dựng nguồn thu nhập thu nhập từ 300 – 2000 usd/ tháng thì hãy đăng ký khóa học Afffiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết của Thế Nhé.

Các phương pháp thực chiến trong Affilate Marketing

Bạn sẽ được học chi tiết trọn bộ phương pháp đỉnh cao bên trong khóa học tiếp thị liên kết Afffiliate Marketing tại Tây Ninh – . Phương pháp này sẽ bao gồm nhiều chương trình phù hợp với bạn nhất và tìm ra được một cách thức phù hợp với công việc và đam mê của bạn để giúp bạn đi lâu dài trên con đường kiến tiền với nền tảng Affilate Marketing.

Tiếp cận các nguồn hoa hồng mức cao nhất lên đến 200%

Học viên khi hoàn thành khóa học không chỉ học được phương pháp kiếm thu nhập với mức hoa hồng từ 30%. Mà còn được Thế chia sẻ cách tiếp cận các nguồn tiếp thị liên kết trong và ngoài nước với mức hoa hồng cực hấp dẫn lên đến 200%. Bạn không thể tin được, nhưng đó là sự thật đã được mình và học viên đang áp dụng hiện nay.

Lộ trình chi tiết các ngách kiếm tiền trong Affilate Marketing

Khi tham gia khóa học và được mình chia sẻ và hướng dẫn nhiều kiến thức chuyên sâu, bạn sẽ biết được thế mạnh của bản thân mình là gì? và bạn sẽ tìm ra được một lối đi riêng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Dù bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, Thế vẫn có chiến thuật tìm ra được cách thức tốt nhất để bạn xây dựng được kênh Affilate Marketing bền vững.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh
Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh hướng dẫn Lộ trình chi tiết các ngách kiếm tiền trong Affilate Marketing

Cam kết nội dung Khóa học kiếm tiền tiếp thị liên kết của Văn Thế Web

Hiểu toàn bộ khái niệm của lĩnh vực Affiliate Marketing

Sau khi học xong Khóa học Affiliate Marketing tại Tây Ninh bạn sẽ hiểu rõ các thuật ngữ, khái niệm, keyword để mở rộng phạm vi tìm kiếm sản phẩm có hoa hồng tốt. Học viên sẽ tự mở rộng thêm ngành hàng, các luồng sản phẩm có giá trị bền vững trong tương lai giúp nâng cao nguồn thu nhập.

Học xong là đã áp dụng ra tiền

Trong các phương pháp ở khóa học Coaching 1-1 cùng với Thế, học viên sẽ được hướng dẫn cầm tay chỉ việc áp dụng phương pháp làm tiếp thị số với sản phẩm quốc tế. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được số lượng khách mua hàng tăng dần và mang về những hoa hồng đầu tiên cho bạn.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh
Khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh – Học xong là đã áp dụng ra tiền

Tặng Website Affiliate Marketing trị giá 15 triệu để kiếm tiền

Khi học 1-1 được hướng dẫn bởi Văn Thế về khóa tiếp thị liên kết đỉnh cao. Bạn sẽ được tặng 1 bộ source code Website có giá trị lên đến 15 triệu đồng. Chuẩn SEO để giúp bạn có kênh đăng nội dung lên kiếm tiền và bạn sẽ không tốn thêm bất kì chi phí nào hết. Website tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với lượng khách hàng lớn trên nền tảng trực tuyến. Nhờ đó sẽ gia tăng được doanh thu bán hàng gấp nhiều lần từ nền tảng Website.

Hỗ trợ 1-1 không thông qua người khác

Với khóa học chuyên sâu Affilate Marketing 1-1 bởi Văn Thế Web bạn sẽ học trực tiếp với mình mà không phải thông qua nhân viên hoặc một người nào khác. Với việc được hỗ trợ 1-1 bởi Thế sẽ giúp bạn học những kiến thức chuyên sâu nhất, chất lượng nhất, để thực hành và bắt tay vào kiếm tiền.

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 qua Zoom / Google meet

Ưu điểm của phương pháp học qua Google Meet Và Zoom là chúng ta sẽ học được ở bất kì vị trí địa lý nào. Dù bạn hiện tại đang ở Việt Nam hay ở Mỹ, Canada, Đức… cũng đều học tập và làm việc được với Thế. Bạn sẽ được nhận video sau mỗi buổi học, giúp cho việc thực hành và ghi nhớ kiến thức đã học rất dễ dàng. Việc này sẽ giúp học viên tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển, chủ động được thời gian diễn ra các buổi học .

Cố vấn chiến lược và hỗ trợ trọn đời

Khi bạn bắt đầu với nghề hoặc một lĩnh vực mới, điều đầu tiên bạn cần một người cùng tham gia, có những hướng dẫn chi tiết và đồng hành cùng với bạn. Khi học xong với Thế, mình sẽ tạo một nhóm riêng chỉ có ba thành viên bao gồm Thế, kỹ thuật viên và bạn. Nhóm này sẽ hỗ trợ bạn để đảm bảo các bạn làm tốt công việc và có người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn bắt tay áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Thời gian học và học phí của khóa học Affiliate Marketing Tại Tây Ninh

Thời gian tham gia khóa học Affiliate Marketing tại Tây Ninh do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 03 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 03 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng cộng 06 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời từ Văn Thế Web
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 20 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ để được tư vấn về khóa học Affiliate Marketing tại Tây Ninh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 033.9515.486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Cảm nhận của học viên sau khi học xong khóa học Affiliate Marketing của Văn Thế Web

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Một số khóa học khác của Văn Thế Web:

5/5 - (1 bình chọn)