Khóa học Thiết Kế Website Tại BÌNH THUẬN từ cơ bản đến nâng cao

Văn Thế Web là một chuyên gia và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Đến với Văn Thế Web, bạn có thể tham gia vào các khóa học thiết kế website, bắt đầu từ các khóa cơ bản như HTMLCSS, và cả những khóa nâng cao hơn như WordPress.

Vậy khi học xong khóa học thiết kế Website Tại BÌNH THUẬN của Văn Thế Web bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Những cam kết sau khi tham gia khóa học thiết kế Website Tại BÌNH THUẬN của Văn Thế Web? Thời gian học và học phí của khóa học thiết kế Website Tại BÌNH THUẬN là bao nhiêu? các bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

khóa học thiết kế website tại bình thuận
Khóa học thiết kế website tại Bình Thuận từ cơ bản đến nâng cao

Giới thiệu về Văn Thế Web – chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website

 • Văn Thế Web, một chuyên gia thiết kế website với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website WordPress. Với đam mê chia sẻ kiến thức và vai trò là huấn luyện viên. Thế đã cùng đồng hành, hỗ trợ thành công nhiều học viên tại Việt Nam và quốc tế trong việc phát triển kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website. Thế tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức phong phú và đa dạng, từ những khái niệm cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao, từ việc tạo giao diện đến lập trình. Ngoài ra, mình có khả năng giảng dạy, truyền đạt và chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Giúp học viên nhanh chóng tiếp cận được với kiến thức và áp dụng vào thực chiến ngay sau khi học.
 • Ngoài là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, Văn Thế Web còn là một người có đam mê rất lớn với việc chia sẻ kiến thức qua kênh YouTube, với hàng trăm video về các chủ đề liên quan đến hướng dẫn chi tiết thiết kế website và kinh doanh online, bán hàng trực tuyến. Những video tâm huyết chia sẻ trên youtube không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích cho cộng đồng mạng, mà còn giúp đỡ nhiều người muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình.
khóa học thiết kế website tại bình thuận
Văn Thế Web chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website

Video hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO trên Youtube của Văn Thế Web

Những lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia khóa học thiết kế website tại Bình Thuận của Văn Thế Web

Quy trình thứ tự các bước để thiết kế ra một website chuyên nghiệp

Trong quá trình học, Văn Thế Web sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, bao gồm các giai đoạn quan trọng sau: phân tích yêu cầu, tiến hành thiết kế giao diện, tối ưu hóa và triển khai. Mỗi bước đều được thực hiện một cách rõ ràng và chính xác, nhằm tạo ra một website tuân thủ tiêu chuẩn SEO.

Phong cách thiết kế website chuẩn SEO và chuyên nghiệp

 • Trong quá trình tham gia khóa học thiết kế website của Văn Thế Web, bạn sẽ được tiếp cận với các phương pháp logic để thiết kế các thành phần giao diện quan trọng của trang web chuyên nghiệp như header, footer và body. Đặc biệt, bạn sẽ học được những quy tắc và nguyên tắc thiết kế để tạo ra giao diện đẹp mắt, tương thích tốt trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải biết lập trình.
 • Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và kỹ năng cần thiết để xây dựng giao diện trực quan và hấp dẫn, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các nền tảng và kích thước màn hình khác nhau. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách sắp xếp các thành phần, lựa chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh và các yếu tố khác để tạo nên một giao diện thẩm mỹ và hiệu quả.

Cách viết bài chuẩn SEO, đăng hình ảnh, nội dung, sản phẩm, tùy chỉnh website dễ dàng

Ngoài việc đào tạo để bạn thiết kế ra nhiều website chuyên nghiệp, khóa học thiết kế website tại Bình Thuận của Văn Thế Web còn dành thời gian để chia sẻ cho các học viên về cách sử dụng Content AI kết hợp với việc xây dựng website tuân thủ tiêu chuẩn SEO nhằm tạo ra những nội dung chất lượng. Điều này sẽ giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên nhiều nền tảng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Cam kết nội dung Khóa học thiết kế website tại Bình Thuận được Coaching bởi Văn Thế Web

Tự thiết kế website theo ý muốn của mình

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO của Văn Thế Web, các học viên sẽ tự tin trong việc thiết kế website theo ý muốn, nhờ vào những kiến thức và kỹ năng trong quá trình học. Bạn sẽ dễ dàng sáng tạo, tùy chỉnh và quản lý website của mình một cách dễ dàng. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu hóa và tuân thủ tiêu chuẩn SEO cho trang web cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

Học xong bắt tay làm được ngay 1 website chuyên nghiệp theo phong cách của riêng mình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Thế đảm bảo rằng trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn một phương pháp đặc biệt mà ít ai chia sẻ với bạn bên ngoài. Đây là những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm và cập nhật những kiến thức mới nhất mà bạn sẽ học được và áp dụng để xây dựng các trang web theo phong cách riêng của mình.

Hỗ trợ đầy đủ các phần mềm và plugin bản quyền

Trong quá trình học 1-1, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, vì tất cả plugin bản quyền và công cụ hỗ trợ để thiết kế website mình đều hỗ trợ bạn sử dụng miễn phí.

Hỗ trợ Coaching 1-1 không thông qua người khác

Có rất nhiều khóa học trên mạng được hỗ trợ thông qua nhân viên hoặc các video quay sẵn để bạn xem và làm theo mà không có người hướng dẫn trực tiếp. Tuy nhiên, đến với khóa học thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn SEO 1-1 của Văn Thế Web, bạn sẽ được học và làm việc trực tiếp với Thế, không qua trung gian nhân viên hay một người nào khác. Điều này đảm bảo rằng kiến thức và chất lượng giảng dạy sẽ cao hơn rất nhiều và nội dung học sẽ được truyền đạt một cách chất lượng và chi tiết hơn. Giúp bạn nhanh nắm bắt nội dung học tập và hiểu rõ hơn về nội dung giảng dạy.

Hỗ trợ giảng dạy trực tiếp 1 – 1 qua Zoom / Google meet

Một trong những ưu điểm của Google Meet và Zoom là khả năng học tập và làm việc từ bất kỳ vị trí địa lý nào trên thế giới. Bất kể bạn đang sinh sống và làm việc ở Mỹ, Anh, Úc, Việt Nam hay bất kỳ vị trí nào khác trên thế giới, bạn vẫn có thể dễ dàng tham gia học tập và làm việc cùng với Thế. Hơn nữa, sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được video ghi lại, giúp việc thực hành và ghi nhớ kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển, mà còn cho phép bạn chủ động quản lý thời gian học tập và làm việc một cách linh hoạt.

Cố vấn chiến lược phát triển và vận hành website, hỗ trợ trọn đời

Khi bạn bắt đầu tham gia vào một lĩnh vực mới, điều quan trọng nhất là có một người đồng hành và hướng dẫn chi tiết cho bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, Thế sẽ tạo ra một nhóm nhỏ chỉ gồm 3 người: Thế, một kỹ thuật viên và bạn. Trong nhóm này, Thế sẽ cung cấp hỗ trợ cá nhân cho từng người, đảm bảo rằng bạn luôn có người đồng hành suốt quá trình học tập và làm việc. Mục tiêu là giúp bạn thực hiện công việc tốt nhất có thể và luôn có người hỗ trợ theo dõi trong suốt quá trình của bạn.

khóa học thiết kế website tại bình thuận
Cam kết sau khi bạn học xong khóa học thiết kế Website tại Bình Thuận

Thời gian học và học phí của khóa học thiết kế website tại Bình Thuận

Thời gian tham gia khóa học thiết kế website tại Bình Thuận do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 3 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 3 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng 3 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 10 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học thiết kế website tại Bình Thuận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 0386019486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Cảm nhận của học viên về khóa học thiết kế website tại Bình Thuận của Văn Thế Web

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh

Một số khóa học khác của Văn Thế Web tại Bình Thuận:

5/5 - (1 bình chọn)