Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận học cùng chuyên gia

Kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền online đã tồn tại từ lâu và đã mang lại nguồn thu nhập ổn định và thụ động cho nhiều người. Đáng chú ý, số tiền hoa hồng được trả cho những người làm chương trình tiếp thị liên kết được nhận từ 30% đến 200%. Và trong tương lai, Affiliate Marketing tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với nhiều thay đổi mới, yêu cầu người làm có tư duy linh hoạt và khả năng thích nghi cao.

Vậy Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận sẽ mang lại cho học viên những lợi ích gì? Sau khi học xong sẽ có những cam kết nào? và ai sẽ là người cùng đồng hành hỗ trợ Coaching 1-1 cho học viên. Hãy cùng Văn Thế Web đi tìm đáp án cho những câu hỏi phía trên nhé!!!

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Giới thiệu về Văn Thế Web chuyên gia đào tạo Affiliate Marketing

 • Văn Thế Web đang là chủ sở hữu kênh Youtube Văn Thế Web, là một chuyên gia chia sẻ kiến thức về lĩnh vực marketing, kiếm tiền online và xây dựng thương hiệu trên internet. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, 6 năm trong lĩnh vực Affiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết và 11 năm lập trình website WordPress.
 • Thế đã tiếp cận và trải qua nhiều chương trình kiếm tiền ở cả Việt Nam và Thị trường Quốc tế. Thế luôn tự hào vì sử dụng các phương pháp bền vững, an toàn và chất lượng. Mang lại giá trị thực sự và bền vững cho khách hàng khi áp dụng phương pháp Content vào Affiliate Marketing.
 • Qua đó, đã xây dựng được dòng thu nhập thụ động và bền vững theo thời gian. Với 6 năm kinh nghiệm kiếm tiền với các chương trình tiếp thị liên kết từ cơ bản đến nâng cao. Thế rất hân hạnh được giúp đỡ bạn bè, anh em và khán giả từ cả Việt Nam và Quốc tế trong việc có một lộ trình học tập và kiếm tiền chuyên nghiệp.
 • Trong quá trình làm việc Thế đã kèm hơn 300 học viên đến từ Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc và nhiều quốc gia khác với khóa học Coaching Affiliate Marketing 1-1. Nhờ đó, học viên đã học được nhiều kiến thức chất lượng và áp dụng vào triển khai hiệu quả. Chúc các bạn luôn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong khóa học Affiliate Marketing thực chiến – học cùng chuyên gia.
Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận
Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận

Những lợi ích khi Tham gia khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận của Văn Thế Web

Áp dụng phương pháp thực chiến trong Affiliate Marketing

Trong Khóa học Affiliate Marketing tại Bình Thuận, bạn sẽ nắm vững kiến thức và các phương pháp tiếp thị liên kết một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Chương trình đào tạo này đa dạng có nhiều lựa chọn đối với từng cá nhân và giúp bạn tìm ra được thế mạnh của bạn để bạn xây dựng một lối đi, một sự nghiệp bền vững trong lĩnh vực kiếm tiền qua Affiliate Marketing.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận
Những lợi ích của Khóa học Affiliate Marketing tại Bình Thuận

Tiếp cận với những nguồn hoa hồng cao lên đến 200%

Bạn sẽ không chỉ học được cách kiếm thu nhập vượt trội từ mức 30% thông thường, mà còn được Thế chia sẻ những nguồn tiếp thị liên kết cả trong và ngoài nước với mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, lên đến 200%. Dù điều này có thể nghe thật không thể tin được, nhưng đó là sự thật đã được chứng minh thực tế.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận
Tiếp cận với những nguồn hoa hồng cao trên thế giới

Lộ trình chi tiết về các ngách kiếm tiền trong Affiliate Marketing

Tham gia khóa học Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết bạn sẽ khám phá được tiềm năng đặc biệt của bản thân và tìm ra con đường riêng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Dù bạn làm bất kỳ về lĩnh vực nào như: một nông dân, một bác sĩ tận tâm, một kỹ sư tài ba, một giáo viên sáng tạo hay một người chăm sóc trẻ tận tụy. Văn Thế Web sẽ cùng đồng hành với bạn. Tư vấn phát triển chiến lược tối ưu nhất để xây dựng một kênh Affiliate bền vững và mang lại thành công cho bạn.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận
Dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào, Văn Thế Web sẽ cố vấn chiến lược và đồng hành để giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Xem thêm: 6 cách kiếm tiền online với Affiliate Marketing mới nhất 2023 cho người mới bắt đầu

Cam kết sau khi tham gia khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận của Văn Thế Web

Hiểu toàn bộ khái niệm của Affiliate Marketing

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có hiểu biết rõ về các thuật ngữ, khái niệm và từ khóa cần thiết để mở rộng phạm vi tìm kiếm các sản phẩm với hoa hồng hấp dẫn. Bạn có khả năng tự mở rộng sang các ngành hàng và lĩnh vực khác. Khám phá những luồng sản phẩm có giá trị bền vững và từ đó gia tăng thu nhập một cách đều đặn trong tương lai.

Học xong áp dụng kiến thức là ra tiền ngay

Khóa học tiếp thị liên kết Coaching 1-1 của chuyên gia Văn Thế Web cung cấp những phương pháp đặc biệt giúp bạn tiếp cận việc làm tiếp thị số với các sản phẩm quốc tế. Văn Thế Web cam kết hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết và từng bước, để bạn có thể thấy được tăng trưởng đáng kể trong số lượng khách hàng mua hàng và thu về những hoa hồng đầu tiên của mình. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và thành công trong lĩnh vực Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết .

Tặng Website tiếp thị liên kết trị giá 15 triệu để kiếm tiền

Khi học 1-1 với Văn Thế về Affiliate Marketing khóa tiếp thị liên kết đỉnh cao. Bạn sẽ được tặng 1 bộ source code Website bán hàng chuẩn SEO có giá trị lên đến 15 triệu đồng. Để bạn có công cụ đăng tải nội dung lên kiếm tiền và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa. Khi bạn nhận được một trang web nó sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều khách hàng trên internet và qua đó doanh số của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng

Hỗ trợ giản dạy 1-1 không thông qua người khác

Có rất nhiều khóa học và chương trình đào tạo bên ngoài được hướng dẫn bởi nhân viên hoặc quay sẵn video để các bạn xem và làm theo. Nhưng Với khóa học Affiliate Marketing tại Bình Thuận được Coaching 1-1 trực tiếp bởi Văn Thế Web mà không phải qua bất cứ ai. Việc này sẽ giúp bạn học những kiến thức cốt lõi nhất và chất lượng nhất để bắt tay vào thực hành kiếm tiền ngay với Affilate Marketing.

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 bởi Văn Thế Web qua Zoom / Google meet

Một trong những lợi ích của việc sử dụng Google Meet và Zoom là bạn có thể học từ bất kỳ địa điểm nào. Bất kể bạn ở Mỹ, Anh, Úc, Việt Nam hay bất kỳ đâu khác, bạn đều có thể tham gia học tập và làm việc cùng Thế. Bên cạnh đó, sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được video ghi lại, giúp việc thực hành và ghi nhớ kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển và linh hoạt trong việc quản lý thời gian học tập.

Cố vấn chiến lược phát triển và hỗ trợ trọn đời

Khi bạn bắt đầu trong một lĩnh vực mới, điều quan trọng đầu tiên là có một người đồng hành cung cấp hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ bạn trên hành trình của mình. Sau khi hoàn thành khóa học tiếp thị liên kết với Thế, Thế sẽ tạo ra một nhóm đặc biệt chỉ gồm ba thành viên: Thế, một kỹ thuật viên và bạn. Qua đó, Văn Thế Web cam kết cung cấp sự hỗ trợ cá nhân cho từng thành viên, đảm bảo rằng bạn có người đồng hành trên hành trình kiếm tiền với Affilate Marketing của mình và đạt được thành công trong công việc của mình.

Thời gian học và học phí của khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận

Thời gian tham gia khóa học Affiliate Marketing tại Bình Thuận do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 03 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 03 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng cộng 06 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời từ Văn Thế Web
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 20 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ để được tư vấn về khóa học Affiliate Marketing tại Bình Thuận

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 0386019486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Khóa học Affiliate Marketing Tại Bình Thuận
Thông tin liên hệ để được tư vấn về khóa học Affiliate Marketing tại Bình Thuận

Các video chia sẻ hữu ích từ Văn Thế Web

Cảm nhận của học viên sau khi học xong khóa học Affiliate Marketing được hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia Văn Thế Web

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Một số khóa học khác của Văn Thế Web tại Bình Thuận:

4.5/5 - (2 bình chọn)