Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Ngành bất động sản tại Bình Phước cũng giống như tất cả những ngành nghề khác hiện nay đều phải thích nghi và phát triển sao cho phù hợp với xu hướng hiện đại. Khi mà việc tìm kiếm thông tin về những dự án bất động sản, thông tin về quy hoạch hay pháp lý…trở nên phổ biến thì các kênh tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm truyền thống đã giảm hiệu quả rõ rệt.

Hiện nay khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại di động đã có thể tìm kiếm đầy đủ tất các thông tin một cách nhanh chóng. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và để tiếp cận với khách hàng trên nền tảng trực tuyến dễ dàng, sở hữu website bất động sản là điều thực sự cần thiết cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Website không chỉ là phương tiện để doanh nghiệp kết nối với khách hàng mà nó còn là bộ mặt, là thương hiệu của doanh nghiệp trên nền tảng online, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Vậy hiện nay website bất động sản được chia làm mấy loại? một website bất động sản chuyên nghiệp cần có những tính năng cần thiết nào? muốn sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp bạn nên hợp tác với công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước nào là uy tín? hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước với giao diện chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Website bất động sản được chia làm mấy loại?

Trong lĩnh vực bất động sản hiện này có 03 loại website đang được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng phổ biến đó là:

Website đăng tin bất động sản

 • Trang web này chủ yếu chứa thông tin về bất động sản, bao gồm tin tức, đánh giá, và xu hướng trong lĩnh vực bất động sản, cũng như các thông tin về giao dịch và dự án bất động sản.
 • Thường thì cả người bán và người mua bất động sản đều sử dụng trang web loại này để đăng thông tin về bất động sản. Trang web này hoạt động như một kênh trung gian, giúp người mua tìm thấy các lựa chọn về nhà và căn hộ được bán trên thị trường.
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước với giao diện Website đăng tin bất động sản

Website sàn môi giới bất động sản

 • Mô hình của trang web bất động sản này có sự tương đồng với các trang web rao vặt bất động sản, tuy nhiên, nó có tính cao cấp hơn so với trang web landing page(chuyên dùng cho quảng cáo dự án đang mở bán) bởi vì nó đòi hỏi việc xây dựng và duy trì với thời gian dài và cung cấp nhiều tính năng hơn.
 • Website sàn môi giới bất động sản có khả năng hiển thị nhiều loại hình bất động sản khác nhau, bao gồm dự án về chung cư, dự án đất nền, nhà phố và biệt thự… và còn có thể giới thiệu các dự án được phát triển, quản lý và phân phối bởi các công ty khác trong lĩnh vực bất động sản.

Website bất động sản của chủ đầu tư

Website bất động sản loại này thường được các chủ đầu tư sử dụng với mục đích giới thiệu về công ty: lịch sử hình thành và phát triển, các dự án công ty đã bán, đang mở bán và sắp được triển khai, thông tin liên hệ với công ty…giúp cho khách hàng và đối tác có thể tìm thấy những thông tin mà họ đang muốn tìm hiểu về chủ đầu tư và thông tin một số dự án mà khách hàng muốn tìm kiếm. Website bất động sản của chủ đầu tư thường sẽ đạt độ uy tín cao hơn so với những website bất động sản khác.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước – giao diện Website bất động sản của chủ đầu tư

Website bất động sản mang lại những lợi ích gì?

Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng: Với một website bất động sản được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO thì thứ hạng vị trí website của bạn sẽ xuất hiện trên khu vực tìm kiếm của khách hàng, khi đó bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng và cơ hội bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tiết kiệm chi phí và công sức cho chủ sở hữu: so với các kênh truyền thống như trước đây, với việc sở hữu một website bất động sản bạn chỉ cần đầu tư một lần, sau đó bạn chỉ việc vận hành website, đăng nội dung, hình ảnh, video…khách hàng sẽ truy cập và tìm kiếm thông tin trên nền tảng website của bạn. Và khách hàng sẽ tìm thấy được đầy đủ thông tin trên website trước khi gọi cho bạn. Việc này giúp cho khách hàng hiểu phần nào về sản phẩm và đến khi gặp trực tiếp, trong phần tư vấn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng.

Là kênh quảng bá thương hiệu và tạo niềm tin từ khách hàng: Khi sở hữu một website bất động sản bạn có thể cập nhật hình ảnh, thông tin rõ ràng về doanh nghiệp của mình. Khi khách hàng tìm kiếm sẽ xuất hiện đầy đủ thông tin và địa chỉ doanh nghiệp, khách hàng biết về quá trình hình thành và phát triển..doanh nghiệp của bạn, sẽ giúp tạo niềm tin cho khách hàng. Khách hàng luôn muốn hợp tác với những cá nhân, doanh nghiệp có thông tin rõ ràng và chi tiết.

Website bất động sản chuyên nghiệp cần phải có những chức năng gì?

Chức năng tìm kiếm bất động sản

Với chức năng tìm kiếm bất động sản, khi khách hàng truy cập vào website bất động sản của bạn sẽ tìm thấy thông tin cần thiết về sản phẩm như: khu vực, giá bán, loại hình bất động sản, diện tích… một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Giúp khách hàng tìm kiếm đúng sản phẩm cần tìm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thúc đẩy quá trình gọi điện để được tư vấn chi tiết về bất động sản, giúp khả năng tiếp cận và bán được bất động sản của bạn là rất cao.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước tích hợp Chức năng tìm kiếm bất động sản

Tốc độ truy cập nhanh

 • Khi khách hàng truy cập vào website của bạn để tìm kiếm về thông tin như: hình ảnh, đọc nội dung và xem video thực tế về bất động sản…với tốc độ truy cập nhanh sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, với hình ảnh, nội dung chất lượng tốt, khả năng cao khách hàng sẽ liên hệ bạn để được tư vấn.
 • Ngoài ra, việc website bất động sản của bạn có tốc độ tải trang nhanh là một yếu tố quan trọng giúp website của bạn đáp ứng được tiêu chí chuẩn SEO của Google. Giúp website của bạn có cơ hội xuất hiện với thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Lúc này sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tích hợp mạng xã hội để khách hàng dễ dàng tương tác với doanh nghiệp

 • Liên kết trang web bất động sản với các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, LinkedIn… có nhiều ưu điểm đáng kể trong việc tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội.
 • Khi tích hợp mạng xã hội vào trang web, đây sẽ là cầu nối giúp khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp thông qua nhiều ứng dụng trực tuyến khác nhau. Điều này cho phép khách hàng chia sẻ thông tin với bạn bè và người thân trên các nền tảng này, từ đó giúp thương hiệu của bạn phát triển rộng rãi hơn.

Sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về các bất động sản trên website của bạn thông qua điện thoại, máy tính bàn…vì thế website bất động sản chuyên nghiệp của bạn phải tối ưa sử dụng được trên tất cả các loiạ thiết bị, giúp cho khách hàng xem hình ảnh và nội dung, video về sản phẩm không bị thiếu thông tin hoặc hình ảnh bị vỡ, không xem được…

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước với giao diện Sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO

Hiên nay các công cụ tìm kiếm thông tin phổ biến như Google, Bing… đã đưa ra danh sách các yếu tố cần thiết để một trang web đạt tiêu chí chuẩn SEO, ví dụ như: tốc độ tải trang nhanh, thân thiện với thiết bị di động, có tích hợp đầy đủ các plugin nâng cao, website cần có đầy đủ các menu, hình ảnh có dung lượng thấp và rõ nét….vì vậy khi làm việc với đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước bạn nên trao đổi và yêu cầu để đơn vị thiết kế website hỗ trợ bạn trong việc sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước tích hợp Đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO

Công nghệ thực tế ảo và sử dụng hình ảnh 360 độ

Công nghệ thực tế ảo ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong việc thiết kế các trang web chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cách sử dụng hình ảnh 360 độ, khách hàng có thể trải nghiệm và có một góc nhìn tổng quan, hình dung chân thực về không gian tổng quát và chi tiết của bất động sản mà khách hàng đang quan tâm. Sau đó, công nghệ thực tế ảo sẽ đưa khách hàng vào để khám phá chi tiết bên trong. Điều này giúp cho khách hàng có cơ hội tham quan sản phẩm một cách tổng thể trước khi quyết định xem thực tế.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước áp dụng Công nghệ thực tế ảo và sử dụng hình ảnh 360 độ vào website

Công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước sẽ giúp bạn những gì?

 • Sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn chọn thiết kế giao diện website bất động sản phù hợp với mong muốn của bạn. Giúp bạn chuẩn bị được chi phí với mục tiêu thiết kế website bất động sản và phù hợp với khả năng tài chính của mình đang có.
 • Công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước sẽ đồng hành và hỗ trợ tư vấn chiến lược phát triển website như về: nội dung, hình ảnh, video…để giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm.
 • Thiết kế giao diện website bất động sản chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chuẩn SEO, sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị.
 • Cung cấp nền tảng lưu trữ dữ liệu vượt trội và tốc độ truy cập siêu nhanh, giúp khách hàng truy cập vào tìm kiếm thông tin về sản phẩm bất động sản và thông tin về doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và có trải nghiệm tốt trên nền tảng website bất động sản của bạn.
 • Hỗ trợ nâng cấp phiên bản website mới nhất miễn phí.
 • Khi bàn giao website bất động sản chuyên nghiệp sẽ kèm theo quy trình hướng dẫn sử dụng và sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các sự cố khi khách hàng gặp phải.

Công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước chuyên nghiệp chuẩn Seo và uy tín số 1

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước
Công ty Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước

Công ty thiết kế website Thế Đạt với kinh nghiệm hơn 10 năm lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, đã hoàn thành hơn +2.700 website trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là thiết kế website bất động sản, đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Phước tăng cao doanh số bán hàng và quảng bá được thương hiệu rộng rãi thông qua nền tảng website. Thế Đạt sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu thiết kế website của khách hàng, yêu cầu khó đến đâu Thế Đạt cũng sẽ làm được cho khách hàng.

Khách hàng tại Bình Phước chọn và đặt niềm tin vào Thế Đạt vì những lý do sau:

Đội ngũ kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của Thiết kế website Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Áp dụng công nghệ thiết kế website bất động sản mới nhất

Hơn nữa, chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức và áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng trang web bất động sản của bạn luôn có đầy đủ chức năng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi họ tìm kiếm thông tin về bất động sản.

Giá cả cạnh canh và có nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn

Thiết kế website Thế Đạt cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website bất động sản với mức giá đa dạng để đáp ứng các nhu cầu và ngân sách khác nhau của khách hàng. Điều này giúp khách hàng lựa chọn gói thiết kế website phù hợp nhất với tài chính của mình.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Bình Phước chuyên nghiệp uy tín số 1

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Các mẫu demo thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước

Bảng giá dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng về các phương án lựa chọn thiết kế website bất động sản phù hợp với mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất phương án thiết kế website bất động sản và ký hợp đồng: Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước với khách hàng. Khách hàng thực hiện thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành giao trang web cho khách hàng và kèm theo là hướng dẫn chi tiết cách vận hành website bất động sản.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại. Sau khi nhận được bàn giao website, khách hàng thực hiện thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Chính sách bảo hành: sau khi bàn giao website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng khách hàng gặp phải khó khăn cần sự hỗ trợ của Thế Đạt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các khó khăn gặp phải.

Video hướng dẫn thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Phước bạn nên xem

Tham khảo thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)