Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước giúp tiếp cận nhanh khách hàng trực tuyến

Sở hữu một Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước là bước quan trọng để các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp taxi tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng trên nền tảng trực tuyến hiện nay. Với sự cạnh tranh đầy khốc liệt của ngành vận tải đặc biệt là lĩnh vực taxi, thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ là công cụ đặc biệt giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn và tạo sự tin tưởng với khách hàng. Và còn nhiều lợi ích hơn nữa…

Vậy còn có những lợi ích to lớn nào khi doanh nghiệp sở hữu một website taxi chuyên nghiệp? website taxi chuyên nghiệp cần có những chức năng cần thiết nào để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng? bạn nên hợp tác với công ty thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất?.. hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin giúp thu hút khách hàng

Những lý do các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực taxi nên sở hữu cho mình một website

Website taxi là công cụ tiếp cận nhanh chóng với lượng khách hàng đặt xe trực tuyến

Khi khách hàng có nhu cầu đặt xe trực tuyến, họ thường sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm kiếm thông tin về dịch vụ taxi. Nếu trang web taxi của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO, thì cơ hội dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng là rất cao. Giúp dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn và giúp họ đặt chuyến xe nhanh chóng hơn.

Website là nơi cung cấp đầy đủ thông tin nhất về dịch vụ taxi

 • Một trang web chuyên nghiệp dành riêng cho dịch vụ taxi cần được tích hợp đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO và cung cấp một nền tảng đầy đủ thông tin về chuyến xe cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ taxi, biết được giá cước cho mỗi chuyến đi, và cả việc tìm hiểu về các loại xe có sẵn (chẳng hạn 05 chỗ hoặc 07 chỗ…). Bên cạnh đó, thông tin liên hệ cũng được hiển thị rõ ràng để khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng khi cần.
 • Tất cả những tính năng này tích hợp đầy đủ trên trang web của bạn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của bạn và đưa ra quyết định đặt xe nhanh chóng hơn.
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước là nơi cung cấp đầy đủ thông tin nhất về dịch vụ taxi

Website taxi chuyên nghiệp là công cụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng đặt chuyến xe mọi lúc mọi nơi

Khi bạn sở hữu một trang web taxi chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, bạn sẽ mở ra cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng cực kỳ lớn. Bất kể ở vị trí nào và bất kỳ lúc nào, khách hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ taxi của bạn nhờ vào khả năng website taxi hoạt động liên tục 24/7. Với việc sở hữu website taxi sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước là công cụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng đặt chuyến xe mọi lúc mọi nơi

Website taxi giúp tạo niềm tin với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu

 • Một trang web taxi chuyên nghiệp là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng sự tin tưởng và uy tín cho doanh nghiệp taxi của bạn. Giao diện của trang web taxi này giúp cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử hình thành, kinh nghiệm, và chất lượng dịch vụ mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cung cấp.
 • Những thông tin này giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và tìm hiểu về dịch vụ của bạn, từ đó tăng độ tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ taxi mà bạn cung cấp.
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ taxi của doanh nghiệp

Là công cụ canh tranh tối ưu, khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong lĩnh vực taxi

 • Trong thời đại công nghệ hiện nay, khách hàng ngày càng phụ thuộc vào nền tảng trực tuyến để tìm kiếm thông tin và sử dụng dịch vụ taxi. Một trang web taxi chất lượng và chuyên nghiệp, với đầy đủ tính năng, sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn. Website taxi giúp bạn hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin, và quảng bá dịch vụ của bạn trên mạng, từ đó mở rộng cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng mới.
 • Việc xuất hiện của bạn trên nền tảng trực tuyến cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể cạnh tranh và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực taxi, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước cần có những chức năng cần thiết nào để phục vụ khách hàng tốt nhất

Một trang web taxi chuyên nghiệp yêu cầu tích hợp rất nhiều tính năng, sau đây là một số tính năng quan trọng nhất, không thể thiếu đối với taxi chuyên nghiệp:

Chức năng đặt xe trực tuyến

 • Sau khi tìm hiểu về các thông tin trên website của bạn, khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng tính năng đặt xe trực truyến. Tính năng đặt xe trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện khi khách hàng muốn đặt xe và xác nhận chuyến đi. Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn ngày, giờ, nơi đón và nơi đến theo ý muốn của mình.
 • Khi khách hàng quyết định “đặt xe” hệ thống tự động sẽ gửi yêu cầu đặt xe tới hệ thống quản lý taxi và sau đó thông báo ngay cho khách hàng về việc đặt chuyến thành công. Chức năng này giúp quy trình đặt xe trở nên dễ dàng, nhanh chóng, và suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Chức năng tính toán giá cước tự động

Với việc tích hợp tính năng thanh toán giá cước tự động vào website taxi, chức năng này cho phép khách hàng nhập địa điểm đón và địa điểm đến để biết trước mức giá cho chuyến đi của mình. Ngoài ra tính năng này giúp khách hàng dự trù chi phí trước khi đặt xe. Để khách hàng chủ động được trong vấn đề chuẩn bị tài chính cho chuyến đi của mình.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước tích hợp Chức năng đặt xe trực tuyến và tính toán giá cước tự động

Xem thêm: giao diện website taxi chuyên nghiệp có tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết

Theo dõi được lộ trình di chuyển của tài xế

 • Tính năng theo dõi lộ trình của tài xế, giúp cho khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi vị trí của xe taxi đang đến để đón mình và biết được thời gian dự kiến xe sẽ đến vị trí của mình để sẵn sàng.
 • Tính năng này giúp khách hàng chủ động trong vấn đề thời gian trước mỗi chuyến đi.

Chức năng thanh toán trực tuyến

 • Tính năng thanh toán trực tuyến của website taxi đem lại sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng, giúp khách hàng không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng khi sử dụng dịch vụ taxi.
 • Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, ví điện tử và các phương thức trực tuyến khác. Thanh toán trực tuyến còn giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch giữa khách hàng và dịch vụ taxi.
 • Các trang web taxi tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tích cực với khách hàng. Điều này tăng cơ hội khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn trong tương lai.

Trang giới thiệu về các dịch vụ taxi

Trang giới thiệu về dịch vụ taxi của doanh nghiệp bao gồm tất cả thông tin quan trọng cần cung cấp cho khách hàng. Tại khu vực giới thiệu khách hàng sẽ tìm thấy các đánh giá về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, thông tin đầy đủ và chi tiết về các loại xe và tài xế, giá cả…cùng với các dịch vụ liên quan khác. Với việc cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ taxi, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm những thông tin mà khách hàng cần.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ taxi

Khu vực đánh giá và bình luận sau khi sử dụng dịch vụ

 • Sau mỗi chuyến đi, sự đánh giá và cảm nhận của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì lý do này, trang web taxi của bạn nên có một phần dành riêng để khách hàng chia sẻ cảm nhận và đánh giá về dịch vụ.
 • Việc đọc các phản hồi và đánh giá từ khách hàng sẽ giúp bạn nắm bắt những điểm mạnh và điểm cần cải thiện của dịch vụ taxi của mình. Với việc phản hồi từ khách hàng sẽ giúp bạn điều chỉnh những điểm còn hạn chế và nâng cao những điểm mạnh dịch vụ của mình để giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất.

Tích hợp các mạng xã hội

 • Trong thời đại hiện nay, với sự đa dạng của các nền tảng mạng xã hội, cách khách hàng tương tác và liên lạc cũng đang thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng khi tích hợp các kênh truyền thông xã hội như fanpage, Zalo, và chatbot… vào trang web taxi của bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn kênh liên hệ với dịch vụ của bạn.
 • Bên cạnh việc cung cấp nhiều kênh liên lạc, tích hợp mạng xã hội vào trang web của bạn cũng giúp tạo sự lan tỏa mạnh mẽ hơn cho thương hiệu của bạn. Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực với dịch vụ taxi của bạn, họ có thể chia sẻ với bạn bè và người thân, giúp thương hiệu của bạn nổi tiếng và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website dịch vụ Taxi Ai cũng làm được

Công ty Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước chuyên nghiệp, uy tín nhanh chóng số 1

Công ty thiết kế website Thế Đạt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp, hoàn thành hơn +2.800 dự án, Thiết kế website Thế Đạt tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mong muốn của khách hàng về việc sở hữu một website taxi chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ taxi.

Yêu cầu của khách hàng dù khó đến đâu Thế Đạt cũng sẽ hỗ trợ và làm được cho khách hàng.

Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước
Công ty Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Thế Đạt được nhiều khách chọn là đơn vị để hợp tác trong việc tư vấn và thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước vì những lý do sau:

Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, Thế Đạt sẽ hỗ trợ khách hàng chiến lược phát triển website sao cho phù hợp nhất với lĩnh vực khách hàng đang hoạt động. Hỗ trợ chiến lược về xây dựng hình ảnh, nội dung, video…để đáp ứng đầy đủ nhất cho khách hàng khi tìm hiểu về thông tin dịch vụ của bạn.

Thiết kế website theo mọi yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ Thế Đạt sẵn sàng phục vụ và thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng, khó đến đâu Thế Đạt cũng sẽ làm được cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ một số mẫu website taxi chuyên nghiệp và chuẩn SEO để khách hàng có thể tham khảo giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn của mình.

Chi phí thiết kế website rất cạnh tranh

Thế Đạt có nhiều gói thiết kế website taxi với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mình khách hàng sẽ chọn gói phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Chính sách bảo hành sau khi bàn giao

Khi bàn giao website taxi tại Bình Phước cho khách hàng, Thế Đạt sẽ hướng dẫn chi tiết cách vận hành website. Trong quá trình hoạt động nếu website taxi của khách hàng gặp sự cố, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết sự cố 24/24 nhanh chóng để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với những lý do trên, sẽ đảm bảo cho khách hàng sở hữu cho mình hoặc doanh nghiệp của mình một website taxi chuyên nghiệp – chuẩn SEO – đầy đủ tính năng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất và giúp tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn trên nền tảng trực tuyến. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Thế Đạt theo Hotline: 038.6019.486 để được tư vấn miễn phí về gói thiết kế website phù hợp với mình nhất.

Thông tin liên hệ với đơn vị lập trình và Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng báo giá các gói thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình 6 bước triển khai dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu tư vấn của khách hàng về thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước.
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn chi tiết về phương án thiết kế phù hợp với lĩnh vực công việc khách hàng đang làm, báo giá cụ thể và khách hàng tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Triển khai thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước.
 • Bước 4: Bàn giao website taxi cho khách hàng kèm hướng dẫn cách sử dụng và vận hành website
 • Bước 5: Sau khi nhận bàn giao khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng thiết kế wesite còn lại.
 • Bước 6: Hỗ trợ bảo hành website taxi chuyên nghiệp. Khi khách hàng cần Thế Đạt hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết sự cố nhanh nhất để công việc kinh doanh của bạn đạt được kết quả cao nhất và không bị gián đoạn.

Video hướng dẫn chi tiết từng bước thiết kế website taxi giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)