Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng

Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng

Bạn có từng tò mò về cách mà các Youtuber kiếm tiền từ nền tảng này? Thực tế là có nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau trên YouTube, và cách mà YouTube trả tiền cho các nội dung sáng tạo cũng mang đến nhiều điều thú vị. Chẳng hạn, mỗi lượt xem, lượt theo dõi, và quảng cáo đều có ảnh hưởng đến số tiền mà một Youtuber có thể kiếm được.

Hãy cùng Văn Thế Web phân tích sâu hơn về cách YouTube quyết định trả tiền cho các nội dung, cũng như cách các Youtuber có thể tối ưu hóa thu nhập của mình. Qua bài viết “Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng“, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về cơ hội kiếm tiền trên YouTube, từ những chiến lược cơ bản cho người mới bắt đầu đến những chiến thuật cao cấp cho những người có kinh nghiệm. Hãy cùng Thế khám phá và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách Youtuber thực sự có thể biến đam mê thành nguồn thu nhập ổn định trên nền tảng này.

Youtubers kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt xem trên kênh của mình?

Bạn có bao giờ tự hỏi mỗi lượt xem trên YouTube sẽ mang lại bao nhiêu tiền cho các Youtuber? Sự thật là, lượt xem càng nhiều, thu nhập càng cao. Dựa theo thông tin từ nhiều nguồn, mỗi lượt xem có thể mang lại cho Youtuber từ 0,01 đến 0,03 USD thông qua AdSense, với mức thu nhập trung bình khoảng 0,18 USD.

Tuy nhiên, giá trị thực tế mà YouTube thanh toán cho mỗi lượt xem không chỉ phụ thuộc vào số lượng lượt xem mà còn dựa trên các yếu tố khác như số lần người xem nhấp vào quảng cáo, chất lượng và loại quảng cáo, cũng như khả năng người xem chặn quảng cáo và thời lượng của video.

Lý do mà các Youtuber cần tập trung vào việc tăng lượt xem không chỉ là do nó trực tiếp ảnh hưởng đến thu nhập, mà còn vì nó mở ra cơ hội để tiếp cận một đối tượng rộng lớn hơn, từ đó nâng cao tiềm năng kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau như quảng cáo, tài trợ, và quảng bá sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ nền tảng Youtube mà chưa biết cách thức, …. Hãy tìm hiểu và tham gia khóa học của Văn Thế Web… để kiếm tiền online ngay hôm nay.

Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng
Doanh thu từ Youtube

Xem thêm: Top 12 kênh Youtube lượng subscribe lớn nhất thế giới

Youtuber kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi người đăng ký?

Không có sự tương quan trực tiếp giữa số lượng người đăng ký trên kênh YouTube của bạn và số tiền bạn kiếm được từ nền tảng này. YouTube không trả tiền cho các Youtuber dựa trên số lượng người đăng ký của họ. Tuy nhiên, người đăng ký đóng một vai trò quan trọng vì chúng có thể tương tác, thích, và chia sẻ video của bạn, giúp nâng cao khả năng tiếp cận đối tượng lớn hơn.

Mặc dù việc tăng số lượng người đăng ký không ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập, nhưng nó có thể tạo ra một động lực cho người xem để theo dõi nội dung của bạn. Điều này có thể dẫn đến việc thu hút nhiều lượt xem hơn và tăng cơ hội kiếm tiền thông qua quảng cáo và các cơ hội khác trên YouTube. Do đó, trong khi YouTube không trả tiền dựa trên số người đăng ký, việc tăng số lượng đăng ký vẫn mang lại lợi ích quan trọng cho sự phát triển và thành công của kênh.

Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng
Youtuber kiếm được bao nhiêu từ mỗi lượt đăng ký?

Bạn đang là người mới muốn tham gia kiếm tiền từ Youtube hoặc bạn đang muốn nâng cao kỹ nâng để phát triển kênh Youtube thương hiệu cho bản thân, Bạn có thể tham khảo khóa học Youtube Pro của Thế nhé!

Youtuber cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền?

Để có thể nhận tiền từ YouTube, Youtuber cần đảm bảo rằng số dư tích lũy từ lượt xem của họ đạt tối thiểu 100 đô la. Điều này có nghĩa là họ cần ít nhất 20.000 lượt xem, giả sử họ nhận được 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem. Để tham gia Chương trình Đối tác YouTube, Youtuber cần có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem công khai trong 12 tháng gần đây.

Sau khi gia nhập chương trình Đối tác, Youtuber có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo, có hai phương thức chính là giá CPM (mỗi nghìn lượt xem) và giá CPC (mỗi nhấp chuột). Google sẽ chia sẻ 68% doanh thu với Youtuber khi quảng cáo được hiển thị. Ví dụ, nếu một video kiếm được 1.000 đô la từ quảng cáo, Youtuber sẽ nhận được 680 đô la. Điều này tạo ra một cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng
Cần bao nhiêu lượt xem để Youtube trả tiền

Xem thêm: Cách tạo kênh youtube chuẩn SEO

Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Hàng tháng, các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube có cơ hội kiếm tiền thông qua quảng cáo xuất hiện trong video của họ. Số tiền kiếm được mỗi tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượt xem video, giá trị của khán giả đối với quảng cáo, và nhiều yếu tố khác. Các Youtuber thường nhận thanh toán hàng tháng qua thư hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Để bắt đầu kiếm tiền từ YouTube, những người sáng tạo nội dung phải đạt đến mức 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong vòng một năm. Khi đạt được ngưỡng này, họ có thể đăng ký tham gia Chương trình Đối tác của YouTube. Theo thông tin từ Business Insider, khi tham gia chương trình này, những người sáng tạo nội dung có thể nhận được 55% doanh thu từ quảng cáo được Google đặt trên video của họ.

Ngoài ra, kể từ năm 2023, các nhà sáng tạo nội dung chỉ cần đạt 10 triệu lượt xem trong 90 ngày trên nền tảng video ngắn (Shorts) của YouTube cũng có thể tham gia Chương trình Đối tác. Trong trường hợp này, YouTube sẽ chia sẻ 45% doanh thu từ quảng cáo với những người sáng tạo nội dung cho các video ngắn của họ.

Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng
Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng

Bạn đang tìm kiếm 1 khóa học kiếm tiền từ Youtube, hãy tham khảo khóa học Youtube Master của Văn Thế Web tại: Khóa học Youtube Master coaching 1 – 1

Nguồn thu nhập khác của Youtuber ?

Youtubers không chỉ kiếm tiền thông qua quảng cáo, mà còn từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Dưới đây là một số cách mà họ có thể bổ sung thu nhập:

 1. Liên kết cộng tác viên: Youtubers có thể đánh giá hoặc giới thiệu sản phẩm và đặt liên kết liên kết trong phần mô tả video. Khi người xem nhấp vào liên kết và thực hiện mua sắm, Youtuber nhận được phần trăm từ doanh số.
 2. Bán hàng: Một số Youtubers mở cửa hàng riêng và bán các sản phẩm như áo, túi, và phụ kiện cho cộng đồng người hâm mộ của họ.
 3. Tài trợ: Các công ty có thể trả tiền cho Youtubers để họ đánh giá hoặc quảng bá sản phẩm.

Ngoài ra, để thành công trong việc kiếm tiền từ YouTube, Youtubers cần xem xét những yếu tố sau:

 • Chọn thị trường ngách phù hợp và tập trung vào sự phát triển của đối tượng theo dõi.
 • Đăng video thường xuyên để duy trì sự tương tác với khán giả.
 • Sở hữu thiết bị chất lượng như máy ảnh, micro, và thiết bị chiếu sáng.
 • Nâng cao kỹ năng chỉnh sửa video hoặc thuê nhân viên chỉnh sửa để cải thiện chất lượng video.

Những cách này không chỉ giúp Youtubers kiếm tiền mà còn tạo ra cơ hội để tương tác và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với cộng đồng của họ.

Xem thêm: 6 cách tạo thu nhập thụ động để tự do tài chính 2024

Làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng
Các nguồn thu nhập khác của Youtuber

Tổng viết về bài viết làm Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng

Làm Youtuber ngày nay không chỉ là một sở thích mà còn có thể trở thành một nghề nghiệp mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá về khả năng kiếm tiền từ YouTube, điều mà hàng triệu người trên thế giới đang theo đuổi.

Thật không ngạc nhiên khi thấy các Youtuber hàng đầu có thể kiếm được từ vài nghìn đến hàng triệu đô la mỗi tháng thông qua quảng cáo, tài trợ, và bán hàng. Tuy nhiên, đằng sau những con số ấn tượng đó là sự nỗ lực không ngừng, sáng tạo nội dung, và xây dựng cộng đồng trung thành. Bài viết này cung cấp cái nhìn toàn diện về cách thức Youtuber kiếm tiền và những yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của họ.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ thu nhận được những thông tin hữu ích, dù bạn đang bắt đầu con đường trở thành Youtuber hoặc mong muốn phát triển sự nghiệp này lên một tầm cao mới. Chúc bạn thành công trên hành trình sáng tạo nội dung và khám phá thế giới YouTube này!

=> Nếu bạn muốn học tập để cùng phát triển về thiết kế Website WordPress và Affiliate Marketing, vào ngay 2 nhóm bên dưới để cùng học tập nhé.

=> Nếu bạn đang cần thiết kế website, sửa lỗi website hoặc SEO website lên top thì hãy liên hệ với bên Thế nhé. Bên Thế chuyên nhận làm dịch vụ:

=> Ngoài ra Thế có chia sẻ 4 khóa học Coaching trực tiếp sau, nếu bạn có nhu cầu học hãy đăng ký qua link bên dưới nha.

=> Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian tham gia khóa Coaching để thiết kế website và Kiếm tiền với Affiliate Marketing thì mình có 2 khóa học này như sau:

Lợi ích bạn nhận được khi tham gia 2 khóa học này:

 • Mã nguồn Website chuẩn SEO (9.9 triệu đồng)
 • Khóa học thiết kế website chuẩn SEO (7.5 triệu
 • Khóa học tiếp thị liên kết 17 bài giảng ( 3.9 triệu)
 • Coaching 4 buổi ( Trị giá 15.9 triệu)
 • Bộ 30 công thức xây dựng AI (7.9 triệu)
 • Danh sách 10 công ty Aff hoa hồng trên 40% (2.5 triệu)
 • Lộ trình Aff Video Free Traffic (6.5 triệu)

Tổng giá trị: 51.500.000
Giá hôm nay chỉ==> 4.990.000

Bạn đăng ký ngay 2 khóa học tại đây, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Thế để được thêm vào nhóm kín Zalo học tập nhé.

=> Nếu bạn muốn tự tay mình tạo ra một website chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ những video dưới đây:

Mọi thắc mắc hoặc cần Thế tư vấn về website, affiliate marketing, thì hãy liên hệ với mình qua thông tin bên dưới nhé:

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *