5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing thu nhập cao

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing

Bài viết “5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing thu nhập cao“của vantheweb.com sẽ giúp bạn biết được những chiến lược quan trọng để bạn bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Để làm thành công Affiliate Marketing nói riêng hoặc tất cả lĩnh vực khác trong cuộc sống nói chung. Bạn phải thực sự hiểu rõ về vấn đề đó và hãy bắt tay vào xây dựng ngay hôm nay. Không có kết quả gì tự nhiên mà có được, bạn phải đầu tư về thời gian, kiến thức, công sức và không ngừng học tập để phát triển từng ngày bạn mới tạo dựng được cổ máy kiếm tiền thụ động hoàn toàn nhờ vào tiếp thị liên kết.

Và ngay sau đây, bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu ngay về “5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing thu nhập cao” này nhé!

Giới thiệu về mô hình Affiliate Marketing

 • Mô hình Affiliate Marketing là một hình thức tiếp thị trực tuyến, trong đó bạn(người làm tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing) quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty khác và nhận được một khoản hoa hồng khi người mua thực hiện hành động nhất định, chẳng hạn như mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ thông qua đường liên kết của bạn.
 • Các bạn làm Affiliate thường có trang web, blog hoặc kênh truyền thông xã hội, nơi các bạn đăng tải các liên kết hoặc quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ cho người tiêu dùng. Khi một người tiêu dùng nhấp vào liên kết và mua hàng thông qua liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng được định trước từ công ty hay doanh nghiệp mà bạn liên kết làm tiếp thị liên kết.
Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Tổng quan về Affiliate Maketing

5 Chiến Lược Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing bền vững

Những chiến lược kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) bền vững không chỉ giúp bạn gia tăng thu nhập mà còn giúp giữ vững mối quan hệ tin cậy với khách hàng. Sau đây là 5 chiến lược để bạn áp dụng trong việc kiếm tiền từ Affiliate Marketing:

1. Nên hiểu và sử dụng sản phẩm

Nếu bạn muốn bán sản phẩm, thì hãy hiểu rõ về sản phẩm đó và sử dụng nó để bạn biết hết được những thuộc tính, tác dụng, cách sử dụng như thế nào?… trước khi quyết định giới thiệu cho người khác. Điều này giúp bạn tạo được niềm tin nơi khách hàng, cung cấp thông tin chính xác và hấp dẫn cho khách hàng. Thông qua đó khách hàng sẽ tịn tưởng và mua hàng thông qua đường liên kết của bạn.

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing

2. Tận dụng thế mạnh của bản thân

Hãy tìm hiểu về thị trường và khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến. Bạn hãy chia sẻ những kỹ năng và sở trường của bạn để giúp ích cho khách hàng. Nhờ bạn tận dụng được sở trường và kỹ năng của mình sẽ giúp bạn tạo ra những nội dung hấp dẫn và giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Xem thêm: Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết – Các NetWork Uy Tín Và Hoa Hồng Cao Affiliate

3. Đa dạng nguồn hoa hồng

Chọn các sản phẩm có nhiều hình thức hoa hồng khác nhau để tăng cơ hội kiếm tiền. Có thể làm tiếp thị liên kết cho các sản phẩm và công ty trong nước hoặc ngoài nước nếu sản phẩm đó bạn cảm thấy phù hợp với cá nhân của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu chính sách về phần trăm hoa hồng của các sản phẩm làm tiếp thị liên kết để đưa ra quyết định hợp lý.

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Đa dạng nguồn hoa hồng

4. Học kỹ năng SEO và Youtube

Nên tìm hiểu và học hỏi về SEO và Youtube, đây là hai kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả và có tính bền vững theo thời gian, bạn không phải tốn chi phí cho quảng cáo sản phẩm quá nhiều. Và kỹ năng SEO và Youtube sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website tiếp thị liên kết WordPress Kiếm Tiền Affiliate Marketing

5. Chia sẻ giá trị và lồng ghép link Aff

Hãy tạo ra những nội dung có giá trị cho người đọc và lồng ghép link Affiliate vào bài viết. Điều này giúp bạn tạo được sự tương tác tốt với khách hàng và tăng cơ hội bán hàng.

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Chia sẻ giá trị và lồng ghép link Aff

Các sự thật về Affiliate Marketing

 • Việc kiên trì và bền bỉ là chìa khóa để thành công trong Affiliate Marketing. Không có cách nào để thành công ngay lập tức, nhưng nếu bạn cố gắng và không bỏ cuộc, thì thành công sẽ đến với bạn.
 • Bạn phải chuẩn bị một dòng tiền hoặc bạn đang làm một công việc nào đó vào ban ngày thì bạn cứ làm bình thường. Ban đêm về nhà bạn sẽ nghiên cứu và tiến hành xây dựng kênh Affiliate cho mình. Khi kênh Affiliate đã mang về nguồn tiền cho bạn đủ trang trải, đủ nuôi sống được cho bạn và gia đình bạn thì bạn hãy chuyển dần qua kiếm tiền với Affiliate. Những bước đầu xây dựng Affiliate bạn không nên tập trung hết sức mạnh và thời gian vào nó mà bỏ bê công việc thường ngày mang lại nguồn tiền chính cho bạn. Vì Affiliate là phải xây dựng lâu dài, nếu bạn tập trung hết sức vào Affiliate mà nó chưa mang lại nguồn tiền cho bạn thì lúc này tài chính của bạn sẽ cạn kiệt và bạn rất dễ bỏ cuộc.
Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Phương pháp làm tiếp thị liên kết thành công

 • Để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết nói riêng hay bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống thì bạn phải dành thời gian và sự tập trung cho nó.
 • Cùng với đó các bạn hãy tìm ra một ngách riêng của các bạn. Phù hợp với sở trường và tính cách của bạn để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình, các bạn sẽ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, khi đó bạn sẽ chia sẻ được nhiều giá trị cho cộng đồng và đổi lại bạn sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm.
Chia sẻ giá trị và lồng ghép link aff
Dành thời gian và sự tập trung

Các kênh triển khai tiếp thị liên kết hiệu quả nhất hiện nay

 • Website: sử dụng tiếp thị liên kết trên website là một phương pháp tiếp thị hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng và đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, trong khi tiết kiệm chi phí tiếp thị.
 • Youtube: bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết trên video của bạn, bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua các đối tác liên kết.
 • Tik Tok: TikTok có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, vì vậy nó có thể giúp bạn tiếp cận với một đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn và thu hút khách hàng mới đến với sản phẩm của bạn.
 • Social: Sử dụng mạng xã hội để tiếp cận với một đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn, giúp bạn thu hút khách hàng mới đến với sản phẩm của mình. Ví dụ, nếu bạn đang bán sản phẩm thời trang trên Instagram, bạn có thể sử dụng hashtag và thẻ để thu hút khách hàng quan tâm đến thời trang.
Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Các kênh tiếp thị liên kết hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Hướng dẫn Tích hợp hệ thống tiếp thị liên kết vào Website để tăng doanh số bán hàng

Network Affiliate Hoa Hồng Cao ở Việt Nam và Thế Giới

Một số Network Affiliate Hoa Hồng Cao ở Việt Nam:

 • Accesstrade
 • AdFlex
 • Ngoài ra bạn có thể làm tiếp thị liên kết trực tiếp với shopee, lazada, tiki…

Một số Network Affiliate Hoa Hồng Cao trên thế giới:

 • Rifersion
 • Canva
 • Bigcommerce…

Chia sẻ một số kết quả đạt được để các bạn có động lực

Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Một số kết quả đạt được
5 Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Một số kết quả đạt được
5 Chiến lược kiếm tiền từ affiliate marketing
Một số kết quả đạt được

Tổng kết về bài 5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing thu nhập cao

Qua bài viết “5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing thu nhập cao” của Văn Thế Web giúp bạn có cái nhìn tổng quan về con đường kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing là một quá trình làm việc kiên trì và bền bỉ. Xây dựng một thời gian dài mới có được kết quả. Nếu bạn cố gắng và không bỏ cuộc, thì thành công sẽ đến với bạn.

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết “5 Chiến lược kiếm tiền từ Affiliate Marketing” sẽ giúp ít nhiều được cho bạn trong công cuộc kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Chúc bạn thành công!!!

✅ Bạn đang tìm kiếm một lộ trình để kiếm tiền online thông qua chương trình tiếp thị liên kết? Bạn đang cần tìm một mentor hướng dẫn từ những bước đầu tiên và cầm tay chỉ việc. Bạn đang muốn tạo thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động trên internet thông qua Affiliate Marketing. Hãy tham gia khóa học tiếp thị liên kết của Văn Thế Web. Bạn sẽ nhận được:

 • Bạn sẽ hiểu rõ về lĩnh vực Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết là gì?
 • Cách thức để bạn triển khai 1 chiến dịch thành công từ các phương pháp Marketing đã được học?
 • Làm sao để biến Affiliate Marketing thành một công việc fulltime để xây dựng dòng tiền thụ động?

Cam kết trong khóa học:

 • Khi học xong bạn sẽ nắm 100% kiến thức ngành Affiliate Marketing
 • Bạn sẽ tự triển khai mọi chiến dịch để kiếm tiền với Affiliate Marketing
 • Sử dụng phương pháp tuân thủ luật
 • Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh trọn đời trực tiếp bởi Văn Thế MMO
 • Hỗ trợ những phần mềm và các công cụ sử dụng bên trong khóa học để thực hành làm ngay
 • Tham gia nhóm kín để hỏi đáp trực tiếp với Văn Thế MMO
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *