Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết – Các NetWork Uy Tín Và Hoa Hồng Cao Affiliate

Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết

Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết – Các NetWork Uy Tín Và Hoa Hồng Cao Affiliate của vantheweb.com chia sẻ cho bạn những ngách kiếm tiền nổi bật nhất với chương trình tiếp thị liên kết hiện nay.

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết hoặc bạn đã làm tiếp thị liên kết một thời gian. Video này tổng hợp và chia sẻ cho bạn thêm nhiều ngách kiếm tiền với nhiều chương trình tiếp thị liên kết hiện nay và các network uy tín nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Giúp bạn tiếp cận và chọn lọc được những chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất với công việc hiện tại của bạn.

Hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu về ưu và nhược điểm của các ngách kiếm tiền với tiếp thị liên kết nổi bật hiện nay nhé.

Những ngách kiếm tiền với tiếp thị liên kết bao gồm

Ngách 1: Làm tiếp thị liên kết với Sản phẩm vật lý

 • Sản phẩm vật lý là một sản phẩm mà bạn có thể nhìn thấy, chạm vào hoặc sử dụng được trong thực tế, thay vì là một sản phẩm kỹ thuật số hoặc dịch vụ.
 • Ví dụ về sản phẩm vật lý bao gồm: sách, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, quần áo, đồ chơi, xe hơi…
các ngách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết
Sản phẩm vật lý

Ưu điểm của sản phẩm vật lý khi làm tiếp thị liên kết

 • Đa dạng dòng sản phẩm: Sản phẩm vật lý có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chăm sóc sức khỏe đến thể thao, từ gia dụng đến công nghệ. Điều này giúp cho chúng ta có cơ hội tiếp cận đến lượng khách hàng rộng hơn và tăng cao khả năng bán hàng.
 • Dễ kiếm được hoa hồng: bởi vì những sản phẩm vật lý là những sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày, mỗi gia đình đều có nhu cầu sử dụng nên khả năng bán được nhiều hàng và rất dễ kiếm được hoa hồng từ công việc bán loại sản phẩm này.
các ngách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết
Dễ kiếm tiền từ ngách lấy sản phẩm vật lý để làm tiếp thị liên kết
 • Tài liệu có sẵn: hầu hết các sản phẩm vật lý hiện nay khi được đưa ra thị trường đều được các doanh nghiệp sản xuất kèm theo quy trình hướng dẫn sử dụng. Có tài liệu sẵn chúng ta sẽ rất dễ dàng trong khâu giới thiệu và quảng cáo sản phẩm để bán hàng.
hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết
Có tài liệu sẵn để chúng ta tham khảo

Nhược điểm của sản phẩm vật lý khi làm tiếp thị liên kết

 • Hoa hồng thấp: vì các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa họ phải nhập nhiều nguyên liệu đầu vào, nhân sự, vận chuyển… và tiếp thị sản phẩm vật lý khá đơn giản nên sẽ có rất nhiều người áp dụng mô hình tiếp thị liên kết này dẫn đến hoa hồng sẽ không được cao.
 • Không có hoa hồng trọn đời: sản phẩm vật lý như đồ gia dụng, máy ảnh, xe ô tô là những cái chúng ta cầm nắm và sử dụng được. Ví dụ như máy ảnh sau khi chúng ta mua và sử dụng một thời gian sau nếu nó cũ thì chúng ta sẽ đổi cái mới chứ chúng ta không có gia hạn như những sản phẩm số hoặc dịch vụ khác. Nên hoa hồng khi bán sản phẩm vật lý chúng ta chỉ nhận một lần.
 • Cạnh tranh cao: những sản phẩm vật lý đều có quy trình hướng dẫn sử dụng, đều có tài liệu sẵn để chúng ta có thể xem, học tập và bán hàng nên sẽ có rất nhiều người làm được trong ngách tiếp thị sản phẩm vật lý. Càng nhiều người làm dẫn đến độ cạnh tranh sẽ rất cao và hoa hồng sẽ bị giảm xuống.
hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết
Độ cạnh tranh cao

Nguồn để làm tiếp thị sản phẩm vật lý

 • Các sàn thương mại điện tử nổi tiếng và có độ uy tín cao tại Việt Nam như: lazada, tiki, shopee đã cho chúng ta tiếp thị liên kết bán sản phẩm trên nền tảng của họ. Các bạn có thể truy cập vào bên trong các nền tảng này để xem những chính sách dành cho chương trình tiếp thị liên kết.
cách kiếm tiền tiếp thị liên kết
Khi khách hàng vào xem sản phẩm và quyết định mua hàng thông qua đường liên kết của bạn thì bạn sẽ có hoa hồng
 • Dimuadi
 • Droppii

Xem thêm: 6 Cách Kiếm Tiền Với ChatGPT | Biết Sớm Giàu Sớm

Ngách 2: Làm tiếp thị liên kết với Sản phẩm số

 • Sản phẩm số hay còn gọi là sản phẩm điện tử là những sản phẩm được tạo ra và phân phối thông qua các nền tảng kỹ thuật số như mạng internet, ứng dụng di động, phần mềm máy tính, và các thiết bị điện tử khác.
 • Ví dụ về sản phẩm số như: các ứng dụng, trò chơi điện tử, sách điện tử, bài học trực tuyến, âm nhạc số, phim số, và nhiều sản phẩm khác.
Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết
Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết

Ưu điểm của sản phẩm số khi làm tiếp thị liên kết

 • Hoa hồng cao: sản phẩm số không cần tốn chi phí sản xuất, vận chuyển, lưu trữ như các sản phẩm vật lý khác, do đó chi phí tiếp thị của doanh nhgiệp sản xuất là thấp hơn. Vì vậy hoa hồng trả cho những bạn làm tiếp thị liên kết sẽ tốt hơn.
 • Tài liệu phong phú: bạn tiếp thị sản phẩm số cho một đơn vị nào đó, thì đơn vị đó sẽ cung cấp tài liệu đầy đủ về sản phẩm và có người hướng dẫn bạn sử dụng và hướng dẫn bạn các bước làm sao để bạn vận hành và bán được những sản phẩm số đó.
kiếm tiền với affiliate maketing
Có sẵn nhiều tài liệu để tham khảo
 • Làm được nhiều quốc gia: Sản phẩm số có thể dễ dàng truy cập được từ bất kỳ nơi nào trên thế giới với một kết nối Internet, cho nên việc các bạn ở Việt Nam các bạn có thể làm tiếp thị liên kết cho những đơn vị và doanh nghiệp ở nước ngoài như: Anh, Mỹ, Australia…đều hoàn toàn được.
kiếm tiền với affiliate maketing
Tiếp thị liên kết là nền tảng liên kết bán sản phẩm liên quốc gia
 • Có hoa hồng trọn đời: Khi tiếp thị liên kết bằng sản phẩm số, bạn sẽ giới thiệu sản phẩm của mình đến những người khác và nếu họ mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Tuy nhiên, khác với các hình thức tiếp thị khác như tiếp thị liên kết bằng sản phẩm vật lý thì tiếp thị liên kết với sản phẩm số cho phép bạn nhận được hoa hồng trọn đời từ khách hàng đã mua sản phẩm thông qua liên kết của bạn. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng của bạn tiếp tục mua sản phẩm trong tương lai, bạn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng.

Nhược điểm của sản phẩm số khi làm tiếp thị liên kết

 • Cần có kiến thức chuyên môn: muốn làm việc được trên nền tảng tiếp thị liên kết đòi hỏi các bạn phải có chuyên môn và kiến thức để có thể tạo được những liên kết tiếp thị của mình trên những nền tảng mà bạn muốn làm tiếp thị liên kết.
kiếm tiền với affiliate maketing
Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết
 • Cần có thời gian tìm hiểu: nếu muốn tiếp thị liên kết cho một sản phẩm số nào đó thì bạn phải có thời gian nghiên cứu, học hỏi và sử dụng để trải nghiệm rồi sau đó bạn sẽ có đủ tự tin để mà giới thiệu, review sản phảm đó một cách bài bản nhất để giới thiệu đến cho khách hàng và bán được sản phẩm.
 • Cạnh tranh vừa phải: vì cần phải có kiến thức và chuyên môn, cộng với phải có thời gian để mà tìm hiểu và nghiên cứu nên sẽ có ít người làm ngách này hơn so với làm tiếp thị liên kết bằng sản phẩm vật lý.

Nguồn để làm tiếp thị sản phẩm số

 • Khóa học: Unica, Gitiho…: các bạn có thể lấy những đường liên kết tiếp thị liên kết những khóa học trên các trang này rồi bạn đem đi giới thiệu hoặc review sản phẩm. Khi khách hàng quyết định và bấm vào liên kết của bạn để mua hàng thì khi đó bạn sẽ có hoa hồng.
 • Phần mềm: Themeforest, impact
 • Hotsting: SiteGround, Bluehost, HostGator, A2 Hosting
 • App: Mbbank, techcom…
kiếm tiền với affiliate maketing
Bán khóa học online trên những nền tảng có chương trình tiếp thị liên kết

Ngách 3: Làm tiếp thị liên kết với Tài chính số

Sản phẩm tài chính số ví dụ như: các loại tiền coin, giao dịch vàng, ngoại hối, tiền điện tử nói chung…

cách kiếm tiền từ affiliate maketing
Giúp bạn có thể tìm hiểu cách kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết

Ưu điểm làm tiếp thị liên kết với Tài chính số

 • Hoa hồng theo cấp
 • Hoa hồng đều và hưởng theo giao dịch: ví dụ như giao dịch chứng khoán qua các sàn, mỗi khi khách hàng có giao dịch thì sàn giao dịch sẽ có phần trăm môi giới trong đó. Và nếu khách hàng đó là khách hàng của các bạn thì phí giao dịch sẽ chia về cho sàn và sàn sẽ trả phí cho bạn. Mỗi giao dịch chúng ta đều được trả hoa hồng. Có giao dịch là có hoa hồng.
cách kiếm tiền từ affiliate maketing
Hoa hồng đều và thường xuyên
 • Người tham gia tăng: Lĩnh vực tài chính số hiện nay đang là xu hướng của thời đại và đã có rất nhiều người tham gia vào lĩnh vực này và con số tham gia lĩnh vực này ngày càng tăng. Người tham gia nhiều thì lượng giao dịch sẽ nhiều và hoa hồng của các bạn sẽ có đều hơn.
cách kiếm tiền từ affiliate maketing
Số người tham gia liên tục gia tăng

Nhược điểm làm tiếp thị liên kết với Tài chính số

 • Phải hiểu rõ kiến thức giao dịch: để chia sẻ kiến thức về lĩnh vực tài chính số bắt buộc người làm tiếp thị phải có chuyên môn và kiến thức vững vàng. Để chia sẻ được những giá trị mà lĩnh vực tài chính số mang lại cho khách hàng. Để khách hàng quyết định mua tiền điện tử hay cổ phiếu…hoặc mua sản phẩm thông qua đường liên kết của chúng ta.
 • Pháp luật chưa cho phép: Hiện tại, Việt Nam chưa chấp nhận các loại tiền ảo là tiền tệ cũng như là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam. Cho nên trước khi tham gia vào lĩnh vực này, các bạn nên tìm hiểu và cân nhắc.
 • Chưa tìm thấy giá trị bền vững cho người tham gia: Tham gia vào thị trường tài chính số đòi hỏi người tham gia phải có kiến thức và phải gắn bó với nó đủ lâu mới hiểu được thị trường này và kiếm tiền từ thị trường tài chính số. Muốn mang lại giá trị và kiếm hoa hồng từ ngách này bạn phải là chuyên gia, khi bạn có đủ kiến thức để chia sẻ và mang lại giá trị cho nhiều người khi đó bạn sẽ có hoa hồng từ ngách tài chính số.

Nguồn để làm tiếp thị tài chính số:

Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch và môi giới về ngách tài chính số, dưới đây mình liệt kê ra một số sàn uy tín, các bạn có thể xem và tham khảo:

 • Sàn giao dịch
 • Ngoại hối
 • Icmarkets
 • Hotforex
cách kiếm tiền từ affiliate maketing
Giao dịch thông qua các sàn giao dịch tài chính số

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Chatgpt Toàn Tập

Tổng kết về bài viết Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết – Các NetWork Uy Tín Và Hoa Hồng Cao Affiliate

Qua bài viết “Hướng dẫn Tìm Ngách Kiếm Tiền với Tiếp Thị Liên Kết – Các NetWork Uy Tín Và Hoa Hồng Cao Affiliate ” của Văn Thế Web giúp bạn có thể tìm hiểu cách kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là một cách để kiếm tiền online bằng cách quảng cáo sản phẩm của người khác. Để kiếm tiền online bằng ngách kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Bạn cần tìm ngách phù hợp để tiếp thị sản phẩm của mình và tăng khả năng bán hàng.
 • Nắm bắt kĩ năng SEO và quảng cáo trên các mạng xã hội giúp bạn đưa sản phẩm đến với đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.
 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với độc giả của bạn và tạo nội dung đầy đủ, chất lượng giúp tăng khả năng bán hàng.

✅ Bạn đang tìm một lộ trình để kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết? Bạn đang cần tìm một mentor hướng dẫn cầm tay chỉ việc và bạn muốn tạo thêm nhiều nguồn thu nhập trên internet thông qua Affiliate Marketing. Hãy tham gia khóa học tiếp thị liên kết của Văn Thế Web Bạn sẽ nhận được:

 • Bạn sẽ hiểu rõ lĩnh vực Affiliate Marketing là gì?
 • Cách thức để triển khai 1 chiến dịch thành công từ các phương pháp Marketing?
 • Làm sao để biến Affiliate Marketing thành công việc fulltime để xây dựng dòng tiền thụ động?

Cam kết trong khóa học:

 • Nắm 100% kiến thức ngành Affiliate Marketing
 • Tự triển khai mọi chiến dịch
 • Sử dụng phương pháp tuân thủ luật
 • Hỗ trợ vĩnh viễn các phát sinh trọn đời trực tiếp bởi Văn Thế MMO
 • Hỗ trợ phần mềm và công cụ sử dụng bên trong khóa học
 • Tham gia nhóm kín để hỏi đáp trực tiếp với Văn Thế MMO
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *