Công ty thiết kế website tại Bình Phước chuyên nghiệp chuẩn SEO, uy tín số 1

Hiện nay, mạng Internet đã lan rộng tới mọi ngóc ngách, hơn 80% người dân Việt Nam hằng ngày sử dụng Internet để tra cứu thông tin hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến đã trở nên rất thông thường, không chỉ ở Bình Phước mà còn ở khắp các tỉnh thành khác. Doanh nghiệp, để tồn tại và phát triển, cần phải linh hoạt thích nghi và điều chỉnh chiến lược dựa trên sự thay đổi trong hành vi của khách hàng. Trong thời đại Công nghệ 4.0, việc tạo và phát triển một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là một yếu tố cần thiết không chỉ để tạo sự nhận diện về thương hiệu mà còn để nâng cao hiệu suất hoạt động một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website tại Bình Phước với chất lượng và uy tín vượt trội, giao diện được thiết kế hấp dẫn, dễ sử dụng và giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với Thế Đạt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chiến lược để website của doanh nghiệp bạn giúp nâng cao doanh số và xây dựng uy tín và niềm tin từ phía khách hàng.

Công ty thiết kế website tại Bình Phước
Công ty thiết kế website tại Bình Phước

Lý do vì sao các công ty và doanh nghiệp tại Bình Phước nên sở hữu website

Cùng với sự lan tỏa rộng rãi của Internet, việc sử dụng mạng, truy cập các trang web để tìm kiếm thông tin, thực hiện giao dịch, hoặc thậm chí trao đổi đã trở nên phổ biến với mọi người. Để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp phải không ngừng tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế và phát triển trang web đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược của của các doanh nghiệp.

Một số lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp phải kể đến như:

 • Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn là đại lý bán hàng hoặc phân phối sản phẩm thì Website là công cụ hỗ trợ khách hàng và bán hàng liên tục 24/7, kể cả khi các bạn đi ngủ website vẫn hoạt động.
 • Website giúp cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ mua sắm trực tuyến.
Công ty thiết kế website tại Bình Phước
Công ty thiết kế website tại Bình Phước giúp doanh nghiệp tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ mua sắm trực tuyến.
 • Website giúp quảng bá thương hiệu và nâng cao uy tín doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng từ khách hàng.
 • Website Là bộ mặt đại của diện doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến, khẳng định sự chuyên nghiệp và là công cụ cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Công ty thiết kế website tại Bình Phước giúp bạn những gì?

 • Sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn chọn thiết kế giao diện website phù hợp với công việc kinh doanh của bạn – doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Giúp bạn cân đối được chi phí phù hợp với mục tiêu thiết kế website và phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Công ty thiết kế website tại Bình Phước luôn đồng hành và tư vấn chiến lược phát triển website như về: nội dung, hình ảnh, thông điệp…theo từng giao đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp của bạn yên tâm về mặt truyền thông để tập trung phát triển doanh nghiệp.
 • Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO, sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị.
Công ty thiết kế website tại Bình Phước
Công ty thiết kế website tại Bình Phước Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị
 • Cung cấp nền tảng lưu trữ dữ liệu vượt trội và tốc độ truy cập siêu nhanh, giúp khách hàng truy cập vào tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và có trải nghiệm tốt trên nền tảng website của bạn.
 • Hỗ trợ cập nhật website miễn phí lên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: Google, coccoc, Bing...
 • Khi bàn giao website sẽ kèm theo quy trình hướng dẫn sử dụng và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình vận hành website nhằm giúp công việc của bạn hoạt động một cách tốt nhất.
 • Chính sách bảo hành trọn đời, đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Để đánh giá một Website chuyên nghiệp chuẩn SEO cần những yếu tố nào?

 • Tốc độ tải trang và truy cập nhanh chóng: là yếu tố quan trọng nhất của một website chuyên nghiệp, quyết định đến việc khách hàng ở lại hoặc thoát ra khỏi nền tảng của bạn. Với một website có tốc độ truy cập nhanh sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dẫn đến quyết định liên hệ hoặc mua hàng nhanh chóng trên website của bạn, nếu tốc độ truy cập chậm khách hàng sẽ thoát ra và tìm kiếm thông tin ở một nền tảng khác.
 • Có đầy đủ các trang cần thiết: Một trang web chuyên nghiệp cần bao gồm đầy đủ các trang như trang thông tin liên hệ, trang giới thiệu về doanh nghiệp, trình bày chứng chỉ, giấy phép kinh doanh, có khu vực đánh giá và nhận xét từ khách hàng… Tất cả những thông tin này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và sự uy tín khi khách hàng tương tác với website của bạn.
 • Tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết để đáp ứng công việc kinh doanh của bạn: tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến, các công cụ hỗ trợ tư vấn và tương tác trực tuyến với khách hàng, bộ lọc tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, giỏ hành thông minh…
 • Giao diện dễ dàng quản lý và chỉnh sửa: Website chuyên nghiệp chuẩn SEO phải được thiết kế với giao diện giúp cho chủ sở hữu dễ dàng quản lý và chỉnh sửa, để khi bạn bắt tay vào vận hành website thì bạn sẽ chủ động được trong tất cả các khâu như: cập nhật các chương trình khuyến mãi, cập nhật hình ảnh mới và thay đổi nội dung, video… một cách tiện lợi nhất.

Công ty thiết kế website tại Bình Phước nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp số 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website Chuyên Nghiệp, Thế Đạt đã tích luỹ rất nhiều kinh nghiệm trong thực tế. Trước khi tiến hành thiết kế website chúng tôi luôn tiến hành tìm hiểu mục đích và mong muốn thiết kế website của khách hàng nhằm tạo ra một giao diện website phù hợp với công việc của khách hàng, giúp tạo ra phương án tối ưu và hiểu quả nhất đến kết quả kinh doanh của khách hàng. Đến hiện tại Thiết kế website Thế Đạt đã hoàn thành hơn +2.600 dự án và được đông đảo khách hàng chọn là công ty thiết kế website tại Bình Phước để hợp tác vì những ưu điểm nổi bật sau:

Áp dụng công nghệ thiết kế website mới nhất

Thế Đạt luôn cập nhật những công nghệ thiết kế website mới nhất để tiến hành áp dụng vào website của khách hàng nhằm giúp website của khách hàng có đầy đủ các yếu tố và chức năng cần thiết để hỗ trợ trải nghiệm của người dùng tốt nhất. Với những công nghệ mới nhất được áp dụng vào website của khách hàng sẽ luôn tiên phong đi đầu so với các đối thủ cùng ngành.

Công ty thiết kế website tại Bình Phước
Công ty thiết kế website tại Bình Phước luôn Áp dụng công nghệ thiết kế website mới nhất

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp cho đội ngũ Thế Đạt hiểu rõ được mục tiêu và mong muốn của khách hàng, qua đó chúng tôi sẽ tư vấn phương án thiết kế và chiến lược phát triển website bền vững để phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp theo từng giai đoạn khác nhau.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Sau khi bàn giao website, trong quá trình đưa vào hoạt động và vận hành nếu website của khách hàng xảy ra lỗi hoặc khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ về kỹ thuật, Thế Đạt sẽ có kỹ thuật xử lý nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải với tốc độ nhanh chóng 24/24.

Có hợp đồng rõ ràng và xuất VAT theo yêu cầu của khách hàng

Khi tiến hành thiết kế website tại Bình Phước, Thiết kế Web Thế Đạt có hợp đồng ghi rõ tất cả các điều khoản, giá cả, chính sách bảo hành…rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng yên tâm khi chọn Thế Đạt là công ty để thiết kế website tại Bình Phước cho doanh nghiệp của mình.

Công ty thiết kế website tại Bình Phước
Bốn lý do nên chọn Thế Đạt là đơn vị thiết kế website tại Bình Phước

Bảng báo giá dịch vụ của công ty thiết kế website tại Bình Phước

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ Công ty thiết kế website tại Bình Phước chuyên nghiệp và uy tín

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình cung cấp dịch vụ của Công ty thiết kế website tại Bình Phước

 • Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu về mục tiêu cụ thể của việc sở hữu website chuyên nghiệp tại Bình Phước.
 • Thống nhất phương án thiết kế và tiến hành báo giá chính xác: Thiết kế website Thế Đạt tiến hành thống nhất phương án thiết kế và cung cấp báo giá chi tiết. Khách hàng thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Phước.
 • Triển khai thiết kế: Tiến hành triển khai thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Sau khi hoàn tất, Thế Đạt tiến hành bàn giao trang web kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách vận hành và quản lý cho khách hàng.
 • Thanh toán phần còn lại: Sau khi nhận được bàn giao và hướng dẫn, khách hàng thanh toán phần còn lại của 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Hỗ trợ và bảo hành: Thế Đạt hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành website. Sẵn sàng đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến trang web khi khách hàng cần đến Thế Đạt.

Mẫu demo giao diện của công ty thiết kế website tại Bình Phước

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)