Khóa học Thiết Kế Website Tại Hà Nội hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia

Khóa học Thiết kế Website tại Hà Nội của Văn Thế Web là một chương trình đào tạo độc đáo và chất lượng, dành cho những bạn có niềm đam mê với thế giới trực tuyến và mong muốn xây dựng kỹ năng thiết kế trang web chuyên nghiệp.

Khóa học Thiết kế Website tại Hà Nội không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức về lập trình và thiết kế giao diện, mà còn giúp bạn hiểu rõ về quá trình tạo dựng trang web từ ý tưởng ban đầu đến việc triển khai và duy trì trang web trong thời gian dài.

Bạn đang thắc mắc Văn Thế Web là ai? sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website sẽ mang lại những lợi ích gì dành cho bạn? khóa học thiết kế website chuyên nghiệp được hỗ trợ từ chuyên gia sẽ diễn ra trong bao lâu?… hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu những nội dung trên ngay sau đây nhé!!!

Giới thiệu về Văn Thế Web – chuyên gia trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế website tại Hà Nội
Khóa học thiết kế website tại Hà Nội được hỗ trợ từ Văn Thế Web
 • Văn Thế Web là một chuyên gia về lập trình và thiết kế website, có kiến thức chuyên sâu về thiết kế website WordPress. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thế đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm đa dạng, từ những kiến thức cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao.
 • Văn Thế Web có đam mê chia sẻ kiến thức với khả năng giảng dạy, truyền đạt và chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Với sự hỗ trợ 1-1 của Thế, nhiều học viên trong và ngoài nước đã áp dụng và phát triển kỹ năng thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Ngoài vai trò là chuyên gia thiết kế website, Văn Thế Web còn đam mê chia sẻ kiến thức về thiết kế website, kinh doanh online và bán hàng trực tuyến qua kênh YouTube. Với hàng trăm video hướng dẫn chi tiết và chuyên sâu, những video trên kênh youtube của Thế không chỉ cung cấp kiến thức hữu ích cho cộng đồng mạng, mà còn giúp được nhiều bạn muốn học tập và rèn luyện để nâng cao kỹ năng của bản thân mình.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia thiết kế website đầy kinh nghiệm và đam mê chia sẻ kiến thức, giúp bạn có một nền tảng vững chắc, hãy liên hệ với Văn Thế Web ngay hôm nay để được hướng dẫn để bạn sớm tự tay mình thiết kế ra một website theo mong muốn của mình.

Một số video chia sẻ về thiết kế website của Thế trên Youtube

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào khóa học thiết kế website tại Hà Nội với Văn Thế Web

Nắm rõ được thứ tự tất cả các bước thiết kế ra một website chuyên nghiệp

Trong quá trình học thiết kế website, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình để thiết kế ra một trang web chuyên nghiệp. Các giai đoạn thiết kế quan trọng bao gồm:

 • Phân tích yêu cầu: Để thiết kế một website hiệu quả, bạn cần phải tập trung vào việc hiểu rõ yêu cầu của khách hàng và mục tiêu kinh doanh. Điều này giúp xác định các yếu tố cần thiết để tạo nên một trang web đáp ứng đúng nhu cầu người dùng.
 • Thiết kế giao diện: Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, bạn cần tiến hành thiết kế giao diện website dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đảm bảo giao diện được thiết kế phải trực quan, thu hút và dễ dàng sử dụng cho người dùng.
 • Tối ưu hóa: Tối ưu hóa website để tăng cường hiệu suất và tăng thời gian truy cập của người dùng. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và nó cũng là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố chuẩn SEO của một website. Bạn cần chú ý đến các yếu tố quan trọng như tốc độ tải trang, cách sắp xếp bố cục nội dung, tối ưu hóa hình ảnh và video,…
 • Triển khai: Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn cần triển khai website để đảm bảo rằng website hoạt động tốt trên các nền tảng và thiết bị khác nhau. Bạn cần kiểm tra kỹ các bước trước khi triển khai để tránh các lỗi không đáng có.

Cách thiết kế website chuẩn SEO và chuyên nghiệp

 • Khóa học thiết kế website tại Hà Nội của Văn Thế Web sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ các phương pháp logic thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, đặc biệt là các thành phần quan trọng như header, footer và body. Bạn sẽ được hướng dẫn về các quy tắc và nguyên tắc thiết kế để tạo ra giao diện đẹp mắt và sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị khác nhau mà không cần có kiến thức về lập trình.
 • Khóa học cũng cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ năng cần thiết để xây dựng giao diện trực quan và hấp dẫn, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các nền tảng và kích thước màn hình khác nhau. Điều này bao gồm cách sắp xếp các thành phần, lựa chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh và các yếu tố khác để tạo nên giao diện thu hút và hiệu quả.
 • Khóa học cũng đặc biệt chú trọng đến việc tối ưu hóa trang web cho công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn có thể được tìm thấy dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Với những kiến thức và kỹ năng mà khóa học cung cấp, bạn có thể tự tin thiết kế và phát triển giao diện website chuyên nghiệp và tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau.

Cách viết bài chuẩn SEO

 • Khóa học thiết kế website tại Hà Nội của Văn Thế Web không chỉ là nơi đào tạo bạn kỹ năng thiết kế trang web chuyên nghiệp, mà còn là nơi cung cấp kiến thức về sử dụng Content AI để tạo ra nội dung độc đáo và chất lượng, đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn SEO.
 • Điều này giúp bạn tối ưu hóa nội dung trên website của mình, nâng cao thứ hạng trang web trên nhiều nền tảng khác nhau, đồng thời tăng cường hiệu quả kinh doanh và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.
 • Với những kiến thức và kỹ năng được Văn Thế Web truyền đạt, bạn có thể tự tin tối ưu hóa nội dung trên website của mình và đạt được thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Cam kết của Khóa học thiết kế website tại Hà Nội được Coaching 1-1 bởi Văn Thế Web

Tự tin thiết kế website theo ý muốn của mình

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO của Văn Thế Web, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế website theo ý muốn của mình. Đặc biệt, khóa học sẽ giúp các học viên:

 • Tự tin trong việc thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu hóa cho trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.
 • Sáng tạo và tùy chỉnh website một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.
 • Quản lý website hiệu quả hơn với những công cụ tiên tiến và các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực SEO.
 • Đạt được tiêu chuẩn SEO cao nhất để tăng cường sự hiển thị của trang web trên các công cụ tìm kiếm, giúp thu hút lượng truy cập lớn và tiềm năng khách hàng mới.

Với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu được học tại khóa học thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO của Văn Thế Web, các học viên sẽ có thể chủ động trong việc xây dựng và phát triển trang web của mình, đồng thời tạo dựng được thương hiệu, uy tín và tăng doanh số bán hàng.

Học xong bắt tay làm được ngay 1 website

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và chuẩn SEO, Thế đảm bảo rằng khóa học của mình sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng một trang web chuyên nghiệp và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.
 • Các kiến thức được Thế chia sẻ trong khóa học được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm và luôn được cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành thiết kế web và SEO.
 • Những phương pháp và kỹ thuật được Thế giảng dạy trong khóa học là những bí quyết ít được chia sẻ bên ngoài, giúp bạn có thể tạo ra những trang web độc đáo và phù hợp với phong cách của riêng bạn.

Hỗ trợ đầy đủ các phần mềm và plugin bản quyền

Trong quá trình học tập 1-1 với Thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, vì tất cả các plugin bản quyền và công cụ hỗ trợ để tạo dựng website bạn được Thế cung cấp miễn phí tất cả để bạn sử dụng.

Hỗ trợ Coaching 1-1 không thông qua người khác

Tham gia khóa học thiết kế website bạn sẽ được học tập 1-1 với Thế, không thông qua bất kỳ ai, điều này đảm bảo cho bạn sẽ nắm được kiến thức đầy đủ và chuyên sâu hơn, bạn có thể dễ dàng trao đổi qua lại và được giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Khóa học thiết kế website tại Hà Nội
Khóa học thiết kế website tại Hà Nội

Hỗ trợ giảng dạy trực tiếp 1 – 1 qua Zoom / Google meet

 • Google MeetZoom là hai nền tảng học tập và làm việc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hai nền tảng này là khả năng tham gia học tập và làm việc từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, không giới hạn về địa lý. Bất kỳ ai, ở bất kỳ quốc gia nào, đều có thể tham gia vào học trực tuyến và hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.
 • Sau mỗi buổi học, các bài giảng và video ghi lại sẽ được lưu trữ và cung cấp cho học viên. Điều này giúp cho học viên thực hành và ghi nhớ kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào, vì tất cả đều được lưu trữ và có thể xem lại video bất cứ lúc nào.
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng Google Meet và Zoom còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển, không mất thời gian và công sức để di chuyển đến địa điểm học tập hoặc làm việc. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động quản lý thời gian của mình để phù hợp với lịch trình học tập hoặc làm việc của mình một cách hiệu quả.

Cố vấn chiến lược phát triển và vận hành website, hỗ trợ cho học viên trọn đời

Trong quá trình áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc, Thế sẽ luôn đồng hành cùng bạn, nếu bạn cần giải đáp thắc mắc hay khó khăn thì Thế sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, mục tiêu cuối cùng là giúp bạn nắm vũng tất cả các kiến thức và áp dụng làm việc hiệu quả nhất.

Khóa học thiết kế website tại Hà Nội
Cam kết của Khóa học thiết kế website tại Hà Nội

Thời gian học và học phí của khóa học thiết kế website tại Hà Nội

Thời gian tham gia khóa học thiết kế website tại Đà Lạt do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 3 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 3 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng 3 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 10 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ tư vấn khóa học thiết kế website tại Hà Nội

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 033.9515.486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Cảm nhận của học viên về khóa học thiết kế website tại Hà Nội của Văn Thế Web

Khi học với Thế xong mình biết làm website, biết tự mua tên miền, hosting. Xây dựng website chuấn SEO và viết content tốt hơn, biết được các phương pháp làm website mà không cần phải lập trình phức tạp. 

Mình dân kinh doanh học xong cũng tự làm website được cho công ty và có nhiều khách hàng thông qua website., Nhờ đó mà doanh thu công tăng lên, cám ơn Thầy Thế.

Chị Hà Long An / Công ty

Từ khi học với Văn Thế Web mình tự làm được nhiều loại website. Từ không biết gì nay mình đã có kênh youtube chia sẻ từ A-Z tương tự như Thầy. Cám ơn Thầy Thế nhiều các kiến thức, kỹ thuật và mẹo được hướng dẫn rất chi tiết nhờ đó mà mình nắm được vững nền tảng WordPress tự lên ý tưởng, nhận dự án riêng, phát triển các loại website và tự tin hơn trên con đường kiếm tiền online với Website, tiếp thị liên kết…

Phạm Đình Trung / Youtuber

Trước mình tìm tòi trên Youtube biết được kênh Văn Thế Web, tự học cũng làm ra được website. Sau một thời gian phát sinh nhiều vấn đề và lỗi mình quyết định học bên Văn Thế Web. Bây giờ chủ động được hết mọi việc, cảm thấy rất thoải mái vì tự chủ được không lệ thuộc vào ai, Thầy hướng dẫn tận tình phương pháp khác biệt nên làm dễ nhớ và dễ thao tác., cám ơn Thầy nhiều, chúc công ty Thầy ngày càng phát triển 

Mr Hậu / Công ty Đất Xanh
5/5 - (1 bình chọn)