Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội kiếm tiềm với tiếp thị liên kết

Lĩnh vực Affiliate Marketing – Tiếp thị Liên kết là một hình thức tạo thu nhập trực tuyến có lịch sử lâu đời và mang đến thu nhập ổn định và thụ động cho đa dạng người tham gia. Điểm đáng lưu ý là tỷ lệ hoa hồng từ các chương trình Tiếp thị Liên kết rất cao thường nằm trong khoảng từ 30% đến 200%. Tương lai của lĩnh vực này tại Việt Nam dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều cải tiến mới, đòi hỏi từ những người tham gia khả năng tư duy nhanh nhạy và khả năng thích nghi cao để tận dụng tốt cơ hội kiếm tiền với nền tảng này.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội sẽ mang lại cho học viên những lợi ích như thế nào? chuyên gia nào sẽ là người cùng đồng hành và giảng dạy 1-1 cho bạn?. giá của khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội là bao nhiêu? các bạn hãy cùng tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội
Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Giới thiệu về Văn Thế Web chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội
Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội do Văn Thế Web giảng dạy
 • Văn Thế Web là chủ sở hữu kênh YouTube “Văn Thế Web” và là một chuyên gia chia sẻ kiến thức về lĩnh vực marketing online, kiếm tiền trên nền tảng trực tuyến và xây dựng thương hiệu trên internet. Thế đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online, 06 năm trong lĩnh vực kiếm tiền với Affiliate Marketing và 11 năm lập trình và thiết kế website WordPress.
 • Mình đã tiếp cận và trải qua với nhiều chương trình kiếm tiền với tiếp thị liên kết ở cả Việt Nam và Thị trường Quốc tế. Văn Thế Web luôn tự hào về việc sử dụng các phương pháp chính thống, bền vững, an toàn và chất lượng. Cam kết sẽ mang lại những giá trị thực sự và bền vững, lâu dài cho học viên khi áp dụng phương pháp Content AI vào Affiliate Marketing – kiếm tiền với nền tảng tiếp thị liên kết.
 • Với kinh nghiệm hơn 06 năm kiếm tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết từ cơ bản đến nâng cao, Thế thực sự rất hân hạnh được giúp đỡ nhiều bạn bè, anh em và khán giả từ cả Việt Nam đến Quốc tế trong việc sở hữu cho mình một lộ trình học tập và kiếm tiền online chuyên nghiệp.
 • Trong suốt quá trình làm việc, Thế đã kèm 1-1 hơn +360 học viên đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau với khóa học Coaching Affiliate Marketing 1-1. Học viên sau khi tham gia khóa học đã học được nhiều kiến thức chất lượng và áp dụng triển khai vào thực tế hiệu quả. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và hẹn gặp lại các bạn trong khóa học kiếm tiền với Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết – học cùng chuyên gia.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Những lợi ích khi Tham gia khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội

Áp dụng kiến thức đã học vào thực chiến Affiliate Marketing – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bên trong Khóa học Affiliate Marketing tại Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận được với rất nhiều kiến thức và những phương pháp làm tiếp thị liên kết chi tiết và hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình đào tạo nâng cao này đa dạng và dựa vào thế mạnh của từng cá nhân, giúp học viên khám phá được thế mạnh của bản thân và xây dựng một hướng đi riêng, một nền tảng với đầy đủ các kiến thức, bền vững trong lĩnh vực kiếm tiền qua Affiliate Marketing.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội
Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội hướng dẫn bạn những kiến thức để áp dụng vào việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tiếp cận với nhiều nguồn hoa hồng từ tiếp thị liên kết lên đến 200%

Tham gia vào khóa học, học viên Không chỉ học được cách kiếm hoa hồng từ mức 30% thông thường, mà Thế sẽ chia sẻ cho bạn những nguồn kiếm tiền với các chương trình tiếp thị liên kết cả trong và ngoài nước với mức hoa hồng cực kỳ cao và hấp dẫn, hoa hồng lên đến 200%. Dù điều này nghe có thể khó thể tin, nhưng đó là sự thật đã được mình và các học viên đang làm trong thực tế hiện nay.

Tiếp cận các ngách kiếm tiền với Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết

Trong khóa học Affiliate Marketing – kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết, bạn sẽ khám phá ra những tiềm năng đặc biệt bên trong bản thân của mình và tìm ra hướng đi riêng trong lĩnh vực kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Dù bạn đang làm việc trong bất kỳ ngành nghề và lĩnh vực nào, chẳng hạn như giáo dục, y tế, thương mại điện tử, bất động sản… Văn Thế Web sẽ luôn đồng hành và tư vấn chiến lược. Giúp bạn đưa ra các chiến lược hiểu quả nhất để bạn xây dựng một kênh Affiliate Marketing bền vững và mang lại nguồn thu nhập cho bạn.

Xem thêm: 6 cách kiếm tiền online với Affiliate Marketing mới nhất 2023 cho người mới bắt đầu

Cam kết sau khi tham gia khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội – học cùng Văn Thế Web

Hiểu toàn bộ khái niệm thuộc lĩnh vực Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết

 • Sau khi hoàn thành khóa học tiếp thị liên kết với Thế, học viên sẽ hiểu biết rõ về các thuật ngữ, khái niệm và từ khóa chuyên ngành cần thiết để mở rộng phạm vi tìm kiếm các nguồn sản phẩm với mức hoa hồng cao hơn và hấp dẫn hơn.
 • Áp dụng những kiến thức chuyên sâu được truyền đạt trong quá trình học, bạn sẽ có khả năng tự mở rộng sang các ngành hàng và lĩnh vực khác, khám phá được những luồng sản phẩm có mức hoa hồng cao và giá trị bền vững và từ đó gia tăng thu nhập của bạn một cách thụ động trong tương lai.

Hoàn thành xong khóa học, áp dụng kiến thức là ra tiền ngay

Khóa học tiếp thị liên kết Coaching 1-1 do chuyên gia Văn Thế Web đào tạo, cung cấp những phương pháp đặc biệt giúp bạn tiếp cận việc làm tiếp thị số với các sản phẩm quốc tế. Thế sẽ hướng dẫn bạn thực hành một cách chi tiết và từng bước một, giúp bạn thấy được sự tăng trưởng trông thấy trong số lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và mua hàng. Thu về những khoản hoa hồng và doanh thu đầu tiên của bạn.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội
Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội – Hoàn thành xong khóa học, áp dụng kiến thức là ra tiền ngay

Tặng học viên Website tiếp thị liên kết chuyên nghiệp chuẩn SEO trị giá 15 triệu để kiếm tiền

 • Khi bạn tham gia khóa học tiếp thị liên kết nâng cao được đào tạo bởi Văn Thế Web, bạn sẽ được tặng một Website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tất cả các tính năng và chuẩn SEO có giá trị lên đến 15 triệu đồng.
 • Website bán hàng chuyên nghiệp này giúp bạn có công cụ để đăng tải nội dung về lĩnh vực của bạn đang tham gia và kiếm tiền mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Khi bạn sở hữu một website có đầy đủ các tính năng, chuyên nghiệp và chuẩn SEO nó sẽ giúp bạn tiếp cận rất nhiều khách hàng trên môi trường trực tuyến và qua đó, số tiền mà bạn kiếm được sẽ tăng lên nhanh chóng theo thời gian.

Hỗ trợ giảng dạy 1-1 với chuyên gia, không thông qua người khác

Bạn sẽ được đào tạo 1-1 với Thế mà không thông qua bất cứ một người nào khác. Điều này sẽ giúp cho bạn tiếp cận được những kiến thức nhanh hơn, hiểu rõ kiến thức hơn, và được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Để khi hoàn thành xong khóa học bạn có thể bắt tay vào thực chiến kiếm tiền ngay.

Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội
Khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tiếp 1 – 1 bởi Văn Thế Web qua Zoom / Google meet

 • Một trong những lợi ích nổi bật của việc sử dụng Google Meet và Zoom cho khóa học tiếp thị liên kết là học viên có thể tham gia học từ bất kỳ địa điểm nào đất nước Việt Nam hoặc trên thế giới, dù bạn ở đâu bạn đều có thể tham gia và học tập cùng Thế.
 • Sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được video ghi lại toàn bộ quá trình buổi học, giúp cho việc thực hành và ghi nhớ lượng kiến thức đã học trở nên dễ dàng hơn. Giúp bạn linh hoạt lựa chọn khung giờ để học tập và tiết kiệm chi phí đi lại.

Cố vấn chiến lược phát triển và hỗ trợ trọn đời

Khi bạn bắt đầu tham gia vào một lĩnh vực mới, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải có có một người đồng hành hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ bạn trên mỗi bước đi đầu tiên của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, áp dụng vào thực tế, Thế sẽ hỗ trợ bạn để bạn tự tin triển khai và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và kiếm tiền từ nền tảng Affiliate marketing.

Thời gian học và học phí của khóa học Affiliate Marketing Tại Hà Nội

Thời gian tham gia khóa học Affiliate Marketing tại Hà Nội do học viên chủ động sắp xếp thời gian lựa chọn linh hoạt 03 buổi trong ngày sáng – trưa – tối:

 • 1 tuần học 03 buổi
 • 1 buổi thời gian học là 90 phút
 • Tổng cộng 06 buổi
 • Hỗ trợ và tư vấn chiến lượt phát triển trọn đời từ Văn Thế Web
 • Cam kết: không phát sinh thêm bất kì khóa học nâng cao và chi phí nào khác

Học phí

 • 20 triệu đã bao gồm VAT
 • Xuất hóa đơn công ty nếu cần

Thông tin liên hệ để được tư vấn về khóa học Affiliate Marketing tại Hà Nội – kiếm tiền với tiếp thị liên kết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ ZALO: 033.9515.486

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 038.6019.486

Các video chia sẻ hữu ích về Affiliate Marketing của Văn Thế Web

Cảm nhận của học viên sau khi học xong khóa học Affiliate Marketing được hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia Văn Thế Web

Từng làm Affilate Marketing với kênh nước ngoài kiếm hơn 10 tỷ VNĐ. Nhưng lúc lên lúc xuống, từ khi áp dụng phương pháp content của Văn Thế Website chia sẻ mình triển khai nội dung, xây dựng đa kênh và phát triển được thương hiệu cá nhân. Từ đó nguồn tiền tiếp thị liên kết mình tăng trưởng khá tốt. Ngoài ra giúp cho việc kinh doanh online thông tin các kiến thức này càng hiệu quả hơn. Cám ơn em Văn Thế Web

Thân Lê MMO / Affilater triệu đô

Vũ sau khi học khóa làm website bên Thế xong học luôn 4 khóa còn lại để nắm vững kiến thức mà kinh doanh trên website tại Mỹ. Mình có nhờ mấy bạn Ấn Độ thực hiện web mà không chủ động được. Do đó quyết định dành thời gian học để tự chủ được các kiến thức, tự up sản phẩm, đăng bài, viết content và thay đổi bố cục, kiến thức nay đã vững và tự làm được mọi việc, Thanks Văn Thế Web.

Mr. Vu / Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ

Trước khi học với Thế mình cũng từng làm Affilate Marketing các kênh quốc tế, tuy nhiên phương pháp mình làm vẫn ra tiền nhưng không bền vững. Sau nhiều lần tính bỏ cuộc gọi điện trao đổi với Văn Thế cuối cùng quyết định học một khóa cho chuyên nghiệp. Giờ mình nắm toàn bộ kiến thức mảng Video và Digital rồi, Triển khai đều đặn đã có thu nhập và bắt đầu sẽ quay lại làm mạnh mẽ hơn sau thời gian nghỉ dài hạn. Chúc Văn Thế sức khỏe và càng chia sẻ nhiều giá trị cho công đồng.

Anh Thông / Chuyên gia Marketing

Tham khảo một số khóa học tại Hà Nội của Văn Thế Web

5/5 - (1 bình chọn)