Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước uy tín chuyên nghiệp số 1

Website du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và kết nối khách hàng tiềm năng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, trong bối cảnh du lịch mang lại nguồn thu lớn cho nền kinh tế và lĩnh vực du lịch có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt, việc thiết kế website du lịch trở thành một chiến lược quan trọng. Một trang web du lịch xuất sắc không chỉ cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng mà còn phản ánh uy tín và giá trị của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước chất lượng và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thế Đạt để được hỗ trợ giải pháp thiết kế website tối ưu nhất dành cho bạn!!!

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước với giao diện chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin

Tầm quan trọng và những lợi ích của website du lịch mang lại

Website du lịch là công cụ hỗ trợ đắc lực quan trọng cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Đặc biệt, với nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, việc lựa chọn địa điểm ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Internet đã trở thành điểm đầu tiên mà người dùng nghĩ tới về kế hoạch nghỉ ngơi. Thông qua những thông tin trên website, khách hàng có thể tìm hiểu về các địa điểm du lịch, khách sạn và các gói dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu trang web được thiết kế chuyên nghiệp và chuẩn SEO, thông tin đầy đủ và đáng tin cậy, giúp thu hút khách hàng và sẽ là một lợi thế quan trọng cho doanh nghiệp du lịch của bạn.

Sau đây là một số lợi ích vượt trội mà website du lịch mang lại cho doanh nghiệp của bạn:

Công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trực tuyến

So với việc tìm hiểu thông tin và đăng ký tour như trước đây, khách hàng sẽ phải đến các công ty cung cấp dịch vụ du lịch, làm cho khách hàng tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng đến thời điểm hiện tại khi mà internet phát triển, khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin và đặt tour qua mạng. Khi khách hàng có nhu cầu khách hàng có thể tìm kiếm thông tin tour thông qua website du lịch bất kể khách hàng ở đâu và vào thời gian nào.

Website du lịch cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đặt tour nhanh chóng. Qua đó cơ hội bán hàng của doanh nghiệp cũng tăng theo.

Cung cấp Thông tin đầy đủ nhất về tour du lịch

Bên trong website du lịch có đầy đủ thông tin như: hình ảnh, giới thiệu, video…về các địa điểm du lịch địa phương và các tour du lịch mà doanh nghiệp của bạn đang khai thác. Khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã xem được những thông tin cần thiết về tour du lịch mà mình định tham gia.

Là công cụ kết nối doanh nghiệp và khách hàng

 • Website du lịch là công cụ giúp khách hàng và doanh nghiệp kết nối với nhau một cách nhanh chóng nhất, khi khách hàng cần hỗ trợ thông tin có thể gọi đến hotline trên website của doanh nghiệp hoặc để lại thông tin cần được tư vấn thông qua các form liên hệ.
 • Ngoài ra khách hàng có thể đóng góp ý kiến của mình thông qua việc gửi Mail hoặc thông qua các trang mạng xã hội, giúp cho doanh nghiệp tiếp nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cấp dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Quảng bá thương hiệu và nâng cao uy tín doanh nghiệp

Với việc đầu tư bài bản vào hình ảnh, thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, website được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng online, giúp khách hàng nhận diện ra doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Để cạnh tranh và tồn tại lâu dài trên thị trường du lịch đầy tính khốc liệt, chiến lược marketing đóng một vai trò quan trọng. Trước đây, doanh nghiệp thường phải chi tiêu nhiều tiền vào quảng cáo và tờ rơi để quảng bá dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sở hữu một trang web du lịch chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu suất tốt hơn so với các phương pháp quảng cáo truyền thống. Hơn nữa, việc sở hữu một website còn giúp bạn tiết kiệm tiền cho mặt bằng, nhân lực, chi phí điện thoại và vẫn thu hút lượng khách hàng truy cập đều đặn và ổn định.

Có những loại website du lịch phổ biến nào hiện nay?

Những lợi ích mà website du lịch mang lại cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận, vì vậy website du lịch được xem là cánh tay đắc lực để tiếp cận với khách hàng và nâng cao doanh thu. Tuy nhiên, trước khi sở hữu một website du lịch bạn nên tìm hiểu hiện nay có những loại website du lịch phổ biến nào? và mục đích chính website du lịch doanh nghiệp của bạn là để làm gì? bạn có thể tham khảo qua 02 loại website được sử dụng phổ biến hiện nay:

Website du lịch đơn lẻ

Website du lịch dạng này mục đích chính là để bán tour du lịch cho nên các doanh nghiệp thường sẽ đầu tư tập trung vào hình ảnh chuyên nghiệp và giao diện bắt mắt nhằm thu hút khách hàng.

Website du lịch đa dịch vụ

Đây là loại website chứa đầy đủ các thông tin về tour du lịch kèm theo đó là một số dịch vụ như: phương tiện di chuyển, quán ăn nổi tiếng, khách sạn…website du lịch dạng này phải có đầy đủ các tính năng như: tìm kiếm, book phòng, thanh toán online…

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Bình Phước chuyên nghiệp uy tín số 1

Một Website du lịch chuyên nghiệp cần có những tính năng cần thiết nào?

Chức năng đặt tour trực tuyến và thanh toán online

Thay vì phải gọi điện hoặc đến đại lý du lịch để đặt tour, khách hàng có thể sử dụng tính năng đặt tour trực tuyến bất cứ lúc nào. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho khách hàng. Để tăng khả năng đặt tour thành công, website du lịch cần tích hợp thanh toán trực tuyến. Khách hàng ngày nay có thói quen dùng thẻ thanh toán online vì sự tiện lợi và bảo mật. Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử thay vì vé giấy, tiện lợi hơn và không lo bị mất hoặc bỏ quên.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước với Chức năng đặt tour trực tuyến

Chức năng tìm kiếm tour du lịch

 • Tính năng tìm kiếm tour du lịch là một phần quan trọng và không thể thiếu trên trang web du lịch. Đối với khách hàng khi truy cập trang web của bạn để tìm thông tin, tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về các tour du lịch và thông liên quan khác.
 • Tìm kiếm tour du lịch còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi khách hàng cần lựa chọn tour dựa trên nhiều yếu tố cụ thể như giá cả, ngày khởi hành và ngày kết thúc, địa điểm, hoặc số lượng người tham gia…
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước tích hợp chức năng tìm kiếm tour du lịch

Tốc độ truy cập nhanh là yếu tố quyết định của một website du lịch

Tốc độ truy cập là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với các trang web du lịch hiện nay. Khách hàng luôn mong đợi trải nghiệm truy cập nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, việc thiết kế trang web du lịch cần đảm bảo rằng trang phải tải nhanh, điều này có tác động lớn đến sự hài lòng của khách hàng và tăng cao khả năng khách hàng sẽ thực hiện việc đặt tour du lịch qua trang web của bạn.

Thanh toán đa tiền tệ

Website du lịch chuyên nghiệp cần tích hợp tính năng đầy đủ để phục vụ khách hàng tốt nhất, không chỉ đối với khách du lịch trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế. Điều này đòi hỏi website du lịch cần được tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ, giúp khách hàng thanh toán tiện lợi bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Giao diện phải sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Khách hàng thường truy cập website du lịch của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Hiện nay, có nhiều trang web du lịch vẫn chưa được tối ưu hoá để hoạt động mượt mà, thể hiện đầy đủ thông tin trên thiết bị di động. Trong trường hợp này, nếu khách hàng xem nội dung trên máy tính, thì nội dung và hình ảnh sẽ đầy đủ. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng điện thoại di động, có thể nội dung bị cắt ngắn hoặc hình ảnh không hiển thị đầy đủ.

Điều này có thể làm giảm trải nghiệm của khách hàng và gây khó khăn cho họ trong việc hiểu về vẻ đẹp của tour du lịch hoặc nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến với khách hàng.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Bình luận và đánh giá

Sau mỗi chuyến du lịch, khách hàng thường muốn chia sẻ trải nghiệm của mình và đánh giá về dịch vụ. Vì vậy, trên trang web du lịch, nên cung cấp một phần để khách hàng có thể để lại bình luận và đánh giá. Thông qua việc này, khách hàng sẽ chia sẻ cảm nhận cá nhân của mình và doanh nghiệp du lịch của bạn có thể sử dụng các đánh giá này để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước tích hợp tính năng Bình luận và đánh giá

Công ty thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Phước chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên về thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước đáng tin cậy nhất, thì Thế Đạt là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi không chỉ là một đơn vị có lịch sử lâu đời mà còn có đội ngũ kỹ thuật tài năng và sáng tạo. Thế Đạt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước
Công ty Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Thiết kế website Thế Đạt không chỉ tạo ra những trang web đẹp và chất lượng, mà còn cung cấp các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ phát triển trang web, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra tại Thế Đạt có rất nhiều gói thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn gói thiết kế phù hợp với công việc kinh doanh và khả năng tài chính của mình.

Cùng với đó là chính sách bảo hành trọn đời, hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng cần, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng và vận hành website.

Hãy lên hệ với Thế Đạt theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ phương án thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước tối ưu nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Đầu tiên, Thế Đạt sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Dựa trên thông tin này, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đề xuất giải pháp thiết kế website du lịch phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất phương án và lên hợp đồng: Sau khi thảo luận và đạt được sự thống nhất về giải pháp thiết kế, chúng tôi sẽ lập hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Tiếp theo, đội ngũ thiết kế website Thế Đạt bắt đầu quá trình thiết kế website dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Mục tiêu là tạo ra giao diện và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Sau khi quá trình thiết kế hoàn thành, chúng tôi bàn giao trang web cho khách hàng và hướng dẫn cụ thể về cách vận hành.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại: Sau khi khách hàng đã nhận trang web, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại, tương ứng với 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 6: Bảo hành: Thế Đạt sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành trang web. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)