Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Với sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc sở hữu một trang web giới thiệu không chỉ giới thiệu về cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, mà còn xây dựng một kênh cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm và thiết lập mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với những khách hàng thân thiết và tiềm năng của mình. Trang web giới thiệu đóng vai trò như một sợi dây kết nối vững chắc giữa công ty và khách hàng, mang tính liên kết chặc chẽ chẽ và lâu dài. Việc doanh nghiệp sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp cũng một phần giúp nâng cao niềm tin và uy tín của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Vậy trước khi sở hữu website giới thiệu khách hàng cần lưu ý điều gì? những tính năng cần có của website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước là gì? nên chọn đơn vị nào để thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước? các bạn và quý khách hàng hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin, thu hút khách hàng

Tại sao cần phải thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Hiện nay, khi khách hàng muốn tìm kiếm về thông tin của một sản phẩm nào đó hoặc thông tin của doanh nghiệp, thì website là nơi cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất giúp khách hàng giải đáp đầy đủ những thắc mắc của mình. Với việc sở hữu một website giới thiệu, ngoài việc cung cấp cho khách hàng về thông tin dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp, website giới thiệu còn mang lại những lợi ích cực kỳ to lớn sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước là một phương thức đầu tư vô cùng hiệu quả với chi phí thấp hơn đáng kể so với các hình thức giới thiệu thông tin về dịch vụ và doanh nghiệp truyền thống. Thay vì phải tiêu tốn ngân sách lớn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp qua truyền hình, báo chí và các phương tiện truyền thông khác, doanh nghiệp có thể thực hiện quảng bá trực tuyến cho trang web của mình, giúp tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước giúp doanh nghiệp Tiết kiệm tối đa chi phí

Mở rộng thị trường, là công cụ giúp khách hàng và doanh nghiệp tương tác qua lại nhanh chóng

Với việc sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp chuẩn SEO, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin về dịch vụ và sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng, chỉ cần có kết nối internet là khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào và không bị giới hạn về vị trí địa lý cho dù khách hàng sống tại Việt Nam hay trên toàn thế giới. Website giới thiệu giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng và thông qua website nếu khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ với doanh nghiệp thông qua số hotline, mạng xã hội…

Là công cụ giới thiệu thông tin chi tiết nhất về dịch vụ và doanh nghiệp

Website giới thiệu ngoài chức năng cung cấp thông tin về doanh nghiệp, còn là một kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hữu ích mà doanh nghiệp nên tận dụng. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ, chính sách…đều sẽ được đưa đến với khách hàng thông qua website giới thiệu kèm theo là những hình ảnh và thông tin chính xác và trực quan nhất. Điều này giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được thông tin chính xác và khả năng cao khách hàng sẽ liên hệ để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước cần chú ý điều gì?

Sau đây là một số chú ý dành cho khách hàng khi sở hữu một website giới thiệu:

Giao diện website giới thiệu phải đẹp mắt và dễ dàng sử dụng

Khi khách hàng truy cập vào website của bạn, khu vực đầu tiên khách hàng nhìn thấy đó là trang chủ. Đây chính là cảm nhận đầu tiên của khách hàng đối với website của bạn. Do đó, giao diện website cần phải có sự đầu tư bài bản trong thiết kế và cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau: đầy đủ, hiện đại và sáng tạo để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt và giữ chân khách hàng ở lại để tìm kiếm thông tin.

Thông tin đầy đủ và chính xác

Bên cạnh những yếu tố cần thiết của một website giới thiệu chuyên nghiệp thì nội dung bên trong website cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến khả năng hợp tác với đối tác và khách hàng. Website cung cấp đầy đủ và chính xác về thông tin sẽ giúp khách hàng tìm kiếm đúng trọng tâm nội dung khách hàng cần tìm. Với thông tin cung cấp đầy đủ và chính xác sẽ giúp nâng cao niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tốc độ tải trang nhanh và đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO

Khi một website có đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO sẽ giúp website nâng cao vị trí xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Khi website của bạn xuất hiện nhiều trên kết quả tìm kiếm doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng nghĩa với việc sẽ chốt được nhiều đơn hàng và doanh số sẽ tăng cao hơn.

Tốc độ tải trang nhanh chóng cũng quyết định đến khả năng ở lại trang web của doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập vào để tìm hiểu thêm về thông tin doanh nghiệp, thông tin về dịch vụ…tốc tộ tải trang nhanh sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm của khách hàng diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng có sự thoải mái, không phải chờ đợi. Nếu website của doanh nghiệp với tốc độ tải trang chậm hơn 10 giây, khả năng khách hàng sẽ thoát ra và tìm kiếm thông tin ở một website khác là rất cao. Vì vậy khi sở hữu website giới thiệu chuyên nghiệp bạn cần lưu ý đến tốc độ tải trang.

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước chuyên nghiệp uy tín chuẩn SEO

Những yếu tố cần có của website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Logo, banner thương hiệu của doanh nghiệp

Khi truy cập vào website giới thiệu công ty, khách hàng sẽ nhìn thấy trước nhất đó là logo, banner thương hiệu của công ty. Với mộ logo chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ tạo nên điểm riêng về thương hiệu và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cùng ngành.

Trang giới thiệu doanh nghiệp

Bên trong website giới thiệu của doanh nghiệp, phải có phần mô tả giới thiệu chi tiết cho khách hàng biết được bạn là ai? lĩnh vực hoạt động của bạn là gì? những sản phẩm và dịch vụ hiện có của bạn?… Vì thế, trang giới thiệu doanh nghiệp là thành phần bắt buộc phải có trên website của bạn.

Lịch sử hình thành và phát triển

Khu vực này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ và xem được về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của tổ chức, doanh nghiệp. Những cột mốc và thành tựu trong quá trình phát triển mà doanh nghiệp đạt được cũng là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng nắm rõ được thông tin của doanh nghiệp mình có dự định sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác. Qua đó giúp khách hàng hiểu hơn và có niềm tin vào công ty, doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước – Lịch sử hình thành và phát triển

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu của công ty

 • Phần nội dung này không thể bị bỏ qua trên bất kỳ trang web giới thiệu nào. Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về định hướng phát triển mà doanh nghiệp hướng đến trong tương lai.
 • Những thông tin này cung cấp cái nhìn sâu hơn về chiến lược phát triển và giúp khách hàng đánh giá xem khách hàng có cùng hướng đi với doanh nghiệp hay không. Điều này rất quan trọng khi khách hàng đưa ra các quyết định liên quan đến hợp tác, trao đổi hoặc giao dịch với công ty của bạn.

Trang giới thiệu dịch vụ và sản phẩm

 • Trong trường hợp bạn hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và sở hữu một trang web dành riêng cho việc trưng bày sản phẩm, bạn nên tập trung vào việc hiển thị hình ảnh một cách tốt nhất cùng với mô tả chi tiết về sản phẩm. Cung cấp thông tin liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ và giá cả, đồng thời bổ sung phần hướng dẫn sử dụng chi tiết để xây dựng lòng tin từ phía khách hàng.
 • Nếu trang web của bạn dành cho việc giới thiệu công ty và các dịch vụ cung cấp, tạo trải nghiệm tốt cho người dùng là điều quan trọng. Tập trung tạo hình ảnh và nội dung giới thiệu chất lượng về dịch vụ. Xây dựng nội dung chuyên nghiệp và cung cấp thông tin cụ thể để khách hàng có cái nhìn sâu hơn về giá trị mà dịch vụ của bạn mang lại và lý do tại sao họ nên chọn bạn thay vì chọn các công ty khác.
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước – trang giới thiệu dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh

Trang thông tin liên hệ

Nếu sau khi tham khảo tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và thông tin về doanh nghiệp mà khách hàng vẫn còn thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn để trao đổi rõ hơn. Do đó, trang thông tin liên hệ cũng là một phần không thể thiếu để giúp cho khách hàng thuận lợi trong quá trình trao đổi với doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước giúp tiếp cận nhanh với người đọc

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước – Trang thông tin liên hệ

Đơn vị Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước chuyên nghiệp, uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, Thiết kế website Thế Đạt là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế website. Cam kết của chúng tôi là cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Phước, nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Thế Đạt luôn không ngừng cố gắng, đem lại những lợi ích vượt trội trong dịch vụ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước
Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Thế Đạt nhận được sự tin tưởng và là đơn vị được nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp chọn để thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước vì các lý do sau:

Nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật công nghệ mới nhất áp dụng vào thiết kế website

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, làm việc với rất nhiều khách hàng chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và luôn hỡ trợ cho khách hàng tốt nhất về phương án thiết kế website sao cho phù hợp với mục đích và ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
 • Thế Đạt hỗ trợ tư vấn chiến lược phát triển cho website giới thiệu của bạn, giúp cho doanh nghiệp được đầu tư bài bản về mặt hình ảnh và thương hiệu, ngoài ra với việc thiết kế web đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO giúp nâng cao thứ hạng của website tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số.
 • Tại Thế Đạt với tinh thần luôn học hỏi và nâng cao chuyên môn, chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất để áp dụng vào website của khách hàng, giúp cho website khách hàng chuyên nghiệp và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắc khe từ người dùng. Website của khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật những phiên bản mới nhất, giúp cho quá trình kinh doanh và tiếp cận với khách hàng thuận lợi hơn.

Thiết kế website theo yêu cầu hoặc khách hàng có thể tham khảo mẫu có sẵn

Chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu khó đến đâu Thế Đạt cũng sẽ đáp ứng được cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo chọn mẫu thiết kế website tại Thế Đạt.

Nhiều gói thiết kế website với mức giá ưu đãi

Tại Thế Đạt có nhiều gói thiết kế website từ cơ bản đến gói nâng cao, tùy vào mục đích kinh doanh và tài chính của mình, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Chính sách bảo hành

Sau khi bàn giao website và đưa vào sử dụng, trong quá trình vận hành nếu có xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng các lỗi để không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng. Khách hàng cần sự giúp đỡ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn, đưa ra phương án thiết kế website phù hợp với mục đích kinh doanh và phù hợp với tài chính của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành báo giá chính xác cho gói thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước và khách hàng thực hiện thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Đội ngũ Thế Đạt tiến hành thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước.
 • Bước 4: Bàn giao website giới thiệu cho khách hàng, kèm theo quy trình hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và vận hành website.
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Chính sách hỗ trợ và bảo hành: Sau khi bàn giao website và đưa vào hoạt động nếu trong quá trình sử dụng và vận hành website gặp vấn đề, đội ngũ kỹ thuật Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

Video hướng dẫn từng bước thiết kế website mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)