Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu chuẩn SEO – chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn, resort đẹp mắt
Marketing và truyền thông khách sạn dễ dàng
Tăng lượt đặt phòng và dùng dịch vụ khách sạn
Quảng cáo và làm nổi bật thương hiệu khách sạn
Đặt phòng trực tuyến dễ dàng và thuận tiện

Lý do nên chọn Thế Đạt thiết kế website khách sạn

Hiện nay, để thu hút được khách hàng và tăng cường sự cạnh tranh trong lĩnh vực khách sạn, việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả là rất cần thiết. Nhu cầu thiết kế website khách sạn tại Vũng Tàu đang được đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây.

Một trang web đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp khách sạn tăng cường sự tin tưởng từ phía khách hàng và tạo ra cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin về khách sạn, các dịch vụ, chương trình khuyến mãi và các hoạt động giải trí trên website cũng giúp khách sạn tăng cường sự tương tác với khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu, hãy liên hệ ngay với Công ty Thiết kế website Thế Đạt. Với dịch vụ của chúng tôi các chủ đầu tư khách sạn tại Vũng Tàu có thể yên tâm về việc thiết kế website chuyên nghiệp, giới thiệu dịch vụ một cách đầy đủ và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

Tại sao nên thiết kế website khách sạn?

Trong những năm gần đây, xu hướng của khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về giá vé và đặt phòng khách sạn đang chuyển dần sang việc sử dụng các website khách sạn để tham khảo và đặt dịch vụ. Các website khách sạn chuyên nghiệp và được thiết kế tốt đã trở thành công cụ marketing hiệu quả để giới thiệu về khách sạn của bạn với khách hàng trực tuyến.

Các khách du lịch có thể tìm kiếm thông tin về khách sạn trên các website của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và các trang web đánh giá du lịch. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng đến với website của bạn, bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Việc thiết kế website khách sạn phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp. Từ trang chủ đến thông tin, danh mục, hình ảnh, nội thất đến phối cảnh, tất cả đều cần được trau chuốt để tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu
Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

Khi bạn sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin về khách sạn của bạn và có thể thực hiện giao dịch trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với khách sạn. Kết hợp với các hoạt động tiếp thị khác như quảng cáo trực tuyến qua các kênh Facebook, banner, Google Adwords, … sẽ giúp khách sạn của bạn được quảng bá rộng rãi hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng từ các quốc gia khác nhau.

Với một thiết kế website khách sạn chuẩn SEO chuyên nghiệp, khách sạn của bạn sẽ được đại diện bởi một hình ảnh chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Mỗi trải nghiệm trên website sẽ mang lại cho khách hàng sự chân thật như tại khách sạn của bạn, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định đặt phòng và trở thành khách hàng trung thành của khách sạn của bạn.

Xu hướng thiết kế website khách sạn hiện nay

Thiết kế website khách sạn – resort – nhà hàng đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, việc thiết kế một website đẹp và chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng của bạn có thể trải nghiệm trực quan dịch vụ mà bạn cung cấp mà còn giúp tạo nên một ấn tượng tốt đối với khách hàng mới.

Một website được thiết kế đẹp, sang trọng và đầy đủ thông tin về dịch vụ của bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và quyết định lựa chọn dịch vụ của bạn. Ngoài ra, việc quảng cáo thương hiệu trên website cũng đem lại hiệu quả cao hơn so với các kênh truyền thông truyền thống như báo chí hay TV.

Điều quan trọng là việc thiết kế website phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tạo nên sự thuận tiện trong việc sử dụng. Một website được thiết kế tốt sẽ giúp tăng tính tương tác với khách hàng, đồng thời tạo nên sự độc đáo và phù hợp với phong cách công ty.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

Lợi ích của website khách sạn mang lại cho chủ doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu
Đăng ký thiết kế website bĐS chuẩn SEO

Thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu giúp quản lý khách sạn tối ưu

Trong việc quản lý nội bộ khách sạn, phân quyền theo cấp bậc trong khách sạn giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Các cấp bậc quản lý được phân quyền khác nhau để có thể sử dụng các chức năng một cách linh hoạt và tiện lợi. Đặc biệt, giám đốc và quản lý cấp cao được phân quyền cao nhất, có thể sử dụng mọi chức năng như thêm, sửa, xóa thông tin và nắm bắt tình hình khách sạn một cách tổng quan.

Các bộ phận khác trong khách sạn cũng được phân quyền tương ứng với chức năng của mình. Bộ phận lễ tân có thể theo dõi được thông tin về khách hàng đặt phòng, tình trạng phòng trống và sơ đồ phòng khách sạn để phối hợp nhịp nhàng với các bộ phận khác trong công việc. Bộ phận buồng phòng cũng có thể cập nhật thông tin về tình trạng phòng để dễ dàng thực hiện quy trình dọn buồng.

Ngoài ra, việc quản lý phòng và đặt phòng là một chức năng quan trọng trong hệ thống quản lý khách sạn. Chức năng quản lý phòng bao gồm các thông tin về sơ đồ phòng, mã phòng, loại phòng, giá phòng và các dịch vụ đối với từng phòng. Quản lý đặt phòng cũng cho phép nhìn thấy được phòng đặt tương lai và đưa ra các hướng khai thác khách hàng tiềm năng trong tương lai. Khi thông tin đặt phòng được chấp nhận, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận đến cho khách hàng để tránh nhầm lẫn thông tin đặt phòng.

Xây dựng website quản lý khách sạn là một giải pháp hiệu quả giúp nhân viên nắm bắt được các thông tin cơ bản của khách hàng như tên, địa chỉ, email, số điện thoại, loại phòng, loại giường, số lượng phòng đặt… Điều này giúp cho việc tìm kiếm thông tin khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khách sạn cần lưu trữ những thông tin về thói quen, thuộc nhóm khách hàng nào, tìm hiểu khả năng chi trả hay các thói quen tiêu dùng của khách hàng. Những thông tin này sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả hơn, từ đó tăng cường sự hài lòng của khách hàng và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Việc tìm kiếm khách hàng và triển khai các chiến dịch tiếp thị hiệu quả sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng hồ sơ khách hàng. Điều này giúp cho khách sạn có thể quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng và từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Quản lý đặt phòng: Hệ thống sẽ lưu trữ thông tin đăng ký đặt phòng của khách hàng bao gồm tên khách hàng, số điện thoại, ngày đến, số lượng khách, số phòng và thời gian lưu trú. Nếu khách hàng muốn đặt phòng trong tương lai, hệ thống sẽ cập nhật trạng thái phòng còn trống hoặc đã hết để tránh việc khách hàng đặt phòng trùng lặp.

Quản lý trả phòng: Nếu khách hàng muốn trả phòng trước thời hạn đăng ký, hệ thống sẽ cập nhật trạng thái phòng và tính toán chi phí cần thanh toán bao gồm tiền phòng, dịch vụ và các phí phát sinh (nếu có). Nếu khách hàng muốn gia hạn thêm thời gian lưu trú, hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng biết giá và thời gian gia hạn.

Quản lý hủy phòng: Khách hàng có thể hủy phòng trước thời hạn đăng ký, và hệ thống sẽ cập nhật trạng thái phòng. Tuy nhiên, tùy theo quy định của khách sạn, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí hủy phòng và hệ thống sẽ trừ số tiền này từ số tiền đặt cọc ban đầu của khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại cho khách hàng số tiền đặt cọc còn lại.

  • Xây dựng một hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng để giám sát các dịch vụ và tiền bạc được sử dụng.
  • Đặt ra các quy định rõ ràng về việc sử dụng các dịch vụ này, bao gồm cả giá cả, thời gian sử dụng và số lần sử dụng.
  • Đào tạo nhân viên về cách thực hiện các dịch vụ này và cách thao tác với hệ thống quản lý dịch vụ.
  • Tạo ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá để khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ này thường xuyên hơn.
  • Cuối cùng, việc xây dựng một trang web quản lý khách sạn chuyên nghiệp là rất cần thiết để giúp quản lý các dịch vụ và các hoạt động khác của khách sạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các gói dịch vụ thiết kế website khách sạn tại Công ty Thế Đạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thế Đạt giúp bạn thiết kế website khách sạn đảm bảo các tiêu chí

Hệ thống Đặt phòng trực tuyến – Tiện ích đặt phòng qua Internet

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet cùng với sự hiện diện của các công cụ tìm kiếm đã thúc đẩy xu hướng cho việc khách hàng trước khi đặt phòng tại khách sạn, resort luôn tìm hiểu kỹ càng thông tin về địa điểm. Vì vậy, trong quá trình thiết kế website cho khách sạn hoặc resort, việc tích hợp một hệ thống Đặt phòng trực tuyến (Booking Engine) trở nên cực kỳ quan trọng. Chức năng này mang lại lợi ích lớn cho khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm kiếm thông tin và thực hiện việc đặt phòng một cách tiện lợi.

Tính năng thanh toán trực tuyến trên website khách sạn

Thanh toán trực tuyến

Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt sau khi sử dụng dịch vụ của khách sạn, tính năng thanh toán trực tuyến mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi họ có thể thanh toán ngay sau khi thực hiện đặt phòng. Khách hàng có khả năng sử dụng các phương thức thanh toán như qua ngân hàng trực tuyến, hệ thống thanh toán quốc tế hoặc thậm chí là ví điện tử.

Hình thức thanh toán này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiện lợi hơn đối với khách du lịch quốc tế, khi họ có nhu cầu đặt phòng tại bất kỳ quốc gia nào.

Cung cấp đầy đủ thông tin khi thiết kế website khách sạn tại Vũng Tàu

Cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ

Trong quá trình xây dựng trang web, quan trọng hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về khách sạn để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hỗ trợ khi cần thiết. Hiển nhiên, không ai mong muốn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin liên hệ như số điện thoại hay địa chỉ email của khách sạn.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vùng Tàu

Phần tin tức và hệ thống quản trị nội dung

Tính năng này cho phép hiển thị các thông tin liên quan đến khách sạn như chương trình khuyến mãi, cơ hội tuyển dụng, và các sự kiện diễn ra tại khách sạn trực tiếp trên trang web. Việc này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin cần thiết và theo dõi hoạt động của khách sạn mỗi khi họ ghé thăm trang web hoặc tìm kiếm thông tin.

Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vùng Tàu

Khả năng tương thích trên mọi nền tảng

Hiện nay, số lượng người truy cập các trang web thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng đang chiếm tỷ lệ cao. Khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn trong quá trình du lịch, họ thường sử dụng thiết bị di động để tra cứu thông tin về khách sạn bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu.

Chính vì vậy, việc thiết kế trang web sao cho hoạt động mượt mà và tương thích trên tất cả các loại thiết bị di động này là cực kỳ quan trọng. Sự không tương thích có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là khi trang web không hoạt động tốt trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Định vị google map

Kết nối với hệ thống định vị GPS trực quan

Hầu hết khách hàng đều thường tìm hiểu và thăm khảo cẩn thận về khách sạn trước khi quyết định đặt phòng. Để đáp ứng nhu cầu này, bạn cần tích hợp một hệ thống định vị GPS để hiển thị rõ vị trí của khách sạn trên Google Map, thể hiện một cách rõ ràng lợi ích về vị trí của khách sạn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và hình dung vị trí, đồng thời tăng khả năng họ đưa ra quyết định đặt phòng.

Liên kết mạng xã hội

Liên kết mạng xã hội vào website của bạn

Các mạng xã hội như Facebook, Instagram và Tiktok có một lượng người dùng đông đảo. Chúng đại diện cho những kênh truyền thông hiệu quả mà các khách sạn có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu mình, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, trong quá trình thiết kế trang web cho khách sạn hoặc resort chuyên nghiệp, nên tích hợp sẵn các liên kết tới các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube hoặc Google+ ngay trên trang web để tiến xa hơn trong việc quảng bá thương hiệu và dịch vụ tới một lượng lớn khách hàng, từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Công nghệ dùng thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu của Thế Đạt

Đội ngũ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu của Thế Đạt giúp khách hàng

Quy trình thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Video hướng dẫn thiết kế website miễn phí trên kênh Youtube của Thế Đạt

Thế Đạt hỗ trợ thiết kế website cho nhiều lĩnh vực khác tại Vũng Tàu

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

  • Địa chỉ: Trường Thọ, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận
  • Tel: 033.9515.486
  • Email: vantheweb@gmail.com
  • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
  • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

TƯ VẤN ZALO MIỄN PHÍ

tư vấn miễn phí zalo 0386019486

HỖ TRỢ THÔNG TIN HOTLINE

hỗ trợ trực tiếp: 038.6019.486
5/5 - (3 bình chọn)