Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước chuyên nghiệp chuẩn SEO

Sở hữu website khách sạn đã và đang trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn. trang web đóng một vai trò không thể xem nhẹ trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến và có tác động trực tiếp đến doanh thu của cả một doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn với chất lượng đỉnh cao và giá cả hợp lý, có thể tư vấn được cho bạn về chiến lược để phát triển website phù hợp với với công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn thì hãy liên hệ với Thế Đạt, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế website khách sạn tại Bình Phước.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những nội dung như: lý do vì sao các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn nên sở hữu website? khi đã sở hữu website rồi thì cần lưu ý đến những tính năng nhất định phải có trên website khách sạn là gì?..hãy cùng Thế Đạt đi tìm hiểu nhé!!!

Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước với giao diện chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Lý do vì sao các doanh nghiệp nên sở hữu website khách sạn chuyên nghiệp?

Một Website khách sạn chuyên nghiệp chuẩn Seo đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng trực tuyến một cách nhanh chóng và truyền đạt thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách chính xác và đầy đủ thông tin nhất.

Khi doanh nghiệp sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích sau:

Tiếp cận với lượng khách hàng trực tuyến nhanh chóng

 • Với một website khách sạn, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng trực tuyến, hiện nay khi thói quen khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin trước rồi mới tiến hành đặt phòng. Website sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn trong việc tiếp cận với khách hàng.
 • Khách hàng dù ở bất kỳ vị trí nào đều có thể tìm kiếm và đặt phòng thông qua website khách sạn và đặc biệt nếu website của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì cơ hội khách hàng sẽ tìm thấy và truy cập vào để xem thông tin và đặt phòng trên website của bạn là rất lớn.

Tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp

 • Trước đây để có thể giới thiệu dịch vụ và sản phẩm của mình đến với khách hàng thì doanh nghiệp thường phải tốn rất nhiều chi phí để triển khai. Khi bạn sở hữu website khách sạn, mỗi chiến dịch triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá, tri ân khách hàng… chỉ cần bạn đăng nội dung lên và bỏ ra một ít chi phí quảng cáo sẽ tiếp cận và gửi thông tin đến được với rất nhiều khách hàng.
 • Ngoài ra khi doanh nghiệp của bạn đã có một lượng khách hàng thân thiết chỉ bạn thông báo thông tin thì họ có thể dễ dàng truy cập vào website để xem thông tin một cách nhanh nhất.
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước Tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Việc đặt phòng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng trực tuyến trên trang web của khách sạn thay vì phải đến quầy lễ tân theo cách truyền thống. Tính năng đặt phòng online đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình đặt phòng của khách hàng và cải thiện công việc quản lý hoạt động đặt – trả phòng. Giúp mọi công tác đều trở nên nhanh chóng.

Cạnh tranh hiệu quả với đối thủ cùng ngành

Khi sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp và được tối ưu hóa chuẩn Seo để website đủ điều kiện đạt thứ hạng cao trên Google, thì khả năng bạn sẽ được khách hàng tìm thấy và truy cập vào rất nhiều. Giúp cho khách hàng nhận diện ra thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và tăng tính cạnh tranh với đối thủ cùng ngành về vị trí xếp hạng và khả năng tiếp cận với khách hàng.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Bình Phước chuyên nghiệp uy tín số 1

Những tính năng cần có của một website khách sạn chuyên nghiệp?

Chức năng tìm kiếm

Khi khách hàng truy cập vào website khách sạn của bạn, khách hàng sẽ tìm kiếm nhiều tiêu chí khác nhau như: giá phòng, diện tích phòng, thời gian đặt phòng và trả phòng… mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu tìm kiếm thông tin khác nhau, cho nên với việc tích hợp chức năng tìm kiếm vào website khách sạn sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Tính năng đặt phòng online

 • Sau khi tham khảo và tìm hiểu thông tin rõ ràng về dịch vụ của bạn, khách hàng sẽ tiến hàng đặt phòng và khi này chức năng đặt phòng online sẽ phát huy hiệu quả. Chức năng đặt phòng online giúp doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Trước đây, khi đặt phòng khách hàng phải đến địa chỉ khách sạn để đặt phòng trực tiếp. Với tính năng đặt phòng online, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ hoàn thành quá trình book phòng.
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước tích hợp Tính năng đặt phòng online

Tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến

Khi mọi công tác đã hoàn thành thì thủ tục thanh toán sẽ là bước cuối cùng để khách hàng hoàn tất thủ tục book phòng. Tính năng thanh toán trực tuyến sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán nhanh chóng với vài bước đơn giản. Tính năng này bắt buộc phải có trên một website khách sạn chuyên nghiệp.

Khu vực đánh giá và nhận xét

Bình luận và đánh giá là khu vực tổng hợp phản hồi và nhận xét từ khách hàng về trải nghiệm tại khu khách sạn của bạn. Chức năng này giúp khách sạn nhận biết và giải quyết mọi vấn đề hoặc ý kiến phản hồi từ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước với Khu vực đánh giá và nhận xét

Tích hợp bản đồ

Tích hợp bản đồ vào website giúp khách hàng tìm kiếm vị trí khách sạn của bạn một cách chính xác nhất. Thông qua vị trí trên bản đồ khách hàng có thể biết được quãng đường đi và thời gian từ vị trí của khách hàng đến khách sạn… giúp khách hàng chủ động được thời gian và tìm đúng địa chỉ cần đến.

Giao diện sử dựng được trên tất cả các loại thiết bị

Trang web khách sạn cần được thiết kế chuyên nghiệp và tương thích với mọi thiết bị để đảm bảo người dùng có thể xem thông tin, hình ảnh, video…một cách đầy đủ và chất lượng nhất, bất kể khách hàng sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Một số tiêu chuẩn để đánh giá một website khách sạn đẹp và chuyên nghiệp

Hình ảnh chất lượng: hình ảnh được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản sẽ thu hút và tăng tính tò mò của khách hàng. Chưa kể đến dịch vụ của bạn chất lượng như thế nào? khi khách hàng tìm kiếm thông tin và thấy được những hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn chắc chắn khách hàng sẽ lên kế hoạch đến thăm dù chỉ một lần.

Đầy đủ thông tin: website khách sạn đăng tải đầy đủ thông tin về giá, số phòng, thời gian, khuyến mãi, dịch vụ kèm theo…sẽ giúp khách hàng biết được và hình dung rõ hơn về nơi mình sắp đến.

Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Tốc độ tải trang nhanh: Khi truy cập vào website khách sạn để tìm kiếm thông tin, tất cả khách hàng đều muốn tìm kiếm thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nhất, vì vậy với tốc độ tải trang nhanh sẽ là điểm cộng rất lớn đối với dịch vụ của bạn.

Đáp ứng các tiêu chí chuẩn SEO: khi website khách sạn của bạn được tích hợp đầy đủ các thành phần và tiêu chí chuẩn SEO thì thứ hạng website của bạn sẽ dễ dàng hơn để được Google xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên môi trường trực tuyến.

Dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Bình Phước uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước
Công ty Thiết kế website Khách sạn tại Bình Phước

Thiết kế website Thế Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, cam kết cung cấp dịch vụ làm website khách sạn uy tín và chuyên nghiệp để hỗ trợ kinh doanh của doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ, cập nhật những tính năng và công nghệ thiết kế website mới nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi ích lâu dài và vượt trội cho khách hàng:

 • Tại Thế Đạt có nhiều gói thiết kế website để bạn lựa chọn, tùy vào mục đích và tiền lực tài chính bạn sẽ được đội ngũ Thế Đạt hỗ trợ phương án thiết kế website tối ưu nhất dành cho mình.
 • Chúng tôi với kinh nghiệm đã hoàn thành hơn 2.600 dự án thiết kế website, hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và lan truyền thương hiệu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển website để đáp ứng tốt nhất công việc kinh doanh của bạn.
 • Sau khi bàn giao website khách sạn cho khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website, khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn sở hữu một website khách sạn tại Bình Phước với đầy đủ tính năng, giao diện thu hút khách hàng và đặc biệt được tích hợp đầy đủ các yếu tố chuẩn Seo để doanh nghiệp bạn tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên nền tảng trực tuyến. Hãy liên hệ ngay với Thế Đạt theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website khách sạn tại Bình Phước

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Bình Phước của Thế Đạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước tiến hành dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Bình Phước

Bước 1: Ghi nhận yêu cầu và tư vấn: Đầu tiên, chúng tôi thu thập thông tin và tìm hiểu mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và đề xuất các phương án thiết kế web phù hợp với ngành và mục tiêu kinh doanh của quý khách hàng.

Bước 2: Thống nhất phương án và lập hợp đồng: Sau khi thảo luận và đạt được sự thống nhất về phương án, Thế Đạt sẽ tiến hành lập hợp đồng. Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3: Thiết kế trang web: Chúng tôi bắt đầu thiết kế website khách sạn tại Bình Phước dựa trên yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Bước 4 : Bàn giao trang web: Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ chuyển giao trang web và cung cấp hướng dẫn vận hành chi tiết cho quý khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất thanh toán: Quý khách hàng sẽ hoàn tất thanh toán phần còn lại, tương đương 50% tổng giá trị hợp đồng, sau khi nhận trang web.

Bước 6: Hỗ trợ và bảo hành: Thế Đạt cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng và vận hành trang web, đảm bảo giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Video hướng dẫn chi tiết từng bước thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Bình Phước của Thế Đạt:

Dịch vụ Thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website tin tức giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website taxi giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế Website thương mại điện tử tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website thời trang tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website nhà hàng tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Bình Phước

Dịch vụ Thiết kế website bán tour du lịch tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)