Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận uy tín số 1

Bất động sản đang trở thành một lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển ở Việt Nam, mang đến nguồn doanh thu và lợi nhuận khổng lồ cho các cá nhân, nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia. Thị trường Bất động sản hiện nay được xem là một trong những ngành nổi bật và có độ cạnh tranh khốc liệt nhất. Bên cạnh các phương thức sale truyền thống, sự bùng nổ của internet đã thay đổi cách thức tìm kiếm thông tin và mua bất động sản của khách hàng. Vì vậy, việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp về bất động sản sẽ mang lại lợi thế lớn cho bạn.

Vậy khi sở hữu một wesite bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ mang lại những lợi ích to lớn gì cho bạn?. Bên trong website bất động sản cần có những tính năng gì để hỗ trợ khách hàng trải nghiệm tốt nhất? Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận nào là tốt nhất? các bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này nhé!

Những ai nên sở hữu website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO

Các cá nhân môi giới riêng rẻ

Một cá nhân môi giới riêng rẻ ngoài khả năng tìm nguồn hàng và thuyết phục khách hàng đỉnh cao phải trang bị cho mình những công cụ tìm kiếm khách hàng. Một trong những công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất trong bất động sản hiện nay là bạn sở hữu cho mình một website bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Website này sẽ giúp bạn đăng tải những sản phẩm đơn lẻ mà bạn đang nắm chủ hoặc hợp tác với đối tác, bạn có thể viết bài về nhiều dự án đất nền, chung cư, khu đô thị… khi từ khóa của bạn được sếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm thì khi đó bạn sẽ có một lượng khách chất lượng và ổn định, tiết kiệm được cho bạn rất nhiều chi phí để tìm kiếm khách hàng.

Công ty môi giới bất động sản

Các công ty môi giới bất động sản chắc chắn phải cần có cho mình một website bất động sản để quảng bá danh mục bất động sản của công ty. Giúp cung cấp thông tin về các dự án công ty đang bán, về giá, chính sách bán hàng… để hỗ trợ thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ nhất. Một website bất động sản chuẩn SEO sẽ giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của công ty. Có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm trên những nền tảng như google, bing… và thu hút lượng lớn người dùng quan tâm đến bất động sản.

Nhà phát triển bất động sản

Các nhà phát triển bất động sản nên sở hữu website bất động sản để giới thiệu các dự án bất động sản của mình và tìm kiếm khách hàng mua nhà, đối tác đầu tư hoặc đơn vị hợp tác. Một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp tăng cường sự tin cậy và khẳng định thương hiệu của nhà phát triển.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư các dự án cần phải có một website bất động sản chuyên nghiệp để cung cấp thông tin các dự án đang triển khai và sắp triển khai của mình lên website để giúp khách hàng và các đơn vị hợp tác biết được những thông tin cần thiết. Ngoài ra chủ đầu tư khi sở hữu một website bất động sản sẽ rất thuận lợi trong khâu tiếp thị và bán hoặc cho thuê tài sản của mình. Việc hiển thị tài sản trên một trang web tối ưu hóa SEO sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và tăng khả năng giao dịch thành công.

Nhà quảng cáo bất động sản

Các nhà quảng cáo bất động sản, bao gồm cả các trang web tin tức, tạp chí hoặc đánh giá bất động sản, có thể tạo ra website bất động sản chuyên nghiệp để cung cấp thông tin cập nhật và hữu ích về thị trường bất động sản. Một trang web chuyên nghiệp sẽ thu hút lượng lớn người dùng và tăng cường uy tín của nhà quảng cáo.

Các dịch vụ hỗ trợ bất động sản

Các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan như kiến trúc, thiết kế nội thất, tư vấn pháp lý, ngân hàng và tài chính liên quan đến bất động sản có thể sở hữu website để giới thiệu dịch vụ của mình. Cung cấp những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn về những dịch vụ liên quan đến bất động sản. Thông qua việc này các dịch vụ hỗ trợ bất động sản sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho mình.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận

Những lợi ích to lớn mà website bất động sản mang lại cho chủ sở hữu

Khách hàng xem và chọn sản phẩm mọi lúc mọi nơi

 • Khi sở hữu một website bất động sản bạn có lợi thế rất lớn là sẽ hỗ trợ được cho khách hàng 24/24. Khách hàng dù ở vùng miền hoặc quốc gia nào đều xem được thông tin và các sản phẩm bất động sản trên website của bạn
 • Với sự hỗ trợ của chatbot tư vấn sẽ có những câu hỏi tương tác với khách hàng và khi nào khách hàng cần thông tin nhanh hoặc muốn liên hệ với bạn thì có thể gọi qua các kênh như facebook, zalo, hotline…

Tiết kiệm tối đa chi phí và tăng doanh thu

Khi bạn sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO với bộ từ khóa đạt thứ hạng cao thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo về sản phẩm hoặc dự án mà bạn đang bán. Đồng nghĩa với việc doanh số của bạn sẽ tăng cao so với khi bạn chỉ làm các kênh truyền thống.

Thu hút khách hàng và thêm nhiều giao dịch

Với một website bất động sản được thiết kế chuyên nghiệp và tích hợp đầy đủ các tính năng. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về tài sản, xem hình ảnh, xem tour ảo và liên hệ trực tiếp với bạn thông qua các biểu mẫu liên lạc hoặc số điện thoại. Điều này giúp tăng khả năng tương tác giữ khách hàng và chủ sở hữu website và giúp cơ hội phát sinh giao dịch thành công cao hơn.

Cập nhật thông tin về sản phẩm, giá bán và thông tin thị trường linh hoạt

Với một website bất động sản, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin về tài sản, giá cả, chương trình khuyến mãi và tin tức ngành để đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp thông tin mới nhất. Điều này giúp duy trì sự quan tâm và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Xây dựng thương hiệu và uy tín

Một website bất động sản chuyên nghiệp và được tối ưu hóa sẽ tạo được điểm nhấn tích cực đối với khách hàng và nâng cao uy tín, thương hiệu của bạn trong lĩnh vực bất động sản. Nó cho phép bạn trình bày thông tin về công ty, danh mục dự án, đội ngũ nhân viên và chứng chỉ chuyên ngành, góp phần xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tin tưởng từ khách hàng.


Tiết kiệm thời gian và tài nguyên

Một website bất động sản giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quảng bá thông tin và tương tác với khách hàng. Thay vì phải gặp mặt trực tiếp với mỗi khách hàng tiềm năng, bạn có thể cung cấp thông tin trực tuyến và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua website.

Phân tích và đánh giá hiệu quả

Một website bất động sản cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, số lượng lượt truy cập, nguồn khách hàng, và hành vi người dùng. Thông qua các công cụ phân tích web, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách hàng và điều chỉnh chiến lược quảng cáo và tiếp cận khách hàng của mình để đạt được hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BÌNH THUẬN UY TÍN CHUẨN SEO

Thế nào là một website bất động sản chuyên nghiệp

Một website bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên phải đảm bảo đầy đủ chức năng cần có. một số trang không thể thiếu bao gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang thông tin các dự án, trang liên hệ,…Tùy mong muốn và yêu cầu của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp bất động sản mà các trang này có thể thêm bớt linh hoạt sao cho phù hợp nhất.

Một số tính năng cần thiết:

Tích hợp mạng xã hội

Kết nối website bất động sản với các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, Instagram, Twitter, LinkedIn… giúp tăng cường sự hiện diện của bạn trên các nền tảng mạng xã hội và khách hàng có thể chia sẽ thông tin với bạn bè, người thân của khách hàng qua các nền tảng này. Giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng rãi hơn.

Tốc độ tải trang nhanh

Một yếu tố quan trọng của một website bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO nhất định phải có là tốc độ tải trang nhanh. Người dùng ngày nay có mong muốn truy cập nhanh chóng và dễ dàng xem được thông tin. Vì vậy, website cần được tối ưu hóa để tải trang nhanh và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tính năng đánh giá và phản hồi khách hàng

Có khu vực để khách hàng đánh giá, đưa ra phản hồi và nhận xét về sản phẩm, dịch vụ, tài sản bất động sản hoặc trải nghiệm của họ trên website của bạn. Giúp cho những khách hàng sau hiểu thêm về sản phầm và dịch vụ của bạn. Giúp cho khách hàng đưa ra quyết định muu hàng nhanh hơn.

Áp dụng công nghệ lập trình website bất động sản mới nhất

Website bất động sản chuyên nghiệp cần được áp dụng xây dựng theo công nghệ mới và hiện đại để đảm bảo rằng vận hành website ổn định, không bị tấn công trên mạng, thuận lợi trong việc nâng cấp trong tương lai.

Tích hợp tính năng tương tác

Một website bất động sản chuyên nghiệp nên tích hợp các tính năng tương tác như hình ảnh, video, tour ảo 360 độ, bản đồ và công cụ tìm kiếm nâng cao… Điều này giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và chi tiết về sản phẩm bất động sản mà bạn đang giới thiệu.

Dễ dàng sử dụng trên tất cả các thiết bị

Khách hàng có thể tìm thấy thông tin của bạn từ các loại thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính bàn…cho nên giao diện website của bạn phải được thiết kế thích nghi với mọi loại thiết bị. Giúp cho trải nghiệm của khách hàng tốt nhất.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận
Giao diện chuẩn SEO sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Chức năng tìm kiếm sản phẩm

Khi bạn sở hữu một website bất động sản với nhiều dự án thì website của bạn nên tích hợp tính năng tìm kiếm, chọn lọc để giúp cho khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm nhanh hơn và chính xác hơn. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận
Website bất động sản chuyên nghiệp có tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp chọn lọc và tìm kiếm sản phẩm theo khu vực

Đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận chuẩn SEO uy tín số 1

 • Một trang web bất động sản chuyên nghiệp và đẹp mắt không chỉ giúp tối ưu mức độ phủ sóng dự án tới khách hàng, mà còn thể hiện sự khẳng định của thương hiệu. Nâng cao cơ hội cạnh tranh, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu chi phí. Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và uy tín là yếu tố quan trọng xây dựng lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của chúng tôi.
 • Việc lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế website bất động sản giá rẻ tương tự như chọn mặt gửi vàng. Đơn vị thiết kế website cần có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này, kinh nghiệm vững chắc và kiến thức từ thực tế để tìm ra những giải pháp phát triển website bất động sản phù hợp với lĩnh vực của khách hàng đang hoạt động.
 • Tại Văn Thế Web, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả là chìa khóa để thu hút sự quan tâm không thể chối từ của khách hàng. Một trang web bất động sản chuyên nghiệp để thu hút khách hàng yêu cầu sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố.
 • Vì vậy, Dịch vụ thiết kế Website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận của Văn Thế Web không ngừng nỗ lực, học hỏi và cập nhật những kiến thức mới nhất về lập trình website. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều mẫu website bất động sản chuyên nghiệp mới nhất. Website được thiết kế với sự sang trọng và nội dung chuẩn SEO, đảm bảo rằng bạn có một trang web bất động sản đẹp và hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ việc thiết kế đến quản lý và phát triển trang web của bạn.
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận
Dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận uy tín số 1

Các mẫu demo thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận

Bảng giá dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )
Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận
Thông tin liên hệ dịch vụ Thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Bình Thuận

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu thiết kế website bất động sản của khách hàng
 • Bước 2: Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO. Phù hợp với mong muốn và lĩnh vực khách hàng hoạt động
 • Bước 3: Tiến hành báo giá dịch vụ thiết kế website bất động sản. Báo giá chính xác giúp khách hàng chuẩn bị và cân đối tài chính.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng của website bất động sản
 • Bước 5: Tiến hành thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO theo nội dung của khách hàng đã yêu cầu
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng. Kèm theo là hướng dẫn sử dụng để khách hàng dễ dàng chỉnh sửa và vận hành website bất động sản.
 • Bước 7: Thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại của dự án. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại sau khi dự án hoàn thành và khách hàng nhận bàn giao thành công.
 • Bước 8: Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: Văn Thế Web sẽ hỗ trợ và bảo hành website bất động sản của khách hàng sau khi bàn giao. Hỗ trợ khách hàng vận hành và tùy chỉnh website bất động sản của mình một cách hiệu quả.

Video hướng dẫn thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Bình Thuận bạn nên xem

Xem thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Văn Thế Web Tại Bình Thuận:

5/5 - (1 bình chọn)