Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận chuyên nghiệp số 1

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0 và các ngành nghề kinh doanh đều phải sở hữu website để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Trong số đó, ngành du lịch là một trong những ngành đứng đầu về sự cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, các tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch yêu cầu phải đầu tư và phát triển website một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Vậy tầm quan trọng của một website du lịch chuyên nghiệp và chuẩn seo là gì?. Để hoạt động kinh doanh du lịch được diễn ra thuận lợi và tăng nhanh về doanh thu thì website du lịch của bạn cần có những tính năng nào? Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được chất lượng và sự chuyên nghiệp thì bạn nên chọn đơn vị thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận nào là uy tín nhất? Qúy anh/chị hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu những vấn đề nêu trên ở nội dung bên dưới nhé!

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận

Tầm quan trọng của Website đối với ngành du lịch

 • Việt Nam là một quốc gia phong phú với những cảnh quan tuyệt đẹp từ núi non, đồng bằng cho đến bờ biển được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Trong thời gian tới, du lịch được dự đoán sẽ trở thành một ngành kinh tế hàng đầu của Việt Nam.
 • Lượng khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm tăng theo cấp số nhân. Với sự tăng trưởng này, ngày càng nhiều doanh nghiệp đang bước vào lĩnh vực kinh doanh du lịch.
 • Tuy nhiên, để tồn tại và cạnh tranh ở lĩnh vực kinh doanh du lịch gay gắt hiện nay, mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn một hướng đi phù hợp và độc đáo riêng. Điều này là cực kỳ quan trọng để tạo sự nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách hàng.
 • Một website du lịch chuyên nghiệp là một hướng đi lâu dài và đóng vai trò vô cùng quan trọng: Thiết kế một trang web du lịch tối ưu SEO giúp bạn dễ dàng thu hút và tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Giới thiệu, quảng bá hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích về doanh nghiệp và các tour du lịch trong và ngoài nước, giúp cho khách hàng cập nhật được tin tức thường xuyên về du lịch và có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ du lịch của bạn.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Giao diện website du lịch chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp mắt, tích hợp đầy đủ các tính năng

Website du lịch chuyên nghiệp và chuẩn SEO cần có những tính năng gì?

Tính năng book tour và đặt tour du lịch trực tuyến

 • Chức năng đặt tour du lịch trực tuyến không chỉ đơn giản hóa quá trình đặt tour du lịch mà còn tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Thể hiện phong cách chuyên nghiệp của công ty du lịch.
 • Đặc biệt, với tính năng nâng cao này cho phép khách hàng đặt tour du lịch mà không cần phải đăng nhập, chỉ cần điền thông tin vào các form mẫu đã có sẵn. Giúp cho tính năng đặt tour trực tuyến trở thành một trong những tính năng quan trọng nhất trong thiết kế website bán tour du lịch.

Bộ lọc và tìm kiếm tour du lịch thông minh

Với tính năng nâng cao: bộ lọc tìm kiếm tour du lịch thông minh tích hợp trong website du lịch chuyên nghiệp, việc tìm kiếm tour du lịch theo nhiều tiêu chí như: giá tiền, ngày đi và ngày về, địa điểm, thông tin đầy đủ về tour sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm nhanh và dễ dàng hơn.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận tích hợp bộ lọc tìm kiếm tour du lịch thông minh

Tích hợp cổng thanh toán online trực tuyến

Website du lịch chuyên nghiệp chắc chắn phải được tích hợp nhiều phương thức thanh toán Online trực tuyến tối ưu nhất hiện nay. Giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân mình nhất.

Tính năng thanh toán đa tiền tệ

Website du lịch chuyên nghiệp không chỉ dùng cho khách du lịch trong nước mà còn nhận tour du lịch từ người ngoài nước. Cho nên phải tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ để khách hàng thanh toán được thuận lợi bằng nhiều loại tiền khác nhau.

Tích hợp mạng xã hội

Tích hợp các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay vào website du lịch như: facebook, zalo, youtube…để khách hàng dễ dàng kết nối và chia sẻ, lan truyền thương hiệu của bạn đến với bạn bè và người thân của khách hàng.

Tốc độ truy cập nhanh

 • Trong trải nghiệm thực tế, khách hàng đánh giá không tốt và thường bỏ qua những trang web du lịch mà tốc độ tải trang vượt quá 05 giây. Và tìm đến một trang web du lịch khác. Điều này xảy ra vì khách hàng không có đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi muốn tìm kiếm thông tin về các tour du lịch, khách sạn, hoặc đặt và book phòng trong một khoảng thời gian nhanh chóng.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng trở thành yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Khách hàng mong đợi một trải nghiệm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho họ khi truy cập vào trang web du lịch. Vì vậy, đơn vị thiết kế website phải đảm bảo rằng trang web du lịch họ tạo ra phải có thời gian tải trang nhanh. Vì nó là một yếu tố không thể bỏ qua để giữ chân khách hàng và tăng cao cơ hội khách hàng đặt tour du lịch trên website của bạn .

Khu vực để lại đánh giá và bình luận

 • Dành ra khu vực để khách hàng gửi bài đánh giá, bình luận bên dưới các tour du lịch. Giúp cho khách hàng nói lên được cảm nhận của mình và nâng cao được uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Quản trị viên website du lịch được quyền duyệt đánh giá và bình luận của khách hàng trước khi cho phép công khai trên website.

Giao diện thân thiện với người dùng và sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Khách hàng tìm kiếm thông tin và truy cập vào website của bạn bằng nhiều loại thiết bị như: di động, máy tính…vậy nên phải đảm rằng website du lịch của bạn thân thiện và sử dụng được trên tất cả các thiết bị.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Giao diện chuyên nghiệp sử dụng dễ dàng được trên tất cả các loại thiết bị

Tích hợp bản đồ và định vị GPS

Việc website du lịch chuyên nghiệp của bạn có tích hợp bản đồ và định vị GPS sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc tìm kiếm nhanh chóng các vị trí hay những địa điểm du lịch có liên quan một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thông qua điểm này website du lịch của bạn chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao.

Các chương trình ưu đãi và mã giảm giá

Khu vực hiển thị các mã giảm giá tour, giá phòng…là khu vực cần thiết để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn qua đó cho thấy dịch vụ du lịch của bạn rất đa dạng với nhiều gói và giá tour du lịch khác nhau.

Công nghệ thực tế ảo

 • Trong vài năm gần đây, công nghệ thực tế ảo đã trở thành một tính năng phổ biến trong ngành du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc áp dụng công nghệ thực tế ảo vào thiết kế website du lịch chuyên ghiệp vẫn còn rất ít.
 • Công nghệ thực tế ảo tạo cho khách hàng có cảm giác như thực sự đang trải nghiệm du lịch tại các địa điểm mà khách hàng đang muốn đến. Điều này thúc đẩy sự tò mò, hứng thú của khách du lịch và khuyến khích họ đặt tour du lịch để thực tế hóa trải nghiệm tại những địa điểm trên.

Xem thêm: CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BÌNH THUẬN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

Những lưu ý cần biết trước khi thiết thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận

Trong thời buổi hiện nay, để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp không quá khó, tuy nhiên vấn đề đáng lưu ý ở đây là làm sao để trang web du lịch chuyên nghiệp của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Và dưới đây sẽ là một số lưu ý mà bạn cần biết:

Tham khảo xu hướng thiết kế website du lịch

Để tạo ra một trang web du lịch chuyên nghiệp và hấp dẫn, bạn cần nghiên cứu kỹ thế mạnh về các tour du lịch của mình. Hiểu rõ nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Dựa trên điều này, bạn có thể xác định xu hướng thiết kế chủ đạo cho trang web du lịch của bạn. Đối với mảng du lịch, sự đơn giản và tính thân thiện của trang web là điều cần thiết. Từ bố cục, màu sắc đến hình ảnh phải hài hòa và thông tin về dịch vụ của bạn phải đầy đủ để cung cấp cho khách hàng.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Tham khảo xu hướng thiết kế website du lịch là điều rất cần thiết trước khi thiết kế website du lịch

Phân bổ nguồn nhân lực quản trị website du lịch của bạn

 • Việc thay đổi và điều chỉnh thông tin từ hình ảnh cho đến nội dung, giới thiệu, các chương trình giảm giá… sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục. Những bản tin mới về ngành du lịch sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích và qua đó website của bạn sẽ được đánh giá rất cao vì cung cấp thường xuyên các tin tức bổ ích cho người dùng.
 • Vì vậy việc phân bổ nhân lực để thực hiện những công việc nêu trên là rất quan trọng để duy trì lượng truy cập và làm mới cho website du lịch của bạn liên tục để mang về nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn một website du lịch chuẩn SEO, dễ dàng sử dụng và vận hành.
 • Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín sẽ luôn đáp ứng và hỗ trợ bạn khi website của bạn gặp những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.
Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Dịch vụ Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận chuyên nghiệp chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận uy tín và chất lượng

 • Doanh nghiệp du lịch của bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng khi sở hữu một thiết kế website du lịch tuyệt vời, đi kèm với các tiện ích và hiệu ứng thông minh được cập nhật mới nhất. Với tính năng đặt và book tour linh hoạt và quản lý được tất cả các tính năng một cách dễ dàng giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru.
 • Hệ thống quản trị website đơn giản, thân thiện và có bố cục thông minh cho phép đội ngũ quản trị website của bạn dễ dàng thao tác và quản lý trang web từ mọi nơi và mọi lúc. Đội ngũ kỹ thuật của Văn Thế Web luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bạn giải quyết các vấn đề vướn mắt trong quá trình vận hành website du lịch.
 • Văn Thế Web thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất về thiết kế website. Đảm bảo website du lịch của bạn luôn được cập nhật với các ứng dụng và tiện ích thông minh, hiện đại. Phù hợp với xu hướng thương mại điện tử toàn cầu.
 • Đối với lĩnh vực kinh doanh du lịch, thiết kế website du lịch, đặt và book tour trực tuyến là một công việc không thể bỏ qua. Sở hữu website du lịch sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng và tìm kiếm thêm nhiều đối tác.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ Văn Thế Web để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm cao nhất.

Thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận
Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình thiết kế Website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng chọn mẫu thiết kế website du lịch giá rẻ tại Bình Thuận sao cho phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành báo giá chính xác gói thiết kế website du lịch và khách hàng tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Độ ngũ Văn Thế Web tiến hành thiết kế website du lịch theo nội dung khách hàng đã yêu cầu.
 • Bước 4: Bàn giao website du lịch cho khách hàng, kèm theo là quy trình hướng dẫn sử dụng và vận hành website du lịch.
 • Bước 5: Tiếp tục thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Chính sách hỗ trợ và bảo hành sau khi bàn giao: trong quá trình sử dụng và vận hành website du lịch, đội ngũ Văn Thế Web luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Video hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Xem thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Văn Thế Web Tại Bình Thuận:

5/5 - (2 bình chọn)