Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận chuyên nghiệp số 1

Trong những năm gần đây, lĩnh vực kinh doanh quán ăn, nhà hàng đã thu hút được sự quan tâm và đầu tư đáng kể từ các cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng hiện nay thường sử dụng mạng Internet để tìm kiếm thông tin về địa điểm vui chơi, giải trí và ăn uống. Xem hình ảnh, video giới thiệu và đánh giá về nhà hàng trước khi quyết định ghé thăm. Cho nên, việc xây dựng một trang web nhà hàng chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin về nhà hàng, menu, chương trình khuyến mãi… là cực kỳ quan trọng đối với các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành.

Vậy bạn sẽ có những lợi ích gì khi sở hữu một website nhà hàng chuyên nghiệp và chuẩn seo mà bạn chưa biết?. Để phục vụ cho công việc kinh doanh nhà hàng được thuận lợi và mang về doanh thu lớn thì website nhà hàng cần có những tính năng cần thiết nào? Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận nào là tốt nhất? các bạn hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận
Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận

Những lợi ích to lớn mà bạn chưa biết khi sở hữu website nhà hàng

Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

 • Đầu tư vào một website nhà hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn mà bạn chưa thể nhận ra. Khách hàng chỉ cần nhập tên cửa hàng, món ăn hoặc thức uống mà bạn kinh doanh. Website sẽ giúp họ dễ dàng tìm thấy nhà hàng của bạn trong hàng trăm, hàng nghìn lựa chọn khác nhau trên internet. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kinh doanh, vì khi có nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin về món ăn, giá cả phù hợp thì khách hàng sẽ quyết định đến nhà hàng của bạn để thưởng thức ẩm thực.
 • Thêm vào đó, một website nhà hàng không bị giới hạn bởi thời gian và không gian, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào trang web nhà hàng của bạn để tìm hiểu thông tin bất cứ khi nào, bất cứ ở nơi đâu. Giúp khách hàng tiếp cận với thông tin về nhà hàng của bạn một cách dễ dàng và linh hoạt.

Rút ngắn quy trình đặt bàn, tiết kiệm thời gian

 • Quá trình đặt bàn diễn ra phức tạp và tốn thời gian có thể khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu và dẫn đến mất khách cũng như nhận những đánh giá tiêu cực về trải nghiệm tại nhà hàng của bạn.
 • Với việc thiết kế một trang web cho nhà hàng, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này thông qua tính năng đặt bàn đơn giản được tích hợp trên website nhà hàng được thiết kế chuyên nghiệp của bạn. Cùng với đó, tính năng trao đổi thông qua các ứng dụng được tích hợp vào website cũng được cung cấp để khách hàng và nhân viên nhà hàng có thể trao đổi thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Khách hàng sẽ hỏi thông tin họ đang quan tâm hoặc trao đổi về nhu cầu đặt bàn của họ. Việc của nhà hàng chỉ cần xác nhận đơn đặt bàn để hoàn tất quy trình.

Cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng

 • Việc cung cấp thông tin là chức năng cơ bản và quan trọng nhất của website nhà hàng. Khi thiết kế một trang web nhà hàng chuyên nghiệp và đẹp mắt, nội dung chính sẽ tập trung vào thông tin của thực đơn, đồng thời hiển thị hình ảnh về các món ăn và thức uống nhà hàng của bạn cung cấp, bao gồm tên món ăn, nước uống và giá cả.
 • Bên cạnh đó, thông qua website chuyên nghiệp của mình, nhà hàng đăng tải các tin khuyến mãi, ưu đãi, giới thiệu thực đơn mới và những món ăn bán chạy mà không cần đầu tư nhiều chi phí vào hoạt động marketing.

Quảng bá thực đơn và các chương trình khuyến mãi

Trang web nhà hàng cho phép bạn trưng bày món ăn và thực đơn một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn. Bạn có thể hiển thị đầy đủ hình ảnh và mô tả chi tiết về các món ăn, cung cấp thông tin về nguyên liệu, phương pháp nấu nướng và lợi ích dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể thông báo về các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt và thông tin mới nhất về nhà hàng.

Mở ra cơ hội liên kết và hợp tác với các công ty du lịch

 • Xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn có thể tạo liên kết với các dịch vụ du lịch trong và ngoài khu vực nơi nhà hàng bạn đang hoạt động. Đặc biệt nếu nhà hàng của bạn nằm gần một địa điểm lịch nổi tiếng, thu hút nhiều du khách đến tham quan và lưu trú.
 • Việc liên kết với các tour du lịch sẽ nâng cao thu nhập và tiếp đón những đoàn khách lớn được công ty du lịch giới thiệu tới nhà hàng của bạn.

Quảng bá được hình ảnh và thương hiệu

 • Để thu hút nhiều khách hàng ghé thăm, xây dựng thương hiệu của nhà hàng về món ăn, không gian cửa hàng và hình thức phục vụ là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao đầu tư vào chụp những bức ảnh hấp dẫn và có bố cục thẩm mỹ là điều cần thiết.
 • Những hình ảnh này khi đưa vào thực đơn sẽ truyền đạt thông tin về nhà hàng của bạn một cách rõ ràng, bao gồm không gian đẹp, món ăn ngon, phục vụ nhiệt tình và tận tâm. Thông qua những hình ảnh, video giới thiệu chuyên nghiệp về món ăn, không gian tại nhà hàng… Khi Khách hàng truy cập vào website nhà hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của nhà hàng và dựa vào đó, họ sẽ xây dựng lòng tin vào địa điểm của bạn.

Bắt kịp xu hướng hiện đại của lĩnh vực nhà hàng – khách sạn

Trong ngành kinh doanh nhà hàng và quán ăn, sự phát triển liên tục không ngừng là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, với sự bùng nổ của internet toàn cầu, các doanh nghiệp hiện nay phần lớn đều đầu tư vào trang web để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận khách hàng trên môi trường trực tuyến.

Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận
Giao diện website nhà hàng chuyên nghiệp tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết

Những tính năng cần có khi thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận

Bộ lọc và tìm kiếm món ăn thông minh

 • Với bộ công cụ tìm kiếm nâng cao được tích hợp vào website nhà hàng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm theo phân loại món ăn, khu vực, giá cả… và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 • Mỗi khách hàng truy cập vào website nhà hàng đều có những nhu cầu khác nhau. Khách hàng mong muốn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và chi tiết nhất. Để tìm được thực đơn đúng như yêu cầu của mình đặt ra. Việc tìm hiểu thông tin và cân nhắc chi tiết và toàn diện giúp họ đưa ra quyết định chính xác và hợp lý nhất. Bộ lọc và tìm kiếm tối ưu sẽ nâng cao hiệu quả truy cập và giúp khách hàng đưa ra quyết định đặt món nhanh chóng.

Tính năng đặt bàn, đặt món trực tuyến

 • Để nâng cao doanh thu cho nhà hàng, tính năng đặt bàn và đặt món trực tuyến được tích hợp vào website là cực kỳ quan trọng. Với tính năng này, khách hàng sẽ dễ dàng yêu cầu đặt bàn trực tuyến cho nhà hàng hoặc quán ăn thông qua một form thông tin đã được nhà hàng thiết kế sẵn.
 • Tính năng đặt món trực tuyến này không chỉ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian xếp hàng khi quán đông, mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý số lượng khách hàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi cần thiết.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận
Tích hợp tính năng đặt bàn đặt món trực tiếp

Tích hợp thanh toán trực tuyến

 • Để nâng cao hiệu quả kinh doanh, một trang web nhà hàng cần tích hợp nhiều chức năng hữu ích, và trong đó không thể thiếu tính năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến.
 • Hiện nay, trên website nhà hàng chuyên nghiệp có áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau để bạn có thể chọn lựa theo tùy ý, bao gồm thanh toán qua thẻ ATM, ví điện tử và nhiều hình thức khác. Sự tiện lợi trong giao dịch sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đem lại đánh giá cao cũng như phản hồi tích cực cho nhà hàng của bạn.

Liên kết các mạng xã hội

 • Khả năng kết nối với mạng xã hội là một yêu cầu cơ bản và quan trọng trong việc quảng cáo doanh nghiệp theo yêu cầu và thực tế của từng đơn vị. Điều quan trọng là không bị giới hạn trong việc liên kết với bất kỳ mạng xã hội nào.
 • Hiện nay, có nhiều mạng xã hội phổ biến và đáng tin cậy, đảm bảo sự dễ dàng kết nối và mang lại hiệu quả cao. Các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter, YouTube… là những nền tảng thường được sử dụng, giúp trang web hoạt động chuyên nghiệp và mở rộng phạm vi tương tác. Ngoài ra thông qua những mạng xã hội này khách hàng có thể chia sẻ thông tin nhà hàng của bạn đến với người thân và bạn bè. Làm cho thông tin và thương hiệu nhà hàng của bạn được lan tỏa rộng rãi hơn.

Sử dụng được trên mọi thiết bị

Giao diện website nhà hàng của bạn phải sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị, để khách hàng khi truy cập vào website của bạn dù bằng thiết bị nào vẫn có trải nghiệm tốt nhất. Giúp khách hàng xem được hình ảnh thực đơn và món ăn với hình ảnh đầy đủ nhất.

Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận
Giao diện chuyên nghiệp và chuẩn SEO sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Trang liên hệ

Trong công việc kinh doanh nhà hàng, việc tiếp nhận thông tin và giải đáp những thắc mắc của khách hàng là một công việc thường ngày. Để hỗ trợ tốt công việc này, ngoài việc cung cấp chính xác thông tin liên hệ như: tên nhà hàng, địa chỉ, gmail, số điện thoại, ,… bạn cũng có thể tích hợp tính năng chatbot để tương tác nhanh chóng và hiệu quả hơn với khách hàng trên website của nhà hàng.

Chức năng quản lý, sử dụng và chỉnh sửa đơn giản

Sử dụng giao diện website nhà hàng dễ dàng sử dụng và quản lý. Khi cần cập nhật hình ảnh, nội dung…hay chỉnh sửa những vấn đề khác, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật và chỉnh sửa được theo mong muốn của mình

Khu vực giới thiệu về văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhà hàng

Khu vực giới thiệu văn hóa ẩm thực và văn hóa của nhà hàng phải được bố trí và trình bày một cách chi tiết và đầy đủ. Việc giới thiệu văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhà hàng giúp khách hàng có được sự hiểu biết rõ ràng và cụ thể hơn về nhà hàng của bạn. Đồng thời, thông qua khu vực giới thiệu này, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn và đưa ra quyết định phù hợp với mong muốn của bản thân mình.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận chuyên nghiệp và uy tín số 1

 • Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp và chất lượng cao là yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ uy tín là rất quan trọng.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nhà hàng, Văn Thế Web cam kết mang đến cho bạn một website nhà hàng chuyên nghiệp và chất lượng, tối ưu hóa SEO, bảo mật tốt và tốc độ truy cập nhanh… Chúng tôi luôn cập nhật các tính năng mới nhất, hiện đại nhất để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tổng thể phù hợp với từng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp… giúp những đơn vị này tiếp cận khách hàng hiệu quả, bao gồm các gói như đẩy từ khóa lên Top Google và chạy quảng cáo. Đặc biệt, Văn Thế Web cung cấp các gói thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng khách hàng.

Xem thêm: CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BÌNH THUẬN UY TÍN CHUẨN SEO

Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận
Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận

Bảng giá dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình tiến hành thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu mục tiêu, yêu cầu của khách hàng muốn thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ của chúng tối sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu website nhà hàng phù hợp với công việc kinh doanh của khách hàng đang hoạt động.
 • Bước 3: Tiến hành báo giá gói thiết kế website nhà hàng. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác để khách hàng chủ động được tài chính.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng của gói thiết kế website nhà hàng.
 • Bước 5: Đội ngũ của Văn Thế Web Tiến hành thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO theo nội dung yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao website nhà hàng. Kèm theo là hướng dẫn sử dụng, tùy chỉnh để khi cần khách hàng có thể tự mình đăng bài viết, hình ảnh, nội dung…lên trên website.
 • Bước 7: Thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại của gói thiết kế website nhà hàng.
 • Bước 8: Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: Văn Thế Web sẽ hỗ trợ và bảo hành website nhà hàng của quý khách sau khi bàn giao. Hỗ trợ khách hàng vận hành website nhà hàng một cách hiệu quả.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận
Thiết kế website Nhà Hàng tại Bình Thuận

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Video hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO bạn nên xem

Xem thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Văn Thế Web Tại Bình Thuận:

5/5 - (1 bình chọn)