Dịch vụ Thiết kế Website Khách sạn tại Bình Thuận uy tín chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc hiện nay, việc thiết kế một trang web khách sạn chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là cách tối ưu nhất để cung cấp thông tin đầy đủ về nhà hàng, khách sạn, bao gồm hình ảnh và giá cả, trên một nền tảng trực tuyến. Nhờ đó, khách hàng của bạn sẽ có một trải nghiệm tốt nhất và bị thu hút bởi sự chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ của bạn.

Vậy doanh nghiệp của bạn sẽ có những lợi ích to lớn gì khi sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp và chuẩn seo?. Để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh khách sạn được thuận lợi và mang về doanh thu vượt trội thì website khách sạn của bạn cần có những tính năng gì? Để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp thì bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận nào là uy tín nhất? các bạn và quý khách hàng hãy cùng Văn Thế Web tìm hiểu những vấn đề này ở nội dung bên dưới nhé!

Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận

Vì sao các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh khách sạn phải thiết kế Website

Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành khách sạn và chưa có một trang web riêng, điều đó sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Vì khách hàng trong lĩnh vực khách sạn thường là những người đến từ xa, đang có kế hoạch đi du lịch. Và phần lớn trong số khách hàng này thường tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định chọn khách sạn. Ngoài ra, theo thói quen một nửa trong số họ còn ưa thích việc sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá cả của các loại hình khách sạn trên internet sẽ là cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng liên hệ và chọn dịch vụ của bạn.

Thông qua trang web của mình, nhà hàng và khách sạn có thể chia sẻ thông tin về quá trình hình thành và phát triển, thực đơn, dịch vụ, bảng giá, và các dịch vụ khác. Điều này giúp khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn món ăn và phòng theo sở thích và nhu cầu của mỗi cá nhân. Đặc biệt, khách hàng có thể đặt bàn, đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên trang web của nhà hàng hoặc khách sạn.

Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Giao diện website khách sạn chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng

Những lợi thế lớn mà Website khách sạn mang lại cho công việc kinh doanh của bạn

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và khách sạn ngày nay thường cho rằng việc thiết kế một trang web khách sạn sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây lại là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho doanh nghiệp. Sở hữu một trang web khách sạn mang lại nhiều lợi ích, bắt đầu từ việc quảng bá thương hiệu dịch vụ của bạn suốt 24/7 mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, website khách sạn còn cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và thanh toán đơn giản, tiện lợi.

Thêm vào đó, việc sở hữu một website khách sạn còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc thực hiện các chiến dịch marketing trực tuyến. Chủ sở hữu website khách sạn sẽ dễ dàng kiểm soát hiệu quả đặt phòng của khách hàng thông qua các tiện ích quản lý tiên tiến và hiện đại trên trang web khách sạn của mình. Điều này giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo và tiếp thị cho đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không gây lãng phí.

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Không thể phủ nhận lợi ích vô cùng tuyệt vời của việc sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp để thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Trong thời đại hiện nay, khi thói quen đặt phòng truyền thống đang dần thay đổi, số lượng người dùng Internet và các thiết bị truy cập đã tăng đáng kể. Khách hàng thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng, và đây là cơ hội tuyệt vời cho các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và khách sạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn cầu thông qua Internet.

Một trang web khách sạn chuyên nghiệp và được thiết kế tinh tế sẽ giúp bạn thu hút một lượng khách hàng rất lớn muốn đặt phòng, tìm kiếm và lựa chọn sử dụng dịch vụ khách sạn của bạn.

Lan truyền được thương hiệu nhanh chóng

 • Khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ như khách sạn luôn đặc biệt chú trọng đến sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và cam kết chất lượng phòng cùng với tinh thần tận tâm của khách sạn. Vì vậy, việc tạo dựng một Website khách sạn chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ đóng vai trò như là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng Internet. Một trang web khách sạn được thiết kế chuyên nghiệp từ trang chủ đến danh mục, hình ảnh đẹp mắt và nội dung giới thiệu hấp dẫn sẽ trở thành một cầu nối giữa khách hàng và sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp.
 • Website khách sạn được coi như một công cụ PR mạnh mẽ, giúp tạo dựng danh tiếng và tăng cường uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Với một trang web chất lượng, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng rằng dịch vụ của khách sạn đáng tin cậy và đạt chuẩn chất lượng cao.
 • Với thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, bạn có cơ hội tăng cường hình ảnh thương hiệu và tạo sự tương tác tích cực với khách hàng. Đây là một công cụ quan trọng để thu hút và duy trì mối quan hệ với khách hàng, giúp bạn tạo nên một sự khác biệt và nổi bật trong ngành kinh doanh khách sạn.
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận

Xem thêm: CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BÌNH THUẬN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO

Website khách sạn chuyên nghiệp cần có những tính năng gì?

Bộ lọc tìm kiếm phòng thông minh

 • Với bộ lọc tìm kiếm phòng thông minh được tích hợp vào website khách sạn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm theo phân loại bao nhiêu phòng ngủ, số ngày đặt phòng, giá thuê phòng, phòng đã có người thuê hay chưa?…
 • Mỗi khách hàng khi tìm kiếm và truy cập vào website khách sạn của bạn đều có những nhu cầu khác nhau. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm thông tin một cách thuận lợi, dễ dàng và chi tiết nhất. Việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và xem trước chi tiết, toàn diện sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác và hợp lý nhất. Bộ lọc và tìm kiếm thông minh sẽ nâng cao hiệu quả truy cập và giúp khách hàng đưa ra quyết định đặt phòng nhanh chóng.
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận với bộ lọc tìm kiếm thông tim

Tính năng đặt phòng trực tuyến

Tính năng đặt phòng trực tuyến là một tính năng quan trọng nhất trong thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp phải có. Sau khi tham khảo thông tin xong khách hàng sẽ quyết định đặt phòng thông qua tính năng này.

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến

 • Trong thời đại công nghệ số phát triển với tốc độ chóng mặt, hình thức thanh toán trực tuyến đang trở thành một lựa chọn hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Tuy nhiên, để tận dụng hết tiềm năng của công nghệ, không chỉ hạn chế ở thanh toán trực tiếp mà doanh nghiệp bạn nên bổ sung hình thức thanh toán trực tuyến. Việc này giúp tối đa hóa sự thuận tiện cho du khách thông qua việc tích hợp thanh toán với nhiều loại thẻ ngân hàng và thanh toán quốc tế.

Sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Giao diện website khách sạn chuyên nghiệp của bạn phải giúp cho khách hàng sử dụng được trên tất cả mọi nền tảng và trên nhiều loại thiết bị. Để khách hàng khi tìm hiểu và truy cập vào trang web khách sạn của bạn dù bằng thiết bị nào đi nữa vẫn có trải nghiệm tốt nhất. Giúp khách hàng xem được hình ảnh, video giới thiệu phòng, không gian tại khách sạn của bạn một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Website khách sạn chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Tích hợp bản đồ và định vị GPS

Trước khi quyết định đặt phòng. Khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ về khách sạn mà họ muốn sử dụng thông qua trang web của khách sạn hoặc các trang web khác. Việc trang web khách sạn của bạn có vị trí rõ ràng trên bản đồ Google sẽ là một lợi thế rất lớn. Vì khách hàng thích sự rõ ràng. Giúp khách hàng hình dung và tìm thấy khách sạn của bạn một cách dễ dàng.

Trang thông tin liên hệ

Khi thiết kế website cho khách sạn hoặc nhà nghỉ, việc cung cấp các thông tin quan trọng như số hotline, địa chỉ email liên hệ và địa chỉ của khách sạn là đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, bạn nên tích hợp công cụ chat trực tuyến và chatbot vào trang web khách sạn của mình để thuận lợi trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ họ khi cần thiết. Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và nhận được hỗ trợ nhanh chóng từ doanh nghiệp của bạn.

Khu vực đánh giá và nhận xét

Hãy dành ra một khu vực để khách hàng chia sẻ nhận xét và đánh giá khách quan dịch vụ của khách sạn thông qua tính năng này. Điều này sẽ giúp xây dựng niềm tin và uy tín của khách sạn đối với khách hàng. Đồng thời, nó cũng tạo ra cơ hội tăng cường lượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng đặt phòng cho khách sạn của bạn.

Liên kết với mạng xã hội

Mạng xã hội đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với một trang web khách sạn chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp khách sạn tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, YouTube… để tiếp cận và quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng. Điều này mang lại cơ hội tuyệt vời để tạo sự tương tác và gắn kết doanh gnhiệp của bạn với khách hàng.

Hệ thống quản lý tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Hệ thống quản trị website khách sạn đơn giản, giao diện thông minh để người dùng có thể nhanh chóng tiến hành chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh, nội dung hay thêm bớt thông tin.

Dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Bình Thuận chuyên nghiệp uy tín số 1

 • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, mỗi đơn vị đều mang những điểm nổi bật và lợi thế riêng của mình. Tuy nhiên, dịch vụ thiết kế web của Văn Thế Web luôn đứng đầu tại Bình Thuận với nhiều ưu điểm nổi bật về công nghệ và dịch vụ.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Văn Thế Web đã tham gia thực hiện thành công hàng trăm trang web thuộc tất cả mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn đầy cạnh tranh, bảo mật thông tin là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, Văn Thế Web sử dụng hệ thống ngôn ngữ lập trình bảo mật để đảm bảo rằng thông tin khách hàng không bị rò rỉ. Điều này tạo nên uy tín và chuyên nghiệp cho khách sạn, đồng thời xây dựng niềm tin với khách hàng.
 • Văn Thế Web sử dụng công nghệ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, hiện đại và tích hợp các tính năng thông minh nhất để mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.
 • Mặt dù trên thị trường khách sạn hiện nay có rất nhiều website khách sạn đang hoạt động nhưng Văn Thế Web cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn một website khách sạn chuyên nghiệp, độc đáo với các yếu tố khác biệt như: màu sắc, hình ảnh, phông chữ và phong cách thiết kế, thể hiện rõ nét bản sắc của doanh nghiệp bạn.
 • Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận. Văn Thế Web sẽ rất vui khi trở thành đơn vị thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cho bạn, giúp một phần nhỏ vào quá trình phát triển hệ thống khách sạn của bạn trên môi trường online. Giúp thương hiệu của bạn được phát triển và lan tỏa rộng rãi đến với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Bình Thuận

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận
Thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Bình Thuận

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình thiết kế Website khách sạn tại Bình Thuận

 • Bước 1: Ghi nhận thông tin và những yêu cầu về thiết kế website khách sạn tại Bình Thuận của khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn mẫu website nhà hàng phù hợp với mong muốn.
 • Bước 3: Báo giá chính xác gói thiết kế website nhà hàng và các dịch vụ liên quan.
 • Bước 4: Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thiết kế website nhà hàng tại Bình Thuận.
 • Bước 5: Sau khi các bước trên hoàn tất, Đội ngũ thiết kế website của Văn Thế Web Tiến hành thiết kế website nhà hàng.
 • Bước 6: Nghiệm thu và tiến hành bàn giao, kèm theo là những hướng dẫn sử dụng website nhà hàng.
 • Bước 7: Tiếp tục thanh toán 50% còn lại của dự án.
 • Bước 8: Chính sách Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sau khi bàn giao: Trong quá trình khách hàng sử dụng và vận hành website nhà hàng, đội ngũ Văn Thế Web luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần.

Video hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Xem thêm một số dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Văn Thế Web Tại Bình Thuận:

5/5 - (1 bình chọn)