Dịch vụ Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt nhanh chóng chuyên nghiệp, tăng nhanh doanh số

Hiện nay, ngành dịch vụ bán tour du lịch đang phát triển rất nhanh, với nhiều đối thủ cạnh tranh. Để giữ vững thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng nhiều hơn nữa, bạn và doanh nghiệp của bạn cần sở hữu một website bán tour du lịch chuyên nghiệp, hấp dẫn, chất lượng. Sự chuyên nghiệp của website bán tour du lịch được đánh giá dựa trên trải nghiệm của người dùng. Việc đặt tour nhanh chóng và dễ dàng tạo ra trải nghiệm tích cực, làm cho khách hàng thích thú và thường xuyên quay lại website của bạn để tham khảo thêm thông tin về các tour du lịch mà khách hàng quan tâm.

Website bán tour du lịch được thiết kế với giao diện hấp dẫn, tràn ngập hình ảnh của các điểm du lịch tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bạn có thể cung cấp các tour du lịch nội địa cũng như quốc tế, cùng với dịch vụ đặt phòng đi kèm. Điều này làm cho quy trình kinh doanh của bạn trở nên hoàn hảo hơn và thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Vậy tầm quan trọng của một website bán tour du lịch đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành du lịch là gì?. một website bán tour du lịch chuyên nghiệp cần có các tính năng nào để giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất? công ty có dịch vụ thiết kế website bán tour du lịch tại Đà Lạt nào là chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất? Các bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những vấn đề nêu trên ở nội dung bên dưới nhé!

Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt
Công ty Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt

Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu website bán tour du lịch trong thời đại công nghệ hiện nay

Lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, và ngày càng có nhiều hình thức du lịch đa dạng và phong phú hơn so với cách làm du lịch truyền thống.

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận mà việc tạo dựng website bán tour du lịch mang lại là:

 • Xây dựng thương hiệu riêng: Một website bán tour du lịch giúp bạn và doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu riêng, làm cho khách hàng dễ nhớ và tìm đến bạn nhanh chóng chỉ qua một dòng tên miền đơn giản trên danh thiếp.
 • Tương tác – hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7: Với website bán tour, doanh nghiệp của bạn có thể tương tác với khách hàng xuyên suốt 24/7, luôn có mặt và liên tục trên internet.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp du lịch: Website bán tour du lịch chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch.
 • Ngoài ra khi bạn sở hữu một website bán tour chuyên nghiệp chuẩn SEO, từ khóa website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm khi đó khách hàng sẽ tìm kiếm thấy bạn nhiều hơn qua đó giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số.
Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt
Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt giúp doanh nghiệp du lịch tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số

Việc xây dựng website đặt tour du lịch có lợi ích quan trọng là thúc đẩy khách hàng trong việc đặt tour trực tuyến. Đồng thời, đó cũng là chìa khóa đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty du lịch trong thời đại công nghệ 4.0. Với việc nhận được nhiều đơn đặt tour trực tiếp trên website của mình, doanh nghiệp sẽ giảm bớt chi phí cho các đại lý đối tác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty ít phụ thuộc vào bên thứ ba và có thể kiểm soát nhiều hơn hoạt động tiếp thị và kinh doanh của mình.

Website bán tour du lịch chuyên nghiệp cần có các tính năng nào để giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất

Tính năng đặt tour trực tuyến

Tính năng đặt tour du lịch trực tuyến đem lại không chỉ sự đơn giản trong quy trình đặt tour du lịch mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Sau khi khách hàng xem thông tin về các tour trên website của bạn, khi quyết định đặt tour thì tính năng đặt tour trực tuyến sẽ giúp khách hàng thuận lợi và tiết kiệm thời gian để đặt tour. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty bán tour du lịch và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn tour du lịch phù hợp.

Tính năng tìm kiếm tour tối ưu

 • Trang web bán tour du lịch chuyên nghiệp phải được tích hợp tính năng nâng cao với bộ lọc tìm kiếm tour du lịch thông minh, giúp khách hàng và đối tác tìm kiếm tour một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
 • Khách hàng và quý đối tác có thể tùy chọn các tiêu chí như giá tiền, thời gian dự kiến của tour du lịch, địa điểm và thông tin chi tiết về các tour du lịch. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tìm được tour phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà không phải mất quá nhiều thời gian.
Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt
Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt tích hợp tính năng tìm kiếm tour nhanh chóng

Tốc độ truy cập nhanh là yếu quan trọng nhất của một website bán tour du lịch chuyên nghiệp

 • Khi truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về các tour du lịch, khách hàng thường đánh giá không tốt và thường bỏ qua các trang web bán tour du lịch mà tốc độ tải trang vượt quá 5 giây. Khách hàng hiếm khi có đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi muốn tìm kiếm thông tin về các tour du lịch và các dịch vụ đi kèm.
 • Cho nên dù dịch vụ của bạn có chất lương như thế nào đi nữa, nếu tốc độ truy cập vào website của bạn chậm thì khả năng khách hàng đọc được những nội dung và thông tin về tour du lịch của bạn sẽ rất thấp.

Tính năng thanh toán online trực tuyến

Khi khách hàng quyết định đặt tour trên website của bạn, thanh toán là bước cuối cùng để khách hàng hoàn thành quá trình đặt tour. Cho nên website của bạn cần tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến hiện đại nhất, nhằm đảm bảo khách hàng có sự linh hoạt và thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

Thanh toán đa tiền tệ

Website bán tour du lịch chuyên nghiệp không chỉ phục vụ khách du lịch trong nước mà còn chào đón khách du lịch từ nước ngoài. Điều này đòi hỏi website của bạn phải được tích hợp tính năng thanh toán đa tiền tệ để khách hàng có thể thanh toán thuận tiện bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Trang thông tin liên hệ với doanh nghiệp

Trang thông tin liên hệ với doanh nghiệp giúp giải đáp những thắc mắt khi khách hàng cần giải đáp, khách hàng có thể gọi trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn hoặc để lại thông tin và yêu cầu được tư vấn. Điều này giúp tạo mối liên kết và tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, cho phép khách hàng chia sẻ ý kiến, đóng góp hoặc đặt câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin cụ thể về các tour du lịch của doanh nghiệp.

Tích hợp đầy đủ mạng xã hội

Việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay vào website bán tour du lịch, như Chat qua Zalo, viber, fanpage… mang lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Những mạng xã hội này giúp cho khách hàng và đối tác dễ dàng kết nối với doanh nghiệp du lịch của bạn và chia sẻ thông tin, trải nghiệm với bạn bè và người thân, từ đó lan truyền thương hiệu du lịch của doanh nghiệp đến với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tích hợp Công nghệ thực tế ảo

 • Trong thời đại công nghệ ngày nay, công nghệ thực tế ảo đã trở thành một tính năng phổ biến trong website bán tour du lịch. Tại Việt Nam thì việc áp dụng công nghệ thực tế ảo vào thiết kế website bán tour du lịch chuyên nghiệp vẫn còn chưa được phổ biến.
 • Công nghệ trải nghiệm tour thực tế ảo đem đến cho quý khách hàng cảm giác như thực sự đang trải nghiệm du lịch tại các địa điểm mà khách hàng muốn đặt chân đến. Điều này sẽ kích thích sự tò mò và hứng thú của khách du lịch, khuyến khích khách hàng đặt tour du lịch để thực tế hóa những trải nghiệm tại những địa điểm du lịch đó.

Giao diện thích ứng và sử dụng được tất cả các loại thiết bị

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng truy cập website từ nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính, việc đảm bảo website bán tour du lịch của bạn sử dụng được với mọi thiết bị là điều rất quan trọng. Khách hàng sẽ truy cập dễ dàng và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Giúp cho trải nghiệm của khách hàng được nâng cao và tạo ấn tượng tốt với dịch vụ của bạn.

Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt
Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Khu vực để khách hàng đánh giá và bình luận về dịch vụ

Tạo một khu vực cho khách hàng để để lại bài đánh giá và bình luận về các tour du lịch của doanh nghiệp bạn là một điểm mạnh trong thiết kế website bán tour du lịch chuyên nghiệp. Thông qua việc đánh giá và bình luận của khách hàng, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhận ra được điểm mạnh và điểm yêu để kịp thời khắc phục. Khu vực này cũng giúp cho khách hàng chia sẻ được những trải nghiệm thực tế của họ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website nhà hàng – khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp số 1

Những lưu ý khách hàng cần biết trước khi chọn đơn vị thiết thiết kế Website bán tour du lịch tại Đà Lạt

Xác định rõ mục đích thiết kế website bán tour du lịch

 • Xác định rõ mục đích thiết kế website bán tour du lịch là một yếu tố quan trọng vì nó giúp định hình và tập trung vào các mục tiêu cụ thể mà trang web của bạn cần đạt được.
 • Để tận dụng sự ưu việt của trang web bán tour du lịch, đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Điều này sẽ giúp bạn tập trung phát triển nội dung và hình ảnh, video giới thiệu về tour sao cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Sau đó, triển khai các chức năng của website bán tour du lịch sao cho phù hợp với định hướng của bạn, giúp tối ưu hóa hiệu quả của trang web bán tour du lịch.

Lựa chọn và hợp tác với công ty thiết kế website bán tour du lịch chuyên nghiệp và uy tín

 • Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website bán tour du lịch chuyên nghiệp và uy tín sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang web bán tour du lịch đạt chuẩn SEO, dễ dàng sử dụng và vận hành.
 • Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và uy tín sẽ có chính sách hỗ trợ bảo hành khi trang web gặp sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đơn vị thiết kế uy tín sẽ đáp ứng và giải quyết mọi yêu cầu và vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, đảm bảo rằng trang web bán tour luôn hoạt động ổn định và đáp ứng công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Công ty thiết kế Website bán tour du lịch tại Đà Lạt uy tín và chuyên nghiệp số 1

Thế Đạt là công ty lập trình và thiết kế website có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với hơn 2.600 website đã hoàn thành trong và ngoài nước, Thế Đạt đã thu hút được đông đảo khách hàng và trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu trong việc lập trình và thiết kế website bán tour du lịch tại Đà Lạt. Dưới đây là những lý do khiến Thế Đạt trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng:

 • Đa dạng dự án: Thế Đạt đã thực hiện nhiều dự án về website lĩnh vực du lịch, đảm bảo có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này, sẽ tư vấn cho khach hàng chiến lược phát triển website sao cho đúng mục tiêu kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng, gia tăng doanh số.
 • Uy tín và đáng tin cậy: Thế Đạt nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng vì chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp. Thế Đạt luôn đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng Thế Đạt đều đáp ứng được.
 • Giá cả hợp lý: Thế Đạt cung cấp dịch vụ lập trình và thiết kế website bán tour du lịch giá rẻ tại Đà Lạt, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được dự án chất lượng. Có nhiều gói thiết kế website để bạn lựa chọn tùy vào tài chính khác nhau của mỗi doanh nghiệp.
 • Chính sách hỗ trợ vận hành và bảo trì website trọn đời: Thế Đạt cam kết cung cấp bảo hành hậu mãi dài lâu và chu đáo cho dự án thiết kế website bán tour du lịch của khách hàng. Bên cạnh việc hoàn thành và giao website, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành và sử dụng trang web để đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Lạt giúp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số

Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt
Lựa chọn công ty Thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà Lạt chuyên nghiệp và uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và sẽ được hỗ trợ bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website bán tour du lịch tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá thiết kế Website bán tour du lịch tại Đà Lạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website bán tour du lịch tại Đà Lạt

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn và mục tiêu tạo website bán tour du lịch của khách hàng. Dựa vào đó, chúng tôi tư vấn và đề xuất các phương án thiết kế website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất và lên hợp đồng: Sau khi đã thảo luận và đồng ý về phương án thiết kế, Thế Đạt lập hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Tiến hành thiết kế website bán tour du lịch dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo ra giao diện và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Khi hoàn thành, Thế Đạt sẽ bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành trang web bán tour du lịch.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại: Sau khi nhận bàn giao website, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Hỗ trợ và bảo hành sau khi bàn giao: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành website bán toủ du lịch, giúp giải quyết nhanh chóng các sự cố kỹ thuật và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website bán tour du lịch chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)