Dịch vụ Thiết kế website Khách sạn tại Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Hiện nay, những khách sạn vừa và nhỏ vẫn tiếp tục triển khai các chiến dịch tiếp thị truyền thống như tờ rơi và tham gia hội thảo nhằm thu hút khách du lịch và các trung tâm lữ hành. Tuy nhiên, các phương pháp này khó tiếp cận được nhóm khách du lịch, công ty du lịch và vận tải quốc tế tiềm năng.

Một giải pháp hiệu quả dành cho các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh khách sạn là sở hữu một thiết kế website cho khách sạn, giúp khách du lịch và đối tác có thể tìm hiểu thêm thông tin, thực hiện giao dịch, thanh toán, bình luận về dịch vụ hoặc liên hệ trực tiếp với khách sạn. Kết hợp với việc quảng cáo và tiếp thị trực tuyến thông qua các kênh như Facebook, banner, Google Adwords,… sẽ giúp khách sạn của bạn mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế.

Khi sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp và chuẩn seo sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như thế nào bạn đã biết chưa?. Một website khách sạn chuyên nghiệp thì cần có những chức năng gì? giữa rất nhiều đơn vị thì bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất? các bạn hãy cùng Thế Đạt đi tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!

Thiết website khách sạn tại Đà Lạt
Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt với giao diện chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Tại sao các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh khách sạn phải sở hữu Website khách sạn

 • Nếu bạn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà chưa có một trang web riêng, điều này sẽ là một thiếu sót đáng kể. Khách hàng của lĩnh vực khách sạn thường là những người đến từ xa và đang lên kế hoạch du lịch. Hầu hết phần lớn khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trực tuyến trước khi quyết định chọn khách sạn. Đồng thời, một phần lớn trong số khách hàng này còn ưa thích sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến.
 • Bằng việc cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá cả của các loại hình khách sạn trên internet, bạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thuyết phục khách hàng liên hệ và chọn dịch vụ của bạn. Đây là cách tốt nhất để tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu và giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong ngành khách sạn.

Những lợi ích to lớn khi bạn sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp

Tiết kiệm được tối đa chi phí

 • Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn cho rằng việc thiết kế một trang web khách sạn sẽ là một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng đây lại là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sở hữu một trang web khách sạn mang đến nhiều lợi ích, bắt đầu từ việc quảng bá thương hiệu dịch vụ của bạn liên tục suốt 24/7 mà không bị gián đoạn. Website khách sạn còn cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và có tính năng đặt phòng trực tuyến và hỗ trợ thanh toán đơn giản, tiện lợi.
 • Bên cạnh đó, việc sở hữu một website khách sạn cũng giúp tiết kiệm chi phí trong việc triển khai các chiến dịch marketing trực tuyến. Chủ sở hữu trang web khách sạn dễ dàng kiểm soát hiệu quả đặt phòng của khách hàng thông qua các tiện ích quản lý tiên tiến và hiện đại trên trang web.
 • Mỗi khi nhà hàng có sự kiện hay chương trình khuyến mãi diễn ra, nhà hàng có thể dễ dàng truyền thông thông tin đến khách hàng của mình thông qua hình ảnh và video trên website. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc in ấn tờ tờ rơi, poster và sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống

Tiếp cận với tệp khách hàng trực tuyến vô cùng lớn

 • Không thể phủ nhận rằng sở hữu một trang web khách sạn chuyên nghiệp đem lại lợi ích vô cùng tuyệt vời, giúp thu hút ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Trong thời đại hiện nay, thói quen đặt phòng truyền thống dần thay đổi và số lượng người dùng Internet cùng các thiết bị truy cập trực tuyến đã tăng đáng kể.
 • Do đó, khách hàng thường tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua hàng, tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các tổ chức và doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng và khách sạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên toàn cầu thông qua Internet.
Thiết website khách sạn tại Đà Lạt
Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với một lượng lớn khách hàng trực tuyến đặt phòng

Quảng bá hình ảnh khách sạn và Lan truyền được thương hiệu nhanh chóng

 • Website khách sạn không chỉ là một công cụ PR mạnh mẽ mà còn giúp tạo dựng danh tiếng và củng cố uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Trang web chất lượng mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng, vì họ cảm nhận dịch vụ của khách sạn là đáng tin cậy và đạt chuẩn chất lượng cao.
 • Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp mang đến cơ hội tăng cường hình ảnh thương hiệu và tạo sự tương tác tích cực với khách hàng. Đây là một công cụ quan trọng để thu hút và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đồng thời giúp bạn nổi bật và tạo sự khác biệt trong ngành kinh doanh khách sạn. Nhờ trang web khách sạn chuyên nghiệp này, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, đồng thời phát triển và định vị mình trong thị trường khách sạn ngày càng cạnh tranh.

Một Website khách sạn chuyên nghiệp phải có những tính năng gì?

Bộ lọc tìm kiếm phòng nhanh chóng đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

 • Website khách sạn chuyên nghiệp tích hợp bộ lọc tìm kiếm thông minh giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo các tiêu chí như số phòng ngủ, số ngày đặt phòng, giá thuê phòng…
 • Mỗi khách hàng khi truy cập vào website khách sạn để tìm hiểu thông tin đều có nhu cầu khác nhau. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm thông tin một cách thuận lợi, dễ dàng và chi tiết. Khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và xem trước chi tiết, toàn diện để đưa ra quyết định chính xác và hợp lý nhất.
 • Bộ lọc tìm kiếm thông minh cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng trong việc truy cập và tiết kiệm thời gian và đưa ra quyết định đặt phòng nhanh chóng.
Thiết website khách sạn tại Đà Lạt
Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt với Bộ lọc tìm kiếm phòng nhanh chóng đúng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Trang thông tin liên hệ

 • Website cho khách sạn hoặc nhà nghỉ, việc cung cấp thông tin quan trọng như số hotline, địa chỉ email liên hệ và địa chỉ của khách sạn là các yếu tố bắt buộc cần phải có. Điều này giúp khách hàng dễ dàng liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc và tìm địa chỉ để đi đến khách sạn của bạn dễ dàng nhất.
 • Bên cạnh đó, tích hợp công cụ chat trực tuyến như zalo, facebook… và chatbot vào trang web khách sạn là một lợi ích vượt trội. Điều này thuận lợi trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết và đáp ứng nhanh chóng các câu hỏi hoặc yêu cầu từ khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận được hỗ trợ nhanh chóng từ doanh nghiệp của bạn.

Tính năng đặt phòng trực tuyến

Tính năng đặt phòng trực tuyến là một yếu tố quan trọng trong thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp. Sau khi khách hàng tham khảo thông tin, khi khách hàng quyết định sẽ đặt phòng khách sạn của bạn. Tính năng đặt phòng trực tuyến sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng nhanh chóng, rút ngắn được thời gian đi lại cho khách hàng.

Thiết website khách sạn tại Đà Lạt
Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt tích công cụ tìm kiếm và phương thức thanh toán trực tuyến

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến

Trong thời đại công nghệ số phát triển với tốc độ chóng mặt, hình thức thanh toán trực tuyến trở thành một lựa chọn hiệu quả được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Để tận dụng hết tiềm năng của công nghệ, không chỉ hạn chế ở thanh toán trực tiếp, doanh nghiệp nên bổ sung hình thức thanh toán trực tuyến với nhiều phương thức thanh toán. Điều này giúp tối đa hóa sự thuận tiện cho du khách thông qua việc tích hợp nhiều loại thẻ ngân hàng và thanh toán quốc tế.

Giao diện dễ dàng Sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Giao diện trang web khách sạn chuyên nghiệp của bạn cần được thiết kế sao cho khách hàng có thể sử dụng trên mọi nền tảng và trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Đảm bảo khách hàng khi tìm hiểu thông tin về khách sạn và truy cập vào trang web của bạn, dù bằng thiết bị nào đi nữa, vẫn sử dụng được và có trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt với giao diện sử dụng được trên tất cả các thiết bị
Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt với giao diện sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Tích hợp bản đồ và định vị GPS

 • Trước khi quyết định đặt phòng, khách hàng thường tìm hiểu kỹ về vị trí và quãng đường đi đến khách sạn mà họ muốn đặt phòng. Vì vậy, việc có trang web khách sạn của bạn được hiển thị rõ ràng trên bản đồ Google maps sẽ là một lợi thế quan trọng.
 • Điều này giúp khách hàng dễ dàng hình dung và tìm thấy vị trí của khách sạn một cách thuận tiện. Việc trang web của bạn được định vị và hiển thị rõ ràng sẽ giúp thu hút sự quan tâm và tăng khả năng đặt phòng từ khách hàng.

Liên kết các mạng xã hội

 • Mạng xã hội đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với trang web khách sạn chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp khách sạn tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, YouTube… để tiếp cận và quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến khách hàng tiềm năng.
 • Mạng xã hội là công cụ tuyệt vời để tạo sự tương tác và gắn kết doanh nghiệp của bạn với khách hàng, từ đó tăng cường mối quan hệ và sự tương tác tích cực với đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc tích hợp mạng xã hội vào trang web khách sạn là một cách hiệu quả để gia tăng sự xuất hiện khách sạn của bạn trên môi trường trực tuyến và giúp xây dựng niềm tin từ phía khách hàng.

Giao diện quản lý tiện lợi và dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật nội dung mới

Hệ thống quản trị trang web khách sạn phải được thiết kế đơn giản với giao diện thông minh, giúp người dùng dễ dàng tiến hành chỉnh sửa, thay đổi hình ảnh, nội dung hoặc thêm bớt thông tin một cách nhanh chóng. Giúp quá trình vận hành website khách sạn thuận lợi nhất.

Khu vực để cho khách hàng đánh giá và nhận xét

 • Tạo một khu vực cho khách hàng chia sẻ nhận xét và đánh giá khách quan về dịch vụ của khách sạn là một tính năng quan trọng. Điều này không chỉ giúp xây dựng niềm tin và uy tín của khách sạn đối với khách hàng, mà còn tạo ra cơ hội tăng cường lượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng đặt phòng cho khách sạn của bạn.
 • Các đánh giá và nhận xét từ khách hàng sẽ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng tiếp theo. Đồng thời, tính năng này còn giúp khách hàng tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó và đưa ra quyết định đặt phòng một cách tự tin và đúng đắn.

Xem thêm: Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt chuyên nghiệp chuẩn SEO giúp tăng nhanh doanh số

Dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Đà Lạt chuyên nghiệp chuẩn SEO uy tín số 1

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên thiết kế website cho khách sạn với từng điểm nổi bật và lợi thế riêng của mình. Tuy vậy, dịch vụ thiết kế web của Thế Đạt luôn đứng đầu tại Đà Lạt với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Kinh nghiệp và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, Thế Đạt đã thực hiện hàng trăm trang web thuộc mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn đầy tính cạnh tranh, bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng. Vì thế, thiết kế web Thế Đạt áp dụng hệ thống ngôn ngữ lập trình bảo mật để bảo vệ thông tin khách hàng khỏi rò rỉ. Sự chú trọng này tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho khách sạn và xây dựng niềm tin với khách hàng.

Thiết website khách sạn tại Đà Lạt
Công ty Thiết kế website khách sạn tại Đà Lạt

Liên tục cập nhật công nghệ thiết kế website mới nhất

Mặc dù có nhiều website khách sạn đang hoạt động trên thị trường, tuy nhiên, Thế Đạt cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn một trang web khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo nhất, với các yếu tố khác biệt như màu sắc, hình ảnh, phông chữ và phong cách thiết kế, nhằm thể hiện rõ nét bản sắc của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ thiết kế websi mới nhất, thể hiện đúng tinh thần và giá trị của khách sạn, giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và nâng cao cơ hội thu hút và giữ chân khách hàng.

Chính sách hỗ trợ vận hành và bảo trì website trọn đời

 • Thế Đạt cam kết cung cấp bảo hành hậu mãi dài lâu và chu đáo cho dự án thiết kế website khách sạn của bạn. Sau khi hoàn thành và giao website, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành và sử dụng trang web.
 • Bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề, cần sửa chữa hoặc cập nhật nội dung, chúng tôi cam đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết mọi yêu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp của Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả, giúp bạn tập trung vào kinh doanh và phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Lạt chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website khách sạn tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Đà Lạt của Thế Đạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website khách sạn tại Đà Lạt

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Công ty Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Sau đó, chúng tôi tư vấn về các phương án thiết kế website phù hợp với ngành nghề và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất phương án và lên hợp đồng: Sau khi đã thảo luận và thống nhất phương án, chúng tôi sẽ lập hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Tiến hành thiết kế website dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Khi hoàn thành, Thế Đạt sẽ bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại sau khi nhận bàn giao website.
 • Bước 6: Bảo hành:Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành website, giúp giải quyết các sự cố kỹ thuật nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO mà bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)