Thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà Lạt

Trong thời gian vài năm gần đây, từ khóa tiếp thị liên kết không còn là một khái niệm xa lạ và ngày càng trở nên phổ biến. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường mua sắm trực tuyến toàn cầu, nhu cầu thiết kế website tiếp thị liên kết cũng tăng cao do nhận thấy rất nhiều lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing đã trở thành một kênh bán hàng mang lại hiệu quả rất cao và thu hút người nhiều khách hàng cũng như các cộng tác viên, nhà tiếp thị muốn hợp tác. Tương tự như các hoạt động kiếm tiền online, kênh website tiếp thị liên kết sẽ kết nối và thực hiện các hoạt động tiếp thị trực tuyến, từ đó tạo ra lợi nhuận.

Vậy Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing chuyên nghiệp cần có những tính năng gì? Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt mang lại những lợi ích gì cho chủ sở hữu? Tại Đà Lạt nên chọn công ty thiết kế website nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất?… hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu những nội dung trên thông qua bài viết này nhé!!!

Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

Cơ chế hoạt động của Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

 • Mỗi cộng tác viên và đơn vị liên kết bán hàng thông qua chương trình tiếp thị liên kết sẽ được cung cấp một đường link riêng để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn tới khách hàng và hướng khách hàng click và mua hàng trên link của bạn giới thiệu.
 • Khi khách hàng truy cập vào link và đi đến website tiếp thị liên kết của bạn, tất cả dữ liệu sẽ được thống kê minh bạch như số lần khách hàng truy cập, số đơn hàng thành công, doanh thu… sẽ được ghi lại cụ thể. Bạn sẽ dựa vào thống kê này để chi trả hoa hồng cho đối tác. Hoa hồng mà bạn phải trả cho cộng tác viên được quy định theo phần trăm đã thỏa thuận trước đó.
 • Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing cho phép bạn chỉ trả tiền cho những cộng tác viên có giao dịch thành công. Hình thức bán hàng này giúp bạn tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo và tiết kiệm thời gian, công sức đầu tư.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Phương pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Những lợi ích mà website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing mang lại cho chủ sở hữu

Tăng nhanh doanh số bán hàng

Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing cho phép bạn kết nối với các cộng tác viên và nhiều đối tác để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với rất nhiều khách hàng. Nhờ vào hệ thống tiếp thị liên kết, bạn sẽ tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng của mình.

thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt giúp Tăng nhanh doanh số bán hàng

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông qua thống kê trên website tiếp thị liên kết, bạn sẽ trả hoa hồng cho cộng tác viên và đối tác chỉ khi họ đạt được kết quả, ví dụ như đơn hàng hoặc giao dịch thành công. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các hình thức trả tiền trước cho quảng cáo truyền thống. Hình thức quảng cáo truyền thống bạn sẽ bỏ tiền ra để quảng cáo nhưng không biết trước được sản phẩm của mình có bán được hay không?

Mở rộng mạng lưới cộng tác viên

Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing giúp bạn thu hút và mở rộng mạng lưới cộng tác viên của mình. Bằng cách cung cấp các chương trình hoa hồng hấp dẫn và hỗ trợ tốt cho các cộng tác viên, bạn sẽ thu hút thêm những đối tác chất lượng để quảng bá và bán sản phẩm cho mình.

Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt giúp bạn Mở rộng mạng lưới cộng tác viên

Quảng bá thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh

Mô hình tiếp thị liên kết Affiliate Marketing dựa trên nền tảng website giúp bạn tận dụng hiệu quả sự lan truyền thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Với việc cộng tác viên và đối tác chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ của bản lên trên các kênh truyền thông xã hội, blog, hoặc website của họ, bạn có thể đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và tăng cơ hội tiếp cận đến đối tượng tiêu thụ rộng hơn.

Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing chuyên nghiệp cần có những tính năng gì?

Tính năng cấu hình hoa hồng sản phẩm và thanh toán

Tính năng này cho phép tạo các liên kết theo dõi đặc biệt cho từng cộng tác viên. Khi khách hàng click vào liên kết này và thực hiện giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động ghi nhận và tính hoa hồng cho cộng tác viên.

Trang giới thiệu các chương trình liên kết

Cung cấp thông tin chi tiết về chương trình liên kết, bao gồm phần trăm hoa hồng, các điều kiện và quy định, quy trình đăng ký và đánh giá cộng tác viên.

Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

Bảng điều khiển dành cho cộng tác viên

Dành riêng khu vực thông tin cho cộng tác viên, bảng điều khiển cung cấp thông tin về doanh số bán hàng, số lượng đơn hàng, hoa hồng đã kiếm được, và các công cụ hỗ trợ công việc tiếp thị liên kết.

Theo dõi hiệu quả tiếp thị liên kết

Cung cấp các công cụ và báo cáo để theo dõi hiệu quả của từng cộng tác viên và chiến dịch tiếp thị liên kết. Quản lý, thống kê được tất cả các đơn hàng, thông tin của cộng tác viên.

Giao diện thân thiện với người dùng

Đảm bảo giao diện của website dễ sử dụng, trực quan và hấp dẫn để thu hút cả cộng tác viên lẫn người tiêu dùng. Truy cập được trên tất cả các loại thiết bị.

Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Tính năng chat trực tuyến và trang thông tin liên hệ

Có hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến để giải đáp thắc mắc và giúp đỡ cộng tác viên trong quá trình tham gia chương trình liên kết. Ngoài ra cộng tác viên mới và khách hàng có thể thông qua trang liên hệ để lại thông tin để được tư vấn.

Tính năng lưu giữ cookie

Mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách hàng truy cập vào đường link của cộng tác viên nhưng không phải khách hàng nào cũng mua hàng sau lần nhấp chuột đầu tiên. Tính năng lưu trữ cookie giúp giải quyết vấn đề bằng cách cho phép khách hàng lưu lại thông tin tìm kiếm trước đó. Nhờ điều này, bạn có thể xác định được khách hàng đã mua hàng thông qua ID sản phẩm nào, và dễ dàng tính hoa hồng cho cộng tác viên.

Hệ thống Bảo mật và bảo vệ thông tin

Đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin của cộng tác viên và khách hàng, đồng thời ngăn chặn các hình thức gian lận trong quá trình tiếp thị liên kết. Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing cần được tích hợp hệ thống bảo mật tối ưu để tránh trường hợp làm rò rỉ thông tin khách hàng và đối tác.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế website tiếp thị liên kết WordPress Kiếm Tiền Affiliate Marketing

Những ai phù hợp để sở hữu website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Nhân viên hành chính – văn phòng

 • Một số các nhân thích hợp để làm tiếp thị liên kết bao gồm những người có thời gian, sử dụng máy tính và internet thường xuyên. Các lĩnh vực ngách tiềm năng có thể tập trung là Sức khoẻ – Làm đẹp, Thời trang và Du Lịch. Các cá nhân này có thể sở hữu một website tiếp thị liên kết để tạo thêm nguồn thu nhập thu động.
 • Ngoài ra, nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính cũng thuộc vào nhóm cá nhân phù hợp với tiếp thị liên kết khi bạn muốn tạo thêm thu nhập. Bạn có thể xây dựng một trang web với sự hiểu biết và kỹ năng của bạn về lĩnh vực ngách, và từ đó tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết để tạo ra nguồn thu nhập.

Người thích viết Blog, chia sẻ kiến thức và có am hiểu về website

 • Nếu bạn đam mê viết blog, có kinh nghiệm sử dụng WordPress và muốn kiếm thêm thu nhập từ việc viết lách, thì hãy xem xét xây dựng một trang web tiếp thị liên kết affiliate marketing để tận dụng thế mạnh hiện có của bạn.
 • Người đam mê viết blog thường có khả năng xây dựng website tiếp thị liên kết tốt. Bạn có kinh nghiệm trong viết lách, chiến thuật và đặc biệt là kỹ năng SEO. Kỹ năng SEO giúp nội dung của trang web dễ dàng tiếp cận người dùng hơn, tăng khả năng thu hút đối tượng mục tiêu và tối ưu hoá hiệu quả tiếp thị.
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Sở hữu Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt dành cho những bạn thích viết Blog

Những người muốn kiếm tiền trên nền tảng online

 • Những người phù hợp nhất để xây dựng website tiếp thị liên kết Affiliate và kiếm tiền online thông qua affiliate marketing là những người có đam mê kiếm tiền trực tuyến và coi đây là nguồn thu nhập chính. Những bạn này sẵn lòng dành toàn thời gian và nỗ lực cho công việc kiếm tiền online với hình thức tiếp thị liên kết.
 • Nếu bạn là một người đam mê kiếm tiền online, hãy tìm hiểu về affiliate marketing và xem xét việc tạo một trang web để phát triển nội dung và tăng thu nhập thông qua chương trình tiếp thị liên kết.
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

Công ty thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt chuyên nghiệp, uy tín chuẩn SEO

Thế Đạt là công ty lập trình và thiết kế website có hơn 10 năm kinh nghiệm. Đã hoàn thành hơn 2.500 website trong và ngoài nước, Thế Đạt đã thu hút đông đảo khách hàng và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing tại Đà Lạt. Dưới đây là những lý do khiến Thế Đạt trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng:

Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Affiliate Marketing Đà Lạt
Công ty Thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

Thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng

Thế Đạt luôn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, tiêu chí đơn giản và tinh gọn trong thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Điều này giúp tạo ra các giao diện website dễ dàng sử dụng, cho phép khách hàng dễ dàng chỉnh sửa, mô tả và quản lý sản phẩm một cách tốt nhất.

Luôn Cập nhật những công nghệ lập trình và thiết kế website mới nhất

Công ty thiết kế website Thế Đạt luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về lập trình và thiết kế website, đảm bảo rằng trang web tiếp thị liên kết Affiliate Marketing của bạn luôn được trang bị các ứng dụng và tiện ích thông minh, hiện đại nhất.

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sau khi bàn giao

Sau khi nhận bàn giao website, khách hàng cần sửa chữa hoặc cập nhật nội dung, Thế Đạt cam kết đáp ứng nhanh chóng và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp của Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo trang web của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Bảng giá thiết kế Website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ công ty thiết kế Website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình các bước dịch vụ thiết kế Website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt

 • Bước 1: Thế Đạt tiếp nhận thông tin từ khách hàng để hiểu rõ mong muốn và mục tiêu của khách hàng trong việc tạo website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Dựa vào đó, Thế Đạt tư vấn và đề xuất các phương án thiết kế website phù hợp với công việc của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi đã thảo luận và đồng ý về phương án thiết kế website tiếp thị liên kết tại Đà Lạt, Thế Đạt tiến hành lập hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Chúng tôi tiến hành thiết kế website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo ra giao diện dễ dàng sử dụng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Bước 4: Bàn giao website: tiến hành bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành website.
 • Bước 5: Sau khi nhận bàn giao website, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Hỗ trợ và bảo hành sau khi bàn giao: trong quá trình vận hành website nếu gặp vấn đề, đội ngũ Thế Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh sự cố để không bị gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế Website tiếp thị liên kết Affiliate Marketing chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ tính năng mà bạn nên tham khảo

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)