Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt chuyên nghiệp giá rẻ

Thị trường ngành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển và hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ là một lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn và mang về doanh thu lớn cho các doanh nghiệp. Nhu cầu của con người luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, và đặc biệt, phụ nữ ngày nay đang có xu hướng mua sắm sản phẩm thời trang thông qua các nền tảng trực tuyến ngày càng cao.

Do đó, các thương hiệu thời trang đang chạy đua cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang, vậy bạn có biết khi sở hữu một website thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO thì sẽ mang lại những lợi ích gì? website thời trang chuyên nghiệp cần có các tính năng cần thiết nào để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn được tốt nhất? nếu bạn đang muốn thiết kế một website thời trang thì nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt nào chuyên nghiệp và uy tín nhất? bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này nhé!

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt với giao diện chuyên nghiệp và thu hút khách hàng

Những lý do bạn nên sở hữu một website thời trang chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình

Hệ thống quản lý sản phẩm thông minh

Các sản phẩm được phân loại theo từng danh mục riêng giúp cho việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng với chỉ vài thao tác đơn giản. Hệ thống hỗ trợ chức năng quản lý sản phẩm về số lượng, màu sắc và kích cỡ.. giúp cho chủ sở hữu tiết kiêm được thời gian rất nhiều.

Cỗ máy bán hàng liên tục 24/7

Một website thời trang chuyên nghiệp được hỗ trợ đầy đủ tính năng cho việc lựa chọn sản phẩm và thanh toán trực tuyến, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu.

Hàng tồn kho được quản lý bằng hệ thống chính xác nhất

Hệ thống quản lý sản phẩm thông minh được triển khai, giúp chủ sở hữu website thời trang quản lý chặt chẽ số lượng sản phẩm trong kho, giảm thiểu rủi ro mất mát hàng hóa. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp xác định mặt hàng bán chạy nhất để có thể nhập thêm hàng và xả tồn kho một cách hiệu quả

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt tích hợp đầy đủ bộ lọc tìm kiếm sản phẩm và quản lý hàng tồn kho

Tiếp cận với lượng khách hàng rộng lớn và tăng doanh số bán hàng

Website thời trang chuyên nghiệp của bạn mang đến cơ hội tiếp cận rộng rãi đối tới khách hàng, không chỉ ở địa phương mà còn trên toàn quốc Việt Nam và thậm chí cả những người sinh sống ở nước ngoài. Điều này giúp bạn mở rộng thị trường và gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

Tạo trải nghiệm mua sắm tốt, giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh chóng

Một website thời trang chuyên nghiệp, có tích hợp đầy đủ các tính năng, cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, chi tiết thông tin sản phẩm được hiển thị rõ ràng, kèm theo việc lựa chọn kích cỡ, màu sắc và thêm vào giỏ hàng một cách tiện lợi. Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng ngay trên website của bạn.

Kênh giới thiệu và quảng bá thương hiệu

Một trang web thời trang chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn tạo dựng được ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Giao diện trực quan, bố cục hợp lý và thiết kế đẹp mắt sẽ tạo nên trải nghiệm trực tuyến tốt cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian và dễ dàng lựa chọn sản phẩm mua hàng trên trang web của bạn.

Cập nhật xu hướng bán hàng hiện đại và là công cụ cạnh tranh với đối thủ

 • Trong lĩnh vực thời trang, cạnh tranh là vô cùng khốc liệt và không thể tránh khỏi. Xu hướng thời trang sẽ thay đổi nhanh chóng theo thời gian. Nhưng khi bạn sở hữu một website thời trang chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng theo kịp các xu hướng mới nhất và cung cấp thông tin như hình ảnh, video, về các bộ sưu tập sản phẩm mới…
 • Bên cạnh đó, khi có những chương trình khuyến mãi đặc biệt bạn sẽ cập nhật và triển khai nhanh chóng trên website của mình, giúp đưa thông tin đến khách hàng nhanh hơn và website thời trang chuyên nghiệp sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Lạt chuyên nghiệp chuẩn SEO

Website thời trang chuyên nghiệp cần phải có những tính năng gì?

Tích hợp bộ lọc tìm kiếm sản phẩm thời trang thông minh

 • Trong ngành thời trang, việc sở hữu một kho hàng khổng lồ với hàng nghìn sản phẩm là điều rất phổ biến hiện nay. Do đó, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm một cách nhanh chóng, bộ lọc sản phẩm trở thành lời giải đáp cho câu hỏi về các tính năng cần có trên website thời trang chuyên nghiệp.
 • Tính năng này không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm những sản phẩm họ đang cần một cách dễ dàng và chính xác. Mà còn mang đến sự hài lòng mỗi khi mua hàng trực tuyến. Khách hàng mua sản phẩm nào chỉ cần nhập từ khóa về loại trang phục mình muốn tìm, và ngay lập tức, bộ lọc sẽ hiển thị các sản phẩm liên quan chính xác đến từ khóa đó.

Tích hợp công cụ chat trực tuyến, công cụ hỗ trợ tư vấn khách hàng trên website thời trang 24/7

 • Để đảm bảo sản phẩm thời trang như: áo, quần, giày… khi mặc lên người sẽ phù hợp, nhiều khách hàng muốn được nhân viên tư vấn về size, màu sắc và cách phối đồ sao cho hợp với phong cách thời trang. Vì lẽ đó, khách hàng rất cần tính năng chat trực tuyến trên website.
 • Tính năng này cho phép cửa hàng và người mua có thể kết nối và trao đổi với nhau mà không cần gặp mặt, tiết kiệm thời gian đáng kể cho cả hai bên.

Các trang giới thiệu sản phẩm thời trang chuyên nghiệp và thu hút khách hàng

 • Để tạo sự thu hút và niềm tin đối với khách hàng, trang web thời trang chuyên nghiệp cần cung cấp các chức năng quan trọng, trong đó các trang giới thiệu sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất. Đây là nơi cửa hàng giới thiệu những mẫu quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang đến người tiêu dùng.
 • Mỗi sản phẩm thời trang cần được trình bày với đầy đủ thông tin chi tiết để khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn. Trang giới thiệu sản phẩm càng chi tiết, càng giúp khách hàng nắm bắt kỹ các thông tin và nâng cao niềm tin cho khách hàng.
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt

Trang thông tin liên hệ

 • Đối với website thời trang chuyên nghiệp, việc tích hợp chức năng địa chỉ cửa hàng trên website là không thể thiếu. Điền đầy đủ thông tin liên hệ và tích hợp hệ thống bản đồ chỉ dẫn giúp khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng của bạn để xem sản phẩm trực tiếp.
 • Trang liên hệ phải cung cấp các thông tin chi tiết như: địa chỉ, số điện thoại, zalo, email…để khi khách hàng cần có thể liên hệ nhanh chóng với bạn.

Chính sách vận chuyển giao hàng và tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến

 • Việc cung cấp thông tin chi tiết về vận chuyển là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với website thời trang chuyên nghiệp. Bao gồm thời gian ước tính giao hàng, tính năng theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng và thông tin về đơn vị vận chuyển…
 • Khi khách hàng xem sản phẩm và quyết định mua hàng, website thời trang của bạn cần phải có đầy đủ chức năng thanh toán trực tuyến để giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng và thuận tiện. Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đánh giá cao về dịch vụ mà bạn cung cấp.
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt tích hợp cổng thanh toán trực tuyến và chính sách vận chuyển giao hàng

Giao diện chuyên nghiệp và dễ dàng chỉnh sửa

 • Giao diện website thời trang chuyên nghiệp phải có giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng. Chủ sở hữu phải chú ý vào độ hài hòa của màu sắc, font chữ và bố cục của trang web để tạo nên trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng.
 • Giao diện cần được thiết kế sao cho người dùng dễ sử dụng và thao tác, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tích hợp mạng xã hội vào website

Kết nối website thời trang của bạn với các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Zalo và Pinterest …là điều cần thiết để khách hàng dễ dàng chia sẻ và kết nối với thương hiệu của bạn. Điều này giúp thương hiệu thời trang lan truyền rộng rãi và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt tích hợp nhiều mạng xã hội vào website để khách hàng dễ dàng kết nối và chia sẻ

Chức năng cho phép khách hàng bình luận và đánh giá về sản phẩm

 • Dành ra khu vực cho khách hàng để lại nhận xét và đánh giá sản phẩm là cách để cung cấp thông tin phản hồi hữu ích cho người dùng khác, giúp khách hàng sau lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Ngoài việc hỗ trợ khách hàng, chức năng này còn giúpchủ sở hữu website nhận được những đánh giá về điểm mạnh và hạn chế của sản phẩm, từ đó cải thiện chất lượng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt tích hợp tính năng để khách hàng bình luận và đánh giá sản phẩm

Làm thế nào để bạn sở hữu được một thiết kế website thời trang tại Đà Lạt chuyên nghiệp

Để có một thiết kế website thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO, đẹp mắt và thu hút khách hàng bạn có thể tham khảo những ý sau:

Tìm hiểu và phân tích xu hướng thời trang để lên bố cục tạo website thời trang chuyên nghiệp

 • Để xây dựng một trang web thời trang chuyên nghiệp, bạn cần tham khảo về xu hướng thiết kế web và các trang web thương mại điện tử hàng đầu trong ngành thời trang hiện đang có. Xác định những yếu tố thiết kế bạn muốn áp dụng vào trang web thời trang của mình.
 • Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế website cập nhật những công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn có đủ các yếu tố cần thiết và không bị kém cạnh so với đối thủ trong ngành.

Tốc độ truy cập nhanh tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

 • Khi khách hàng truy cập vào website thời trang của bạn để xem sản phẩm và mua hàng. Tốc độ tải trang sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.
 • Trang có tốc độ truy cập nhanh sẽ giúp cho khách hàng xem được sản phẩm nhiều hơn, thông tin đầy đủ và nhanh chóng hơn để khách hàng đi đến quyết định mua hàng trên website của bạn. Ngược lại tốc độ truy cập chậm làm cho khách hàng đợi chờ lâu khi đó khách hàng sẽ thoát ra và đi qua một website khác để tham khảo thông tin. Bạn sẽ đánh mất cơ hội bán hàng.
 • Vì vậy khi thiết kế website bạn hãy cùng đơn vị thiết kế đưa ra những phương án và chọn các gói thiết kế website phù hợp để đảm bảo tốc độ truy cập của website.

Hiển thị sản phẩm bắt mắt và chuyên nghiệp

 • Để thu hút khách hàng, website thời trang của bạn phải có những hình ảnh sản phẩm được chụp ở chất lượng cao và hiển thị một cách đẹp mắt.
 • Cung cấp mô tả chi tiết, thông số kỹ thuật và các thông tin rõ ràng về sản phẩm thời trang để khách hàng cập nhật được đầy đủ thông tin và giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng và chính xác.
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt hiển thị sản phẩm bắt mắt và chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt chuyên nghiệp và uy tín

Trong số nhiều dịch vụ thiết kế website thời trang, Thế Đạt là công ty thiết kế website thời trang chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Đà Lạt được các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp thời trang lựa chọn với những lý do sau đây.

Công ty thiết kế website thời trang tại Đà Lạt chuyên nghiệp số 1

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt

Đơn vị lập trình và thiết kế website thời trang tại Đà Lạt với chi phí phải chăng

 • Thiết kế website Thế Đạt không chỉ cung cấp những website hàng đầu mà còn luôn đảm bảo rằng chi phí thiết kế website thời trang chuyên nghiệp luôn cạnh tranh. Thế Đạt hiện có nhiều gói thiết kế với mức giá và yêu cầu khác nhau, kèm theo đó là dịch vụ đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Với nhiều gói website có giá khác nhau, sẽ giúp khách hàng nhận được một trang web thời trang chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả vượt trội, đồng thời vượt xa giá trị bạn đầu tư.

Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt

Hỗ trợ sau khi bàn giao và chính sách bảo hành trọn đời

 • Thế Đạt luôn đồng hành cùng bạn từ giai đoạn trao đổi thông tin, xác định nhu cầu của bạn cho đến khi bàn giao và hỗ trợ bạn vận hành website thời trang. Khi gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật Thế Đạt luôn sẵn sàng giúp bạn xử lý nhanh các vấn đề.
 • Thế Đạt sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong việc truy cập, chỉnh sửa và cập nhật những hình ảnh và sản phẩm mới nhất cho trang web thời trang chuyên nghiệp của bạn. Sẽ giúp cho website của bạn vận hành một cách ổn định nhất và mang lại kết quả cao nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Có kinh nghiệm hơn 10 năm và luôn cập nhật công nghệ lập trình và thiết kế website mới nhất

 • Thế Đạt sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ thiết kế website tiên tiến nhất. Giúp mọi sản phẩm của khách hàng được tối ưu hoá một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Giao diện và các tính năng sử dụng website không bị lỗi thời.
 • Thế Đạt luôn tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế và tích hợp vào trang web thời trang của bạn những tính năng đa dạng, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Điều này giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng trên nền tảng của bạn.

Thời gian bàn giao website nhanh chóng

Tùy vào nhu cầu và mục đích thiết kế website thời trang của khách hàng. Trong quá trình kinh doanh nếu bạn cần hoàn thiện website nhanh chóng để bắt đầu kinh doanh online, quảng bá sản phẩm, cần có website để ra mắt ngày khai trương thương hiệu… Thế Đạt sẽ xử lý nhanh nhất để bạn có ngay một website chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc của mình.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website thời trang tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tư vấn về các phương án thiết kế website phù hợp với ngành nghề đang hoạt động của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất phương án và lên hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Công ty thiết kế website Thế Đạt tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, chúng tôi tiến hành bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành website.
 • Bước 5: Khách hàng nhận bàn giao và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.
 • Bước 6: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành website. Nếu website gặp sự cố hoặc khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật, Thế Đạt sẵn sàng giúp đỡ.

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo khách hàng được hài lòng và tự tin vận hành website một cách hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt
Quy trình cung cấp Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà Lạt

Tham khảo các mẫu thiết kế website thời trang chuyên nghiệp tại Đà Lạt

Video hướng dẫn chi tiết thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử chuyên nghiệp bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Nhà Hàng tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)