Dịch vụ Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt chuyên nghiệp, uy tín số 1

Thiết kế website cho nhà hàng là một giải pháp hiệu quả để thu hút đối tượng khách hàng đa dạng mỗi ngày. Việc này giúp thương hiệu nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong lòng khách hàng, đồng thời cũng nâng cao vị thế của bạn trong ngành ẩm thực. Đây là một lựa chọn marketing chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Website nhà hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm địa chỉ, thông tin và các dịch vụ mà họ muốn. Khách hàng có thể chủ động đặt bàn và đặt món trực tuyến, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải đến nhà hàng trực tiếp. Điều này tăng cường trải nghiệm của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho họ thưởng thức các món ăn ngon tại nhà hàng của bạn.

Vậy khi bạn sở hữu một website nhà hàng chuyên nghiệp và chuẩn seo sẽ mang lại những lợi ích to lớn nào dành cho bạn?. Một website nhà hàng chuyên nghiệp cần có những tính năng cần thiết nào để phục vụ khách hàng tốt nhất? và khi quyết định sở hữu một website nhà hàng thì bạn nên chọn đơn vị thiết kế website nhà hàng tại Đà Lạt nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất? các bạn hãy cùng Thế Đạt tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt với giao diện chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Khi sở hữu website nhà hàng sẽ mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ có trong nhà hàng của bạn

 • Thông tin là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trên website nhà hàng. Trong quá trình thiết kế trang web nhà hàng chuyên nghiệp, nội dung chính sẽ tập trung vào việc cung cấp thông tin về thực đơn, kèm theo hình ảnh các món ăn và thức uống mà nhà hàng cung cấp, bao gồm tên món, mô tả và giá cả.
 • Bên cạnh đó, thông qua trang web chuyên nghiệp của mình, nhà hàng có thể đăng tải các thông báo về khuyến mãi, ưu đãi, giới thiệu thực đơn mới và các món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng… mà không cần đầu tư nhiều chi phí vào hoạt động marketing truyền thống. Giúp nhà hàng tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Rút ngắn quy trình đặt bàn, tiết kiệm thời gian

 • Để rút ngắn các bước và tiết kiệm thời gian trong quá trình đặt bàn, nhà hàng có thể tích hợp tính năng đặt bàn trực tuyến vào website của mình. Khách hàng sẽ dễ dàng đặt bàn thông qua trang web của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Hơn nữa, trang web nhà hàng chuyên nghiệp có thể tích hợp các ứng dụng trao đổi thông tin giữa khách hàng và nhân viên nhà hàng. Việc này giúp khách hàng dễ dàng hỏi thông tin và trao đổi về nhu cầu đặt bàn của khách hàng. Nhà hàng chỉ cần xác nhận đơn đặt bàn để hoàn tất quy trình, tạo ra trải nghiệm thuận tiện và chất lượng cho khách hàng

Tiếp cận với lượng lớn khách hàng trực tuyến

 • Khách hàng chỉ cần nhập tên cửa hàng, món ăn hoặc thức uống mà nhà hàng của bạn kinh doanh, và trang web sẽ giúp họ dễ dàng tìm thấy nhà hàng của bạn trong hàng trăm, hàng nghìn lựa chọn khác nhau trên internet. Giúp cho cho quá trình kinh doanh của nhà hàng được tốt hơn, vì khi có nhiều khách hàng tìm hiểu thông tin về món ăn và giá cả phù hợp, họ sẽ quyết định đến nhà hàng của bạn để thưởng thức ẩm thực.
 • Thêm vào đó, một website nhà hàng không bị giới hạn bởi thời gian và không gian, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào trang web nhà hàng của bạn để tìm hiểu thông tin bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt giúp nhà hàng Tiếp cận với lượng lớn khách hàng trực tuyến

Quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng

 • Để thu hút nhiều khách hàng ghé thăm và xây dựng thương hiệu của nhà hàng về món ăn, không gian cửa hàng và phong cách phục vụ, việc đầu tư vào chụp những bức ảnh hấp dẫn và có bố cục thẩm mỹ là rất quan trọng. Những hình ảnh này, khi đưa vào thực đơn, sẽ truyền tải thông tin về nhà hàng của bạn một cách rõ ràng, bao gồm không gian đẹp, món ăn ngon, phục vụ nhiệt tình và tận tâm.
 • Thông qua những hình ảnh và video giới thiệu chuyên nghiệp về món ăn, không gian tại nhà hàng, khi khách hàng truy cập vào website của bạn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của nhà hàng và dựa vào đó, khách hàng sẽ có thiện cảm về nhà hàng của bạn. Việc trình bày hình ảnh và video một cách hấp dẫn và chuyên nghiệp giúp khách hàng hình dung và thấy rõ được sự chuyên nghiệp mà nhà hàng của bạn mang lại, từ đó tạo sự hứng thú và khích lệ họ đến thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

Mang lại nhiều cơ hội hợp tác với các công ty du lịch

 • Với việc sở hữu một website nhà hàng chuyên nghiệp, bạn có thể tạo liên kết với các dịch vụ du lịch trong và ngoài khu vực nơi nhà hàng đang hoạt động. Đặc biệt, nếu nhà hàng của bạn nằm gần một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều du khách đến tham quan và lưu trú. Thì việc kết nối sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.
 • Việc liên kết với các tour du lịch có thể nâng cao thu nhập và cơ hội tiếp đón những đoàn khách lớn được công ty du lịch giới thiệu tới nhà hàng của bạn. Qua trang web chuyên nghiệp, thông tin về nhà hàng sẽ được tiếp cận và quảng bá đến đông đảo du khách, giúp thu hút sự quan tâm và tăng cơ hội kinh doanh cho nhà hàng của bạn.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt giúp cho nhà hàng tiếp cận nhiều cơ hội hợp tác với các công ty du lịch

Theo kịp xu hướng kinh doanh hiện đại của lĩnh vực nhà hàng – khách sạn

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và quán ăn, sự phát triển và nâng cấp liên tục là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt, với sự bùng nổ của internet toàn cầu, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đã đầu tư vào việc xây dựng trang web nhà hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận khách hàng trực tuyến.

Xem thêm: Thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà Lạt nhanh chóng – uy tín

Một website nhà hàng chuyên nghiệp cần có những tính năng gì?

Tính năng đặt bàn, đặt món trực tuyến

 • Để tăng doanh thu cho nhà hàng, tính năng đặt bàn và đặt món trực tuyến là vô cùng quan trọng. Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng yêu cầu đặt bàn hoặc đặt món qua một form thông tin được thiết kế sẵn trên website.
 • Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xếp hàng khi quán đông, tính năng này còn giúp doanh nghiệp quản lý số lượng khách hàng dễ dàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khi cần thiết.

Tích hợp Bộ lọc và tìm kiếm món ăn theo nhu cầu của khách hàng

 • Với bộ công cụ tìm kiếm nâng cao tích hợp vào website nhà hàng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm theo phân loại món ăn, khu vực, giá cả… và kết quả sẽ trả về nhanh nhất và chính xác nhất nhất.
 • Mỗi khách hàng khi truy cập vào website nhà hàng đều có nhu cầu khác nhau. Họ mong muốn tìm kiếm thông tin dễ dàng và chi tiết nhất để tìm được thực đơn phù hợp. Việc tìm hiểu thông tin và xem xét chi tiết và toàn diện giúp họ đưa ra quyết định chính xác và hợp lý. Bộ lọc và tìm kiếm được tối ưu hóa sẽ nâng cao hiệu quả truy cập và giúp khách hàng đưa ra quyết định đặt món nhanh chóng.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt Tích hợp Bộ lọc và tìm kiếm món ăn theo nhu cầu của khách hàng

Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến

 • Để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng, một website nhà hàng cần tích hợp nhiều chức năng hữu ích, và trong đó không thể thiếu tính năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến.
 • Hiện nay, trên website nhà hàng chuyên nghiệp đã áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn, bao gồm thanh toán qua thẻ ATM, ví điện tử và nhiều hình thức khác. Sự tiện lợi trong giao dịch sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đem lại đánh giá cao cũng như phản hồi tích cực cho nhà hàng của bạn.

Trang thông tin liên hệ

 • Trang liên hệ là nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và tương tác trực tiếp với nhà hàng. Điều này giúp tạo ra một kênh giao tiếp hai chiều giữa nhà hàng và khách hàng. Trang liên hệ cho phép khách hàng gửi câu hỏi, yêu cầu thông tin, hoặc đưa ra ý kiến.
 • Trang liên hệ cho phép nhà hàng thu thập thông tin quan trọng về khách hàng như tên, địa chỉ email, số điện thoại, và các thông tin liên quan khác. Điều này rất hữu ích trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng và tạo ra các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo đích danh.
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt

Liên kết các mạng xã hội

 • Hiện nay, có nhiều mạng xã hội phổ biến và đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu kết nối dễ dàng. Facebook, Zalo, Twitter, YouTube… là những nền tảng thường được sử dụng, giúp trang web hoạt động chuyên nghiệp và mở rộng phạm vi tương tác.
 • Ngoài ra, thông qua những mạng xã hội này, khách hàng có thể chia sẻ thông tin về nhà hàng của bạn với người thân và bạn bè, giúp lan tỏa thông tin và thương hiệu nhà hàng của bạn rộng rãi hơn.

Chức năng quản lý giao diện, sử dụng và chỉnh sửa đơn giản

Giao diện website nhà hàng thiết kế sao cho dễ sử dụng và quản lý. Khi nhà hàng có những món ăn mới hay những dịp giảm giá, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được hình ảnh, nội dung, và chỉnh sửa các vấn đề khác theo mong muốn của mình một cách dễ dàng.

Sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Giao diện website nhà hàng của bạn cần được thiết kế tương thích sử dụng trên mọi loại thiết bị, đảm bảo khách hàng khi truy cập từ bất kỳ thiết bị nào cũng có trải nghiệm tốt nhất. Điều này giúp khách hàng dễ dàng xem hình ảnh thực đơn và món ăn với đầy đủ thông tin mà không bị hạn chế bởi bất kỳ loiạ thiết bị nào.

Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt với giao diện sử dụng được trên tất cả các loại thiết bị

Công ty thiết kế website nhà hàng tại Đà Lạt chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín số 1

 • Sự chuyên nghiệp và chất lượng cao trong thiết kế website nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để đảm bảo điều này, việc tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nhà hàng, Thế Đạt cam kết cung cấp cho bạn một trang web nhà hàng chuyên nghiệp và chất lượng cao, được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (chuẩn SEO), bảo mật an toàn và tốc độ truy cập nhanh. Chúng tôi luôn cập nhật các tính năng mới nhất và hiện đại nhất, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả nhất.
 • Thế Đạt cung cấp hỗ trợ toàn diện từ hướng dẫn sử dụng, tư vấn trong quá trình sử dụng, vận hành website, đến việc bảo trì và nâng cấp website theo yêu cầu, đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi và chính xác.
 • Ngoài ra, Thế Đạt còn cung cấp và tư vấn các giải pháp tổng thể phù hợp với từng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp… giúp những đơn vị này tiếp cận khách hàng hiệu quả, bao gồm các gói như đẩy từ khóa lên Top Google và chạy quảng cáo. Đặc biệt, Thế Đạt cung cấp các gói thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng khách hàng.

Xem thêm: Công ty thiết kế website tại Đà Lạt chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt
Công ty Thiết kế website Nhà Hàng tại Đà Lạt

Bảng giá dịch vụ thiết kế website nhà hàng tại Đà Lạt

TKW theo mẫu gói Cơ Bản
5.999.000 VNĐ
Gói cá nhân và công ty khởi nghiệp
Thời gian bàn giao: 2 ngày – 4 ngày
Giao diện web trong kho mẫu cơ bản
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 2 GB (1 năm) SSD. Trị giá 570.000đ, Không giới hạn băng thông
Miễn phí SSL Bảo mật HTTPS cho website
Hỗ trợ coppy bài viết
Đăng ký
TKW theo mẫu gói pro
9.999.000 VNĐ
Gói cho công ty Vừa
Thời gian bàn giao: 5 ngày – 7 ngày
Giao diện cơ bản đủ chức năng
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 4GB (1 năm) SSD. Trị giá 1.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Tư vấn chiến lược phát triển nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói vip
12.999.000 VNĐ
Gói cho công ty vừa và lớn
Thời gian bàn giao: 7 ngày – 10 ngày
Giao diện cao cấp chuẩn SEO
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 6GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.000.000đ
Miễn phí SSL, bảo mật website
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hướn dẫn SEO nội dung
đăng ký
TKW theo mẫu gói kim cương
14.999.000 VNĐ
Gói dành cho doanh nghiệp lớn
Thời gian bàn giao: >10 ngày
Giao diện chuẩn SEO, theo yêu cầu
Bàn giao file gốc code web
Tặng kèm 1 tên miền .COM phổ biến Trị giá 300.000đ
Tặng Host 8 GB (1 năm) SSD. Trị giá 3.900.000đ
Miễn phí SSL
Hỗ trợ đăng 100 sản phẩm
Miễn phí hướng dẫn quản trị Website
Hỗ trợ 1-1 video đẩy website lên tóp Google
đăng ký

Thông tin liên hệ công ty thiết kế website nhà hàng tại Đà Lạt

Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại TPHCM

Chi nhánh Công ty Thiết Kế Website Thế Đạt tại Ninh Thuận

 • Giờ làm việc: Từ 8 Sáng- 17 Chiều
 • ( Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ )

Quy trình các bước thiết kế website nhà hàng tại Đà Lạt

Chúng tôi áp dụng một quy trình chuyên nghiệp và có 6 bước để xây dựng và cung cấp website cho khách hàng:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn: Thế Đạt sẽ tiếp nhận thông tin và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn về các phương án thiết kế website phù hợp với ngành nghề và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.
 • Bước 2: Thống nhất và lên hợp đồng: Sau khi đã thảo luận và thống nhất phương án, Thế Đạt sẽ lên hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 3: Thiết kế website: Tiến hành thiết kế website dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao website: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn chi tiết cách vận hành website.
 • Bước 5: Thanh toán còn lại: Khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại sau khi nhận bàn giao website.
 • Bước 6: Bảo hành: Thế Đạt cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng và vận hành website, giúp giải quyết các sự cố kỹ thuật nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Video hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO bạn nên xem

Một số lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Đà Lạt của Thế Đạt:

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website tin tức giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website taxi giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bán Tour Du Lịch Tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website thời trang tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Bất Động Sản giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Khách sạn tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ tại Đà lạt

Dịch vụ thiết kế website Tiếp Thị Liên Kết Affiliate Marketing tại Đà lạt

5/5 - (1 bình chọn)